หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น บางคราว ชีวิตประจำวันของคนเราก็เต็มไปด้วย ‘กรอบ’ ที่จำกัดเราเอาไว้ และก็ ภาพยนตร์ ก็คือสิ่งที่พาเราหลีกหนีจากชีวิตที่ซ้ำจากจำเจเพื่อไปพบกับการเสี่ยงภัยที่น่าระทึกใจ หนังแอ็คชั่น คือ หนังอีกประเภทที่พาเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนใจโดยที่เราไม่ต้องฆ่าไปเสี่ยงจริงๆรวมทั้งมันก็ช่วยกระตุ้น อะดรีนาลีน ในตัวเราได้เป็นอย่างดี ในโพสต์นี้ พวกเราได้รวมหนังแอ็คชั่นบันเทิงใจๆหลายเรื่องเอาไว้ให้เพื่อนพ้องๆหามาดูกัน

ซึ่งก็จะย้ำไปที่หนังแอ็คชั่นแบบเพียวๆเป็นหลัก และไม่ได้รวมกลุ่มหนังแอ็คชั่น ดูหนังบู๊ เฉพาะทางอย่างเช่น หนังไซไฟ หนังแฟนตาซี หนังสงคราม หนังทหาร หรือ หนังซูเปอร์วีรบุรุษเข้ามา แน่นอนว่า มันก็อาจจะมีหนังแอ็คชั่นดีๆอีกหลายเรื่องที่เรายังไม่เคยมอง ซึ่งถ้าเกิดมีเรื่องไหนหายไป เพื่อนพ้องๆก็สามารถแนะนำเพิ่มกันเข้ามาได้อย่างเดิมนะครับ

หนังบู๊แอคชั่น

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำล้างผลาญ

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังดีเลิศ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีปีศาจร้าย ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ รวมทั้งท้ายที่สุดไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงหลายร้อยปีแต่หนังแอคชั่นที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้ คือ หนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง

ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดโก้ที่มีแนวทางการต่อสู้ขั้นสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีชั้นเชิง หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้คนไหนกันมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” เหมือนจริงที่จะทำให้ท่านมันหนำใจ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งพ่อมิได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา มิจฉาชีพได้เงินนิดหน่อย รวมทั้งนาฬิกาของเรา ในเวลาเช้า เมื่อเขาทราบว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกขโมยไปด้วย เขาจึงกลับไปเป็นคนเดิมอีกรอบ แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม คอบบ์

โจรมืออาชีพ ยอดเยี่ยมฝีมือด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่าจากจิตไร้สำนึกเบื้องหน้าเบื้อหลังระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภ แล้วก็เป็นผู้หลบหนีที่จำต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารักไป

คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นจังหวะที่จะแก้เผ็ด งานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา โน่นคือการปลูกฝังความนึกคิด ถ้าทำสำเร็จ มันจะแปลงเป็นอาชญากรรมที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าไม่มีการวางแผนให้ละเอียดจำพวกใดที่จะทำให้กลุ่มพร้อมประจันหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องราวและเหตุการณ์ล่วงหน้าถึงทุกการเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะแลเห็นได้

BABY DRIVER (2017): จักจี้ เบบี้ ชิงทรัพย์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาม Baby มีหน้าที่ขับขี่รถหนีให้กับแก๊งค์ผู้ร้าย เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดแบ่งมาโดยยิ่งไปกว่านั้นอยู่เสมอเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และก็ในประเด็นนี้ Baby จำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวกับทำการชิงทรัพย์ครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลบหลีกได้ แต่ว่าเขากำลังคิดแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมทั้ง Debora

Wrath of Man (2021): คนบ้าแค้น ปล้นผ่านเกลื่อนกลาด

ภายหลังจากการซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถห่อหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ติเตียนโก้ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้จ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่เปลี่ยนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” ในขณะที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่ซี้ “บุลเลท” ในตอนแรก H ดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆเอาแต่ก้มหัวดำเนินงานหาเลี้ยงปากท้อง

แต่เมื่อเขารวมทั้งบุลเลทกลายเป็นจุดหมายของการโจรกรรม หนังบู๊แอคชั่น ความถนัดที่น่าสะพรึงกลัวของเอชก็ถูกเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่เก่งกล้าสำหรับในการต่อสู้แบบประชิดตัวแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้ที่ชาญชัยไร้ความปรานีและก็เป็นตัวอันตราย ด้วยความสามารถระดับนี้ เขาเข้ามาดำเนินการที่นี่เพื่ออะไร…..

หนังบู๊แอ็คชั่นที่สมัย!!

เว็บไซต์นอกสรุป 10 หนังสาดกระสุนโคตรมันส์ที่สุดในทศวรรษภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น นับเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ยอดนิยมสูงมาตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศไทยที่ภาพยนตร์ในแนวนี้มักจะทำรายได้สูง รวมทั้งมีแฟนๆรอติดตามมายาวนาน ซึ่งในช่วงปี 2010 – 2019 ตอนทศวรรษสมัย 2010s ก็นับเป็นยุคที่ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น ทั้งยังในทางของบทภาพยนตร์, การผูกโยงเรื่องราวให้กลายเป็นจักรวาล มีโลก

มีเรื่องมีราวราวเป็นของตนเอง หรือการใช้ใจความสำคัญทางด้านสังคมเข้าไปใส่ให้มีความน่าดึงดูดใจมากขึ้น แถมหลายเรื่องก็ได้ครีเอทฉากแอ็คชั่นที่แปลกใหม่ออกมาจนแปลงเป็นเอกลักษณ์ล่าสุดเว็บ Screen Rant ได้สรุปรวมภาพยนตร์แอ็คชั่นที่พวกเขาคิดว่าเหมาะสมที่สุดที่สุดในสมัยปี 2010 จะมีเรื่องะไรบ้าง รวมทั้งตรงจิตใจกับทุกคนเพียงใด ไปดูกัน

หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดสนุกทะลุหน้าจอ ลุ้นจนถึงแทบจะนั่งไม่ติดในสมัยที่มีช่องทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนต่างรำลึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังสนั่นหวั่นไหว หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าเลือด ก็ช่วยเครียดลดลงได้ดี นอกเหนือจากเสียงและเอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมงานสร้าง แล้วก็การต่อสู้น่าระทึกใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว

หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยไปสุดท้ายเพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ ดารา รวมทั้งกลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีโครงเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป บุกบั่นลูกปืน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย และฯลฯ

มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมัน ที่ห้ามพลาด

เพื่อให้ทุกคนได้รู้จะหนังดีๆกลุ่มนี้ ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างหนังแอคชั่นนับว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้มองเยอะแยะนับไม่ถ้วนจนถึงเลือกมองกันไม่ถูก

เราก็เลยได้สะสมข้อมูลหนังน่าดูอีกทั้ง 20 เรื่องมาไว้ในเนื้อหานี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง รับรองเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้รุนแรงสะใจคนรักหนังแอคชั่นแน่ๆค่ะ ความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปีกำลังจะถูกเปิดเผย

หนังแอคชั่น โดย Netflix

ที่ดัดแปลงมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับกรุ๊ปทหารรับจ้างที่มีพลังในการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ แล้วก็อยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานานหลายยุคสมัย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า ส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆมากมาย ฉากแอคชั่นในหนังเรื่องนี้ถือว่าจัดเต็มพอควร มีความดิบรุนแรง เลือดสาด แล้วก็เอฟเฟกต์ที่สมจริงสมจัง ในส่วนเนื้อเรื่องอาจไม่ได้เข้มข้นหวือหวาเสมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแต่ว่าเนื้อหาส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดี นับได้ว่าเป็นหนังที่มองฆ่าเวลาได้เพลินๆสำหรับคนที่ต้องการดูหนังแบบไม่ต้องคิดตามเรื่องราวล้นหลามจ้ะสายบู๊ต้องมอง!

10 อันดับ หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมมัน

สู้กันพังทลาย ผลาญสุดๆถ้าพูดกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์เราได้มากทีเดียวนะ แน่ๆว่า ตัวหนังมันบางทีก็อาจจะไม่ได้มีสตอรี่อะไรมาก แต่สิ่งที่ผู้ชมมองหาคือ ฉากต่อสู้ ความดุเดือดเผ็ดมันส์ ความไร้มนุษยธรรม เวลาโกรธคนใดกันแน่มา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ รับรองหายเครียด เพราะว่า ความโกรธเคืองมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว

วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊ต้องดู!

หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมสนุก สู้กันพัง ผลาญสุดๆคนไหนใจอ่อนชี้แนะว่าอย่ามองนะจ๊ะ No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ ว่าด้วย ชายหญิงคู่หนึ่งถูกขโมยปล้น เพศชายถูกทำร้าย ส่วนหญิงก็ถูกพวกเหล่าโจรจับไป แต่คนใดกันจะทราบดีว่า หนุ่มน้อยผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็น ฆาตรกรโรคจิต!

รวมทั้งแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายท้ายที่สุดของเขา! เมื่อถูกท้าทายซึ่งๆหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจำเป็นต้องสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดเหี้ยมนรกแตก

 

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://sopadvert.com/