หนังบู๊ผจญภัย

หนังบู๊ผจญภัย

หนังบู๊ผจญภัย

หนังบู๊ผจญภัย Spy Kids 3-D: Game Over (2003) ภาคที่ 3 ของหนังสายลับ Spy Kids ที่กลับมาพร้อมภารกิจใหม่ เมื่อจอมวายร้าย Toymaker วางแผนจะยึดครองโลกด้วยการลักพาตัวเหล่าเด็ก ๆ ให้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมตลอดกาล เพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายนี้ไว้ให้ได้

คาร์เมน คอร์เทส (อเล็กซ์ เวก้า) และ จูนี่ คอร์เทส (แดรีล ซาบาร่า) สองพี่น้องสายลับรุ่นจิ๋ว จึงต้องออกโรงด้วยการไล่ล่าตัวร้ายให้ล้มเลิกแผนการ แต่ก็ต้องพลาดท่าเข้าไปติดอยู่ในโลกแห่งเกมเสียเอง หนังบู๊ ผจญภัย แถมคาร์เมนยังถูกจับเป็นตัวประกันอีก จูนี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเพื่อเตรียมพร้อมในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในโลกแห่งเกม 3 มิติ และคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่ดูเหมือนจะไม่มีจุดอ่อน

The Chronicles of Narnia (2005)

หนังสร้างจากวรรณกรรมแฟนตาซีสุดคลาสสิกของ ซี.เอส. ลูอิส ที่มีความยาวทั้งสิ้น 7 เล่ม และถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วทั้งสิ้น 3 ภาค คือ The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005), Prince Caspian (2008) และ The Voyage of the Dawn Treader (2010) บอกเล่าการผจญภัยของ 4 พี่น้องตระกูลพีเวนชี่ที่ข้ามมิติไปสู่ดินแดนนาร์เนีย

ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์ ผ่านตู้เสื้อผ้าลึกลับที่พวกเขาเจอที่บ้าน และได้ช่วยกอบกู้ดินแดนแห่งนี้คืนจากแม่มดขาว ซึ่งในภาคแรกที่เข้าฉายได้รับกระแสตอบรับและคำวิจารณ์ในแง่บวก แถมยังมีรางวัลออสการ์ในสาขาแต่งหน้ายอดเยี่ยมการันตีความสนุกของวรรณกรรมชุดนี้อีกด้วย หนังฝรั่งแนวผจญภัย ส่วนในภาค Prince Caspian เล่าถึงเรื่องราวที่เวลาในดินแดนนาร์เนียได้ผ่านไปแล้วกว่า 1,300 ปี ทั้ง 4 คนถูกเรียกตัวกลับมานาร์เนียอีกครั้งเพื่อตามหาทายาทบัลลังก์เทลมารีน และกู้คืนความสวยงามให้กับดินแดนนี้ ส่วน The Voyage of the Dawn Treader พวกเขากลับไปยังนาร์เนียอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นการออกทะเลไปกับเรือดอว์น เทรดเดอร์ เพื่อร่วมมือกับกษัตริย์แคสเปี้ยนและหนูนักรบผู้มีนามว่ารีพิชีป เพื่อภารกิจที่กุมชะตาแห่งนาร์เนียเอาไว้

Pete’s Dragon หนังบู๊ผจญภัย

เรื่องนี้เคยเป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆเมื่อเกือบ 40 ปีก่อน ครั้งนี้ เจ้ามังกรเขียวขนนุ่มนิ่มนามว่า เอเลียตกลับมาในรูปแบบภาพยนต์รังสรรค์ผลงานโดย ดิสนีย์ คนดีคนเดิม

โดยเนื้อหาจะเป็นเรื่องราวผขญภัยของ พีท เด็กชายวัย 6 ขวบที่พ่อแม่ได้เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก และใช้ชีวิตอยู่ป่าตามลำพังกับเจ้ามังกรในตำนานนามว่าเอเลียต เรื่องราวทั้งหมดไปเข้าหูของ เจ้าหน้าที่ป่าไม้หญิง นามว่า เกรซ ที่เธอเคยฟังนินทานเรื่องเล่าจากปากพ่อของเธอว่า มังกรเขียวตัวนี้มีอยู่จริง ทำให้ เธอและพ่อ ได้ออกตามหาเจ้ามังกรตัวนี้ ทำให้พีทและมังกรเอเลียต ได้ออกมาผจญภัยนอกผืนป่า หนังน่ารักนะเรื่องนี้ เพิ่งออกโรงไปไม่นานนี้เอง ดูง่าย ดูเพลิน น้ำตาซึม ใครยังไม่เคยดูลองไปหามาดูกัน

Shadowhunters: The Mortal Instruments (201-2019)

Shadowhunters เดอะ มอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส สงครามนักล่าเงา หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีกับชื่อของซีรีส์เรื่องนี้เพราะเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์นั่นเอง ก่อนที่จะถูกหยิบมาขยายความในรูปแบบซีรีส์ที่ตอนนี้มีทั้งสิ้น 3 ซีซั่น บอกเล่าเรื่องราวของ แคลรี่ เฟรย์ เด็กสาววัย 18 หนังผจญภัยแฟนตาซี ที่ได้ค้นพบว่าตัวเองเป็นนักล่าเงา หลังจากแม่ของเธอถูกลักพาตัวไป ทำให้เธอได้ค้นพบโลกอีกโลกที่มีทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า เทวทูต และอีกมากมายที่ซ่อนอยู่บนโลกใบนี้ และร่วมมือกับเพื่อนชื่อไซม่อน กับนักล่าเงาชื่อเจซ ในการสืบเสาะหาเบาะแสเพื่อช่วยแม่ของเธอ ขณะเดียวกัน เธอก็ได้พบปมเกี่ยวกับอดีตของเธอที่จะส่งผลถึงอนาคตของโลกด้วย

หนังบู๊ผจญภัย The Worst Witch (2017-2020)

ก่อนจะเป็นพ่อมดแม่มดฝีมือฉกาจทุกคนต้องผ่านการฝึกฝน และ The Worst Witch แม่มดน้อยสู้ตาย คือเรื่องราวการใช้เวทมนตร์วุ่น ๆ ในโรงเรียน เป็นซีรีส์ที่สร้างจากหนังสือของ จิลล์ เมอร์ฟีย์ นักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษ ซึ่งติดตามชีวิตและการผจญภัยของ มิลเดร็ด ฮับเบิล สาวน้อยจอมเปิ่นซึ่งเป็นนักเรียนที่โรงเรียนแม่มดของมิสแคเคิล โอมเพี้ยง ! แม่มดน้อยสู้ตาย เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกสนาน ทั้งไม้กวาดวิเศษ ยาเสน่ห์ และคำสาป ช่วยเติมเต็มจินตนาการสำหรับคนที่อยากเรียนรู้เรื่องเวทมนตร์คาถา และคนที่สนุกกับการเป็นตัวของตัวเอง ซีรีส์มีทั้งหมด 4 ซีซั่น ใครที่ชอบเรื่องราวใส ๆ ของเหล่าแม่มดตัวน้อยเราขอแนะนำซีรีส์เรื่องนี้

Zathura: A Space Adventure (2005)

หนึ่งการเสี่ยงอันตรายในโลกเกมกระดานที่คล้ายกับ Jumanji แม้กระนั้นจะเป็นเรื่องราวการเสี่ยงภัยในอวกาศแทน โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของ สองลูกพี่ลูกน้อง ดินแดนนี่ (จานาห์ โบโบ) และก็ วอลเตอร์ (จอช ฮัทเชอร์สัน) ที่ศึกษาค้นพบเกมกระดานดั้งเดิมซาทูร่าโดยบังเอิญและก็เริ่มเล่นมัน ทั้งสองไม่เคยทราบเลยว่าตัวเองกำลังก้าวเข้าสู่โลกนอกจักรวาลที่มืดสนิท และเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายทุกๆหมากที่เดิน ตั้งแต่ตาแรกที่เริ่มเล่น พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคแต่ละด่านที่สุดหฤโหดนั่นเอง

Cinderella ถ้าเอ๋ยถึงนางสิน หรือ สินเดอเรลล่าา คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้ ขนาดเด็กชายที่ตะหมัยก่อนเล่นแต่ปืนอัดลมแบบผมยังรู้จักเจ้าฟ้าหญิงองค์นี้เลย ซินเดอเรลล่าถูกสร้างเป็นภาพยนต์ก็หลายเวอร์ชั่น อีกทั้งยังถูกปรับเปลี่ยนไปอีกเพียบเลย ..แต่ซินเดอรลล่าเวอร์ชั่นนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความงามของเจ้าฟ้าหญิง เพราะภาคนี้ ไข่พระราชโอรสใหญ่มากกก นึกออกว่าตอนมองในโรงสาวๆนี่ครางฮือ ตุ่มหนาวลุกกันเป็นแถวเป็นแนววววว แฟน GOT น่าจะคุ้นตาคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีด้วยเหตุว่าเค้าเป็น ร๊อบ สตาร์ค บุตรที่ดินแดนเหนือนั่นเองง

Jungle Cruise

เมื่อพิจารณาถึงการนั่งรถร่วมกิจกรรมของดิสนีย์แลนด์ที่เรือล่องแม่น้ำลำเล็กๆ“Jungle Cruise” จะใช้จังหวะด้านสังคมของผู้บุกเบิกผ่านป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์รวมทั้งสัตว์เลื้อยคลานที่ไม่ปลอดภัยด้วยองค์ประกอบที่น่าทึ่ง ในศตวรรษที่สิบหก Don Aguirre ขับผู้พิชิตชาวประเทศสเปนไปยังอเมริกาใต้เพื่อค้นหาน้ำตาแห่งน้ำตา มูน ต้นไม้เหลือเชื่อที่มีกลีบดอกแก้ไขการได้รับเชื้อ ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ รวมทั้งเลิกวิจารณ์ หลังจากที่คนของเขาโดยมากเตะกระป๋องในป่า ผู้รอดพ้นจากความตายจะได้รับการดูแลกลับสู่ความเจริญรุ่งเรืองโดยกลุ่มเขตแดนโดยใช้กลีบของต้นไม้ เมื่อหัวหน้าเมืองไม่เปิดเผยพื้นที่ของต้นไม้ Aguirre ก็ตัดเขาแล้วก็คนของเขาเริ่มโจมตีผู้อาศัยรวมทั้งทำลายเมืองของพวกเขา ตามกฎกติกาวินัย ผู้บังคับบัญชาที่เหี่ยวได้ว่ากล่าวผู้พิชิตเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ละสายตาจากแม่น้ำอเมชอน หรือคาดว่าป่าอเมชอนจะคืนพวกเขาให้ดำรงอยู่ชั่วฟ้าดินสลาย

ในปี 1916 ที่ลอนดอน ดร. Lily Houghton และญาติของเธอ MacGregor ได้พรีเซนเทชั่นการคาดการณ์ Lily’s Tears of the Moon เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของนักสำรวจของ “เสี่ยงภัยล่องป่าน่าพิศวง” โดยชี้แจงว่ากลีบของต้นไม้สามารถแปลงยาและช่วยทำให้อังกฤษต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟัน หนังบู๊ผจญภัย ครอบครัว Houghtons ขอหินคมที่ Dr. Albert Falls กู้คืนมาได้ ซึ่ง Lily สารภาพว่าเป็นหลักฐานสำหรับในการศึกษาและทำการค้นพบต้นไม้ เมื่อสโมสรปฏิเสธคำขอ การงดทนต่อต้นไม้นั้นเป็นตำนานและก็นักวิเคราะห์หญิงขาดตำแหน่ง ลิลี่ก็รับเอาหินที่ขัดแล้ว คุณแทบจะไม่หลีกหนีเจ้าชาย Joachim เจ้าขุนมูลนายชาวเยอรมันที่ปรารถนาหินแหลมคมเพื่อค้นหาต้นไม้ด้วยเหมือนกัน ร่วมการตัดสินใจที่ได้รับความนิยมของแฟนคลับดเวย์น จอห์นสันและก็เอมิลี่ บลันท์

ในการเจอหน้าสุดเยี่ยมใน JUNGLE CRUISE ของดิสนีย์ การเสี่ยงอันตรายสุดมันส์บนอเมซอนกับแฟรงค์ ผู้บัญชาการจอมตลก Wolff และก็ผู้ตรวจสอบที่ชาญชัย Dr. Lily Houghton ลิลี่เดินทางจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปสู่ป่าอเมชอน รวมทั้งเลือกองค์กรที่น่าสงสัยของแฟรงก์ให้นำทางเธอที่ลุ่มน้ำลาควิลา – เรือที่มีเสน่ห์ของเขาแยกจากกัน ณ จุดนี้ ไม่ได้ตกลงใจที่จะค้นพบต้นไม้เก่าที่มีความจำกัดในการซ่อมที่ไม่มีใครเปรียบเทียบได้ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงเคราะห์กรรมของยาได้ สนับสนุนภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน

กลุ่มที่ไม่สมจริงสมจังต้องเผชิญหน้ากับอันตรายที่ไร้ขอบเขตแล้วก็กองกำลังอันน่าทึ่ง ทั้งสิ้นนี้แอบย่องเข้าไปในความโหฬารที่ฉ้อโกงของป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าความลับของต้นไม้ที่หายไปจะแพร่กระจายออกไป พนันก็สูงขึ้นอย่างน่าประทับใจสำหรับลิลี่แล้วก็แฟรงก์ รวมทั้งการตัดสินใจล่วงหน้าของพวกเขา – รวมทั้งของมนุษยชาติ – ยังคงอยู่ในเหตุการณ์ที่มีปัญหา

Chilling Adventures of Sabrina (2018-2020)

ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษก้าวเข้าสู่โลกแม่มดกับสาวน้อย ซาบริน่า ที่กำลังจะโตเป็นผู้ใหญ่และก็ถึงวัยที่จะจะต้องเลือกระหว่างการใช้ชีวิตอย่างกับเด็กหญิงปกติ หรือจะเลือกเซ็นสัญญากับปีศาจร้ายเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังดีเลิศ สำหรับ Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป เกิดเรื่องราวดำมืดเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ผ่านความลี้ลับ สยองขวัญ แล้วก็เวทมนตร์คาถา

ซีรีส์มีทั้งสิ้น 4 ภาค โดยจะเล่าราวของ หนังบู๊ผจญภัย สาวน้อยครึ่งคนครึ่งแม่มด ในคืนวันเกิดปีที่ 16 ซาบริน่า จะต้องตัดสินใจเลือกว่าจะอยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัวหรือจะอยู่กับเพื่อนพ้องในโลกมนุษย์ เธอจะต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญและก็การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ในเมืองกรีนเดลอันลึกลับร่วมกับป้าทั้งสอง เซเล็ม แมวแสนรัก รวมทั้งฮาร์วีย์ คินเคิล แฟนชายหนุ่ม

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

sopadvert