ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)  ความจำปัญหา ปี 2030ในเมืองเฟิง มือสังหารเก่อจวินแล้วก็คู่ซี้ของเขาซ่งเยียน ได้รับมอบหมายจากหน่วยงานของพวกเขาให้ลอบฆ่าผู้สื่อข่าวชื่อเมิ่งไป๋ ในระหว่างการลอบฆ่าเก่อจวินเริ่มมีความจำที่กระจุยกระจายกับเมิ่งไป๋ และก็เจอภาพถ่ายของตนเองกับเมิ่งไป๋ในห้องของเขา เก่อจวินเริ่มตรวจตราตัวตนของเขา ซึ่งนำเขาไปสู่สถาบันวิจัยโรคอัลไซเมอร์สำหรับลูกค้าที่รวย

ภายหลังเปลี่ยนหลายหน เก่อจวินแล้วก็ซ่งเยียนเจอคนป่วยชื่อทางเพื่อนสิงที่ซ่อนหนีจากสถาบันวิจัยรวมทั้งพวกเขาศึกษาค้นพบว่าตัวตนที่จริงจริงของเก่อจวินเป็นตำรวจที่โดนจับได้ขณะไต่สวนสถาบันวิทยาศาสตร์สมอง รวมทั้งมีความจำเกี่ยวกับมือสังหารฝังอยู่ในตัวเขา เก่อจวินกลับไปที่ห้องแลปเพื่อการต่อสู้คราวสุดท้าย การฆ่าเมียแล้วก็เพื่อนพ้องที่เหมาะสมที่สุดของเขา และก็หลงเสน่ห์น้องสาวของเขา ทำให้เขาเจ็บมากมาย การชี้แนะ:Annular Eclipse เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ตื่นเต้นที่ได้รับการคะเนหวังอย่างมากซึ่งจะเข้าฉายในโรงหนังในปี 2023 ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ จอห์น ไม่ทเชลล์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ข้อตกลงว่าจะเป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ระดับมหากาพย์ที่จะพาผู้ชมเดินทางผ่านยุคสมัยรวมทั้งอวกาศ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

ภาพยนตร์เริ่มด้วยเรื่องราวลึกลับทางดาราศาสตร์ที่จูงใจคนทั่วโลก โน่นเป็น สุริยเคราะห์วงแหวน ซึ่งเป็นการเกิดที่หาดูได้ยากที่พระจันทร์เขยื้อนผ่านหน้าพระอาทิตย์ ทิ้งวงแหวนแสงสว่างเรืองรองรอบพระอาทิตย์ที่มืดมาก ขณะที่โลกต่างแหงนหน้าขึ้นดูการเกิดที่หาดูได้ยากนี้ บางอย่างที่ไม่อาจจะชี้แจงได้ก็เกิดขึ้นระหว่างสุริยอุปราคาเมื่อสุริยเคราะห์วงแหวนถึงจุดสุดยอด เวลาดูเหมือนจะอยู่กับที่ชั่วขณะหนึ่ง ในระยะเวลาอันน่าอัศจรรย์ใจของช่วงเวลาอันน่ากลัวนี้ กรุ๊ปบุคคลที่ได้รับการเลือกเฟ้นจากส่วนต่างๆของโลกได้รับทราบรวมทั้งพบว่าตนเองมีความเชื่อมโยงระหว่างกันอย่างชี้แจงมิได้ พวกเขาแบ่งปันการเชื่อมต่อทางใจ ประสบการณ์ของความจำ อารมณ์ แล้วก็ความถนัดของกันและกัน

คนที่ได้รับเลือก: ในบรรดาบุคคลพวกนี้ อย่างเช่น ดร. เอ็มมา เทิร์นเนอร์ นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ผู้เฉลียวฉลาดซึ่งเรียนการเกิดอุปราคา คุณสร้างผู้สนับสนุนที่ไม่น่าเป็นได้กับไม่เกล แฮ็กเกอร์ผู้รักสันโดษแม้กระนั้นมีพรสวรรค์ แล้วก็ร้อยโทอเล็กซ์ ฮันเตอร์ นายทหารชั้นเลิศที่มีสมัยก่อนตามหลอก พวกเขาจำเป็นต้องด้วยกันไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังสุริยคราสวงแหวนและก็ความเกี่ยวพันที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบ

ภัยรุกรามจักรวาล: ตอนที่พวกเขาเจาะลึกลงไปถึงแหล่งกำเนิดของอุปราคา ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)  พวกเขาพบว่าสุริยคราสวงแหวนไม่ใช่เรื่องทางดาราศาสตร์เพียงอย่างเดียว แต่ว่าเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการคั่นแซงจากนอกโลก อารยธรรมของผู้คนต่างดาวที่ดีขึ้นอย่างมาก ซึ่งถูกรุกรามจากการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ของพวกมันเอง ได้ควบคุมการเกิดครั้งสเป็นความพากเพียรหนสุดท้ายสำหรับในการขอร้องจากสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดมากอีกสายพันธุ์หนึ่ง

มนุษย์ดาวอื่นเลือกดร. เอ็มมา ไม่เกล รวมทั้งอเล็กซ์ให้เป็นคนประสานงานบนโลก พวกเขามอบวิชาความรู้ระดับสูง ความรู้ความเข้าใจทางด้านเทคโนโลยี แล้วก็ความคิดโดยรวมของอารยธรรมให้กับพวกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ พลังนั้นมากับราคา—มนุษย์โลกอีกทั้งสามได้รับความเชื่อมั่นจากเคราะห์กรรมของมนุษยชาติแล้วก็จำต้องป้องกันตัวความฉิบหายระดับนานาชาติที่กำลังจะเกิดขึ้น

แข่งกับเวลา: Annular Eclipse (2023) ในขณะที่อีกทั้งสามคนจะต้องต่อสู้กับความรู้ความเข้าใจและก็ความรับผิดชอบที่เพิ่งจะศึกษาและทำการค้นพบ พวกเขาจำต้องพบเจอกับการต้านทานจากอีกทั้งกองกำลังของผู้คนแล้วก็เอเลี่ยน หน่วยงานลับของรัฐบาลบากบั่นจับกุมพวกเขาโดยหวังว่าจะใช้ประโยชน์จากความสามารถที่พอกพูนเพื่อผลตอบแทนของตน ในเวลาเดียวกัน ข้างหนึ่งของอารยธรรมต่างดาวซึ่งหดหู่ที่จะกู้ตนเอง อุตสาหะกำจัดมนุษยชาติและก็เพาะพันธุ์โลกด้วยเชื้อสายของตน

สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแข่งกับเวลาที่มีความเข้มข้นสูง ดร. เอ็มมา ไม่เกล แล้วก็อเล็กซ์จะต้องทำงานด้วยกันเพื่อนำทางโครงข่ายแนวทางคบคิดที่สลับซับซ้อน คุ้มครองปกป้องมนุษยชาติ รวมทั้งคุ้มครองปกป้องโลกจากการเช็ดกทำลาย พวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับความหวาดกลัวแล้วก็ความจำกัดของตัวเองเพื่อควบคุมความข้องเกี่ยวที่ไม่มีใครเหมือนรวมทั้งปลดล็อกความสามารถที่จริงจริงของสุริยเคราะห์วงแหวน

ธีม:จันทรคราสวงแหวนตรวจธีมของเอกภาพของผู้คน ความเปราะบางของโลกพวกเรา รวมทั้งผลปรากฏว่าของความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี มันท้าให้ผู้ชมพินิจพิเคราะห์ความน่าจะเป็นของชีวิตที่หลักแหลมจริงๆนอกจากโลกของพวกเราแล้วก็ปัญหาไม่ตรงกันด้านศีลธรรมที่เกิดขึ้นเมื่อจะต้องพบเจอกับการตัดสินใจที่มีผลเสียต่อโชคชะตาของมนุษยชาติผลสรุป: ความจำปัญหา

สุริยคราสวงแหวนค้ำประกันประสบการณ์สุดขอบที่นั่งของคุณ เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ เอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง รวมทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจดวงใจที่ประสมประสานนิยายวิทยาศาสตร์กับส่วนประกอบของความลี้ลับแล้วก็การเสี่ยงอันตราย ด้วยผู้แสดงมากเรื่องสามารถ นำโดยการแสดงที่สุดยอด แล้วก็การดูแลโดยผู้ชำนาญของจอห์น ไม่ตเชลล์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้พร้อมให้ผู้ชมจะต้องมนต์สะกดรวมทั้งครุ่นคิดตรึกตรองถึงความเร้นลับของจักรวาลเป็นระยะเวลานานภายหลังเครดิตสิ้นสุดลง เตรียมให้พร้อมสำหรับในการเดินทางในโรงหนังที่ยากจะลืมเมื่อ Annular Eclipse เข้าฉายในโรงหนังในปี 2023

 

ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

รีวิวหนัง “Sisu สิสู้ แก่มหารอยแดง” ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

เป็นหนังที่ได้ยินเสียงร่ำลือมาได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้ว นี่เป็นหนังแอคชั่นที่เขาว่า…เดือดจัด “Sisu สิสู้ ชรามหารอยดำ” หนังจากประเทศฟินแลนด์ที่ใครๆกล่าวว่าบู๊แบบสาแก่ใจ สไตล์ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก แม้ว่าจะมากับคณะทำงานและก็ผู้แสดงที่เกือบจะมิได้รู้จักดีในระดับสากลเลย แต่งานสร้างและก็การเล่าเรื่องกลับเข้าถึงผู้ชมวงกว้างได้อย่างน่าทึ่ง Sisu สิสู้ ชรามหารอยดำ เกิดเรื่องราวของอดีตกาลทหารได้ค้นหาเจอขุมทองคำในพื้นที่อันรกร้างในภูมิภาคแลปแลนด์ และก็เขาบากบั่นที่จะเดินทางนำเอามันไปขายที่แบงค์ในเมือง แม้กระนั้นกลางทางเหล่าทหารท้องนาซีที่นำโดยข้าราชการหน่วยเอสเอสจอมชั่วร้ายก็มากีดกั้นรวมทั้งเปิดตัวต่อสู้กับเขา สัญชาตญาณนักสู้ไม่ถอยของเขาได้กลับมาพล่าน

ก็สามารถรีวิวหนังประเด็นนี้ออกมาได้สั้นๆเลยว่า…สนุกมากมาย เป็นหนังที่มีพล็อตอยู่เพียงแค่จับมือเดียว แต่ว่าบรรยายออกมาเป็นหนังแอคชั่นสุดโหดเหี้ยมที่มีความยาว 90 นาทีได้สาใจอีช้อยยิ่งนัก ตัวหนังไม่ต้องเอาสาระหรือรายละเอียดอะไร เพราะว่ามองเอาสนุกก็พอเพียงแล้วก็คุ้มตั๋วแล้ว นี่เป็นหนังจากประเทศฟินแลนด์ของผู้กำกับเขตแดน ”ยาลมารี เฮแลนเดอร์” ที่มีประสบการณ์สร้างภาพยนตร์ในแวดวงหนังตรงนั้นมานับสิบๆปีแล้วรวมทั้ง Sisu สิสู้ ชรามหารอยดำ ก็ถือหนังที่ไม่ค่อยพูดรวมทั้งต่อยหนักแทบทุกส่วนประกอบงานสร้าง ว่ากันถึงบทหนังที่บอกไปแล้วแทบไม่ต้องควรจะพาความสลับซับซ้อนอะไรก็ตามเลย

เพราะว่าหนังไม่ต้องใช้การพูดคุยกันมาเอื้อนเอ่ยใดๆก็ตามแต่ว่าใช้งานภาพรวมทั้งงานแสดงเป็นผู้แทนสำหรับการเล่าที่เดือดปะทุไปตลอดทั้งทางการเดินทางสะกดรอยของแก่มหารอยแดงงานสร้างของหนังประเด็นนี้ก็ค่อนข้างจะอาจจะเอกลักษณ์ของหนังฝั่งสแกนดิเนเวียอยู่เช่นเดียวกัน ที่ชอบเป็นภาพโทนสีหมองๆลึบลับหน่อยๆโดยการผลิตบรรยากาศของหนังประเด็นนี้ก็ทำออกมากล้วยๆมิได้เน้นย้ำการใส่เนื้อหาเท่าไรนักว่าไทม์ไลน์เป็นสถานะการณ์เกิดขึ้นปีไหน สมัยอะไร ก็แค่จับวางอย่างคร่าวๆว่าเป็นช่วงๆสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่พวกทุ่งนาซียังรุกรานพื้นที่อยู่

รีวิวหนัง “They Cloned Tyrone โคลนนิง ลวง ลับ ล่อ

ถึงคิวของหนังแอคชั่นคอนเซ็ปต์ลึกลับกับนักแสดงผิวสีที่เต็มไปด้วยไอเดียที่น่าดึงดูดเบาๆกับ “They Cloned Tyrone โคลนนิง ลวง ลับ ล่อ” ที่เพียงแค่มองเห็นชื่อผู้แสดงนำฝ่ายทั้งยัง 3 คนก็เรียกร้องให้ต้องการเปิดมองเพื่อพิสจูน์กันแล้ว หนังที่เต็มไปด้วยใจความสำคัญเสียดสี บรรยากาศที่เชื้อเชิญไม่น่าไว้วางใจ กับแนวการการพิทักษ์ชุมชนของคนเดินดินๆว่าแต่ว่าไอเดียเยี่ยม..แต่ว่าจะแจ่มหรือไม่?

They Cloned Tyrone โคลนนิง ลวง ลับ ล่อ เล่าราวเรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้น  ทำให้พวกเขาอีกทั้ง 3 คน ฟอนเทน, สลิก ชาร์ลส์ รวมทั้ง โยโย่ จำต้องไม่ตั้งใจมาสืบเรื่องแผนคบคิดของรัฐบาลโฉด ที่นำพาไปสู่ห้องลึกลับชั้นที่อยู่ใต้ดินขนาดใหญ่ตรงนั้นเป็นเสมือนห้องแลปที่มีการช่วยเหลือจากรัฐบาลสำหรับการทดสอบกับพลเมืองชาวผิวสีในแคว้น โน่นเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้พวกเขาใส่ใจว่าควรต้องยืดยืดสู้กับพวกคนขาว เพื่อปกป้องรักษาเพื่อนบ้านและก็ชุมชน

ว้าว! รับสารภาพตรงๆนะ เลยว่าตอนแรกออกจะรู้สึกเฉยๆกับหน้าหนังประเด็นนี้ ในใจรู้สึกว่ามันมันก็คงจะเป็นหนังแนวโคลนนิงสูตรสำเร็จที่คงจะพอเพียงทายใจทางออกได้ ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นนั่นแหละ แม้กระนั้นมันแอบทีเด็ดของมันเอาไว้อยู่ ตรงที่มีกิมไม่กแล้วก็เชิงชั้นสำหรับการลำดับเรื่อง และก็สไตล์ท่าทางการเล่าเรื่องที่ประทับดวงใจกว่าที่คิดเอาไว้ ซึ่งมันสำราญใจดีเลยและก็สิ่งน่าว้าวลำดับที่ 2 ก็คงเป็นงานสร้าง เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานเดบิวต์กำลังหนังเรื่องแรกของ “จูเอล เทย์เลอร์” ผู้เขียนบทที่เคยส่งผลงานดังๆอย่าง Creed 2 และก็ Space Jam: A New Legacy ก่อนหน้านี้เข้ากำลังหนังสั้นกับซีรีส์มาบ้าง แม้กระนั้นนี่เป็นผลงานหนังเรื่องราวที่เขาสร้าง แล้วผลสรุปที่ออกมานั้นนับว่าน่าประทับใจในฐานะผลงานชิ้นแรก

ส่วนประกอบงานปั้นเรื่องนี้มีการแตกไลน์สาขาให้มีลูกเล่นได้มากเลย จูเอลเขียนบทหนังประเด็นนี้เอง ร่วมกับ “โทนี่ เร็ทเทนแมร์” เปลี่ยนเป็นบทที่ออกจะเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่ ถึงมันจะเต็มไปด้วยกลิ่นสูตรสำเร็จ กลับเปลี่ยนเป็นว่าบทหนังสนับสนุนรวมทั้งเล่าออกมาได้ในแนวทางที่สนุกสนานแล้วก็น่าค้นหา ถึงจะยังขาดความกระชับไปนิดเดียว แม้กระนั้นบทหนังก็เต็มไปด้วยมิติและก็กลเม็ดเด็ดพรายสำหรับเพื่อการแทรกสอดเนื้อความ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Annular Eclipse (2023)

รีวิวหนัง “Barbie บาร์บี้”

ส่วนหนังฟอร์มดีฟอร์มเด่นรายปี 2023 ก็ได้เวลาลงโรงสู่สายตาประชาชีแล้ว นี่เป็นหนังที่จับเอาของเล่นเด็กในตำนานมาขึ้นหน้าจอได้เสร็จในต้นแบบคนแสดง นางเป็น “Barbie บาร์บี้” จากตุ๊กตาสาวสวยในโลกที่แสนเพอร์เฟคจำเป็นต้องมาประจันหน้ากับเรื่องจริงของโลกมนุษย์ที่แสนเหี้ยมโหด นี่เป็นการเผยแพร่โลกบาร์บี้ในแบบที่คุณไม่คุ้นเคยแล้วก็คาดหมาย มันเป็นหนังที่สะท้อนมุมมองบางสิ่งที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมเบาๆ

Barbie เกิดเรื่องราวของการใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์ ที่ทุกคนต่างมีชีวิตที่เพอร์เฟ็คในสถานที่ที่เพอร์เฟ็ค คุณเป็นบาร์บี้ หญิงสาวงามตามมาตรฐานที่ดำรงชีวิตตามแบบแผนในชีวืตทุกวันของคุณในวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งคุณมีความคิดบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าทุกอย่างกำลังจะไม่ดังเดิม เหมือนกันกับความเกี่ยวพันกับ เคน ชายหนุ่มในฝันที่เสมอเหมือนคู่ครองของคุณ…แต่ว่าก็ไม่ใช่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของสะเก็ดไฟที่ปัญหาที่เกิดจากทางอารมณ์ที่พวกเขาจำต้องพบเจอ

เพียงแค่ได้ยินชื่อ “เกรต้า เกอร์วิค” มานั่งเก้าอี้นำงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็รู้สึกอุ่นใจรวมทั้งวางใจในตัวหนังได้ระดับหนึ่ง เพราะเหตุว่าคุณคนนี้จัดได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์หญิงเบอร์ต้นๆในยุคนี้ที่ชอบส่งผลงานระดับรางวัลโดยเสมอ ยิ่งหัวข้อนี้คุณยังดำเนินการกับผัวตนเอง “โนอาห์ ค่อยม์หาม” ที่ผนึกกำลังสำหรับเพื่อการปั้นเรื่องและก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ออกมา แล้วก็แปลงเป็นการประสมประสานแนวความคิดประดิษฐ์ที่ออกจะพอดีได้อย่างดีเยี่ยม เต็มไปด้วยความสงสัยและก็อาการไม่ได้นึกฝัน

ถ้าหากจะให้บอกตามจริงก็คงกล่าวว่า Barbie เป็นหนังที่กล่าวว่าดี..ก็อาจจะดี แม้กระนั้นหากพูดว่าแปลก..ก็ยังมีมุมแปลกปนเปเข้ามาในเรื่องอยู่เล็กน้อย แต่พวกเราก็พบว่าบทของหนังหัวข้อนี้เป็นความแปลกที่ดันไตร่ตรองออกมาได้ค่อนข้างจะพอดีได้อย่างน่าทึ่ง เพราะว่านี่เป็นการปั้นเรื่องราวของวัตถุที่แทบไม่มีสตอปรี่ แม้กระนั้นจับเอาเป็นเอกลักษณ์มาร้อยเรียงได้อย่างมีกิมไม่กรวมทั้งเต็มไปด้วยไอเดียที่จำต้องทำให้จำต้องว้าว!

บทหนังของ Barbie เกือบจะดำตรงได้ลึกกว่าภาพลักษณ์ของหน้าหนังที่เปิดเผยออกมาโดยประมาณนึงอย่างยิ่งจริงๆ เว็บหนังออนไลน์ 2022  เพราะเหตุว่าหนังแทรกสอดข้อความสำคัญด้านสังคมต่างๆเข้ามามาก ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความทัดเทียม, นัยยะทางด้านการเมือง หรือสะท้อนเงื่อนทางสถาบันครอบครัว แต่ว่าที่สะดุดตาสุดๆคงเป็นยกหัวข้อปิตาธิปไตยเป็นตัวนำของสังคม ที่เปลี่ยนมาเป็นใจความหลักสำหรับเพื่อการนำทางหนังประเด็นนี้ได้อย่างเข้มแข็งดี

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

รวมทั้งนี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตารวมทั้งเกียรติเยอะมาก เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มแรกสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเองเรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซตำหนิโกชาวรักร่วมเพศที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็เป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์   เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาในด้านงานควบคุมจัดว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังอัตชีวประวัติหัวข้อนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความรื่นเริงใจที่เคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด ครั้งค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายหน โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังประเด็นนี้นานร่วมปี โดยได้แรงผลักดันมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ภายในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเปิดเผยเรื่องเล่าให้ยาวมากขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรออกจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว แต่ว่าหนังออกจะเปลี่ยนเป้าหมายมาย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยยิ่งไปกว่านั้นในมุมความเกี่ยวพันระหว่างเขากับแม่

ที่ทั้งสองต่างเลี้ยงกันมาเพียงคนเดียว ทำให้ขั้นตอนการเล่าของหนังจะเน้นย้ำที่เรื่องนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน รวมทั้งนับว่าเป็นส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงอำนาจได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นมันก็อาจทำให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าไร เนื่องจากการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะเรียบง่ายและก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่สะดุดตาตื่นเต้นมากสักเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังประวัติส่วนตัวหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆเนื้อความของหนังหัวข้อนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง