เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เป็นการเปลี่ยนรูปลักษณ์แสดงเพศของตนเอง

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย การเปลี่ยนเพศได้ระบุลักษณะสำคัญของคนที่ปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอยากได้เป็นเพศตรงกันข้ามไปทั้งชีวิต ยกตัวอย่างเช่น เกิดขึ้นมาในร่างสตรี แม้กระนั้นต้องการเป็นเพศชายมีบุคลิกภาพข้างนอกที่ตรงกันข้ามกับเพศทางพันธุกรรม แล้วก็ถูกใจแต่งตัวเป็นเพศตรงกันข้าม อย่างเช่น เกิดขึ้นมาในร่างเพศชาย แต่ว่ามีลักษณะนุ่มนวลเหมือนเพศหญิงและก็ถูกใจแต่งตัวเป็นเพศเมียมีความรู้สึกชังของลับ และก็รูปลักษณ์แสดงเพศของตนเอง เริ่มจากการพยายามปกปิดอวัยวะพวกนั้นด้วยแนวทางต่างๆยกตัวอย่างเช่น ใช้ผ้ารัด ไปจนกระทั่งการพยายามกำจัดอวัยวะพวกนั้นออกไปจาก

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย  ร่างกายไม่มีความรู้สึกถูกใจเพศเดียวกัน

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น มีหลายวิธี โดยแนวทางยอดนิยมเยอะที่สุดก็คือ การใช้เยื่อจากรอบๆต่างๆของร่างกายมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้ศัลยแพทย์สามารถสร้างของลับใหม่ให้มีทรงใกล้เคียงอวัยวะสืบพันธุ์ชายตามธรรมชาติได้ง่าย
เว้นเสียแต่ศัลยแพทย์จะสามารถผ่าตัดยืดท่อฉี่ให้ยาวมากขึ้นทำให้สามารถยืนฉี่ได้ราวกับเพศชายทั่วๆไปแล้ว ยังสามารถทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่ มีความรู้สึก หรือมีความต้องการทางเพศได้ด้วย โดยการใช้เคล็ดลับดึงปลายเส้นประสาทรับความรู้สึกจากคลิตอริสมาเชื่อมต่อกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่

ศัลยแพทย์สามารถผ่าตัดใส่แกนซิลิโคนเทียมเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มองแข็ง รวมทั้งใช้ในกิจกรรมทางเพศได้การที่อวัยวะสืบพันธุ์จะมีรูปลักษณ์ราวกับธรรมชาติ มีความรู้สึกหรือเปล่านั้น แล้วก็ใช้ในกิจกรรมทางเพศได้ไหม ขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนาญ แล้วก็วิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์เป็นหลัก โดยเหตุนี้ก็เลยต้องหาเนื้อหาเกี่ยวกับศัลยแพทย์ให้ดี

การเปลี่ยนเพศ มีกฏเกณฑ์การดูแลและรักษายังไง?

ในทางการแพทย์นับว่า การเปลี่ยนเพศจัดอยู่ในกรรมวิธีรักษาแบบหนึ่งซึ่งมีความประณีตบรรจงและละเอียดลออและก็สลับซับซ้อน ถ้าหากพอใจสนเปลี่ยนเพศจริงๆควรจะเริ่มจากการเจอจิตแพทย์เพื่อรับการตรวจประเมินภาวะจิตใจซะก่อนจิตแพทย์จะทำตรวจประเมินและก็พินิจพิจารณาระดับความร้ายแรงของอาการ เพื่อแนะแนวทางรักษาตามอาการ เริ่มตั้งแต่อาการระดับต้น รักษาโดยใช้

การทดลองเปลี่ยนแปลงการแต่งกายตามเพศที่อยากได้

หากยอมรับได้ เป็นสุขกับชีวิตก็ใช้แนวทางลักษณะนี้ถัดไปอาการระดับปานกลาง ไม่ต้องการมองเห็นอวัยวะแสดงเพศ ของลับของตัวเอง และไม่อยากที่จะให้บุคคลอื่นมองเห็น รักษาด้วยการใช้การให้ปกปิดอวัยวะเกหล่านั้นจากสายตาคนอื่นอย่างมิดชิดกระทั่งเสมือนว่า ไม่มีอวัยวะนั้นๆอยู่ ดังเช่นว่า การใช้ผ้ารัดอกให้แบนราบ หากยอมรับได้ เป็นสุขก็ใช้แนวทางนี้สำหรับในการรักษาถัดไป
อาการระดับร้ายแรง ต้องการมีรูปร่างแล้วก็มีอวัยวะแสดงเพศตามเพศที่ปรารถนา จำเป็นที่จะต้องไป

สู่วิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นการผ่าตัด

เพื่อเปลี่ยนทางเท้าของท่อฉี่รวมทั้งปิดช่องคลอด ดังนี้เพราะว่าแนวทางของท่อฉี่ในเพศหญิงจะเป็นแนวทางที่พุ่งลงข้างล่าง ส่วนของผู้ชายจะพุ่งไปข้างหน้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวศัลยแพทย์ตกแต่งก็เลยมีความสำคัญต้องเปลี่ยนท่อฉี่ตระเตรียมไว้ก่อน ร่วมกับการผ่าตัดปิดช่องคลอดให้ปิดสนิท การหายของแผลในขั้นตอนนี้ใช้เวลาราวๆ 2-3 อาทิตย์ คนป่วยมีความสำคัญจำเป็นต้องนอนพักในโรงหมอราว 2-3 วัน เมื่อแผลผ่าตัดเป็นระเบียบเรียบร้อยก็ดีแล้วบางครั้งอาจจะจะต้องมีสายฉี่ติดอยู่อยู่อีกโดยประมาณ 1 อาทิตย์

เพื่อท่อเยี่ยวหายสนิทดีก่อนจะถอดสายฉี่ออก

หมอจะใช้กรรมวิธีการผ่าตัดโดยการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายจากเยื่อที่ท้องแขน แล้วย้ายไปต่อเส้นโลหิตเส้นประสาท ด้วยแนวทางจุลศัลยกรรม หมอจะสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้โดยการย้ายเนื้อจากท้องแขนมากระทำการตัดเย็บให้เป็นรูปร่างแท่งยาวราวๆ 4-6 นิ้วสุดแต่ความยาวของแขนของคนไข้ โดยเฉลี่ยจะราว 5 นิ้ว เปลี่ยนหญิงเป็นชาย แล้วแยกเส้นโลหิต เส้นประสาทของท้องแขน นำไปตัดต่อกับเส้นโลหิตเส้นประสาทที่รอบๆตำแหน่งของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยใช้

วิธีทางจุลศัลยกรรม และก็กับสร้างถุงอัณฑะ

โดยอาศัยเยื่อจากรอบๆแคมนอกของเดิม โดยผ่าตัดใส่ถุงอัณฑะเทียม เข้าไปใน แคมนอกในเวลาเดียวกันนี้ก็จะต่อท่อฟุตบาทเยี่ยวที่หมอตระเตรียมสร้างไว้แล้วในระยะก่อนหน้าที่ผ่านมาเข้าด้วยกัน เพื่อคนเจ็บสามารถชิ้งฉ่องไปถึงปลายอวัยวะสืบพันธุ์ได้ ความรู้สึกของของลับที่ผลิตขึ้นใหม่นี้จะได้จากเส้นประสาทที่มาเลี้ยงคลิปทอริส แผลผ่าตัดรอบๆท้องแขนที่นำเนื้อไปใช้

ทำอวัยวะสืบพันธุ์นั้น หมอจะใช้ผิวหนังมาปิดหุ้มให้ตอบแทนการใส่แกนอวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มเพื่อเป้าหมายการร่วมเพศ ส่วนมากแล้วจะสามารถทำเป็นภายหลังอวัยวะสืบพันธุ์ที่สร้างไว้ประสบความสำเร็จ โน่นเป็น ยุบบวม แผลผ่าตัดติดดี รวมทั้งรอยแผลนุ่มตัวแล้ว แล้วก็ที่สำคัญเป็น เส้นประสาทรับความรู้สึกที่ของลับใหม่ฟื้นดี สามารถรับความรู้สึกแตะต้องแล้วก็ความเจ็บได้แล้ว

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากหญิงเป็นชาย

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดโครงหน้าและก็เครื่องหน้า ให้มองใกล้เคียงกับต้นแบบเพศชายในอุดมคติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่ความจำเป็นของแต่ละบุคคล หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแต่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความสอดคล้องในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อผลสรุปที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

ศัลยกรรมชิงอกจากหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดเอาเต้านมออกให้แบนราบ สำหรับเพศชายผ่านเพศ โดยมีหลายวิธีขึ้นกับขนาด และก็ความหย่อยคล้อยของอก รวมถึงบริการตกแต่งจุกนมแล้วก็ปานนมให้มีขนาดเล็กลงแบบคนที่มีเพศเกิดเป็นชาย รวมทั้งย้ายตำแหน่งปานนมให้อยู่ในที่ที่สมควร

เปลี่ยนเพศ เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะข้างนอก

ให้ตรงกับภาวะจิตใจของคนไข้ที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัด โดยมีอีกทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง รวมทั้งจากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในตอนนี้จะเจริญมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นกรรมวิธีการที่มีความสลับซับซ้อน คนป่วยไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ แล้วก็การผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม รวมทั้งการใช้ชีวิตไปตลอดชีพของผู้เจ็บป่วย การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่

การเปลี่ยนตัวเองเป็นบุคคลผ่านเพศ

ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีจำนวนสถิติผู้เจ็บป่วยเปลี่ยนเพศที่เผยเด่นชัด เพราะการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นการรักษาช่องทางที่มักทำในสถานพยาบาลเอกชน แต่ว่าโรงหมอโด่งดังชั้นหนึ่งในด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยงามและก็การเปลี่ยนเพศ ได้เผยข้อมูลว่า สถิติของผู้แปลงเพศจากชายเป็นหญิง เปลี่ยนหญิงเป็นชาย มีมากยิ่งกว่าคนที่เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย อย่างไรก็แล้วแต่ ด้วยวิวัฒนาการด้านการแพทย์ที่นำสมัย รวมทั้งผู้เจ็บป่วยสามารถเข้าถึงการดูแลและรักษาช่องทางได้มากขึ้น

คนไข้ที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

ก็มีเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยด้วยเช่นเดียวกันดังนี้ ในส่วนของแพทยที่ประชุมเมืองไทย ได้เจาะจงไว้ว่า การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องปฏิบัติแก่คนที่มีข้อชี้ชัดแค่นั้นและก็จำเป็นต้องประพฤติตามข้อปฏิบัติแพทยที่ประชุมอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่สามัญชนที่มีความต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ถ้าหากแก่ตั้งแต่ 18 ปี แต่ว่ายังไม่ถึง 20 ปี จะต้องได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้ดูแล ถ้าหากละเมิดจะมีความผิดโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเปลี่ยนแปลงชายให้เป็นหญิง หรือเปลี่ยนแปลงหญิงให้เป็นชาย หมอที่มีสิทธิทำการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจำต้องได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการประมาณ โดยจำต้องผ่านการประมาณและก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อน ว่าเป็นคนที่มีสภาวะความรู้สึกไม่พึงพอใจในเพศของตัวเอง รวมทั้งสามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ แล้ว ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะหารือคุยทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนรวมทั้งการเตรียมพร้อมก่อนที่จะมีการผ่าตัด

การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด และก็การดูแลรักษาที่เกี่ยวโยง การใช้ฮอร์โมนเพศการใช้ฮอร์โมนเพศปรับสภาพร่างกายหมอบางทีอาจให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศรับฮอร์โมนเพศด้วยการฉีดหรือการกินยาฮอร์โมน โดยฮอร์โมนเพศเหล่านี้สามารถที่จะช่วยปรับสภาพร่างกาย ดังเช่น ความหนาแน่นของกล้าม ขนตามร่างกาย ขนาดอก เพื่อผู้นั้นมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับเพศที่อยากมากเพิ่มขึ้น

เพศหญิงที่ต้องการเป็นเพศชาย

จะได้รับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรน เพื่อเสริมบุคลิกให้มีความเป็นผู้ชายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น ทำให้เสียงทุ้มขึ้น เสริมความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มการเติบโตของขนบนบริเวณใบหน้าและก็ตามร่างกายที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชาย และก็เพิ่มขนาดของปุ่มใฝ่ถึงที่อวัยวะเพศหญิง เปลี่ยนหญิงเป็นชาย หรือที่เรียกว่า คลิตอริสต่อจากนั้น เมื่อหมอนัดแนะวันเพื่อกระทำผ่าตัด ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะจัดแจงตารางเวลา งาน หรือสิ่งที่จะต้องทำให้ดี เพื่อเตรียมความพร้อมในการผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้นตัวข้างหลังผ่าตัด รวมทั้งควรจะแจ้งพี่น้องหรือบุคคลสนิทสนมรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก่อนเสมอ

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น มีหลายวิธี

โดยแนวทางยอดนิยมสูงที่สุดก็คือ การใช้เยื่อจากรอบๆต่างๆของร่างกายมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้ศัลยแพทย์สามารถสร้างของลับใหม่ให้มีทรงใกล้เคียงอวัยวะสืบพันธุ์ชายตามธรรมชาติได้ง่ายเว้นแต่ศัลยแพทย์จะสามารถผ่าตัดยืดท่อฉี่ให้ยาวมากขึ้นทำให้สามารถยืนเยี่ยวได้เสมือนเพศชายทั่วๆไปแล้ว ยังสามารถทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่ มีความรู้สึก หรือมีความยินดีในกามได้ด้วย โดยการใช้เคล็ดลับดึงปลายเส้นประสาทรับความรู้สึกจากคลิตอริสมาเชื่อมต่อกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่

ศัลยแพทย์สามารถผ่าตัดใส่แกนซิลิโคนเทียมเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำให้ของลับมองแข็ง และก็ใช้ในกิจกรรมทางเพศได้การที่ของลับจะมีรูปลักษณ์เสมือนธรรมชาติ มีความรู้สึกหรือเปล่านั้น รวมทั้งใช้ในกิจกรรมทางเพศได้ไหม ขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนิชำนาญ รวมทั้งวิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์เป็นหลัก ด้วยเหตุนั้นก็เลยต้องหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับศัลยแพทย์ให้ดีเดี๋ยวนี้ศัลยแพทย์มีวิธีการเสริมความแข็งแรงให้อวัยวเพศ ที่ช่วยทำให้สามารถใช้อวัยวะสืบพันธุ์ในกิจกรรมทางเพศได้ด้วย

แบบอย่างหลักๆที่เจออาทิเช่น

ต้นแบบที่ 1 การผ่าตัดใส่แกนซิลิโคนเทียมเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย พร้อมด้วยฝังถุงน้ำไว้รอบๆต้นขาเมื่ออยากได้ใช้งานก็กดปุ่มตรงถุงน้ำ น้ำจะไหลไปยังแกนซิลิโคนทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มองแข็ง หลังจากที่ใช้งานเสร็จกดปุ่มอีกรอบ น้ำก็จะไหลกลับไปยังถุงน้ำตามเดิม วิธีนี้มีกลไกเหมือนกันกับแนวทางที่ใช้รักษาเพศชายที่ประสบพบเจอปัญหาของลับไม่แข็งนั่นเอง

แบบที่ 2 การผ่าตัดใส่แกนซิลิโคนเทียมเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ยึดแกนซิลิโคนกับกระดูกหัวหน่าว เมื่ออยากใช้งาน ก็แค่เพียงชูของลับตั้งแค่นั้น หลังจากที่ได้มีการใช้งานเสร็จก็พับอวัยวะสืบพันธุ์กลับลงอย่างเคยอยางไรก็ตาม การจะใช้งานอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่ได้เมื่อใดนั้น นอกเหนือจากจำเป็นต้องรอคอยให้รอยแผลหายสนิท เส้นประสาทแข็งแรงแล้ว ยังจำต้องให้ศัลยแพทย์ตรวจเช็คความพร้อมเพรียงอีกที

ศัลยแพทย์ไฟเขียวให้สามารถใช้งานน้องชายได้

ในช่วงแรกก็ควรต้องสวมถุงยางเพื่อคุ้มครองปกป้องการเสียดสี และก็เลี่ยงการมีเซ็กส์แบบสอดใส่อย่างหนัก เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้แกนซิลิโคนเทียมทะลุอวัยวะสืบพันธุ์ออกมา ถนอมน้องชายให้อยู่ร่วมกันไปนานๆแม้กระนั้น การที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่จะสามารถใช้งานในกิจกรรมทางเพศได้ไหมนั้น ขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนาญ และก็วิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์เป็นหลัก เหมือนกันกับรูปลักษณ์ การรับทราบความรู้สึกของของลับนั่นเอง

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นขั้นตอนสุดท้าย

ของการเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชายที่ให้เพอร์เฟ็ค สามารถยืนฉี่ได้ เหมีอนผู้ชาย ภายหลังที่ผ่านการผ่าปาดหน้าอกให้แบบราบ ตัดมดลูกรังไข่ รวมทั้งปิดช่องคลอดแล้ว จากการรวบรวมประสบการณ์การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายของ โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ โดยมี แพทย์หัวใจ พันธ์ศรีทุม เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งกลุ่มของพวกเรามีความชำนาญด้านจุลศัลยกรรม เป็นการผ่าตัดต่อเส้นโลหิตให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่ และก็ต่อเชื่อมเส้นประสาทเพื่อสร้างควาพึงพอใจทางเพศได้ และก็มีการปรับปรุงรูปร่างให้เกิดความสวยสดงดงามเสมือนธรรมชาติ

เนื่องจากว่าการกินฮอร์โมนเพศชาย

เทสโทสเตอโรน มานาน 1-2 ปีขึ้นไป คริสโคนริสจะมีขนาดใหญ่ขึ้นๆ คล้ายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย บางบุคคลมีขนาด ราว 8-10 เซนติเมตร สามารถผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ โดยนำผิวหนังรอบๆๆคริสโคนริส มาหุ้มห่อ โดยนำเอาเยื่อจากช่องคลอดมาต่อเป็นท่อฉี่ให้ยาวออกมาถึงปลาย ตัดเอาไขมันรอบๆ หัวเหน่าออก และก็ไขมันแคมทั้งสองข้างออกเพื่อตกแต่งเป็นถุงอันฑะ และก็ใส่อันฑะเทียม เสมือนอวัยวะราวกับผู้ชาย แม้กระนั้นมีขนาดเล็กกว่ามากมาย คล้ายของเด็ก 10 ขวบ ซึ่งไม่ใหญ่พอที่จะมีเซ็กส์ได้

การเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย แบบเมตโคนยด์

ของโรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ มี2 แบบ ดังต่อไปนี้แบบไม่ต่อท่อเยี่ยวเป็นการผ่าตัดเพียง ยืดเอาคริสโคนริส ออกมาจากเยื่อรอบๆ ทำให้มองเห็นทรงขององคชาตชัดชึ้น โดยไม่ต้องทำท่อฉี่ หรือปิดช่องคลอด การฉี่ยังคงดังเดิม ช่วงเวลาผ่าตัดราว 2 ชั่วโมงแบบต่อท่อป้สสาวะ เป็นการผ่าตัด ยืดเอาคริสโคนริส ออกมาจากเยื่อรอบๆ ทำให้มองเห็นทรงขององคชาตแจ่มแจ้งชึ้น ต่อท่อฉี่ให้ยาวถึงปลาย ด้วยการเอาฝาผนังจากช่องคลอดมาทำ ทำให้สามารถยืนเยี่ยวได้แบบผู้ชาย สามารถปิดช่องคลอด และก็ใส่ลูกอัณฑะเทียม พร้อม ช่วงเวลาผ่าตัด ราว 6 ชั่วโมง

จุดเด่น ของการเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย แบบเมตโคนยด์

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

สามารถทำผ่าตัดได้ง่ายในขั้นตอนเดียว ตั้งแต่ปิดช่องคลอดต่อ สร้างท่อฉี่ สร้างอวัยะผู้ชาย แบบเมดโคนยด์ ใส่ลูกอันฑะเทียม ในขั้นตอนเดียว 5-6 ชั่วโมงมีความรู้สึกทางเพศดังเดิมมีรอยแผลน้อยมากฟื้นเร็ว อยู่โรงหมอ 4 คืน ทำแผลต่อ 3 อาทิตย์ สามารถเข้าห้องอาบน้ำเพศชายยืนฉี่ได้จุดด้วยของการเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย แบบเมตโคนยด์ ของลับ มีขนาดไม่ใหญ่พอที่จะร่วมรักได้ โดยเอ็งตำหนิจะยาวราวๆ 3-8 ซมจำต้องกินฮอร์โมนเพศชายไม่น้อยกว่า 1-2 ปีเพื่อคริสโคนริสโตอย่างต่ำ 4 ซม.ถึงจะผ่าตัดได้ ถ่วงเวลา

การดูแลข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย แบบเมตโคนยด์

หลบหลีกแรงกดทับขององคชาตใหม่ เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เนื่องจากจะก่อให้เลือดไปเลี้ยงไม่ดี/ข้างหลังผ่าตัดจะต้องชูองคชาตใหม่ ให้ตั้งไว้ตลอดระยะเวลา เพื่อลดบวม/ทำแผลให้สะอาด รวมทั้งแห้ง โดยหมอ 2-3 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัด/7วันหน้าผ่าตัดตัดไหม/ชู สายสวนเยี่ยวขึ้น คุ้มครองกระเพาะปัสสาวะฉีกจนขาด/ถุงเยี่ยวจะต้องไม่มีน้ำเยี่ยวมากมาย เททิ้งเสมอๆ/การคัน การบวม มีเลือดในถุงฉี่ ท้องผูก อาเจียน เป็นอาการธรรมดาข้างหลังผ่าตัด 1-2 อาทิตย์แรก