adventure พากย์ไทย

adventure พากย์ไทย

adventure พากย์ไทย

adventure พากย์ไทย Night at the Museum (2006)เกิดขึ้นในเวลากลางคืน แลร์ปรี่ เดลีย์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นชายหนุ่มช่างฝันทัศนคติบวกสุดๆถึงจะอาภัพไร้โชคอยู่เรื่อย adventureพากย์ไทย  แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาจำต้องพบแจ๊คพ็อตเข้าวันใดวันหนึ่งแน่ๆอย่างตอนตกปากรับคำดำเนินงานเบ๊สุดๆเป็น พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัยหลุมคุ้ยหาประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์โน่น เขาอาจจะไม่รู้จักหรอกว่า แจ๊คพ็อตก้อนใหญ่จะ “ล้มทับ” ขนาดนั้น

แนว: Adventure, Comedy, Family

ดารานำ: Ben Stiller, Carla Gugino, Ricky Gervaisความยาว : 1 ชั่วโมง 48 นาที

Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

เรื่องราวของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ทหารแล้วก็นักผจญภัย ที่มารวมตัวกันเพื่อสำรวจเกาะกลางมหาสมุทรแปซิฟิคที่ไม่เคยมีผู้ใดกันแน่ตรวจมาก่อน เป็นเกาะที่มีความอันตรายไม่แพ้ความงาม ทีมตรวจถูกตัดขาดจากโลกที่พวกเขารู้จักดีแล้วก้าวเข้าสู่อาณาจักรของคองผู้ทรงประสิทธิภาพ พร้อมกับจุดชนวนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เมื่อภารกิจการสำรวจคราวนี้เปลี่ยนเป็นภารกิจเพื่อความอยู่รอด พวกเขาก็เลยต้องต่อสู้เพื่อหาทางหนีออกมาจากยุคดึกดำบรรพ์ซึ่งมนุษย์ไม่ควรเหยียบย่างเข้าไป

National Treasure (2004-2007) adventure พากย์ไทย

ยังคงล่ากรุสมบัติกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ National Treasure ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ เด็กหนุ่มที่ออกตามหากรุสมบัติล้ำค่าที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคนแต่ไม่สำเสร็จ แม้กระนั้นสุดท้ายเขาก็รู้ที่แอบซ่อนของเบาะแสท้ายที่สุดที่จะก่อให้เกิดที่หลบขุมสมบัติ แต่ว่าจำต้องเจอกับคู่ปรปักษ์ที่ออกตามหาขุมสมบัติชิ้นนี้ด้วยเหมือนกัน เขาได้รับความให้การช่วยเหลือจาก เพื่อนพ้องผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค รวมทั้งภัณฑารักษ์สาวที่หอจดหมายเหตุแห่งชาติ สำหรับเพื่อ  Adventure ผจญภัย การทำหน้าที่เกินจริงนี้ให้สำเร็จลุล่วง

ซึ่งพวกเขาจำต้องผ่านเรื่องราวลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า จากช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศของที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ ไปสู่สุสานใต้ดินใต้นครนิวยอร์ก คำตอบได้ถูกเผยออกมา ในตอนที่เบนได้ไขปริศนาลึกลับเบื้องหลังขุมเงินขุมทองแห่งชาติที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา หนังมีทั้งปวง 2 ภาค มี National Treasure (2004) ปฏิบัติงานเดือด ล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก และ National Treasure 2: Book of Secrets (2007) กระทำการเดือด ล่าบันทึกลับสุดขอบโลก แม้คุณชอบหนังเผชิญภัยและก็ปรับปรุงปัญหาไปในตัว บอกได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

Mojin-The Lost Legend ล่าขุมทรัพย์ ลึกใต้โลก

ผลิตมาจากซีรีส์นิยายออนไลน์ที่เขียนโดยจางมู่เหยี่ย ซึ่งได้รับการตีพิมพ์คราวแรกในธ.ค. ปี 2005 ซีรีส์นี้บรรลุเป้าหมายในชั่วข้ามคืนเมื่อผู้อ่านกว่าสิบล้านคนได้อ่านมัน ภายในเวลาเพียงปีเดียว หนังสือเล่มแรกจากแปดเล่มก็ได้รับการพิมพ์เป็นรูปเล่ม และก็นับจากนั้นมา หนัง adventure movie หนังสือชุดนี้ก็ทำยอดจำหน่ายได้กว่าหกล้านเล่มในจีน และถูกแปลเป็นภาษาต่างๆในอีกหลายประเทศ และก็ประเทศไทยในชื่อ “คนขุดหลุมฝังศพ”เรื่องราวของ หูป๊าอิ และก็ หวังไข่เฉวียนสองเพื่อนซี้สมัยก่อนนักขุดหลุมฝังศพคนมีชื่อเสียง ทั้งคู่สหายเป็นนักศึกษาที่ถูกส่งไปยังบ้านนอกในเขตปกครองตนเองมองดูโกเลียใน ตรงนั้นพวกเขาได้สานสายสัมพันธ์มิตรภาพยืนนานหลังจากได้มองเห็นการตายของเพื่อนพ้องนักศึกษาในนิวยอร์ก พวกเขาถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองไล่ตามจับ ได้รับการช่วยเหลือจากเชอร์รี่ หยางอดีตคู่หูในการผจญภัยของพวกเขา เมื่อการรวมตัวของอีกทั้งสามคน การเสี่ยงอันตรายล่าขุมทรัพย์ที่ลึกสุดใต้โลกก็เลยเกิดขึ้น

Treasure Planet (2002) adventure พากย์ไทย

ทางฝั่งแอนิเมชั่นก็ไม่น้อยหน้าส่งเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับการเสี่ยงอันตรายตามหากรุสมบัติมาอยู่เรื่อยเหมือนกัน โดยหนัง Treasure Planet เสี่ยงอันตรายล่ากรุสมบัติดาวมฤตยู บอกเล่าเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ จิม กับการเดินทางผ่านจักรวาลในฐานะลูกเรืออาร์แอลเอส ที่ที่เขาได้กลายเป็นมิตรกับ จอน ซิลเวอร์ พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ ภายใต้การสอนแล้วก็ชี้นำจากซิลเวอร์ นี่เอง

ทำให้จิมมุ่งมั่นที่จะเป็นนักบินอวกาศที่กล้าหาญ แล้วก็เมื่อการเดินทางเริ่มพวกเขาจะต้องประจันหน้ากับมหันตภัยต่างๆทว่าสิ่งที่อันตรายที่สุดกลับอยู่ใกล้ตัว adventure พากย์ไทย เมื่อจิมพบว่าซิลเวอร์ ตามที่เป็นจริงเป็นโจรสลัดผู้กำลังตามล่าขุมเงินขุมทองล้ำค่าที่หลบอยู่บนดาวลี้ลับแห่งหนึ่ง ภายหลังถูกทรยศ ทำให้จิมได้แปลงเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เมื่อเขาจะต้องสะสมพลังใจเพื่อเอาชนะข้างโจรสลัด รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบกรุสมบัติที่จริงจริง ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ

Pete’s Dragon (2016)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดการผจญภัยของ “พีท” เด็กผู้ชายวัย 6 ปี ที่สูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เล็ก แล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ในป่าเพียงผู้เดียวร่วมกับ “เอลเลียต” เพื่อนพ้องต่างสายพันธุ์ที่มนุษย์ใครอีกหลายๆคนไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง จนเมื่อเรื่องราวการมีชีวิตอยู่อย่างปาฏิหาริย์ของเด็กผู้ชายได้เลื่องลือไปถึง “เกรซ” ข้าราชการป่าไม่หญิง ตลอดจนได้รับความพึงพอใจจากพ่อของคุณ ซึ่งเชื่อหัวข้อการมีอยู่จริงของเจ้ามังกรในตำนาน การเสาะหาเจ้าหนูพร้อมด้วยเพื่อนฝูงมังกรของเขาจึงเริ่มขึ้น และก็ตามด้วยการเสี่ยงภัยนอกผืนป่า ที่พีทต้องเผชิญแนว: Action, Adventure, Comedy

ดารานำ: Bryce Dallas Howard, Robert Redford, Oakes Fegley

ความยาว : 1 ชั่วโมง 42 นาที

Pirates of the Caribbean (2003-2017)

ที่สุดของหนังสายโจรสลัด สำหรับมหากาพย์ Pirates of the Caribbean หนังผจญภัยตามล่าหาขุมเงินขุมทองของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ที่ทั้งยังบันเทิงใจ ตื่นเต้น แถมยังพ่วงด้วยความฮาที่มาเต็มพิกัด โดยภาคแรกออกฉายในปี 2003มีชื่อว่า Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยดสยองโลก บอกเล่าเรื่องราวของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ติดเงินเลือดที่จำต้องชดใช้ให้กัปตัน เดวี โจนส์ ผู้ทรงอิทธิพลเจ้าของเรือฟลายอิ้งดัตซ์แมน แล้วก็หากแจ็คไม่สามารถที่จะเอาชีวิตรอดจากคำสัญญาข้าทาสนี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้จะต้องดำรงชีวิตเป็นลูกสมุนของโจนส์ไปชั่วนิจนิรันดร เวลาที่วิล เทอร์เนอร์ และก็เอลิซาเบธ สวอนน์

ผู้ซึ่งพบว่าตัวเองจำต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวโชคร้ายของแจ็คอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนำมาซึ่งการประจันหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเลหนังเผชิญภัย หนังล่าทรัพย์สมบัติที่ไม่สมควรพลาดหนังเผชิญภัย นับว่าเป็นหนังดีหนังน่าดูหนังมันๆให้กับผู้ชมอย่างยิ่งเพราะว่าเป็นการดูหนังที่จะทำให้ผู้ชมได้ทราบสึกเหมือนกับว่าได้ออกไปหนังแนวเสี่ยงภัยในหนังประเด็นนั้นจริงๆหากแม้หนังแนวนี้จะมีให้เลือกชมอยู่มากมายก่ายกองแต่วันนี้เราได้กระทำการรวมหนังเด็ดหนังผจญภัยดู หนังผจญภัย หนังแนวผจญภัยมีเรื่องอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

indianajones:อินเดียน่าโจนส์

หนังเสี่ยงอันตราย ดูหนังเสี่ยงอันตราย หนังแนวเสี่ยงภัย หนังล่าสมบัติ ที่ไม่สมควรพลาดindianajonesอินเดียน่าโจนส์ ถือเป็นต้นฉบับ หนังเสี่ยงอันตราย อย่างแท้จริงแล้วก็ยังเป็นที่นิยมเยอะที่สุดอินเดียน่าโจนส์เริ่มฉายครั้งแรกในปี1980รวมทั้งครองใจคนชอบดูหนังเผชิญภัย หนังแนวผจญภัย ตลอดมารายละเอียดของเรื่องอินเดียน่าโจนส์เกี่ยวกับนักโบราณคดีที่ออกตรวจแหล่งโบราณคดีวิทยาต่างๆและก็ยังจะต้อง

ทำหน้าที่ปกป้องรักษาสถานที่เหล่านั้นจากคนที่ปรารถนาเข้าไปค้นหาหนังล่าสมบัติในโบราณสถานต่างๆความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องอินเดียน่าโจนส์ไม่เพียงแค่ฉาก หนังเผชิญภัย ในสถานที่ต่างๆแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีฉากหนังบู๊มันๆอีกเยอะแยะแทบตลอดทั้งเรื่องสำหรับผู้ใดที่ชื่นขอบหนังแนวเสี่ยงอันตรายไม่สมควรพลาดเด็ดขาดอินเดียน่าโจนส์ประเด็นนี้ถือเป็นหนังแนวเผชิญภัยหนังแนะนำหนังดีที่จำต้องมองที่ต้องหามาดูให้ได้ซึ่งเดี๋ยวนี้ด้วยความแรงของindianajonesทำให้หนังประเด็นนี้ถูกสร้างออกมาถึง5ภาคเลยทีเดียว

The Da Vinci Code (2006-2009)

หนังผจญภัยตามล่าสมบัติล้ำค่า ที่มาพร้อมด้วยแนวไต่สวน หยิบเอาเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มาอ้างอิงด้วย เรียกว่าเข้มข้นตื่นเต้นตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงหมดเรื่องเลยทีเดียวสำหรับ The Da Vinci Code รหัสลับระทึกโลก ที่เล่าราวของ ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน นักศาสนสัญลักษณ์ชื่อดัง ที่ได้รับโทรศัพท์สายตรงจากตำรวจแห่งฝรั่งเศส

ให้เดินทางไปที่พิพิธภัณฑสถานลูฟร์ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุการสังหารโหด ชาร์ค โซนิแยร์ หัวหน้าผู้ดูแลพิพิธภัณฑสถาน แต่ก่อนที่จะหมดลมหายใจ ชาร์ค โซนิแยร์ adventure พากย์ไทย ได้จัดร่างอันโชกเลือดของเขาในลักษณะที่เป็นรูป วิทรูเวียนแมน หรือ รูปคนบนดาวห้าแฉก ในผลงานโด่งดังของศิลปินระดับโลก เลโอนาร์โด ดา วินชี) ไว้อย่างมีปม เพื่อชี้เค้าเงื่อนถึงอาชญากรตัวจริง ศ.จ.โรเบิรต์ แลงดเว้นอน จึงได้รับมอบหมายจากหน่วยราชการลับแห่งฝรั่งเศส นำโดย ผู้กอง เบซู ฟาสช์ สำหรับเพื่อการไขรหัสลับของคดีการฆาตกรรมอันน่าหวาดกลัวนี้ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองถอดรหัส แห่งกรมตำรวจประเทศฝรั่งเศส โซฟี เนอเวอ

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

sopadvert