ตัดหน้าอก เป็นขั้นแรกของการเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

ตัดหน้าอก ศัลยแพทย์ตกแต่งที่เมืองไทยด้วยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่ามาทำที่นี่งามรวมทั้งดูแลเรื่องความปลอดภัยได้แน่ๆ ประเด็นการผ่าตัดอกจากหญิงเป็นชายนั้น ตรงนี้ลือชื่อมากมายจ้ะ จัดเป็นเบอร์ต้นๆของประเทศไทยเลย มาดูกันเลยดีกว่าว่าการผ่าตัดทรวงอกจะคืออะไร ดูแลยากจริงมั้ยตามมามองเลย

ตัดหน้าอก เพื่อทรวงอกมีลักษณะแบนราวกับเพศชาย

ตัดหน้าอก

รวมทั้งแน่ๆว่าสำหรับการชิงอก หมออาจมีการลดขนาดจุกนมและก็ปานนมร่วมด้วยเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมต่ำลง แล้วก็สำหรับในการผ่าตัดจำเป็นจะต้องผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเก่ง แล้วก็ความชำนาญ เพราะเหตุว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่จำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับแนวทางการผ่าตัดอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ทั้งในกระบวนการผ่าตัดหมอจึงควรเปิดแผลให้เล็กที่สุด

ปาดหน้าอกเพิ่มความแมนที่คุณปรารถนา

คนที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับจิตใจ อย่างในคนที่กำลังจะผ่านเพศจากหญิงไปเป็นชาย แน่ๆนะครับว่า อวัยวะอย่างทรวงอกเพศหญิงที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำรงชีวิตทุกวันแล้วก็ก่อให้เกิดผลเสียต่อสถาพทางจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายจำนวนมากปรารถนาปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆได้แก่ การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม

แม้กระนั้นก็เป็นกระบวนการที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร ตัดหน้าอก รวมทั้งอาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสถาพทางร่างกาย ดังเช่นว่า การใส่สเตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆทุกๆวัน จนกระทั่งทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี เต้านมผิดรูปผิดรอย อาจก่อให้กำเนิดแผลกดทับ และก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งแล้วก็เนื้องอก

การชิงอกในหญิง หรือ ชิงอกทอม

เป็นการผ่าตัดเอาเนื้ออกพร้อมปรับขนาดของจุกนมและก็ปานนม ให้มีลักษณะราวกับทรวงอกตามธรรมชาติในเพศชาย ซึ่งการผ่าชิงอกหญิง หรือ ชิงอกทอม ยังเป็นขั้นแรกของการเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ในเรื่องที่ต้องการมีความต้องการที่จะปาดหน้าอก ตัดนม ผู้ป่วยจำเป็นต้องเข้ารับการคาดคะเนและก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อนถึงจะสามารถเข้ารับการปาดหน้าอกได้ เนื่องด้วยเป็นการผ่าตัดที่ไม่อาจจะย้อนกลับไปได้ขอรับ

ข้อควรจะทราบแล้วก็เตรียม พร้อมเตรียมตัวเตรียมใจ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมชิงอก

อการ ชิงอกทอม อีกหนึ่งศัลยกรรมสุดฮอตที่ถือว่ากำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับกรุ๊ปเพศชายผ่านเพศอย่างใหญ่โต เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้ว ยังสามารถช่วยปรับบุคลิกดูดีขึ้นอีกด้วย และก็สิ่งจำเป็นเลยสำหรับในการตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญแล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เพราะเหตุว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่จำนวนไม่น้อย ก็เลยอาจจะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลังได้ รวมทั้งที่โรงพบาลศัลยกรรม SLC พวกเรามีวิธีการพิเศษซึ่งสามารถปรับแก้อกให้มีลักษณะคล้ายกับเพศชายสูงที่สุด และก็สำหรับคนที่มีปัญหาอกแขวน ทรวงอกหย่อนยาน

ปาดหน้าอกแก้ไขปัญหาการขาดความเชื่อมั่นและมั่นใจ

ทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนเพิ่มมากขึ้น สร้างเสริมความแน่ใจ แล้วก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่ปรารถนากลับตัวกลับใจจากหญิงเป็นเพศชาย ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้บุคลิกลักษณะดูดีแล้วก็กระฉับกระเฉง

ปาดหน้าอกรวมทั้งผลกระทบข้างหลังการผ่าตัด
กรณีการชิงอกโดยการเปิดแผลใต้ราวนม อาจจะก่อให้กำเนิดแผลยาวได้

ภายหลังจากชิงอกแล้ว จะไม่สามารถที่จะกลับมาให้นมลูกได้อีก
กรณีเปิดแผลที่ศีรษะนม อาจจะส่งผลให้จุกนมไม่รับรู้เรื่องรู้ราวรู้สึกไปครู่เดียว

การผ่าปาดหน้าอกกันแล้วจ้ะทุกคน บอกเลยว่าตื่นเต้นมากมาย

แต่ว่ามีพยาบาลมารอดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิด รู้สึกสุขใจขึ้นจ้ะ เริ่มจากที่พี่ๆพยาบาลขอวัดตัวเพื่อประเมินแผ่นอิลาสติกที่ใช้พัน ซึ่งข้างหลังผ่าตัดจะตระเตรียมไว้สองไซซ์ ตัดหน้าอก โดยพี่พยาบาลก็จะให้พวกเราทดลองดูก่อน จากนั้นก็พาไปห้องผ่าตัด เพียงพอขึ้นเตียงแพทย์ก็จะกระทำวาดว่าจำเป็นต้องผ่าตรงไหนบ้าง ข้างหลังผ่าตัดอกเสร็จแล้ว ตื่นมาไม่เจ็บเลยแม้กระนั้นยังตึงๆอยู่น่าจะเป็นเพราะเหตุว่ารัดด้วยผ้าอิลาสติกแน่น

ปาดหน้าอก ตัดนม ตัดเนื้อนม

ตัดหน้าอก

กรณีหญิงผ่านเพศไปเป็นเพศชาย พบว่า เป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัดเต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ลดขนาดจุกนมและก็ปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมอาจมีความรู้สึกที่ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด อีกปัญหาที่เจอสำหรับการชิงอกหมายถึงจำเป็นจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ซึ่งบางทีอาจกระทบกับรูปแบบการทำงานของผู้เข้ารับการผ่าตัด

อันดับแรกจำเป็นต้องทำความเข้าใจกันก่อน

เนื่องจากศัลยกรรมเอาทิ้งแล้วไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้ การศัลยกรรมปาดหน้าอกหมายถึงการผ่าตัดเอาเนื้อเต้านมออกทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แต่ว่ายังคงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้อย่างเช่นเดิม ซึ่งต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการเลือกแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดแต่ละแบบงั้น จะขึ้นกับขนาดของเต้านม แล้วก็การย้ายจุกนม เรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจก่อน การตัดนม ชิงอก เป็นขั้นตอนที่ไม่อาจจะย้อนไปได้ในทางข้อบังคับของเมืองไทย

วิธีการผ่าตัดอกมีด้วยกันอยู่ 2 แบบ

แบบแผลรอบปานนมแล้วก็แบบใต้ฐานอกเป็นแผลตัว U ดังนี้ขึ้นกับลักษณะทรวงอกของแต่ละคนด้วยซึ่งถ้าเกิดมีขนาดอกที่ไม่ใหญ่สามารถผ่าตัดทรวงอกเป็นรูปตัว U ได้จะกระทำการผ่าบริเวณศีรษะนม แพทย์เล่าว่าเคสของพวกเราจะต้องผ่าเป็นแผลยาวด้วยเหตุว่าขนาดของทรวงอกครึ่งไปทางใหญ่อยู่นิดหน่อย รวมทั้งผิวหนังของทรวงอกมีความหย่อนยานคล้อยอยู่ด้วยเลยจำเป็นต้องผ่าตัดด้วยเคล็ดลับผ่าแผลยาวย้ายจุกนมให้เป็นแบบเพศชาย บอกเลยว่าค่อนข้างจะแน่ใจว่าแพทย์จำต้องทำออกมาดีแน่ๆ

สำหรับคนอกเล็ก
แผลตัวยู ใต้ขอบรอบศีรษะนม
แผลตัวโด บริเวณแถวๆศีรษะนม

สำหรับคนอกใหญ่
แผลยาวใต้ราวนม (แผลตรงยาว แล้วก็โค้งสะกดรอยกล้าม)
แผลที่คว่ำคลายสมอ ทรวงอกหย่อนยานมากมาย คล้อยมากมาย ต้องมีการย้ายจุกนม

เคล็ดวิธีตัดนมทอมแผลเล็ก ต่างกับตัดนมทอมแผลยาวเช่นไร

การผ่าตัดรอบๆปานนม (วิธีตัว U)
เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกคัพ A-B ขนาดเล็กแล้วก็ขนาดปานกลาง แนวทางแบบนี้มีรอยแผลน้อย แอบซ่อนแผลผ่าตัดเจริญ โดยหมอจะทำเปิดแผลผ่าตัดที่ปานนม ถ้าหากคนเจ็บมีหน้าอกเล็กส่วนใหญ่จะใช้วิธีตัว U ครึ่งปานนม

การผ่าตัดโดยตัดผิวหนังของเต้านมออกด้วย (แผลแนวขวาง)
เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกค่อนข้างจะใหญ่คัพ C ขึ้นไป หรือในบางรายมีลักษณะเต้านมหย่อนยานคล้อยร่วมด้วย ก็เลยจำเป็นจะต้องตัดหนังเต้านมออกไป เย็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยรวมทั้งควรจะมีการย้ายตำแหน่งของปานนมและก็จุกนมด้วย โดยหมอจะเริ่ม

การผ่าตัดด้วยการตัดปานนมรวมทั้งจุกนมออกเป็นรูปวงกลมแล้วพักเก็บไว้ชั่วครั้งคราว

ต่อจากนั้นตัดเนื้อส่วนเกินแล้วก็เลาะเต้านมทั้งผองออกมาจากกล้ามอก ซึ่งยังคงเหลือผิวหนังทรวงอกให้หลงเหลืออยู่ในจำนวนที่กำหนดไว้ รวมทั้งถ้ายังมีเนื้อหลงเหลืออยู่เป็นก้อนๆไม่สวยสวย หมอจะกระทำดึงศูนย์กลางให้เรียบแล้วหลังจากนั้นก็จะหลบซ่อนแผลไว้ใต้จั๊กกะแร้ ตัดหน้าอก หลังจากนั้นทำเย็บผิวหนังเป็นรูปตัว I (แผลแนวขวาง) ตามแนวฐานเต้านม (ขึ้นกับจำนวนของผิวหนังส่วนเกินที่เอาออก) ขั้นตอนสุดท้าย หมอจะนำปานนมแล้วก็จุกนมมาตัดแต่งให้มีขนาดและก็ความครึ้มที่สมควร แล้วจึงเย็บตรึงกับทรวงอกตามตำแหน่งที่ถูกที่ได้กำหนดไว้

ตัดเต้านม แผลงาม อกแบนราบ

การผ่าชิงอกออกแล้ว ก็เสมือนเป็นการเอาอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายออกไป อย่างไรก็ตามข้างหลังผ่าตัดผู้ป่วยควรจะได้รับการตรวจติดตามอาการข้างหลังผ่าตัดกับจิตแพทย์ เพื่อประเมินความพอใจและก็การปรับตัวข้างหลังการผ่าตัด รวมถึงการวางเป้าหมายการผ่าตัดในกรณีทรานส์แมนที่ต้องการจะเดินหน้าต่อในขั้นตอนต่อไปมันก็คือ “การตัดมดลูกรังไข่”

การปาดหน้าอก เพิ่มความเป็นผู้ชายให้กับตัวคุณ

ได้ผ่านการตรวจ สุขภาพ ร่างกาย ว่า แข็งแรงสามารถผ่าตัดได้จำต้องผ่านการตรวจ วิเคราะห์จากจิตแพทย์ว่า มีภาวการณ์จิตใจไม่ตรงกับเพศภาวะอยากเปลี่ยนร่างกายให้ตรงกับความต้องการเคยดำเนินชีวิต รวมทั้ง แต่งตัวแบบผู้ชายมาไม่น้อยกว่า 1ปีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ หรือหากอายุไม่ถึง 20 ปี จำเป็นต้องให้ พ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล ที่ถูกกฎหมายอนุญาตให้ผ่าตัดได้

ปาดหน้าอก ศัลยกรรมผ่าตัด เปลี่ยนแปลงหญิงเป็นชาย ด้วยแนวทางเฉพาะ แผลเนียน

การศัลยกรรมปาดหน้าอก (Mastectomy) ในชายผ่านเพศ (Transman) หมดปัญหาทรวงอกใหญ่กวนโอ๊ยเพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้เสียบุคลิกภาพแล้วยังมีผลให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกด้วยเนื่องจากว่าในสาวหล่อบางบุคคลยังคงใส่สเตย์รัดทรวงอกอยู่สร้างความน่าเบื่อหน่ายเพราะเหตุว่าทำให้อึดอัดหายใจติดขัดรวมทั้งด้านการแพทย์นั้นเห็นอันตรายจากการใส่สเตย์รัดทรวงอกว่า การที่ผ้ารัดแน่นเกินความจำเป็นไม่ดีต่อกล้ามรอบๆอกหากใช้ผ้ารัดอกเป็นระยะเวลานานอาจส่งผลให้กล้ามอกอักเสบได้

การผ่าตัดลดขนาดอกชาย

เป็นการศัลยกรรมที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดครับ เนื่องจากแพทย์จะต้องเปิดแผลรอบปานนม ละตัดเอาเต้านมส่วนเกินนั้นออกมา ด้วยเหตุผลดังกล่าว น่าจะผ่าตัดทรวงอกภายใต้การวางยาสลบครับผม แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าคนไหนไหนก็สามารถวางยาสลบได้ครับผม จะต้องเป็นหมอวิชาชีพแค่นั้น ตัวศัลยแพทย์เองหรือพยาบาล ก็ไม่สามารถที่จะวางยาสลบได้โดยสวัสดิภาพเสมือนวิสัญญีหมอ

การปาดหน้าอกเป็นการปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนแปลงสรีระ

ให้ทรานส์แมนมีลักษณะราวกับเพศชาย โดยหมอจะทำตัดเนื้ออก หนังส่วนเกินรอบๆจั๊กกะแร้ และก็ดูดไขมันเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีความเหมาะสมกับสรีระของคนเจ็บแต่ละท่าน พร้อมกับปรับปรุงแก้ไขจุกนมปานนม ให้มีลักษณะเป็นธรรมชาติเสมือนของเพศชายทั่วๆไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำศัลกรรมแบบอย่างหนึ่งของคนผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย ที่มีความชื่นชอบเป็นอันมาก

ปาดหน้าอกสตรีออก

การตัดเต้านมออกในคนที่อยากได้แปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจะต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมรวมทั้งฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของเพศหญิงที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างด้านนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายเพิ่มมากขึ้น เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่าแนวทางการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะฉะนั้นในผู้ที่ปรารถนาเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำปาดหน้าอกออกก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์

การปาดหน้าอก แปลงจากหญิงเป็นชาย

ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับอกเพศชาย แล้วปรับแก้จุกนมแล้วก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรมวิธีผ่าตัดของศัลยแพทย์สำนักงานผ่าตัด การปาดหน้าอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายเคล็ดลับ

การผ่าตัดเอาหน้าอกของหญิงออก แล้วทำให้แบนราบพร้อมปรับลดขนาดของจุกนมรวมทั้งปานนม ให้เป็นแบบทรงของเพศชาย เป็นอันดับแรกของกระบวนการทำศัลยกรรมผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายเคล็ดวิธี สังกัดขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย ตัดหน้าอก แล้วก็ความยึดหยุ่นของผิวหนัง ในแต่ละคน ซึ่งแตกต่างกัน

การจัดเตรียมก่อนที่จะมีการผ่าตัดอกทอม

งดเว้นของกินแล้วก็น้ำขั้นต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัด หยุดยาฮอร์โมนเพศชายก่อนที่จะมีการผ่าตัดขั้นต่ำ 2 อาทิตย์เนื่องจากส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด งดเว้นวิตามิน อาหารเสริม ยา สมุนไพร ยาสูบ ยาสูบกระแสไฟฟ้า แอลกอฮอล์ รวมทั้งการใช้ยาประจำตัวบางจำพวก เลี่ยงการผ่าตัดในตอนมีเมนส์ ตรวจเลือดมองระบบเลือด รูปแบบการทำงานของไต เอ็กซเรย์ปอด และก็ตรวจคลื่นกระแสไฟฟ้าหัวใจ งดเว้นใส่ของล้ำค่า หรือ เครื่องเพชรพลอยทุกจำพวก เสื้อผ้าที่ใส่ข้างหลังผ่าตัดควรจะจัดแจงเชิ้ตหละหลวมๆไม่สมควรสวมเสื้อที่จำต้องใส่ผ่านคอ

ข้างหลังผ่าตัดอกเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีการเสี่ยงอะไรเกิดขึ้นได้บ้าง?

ความรู้สึกข้างหลังทำ จำต้องบอกเลยว่ารู้สึกเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้นจ้ะ จะสวมเสื้อผ้าก็ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องทรวงอกอีกต่อไป ข้างหลังทำยังไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนร่างกายได้สุดกำลัง อย่างชูของหนักหรือยืดตัว จำเป็นต้องรอคอยราว 3-6 เดือน ให้แผลเข้าที่เข้าทางดีก่อน ส่วนเรื่องอื่นก็สามารถดำเนินชีวิตทุกวันได้ตามเดิม ไม่มีปัญหาเลย

ติดอกติดใจการผ่าปาดหน้าอกของตรงนี้มากมาย ถูกใจที่แพทย์จะถามพวกเราก่อนว่ามีเป็นห่วงเรื่องไหนเป็นพิเศษ อยากได้แผลเล็กหรืออยากได้แบบไหนสามารถบอกแพทย์ก่อนได้เลย รวมทั้งแพทย์ก็พากเพียรทำให้ได้ ถ้าเกิดมิได้จริงๆแพทย์ก็บอกอปิ้งไม่อ้อมค้อมเลยจ้า ตกลงใจไม่ผิดเลยจ้ะ มั่นใจมากขึ้นมากมาย

ผ่าตัดเจ็บไหม

มีการวางยาสลบโดยวิสัญญีหมอก่อนผ่าตัด ขณะผ่าตัดไม่มีความรู้สึกอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง ข้างหลังผ่าจะมีความรู้สึกเจ็บได้ แต่ว่ามีการให้ยาฉีดการกินข้างหลังผ่าตัด ก็เลยช่วยลดระดับความร้ายแรงของการเจ็บ สังกัดความทรหดอดทนของแต่ละบุคคล มิได้เสมอกันทุกคน บางบุคคลบอกไม่ทราบสึก บางบุคคลบอกเจ็บมากมาย แล้วเพียงแค่บุคคล

ห้องผ่าตัดสำคัญยังไงแบบไหนเรียกว่าตามมาตรฐาน

ตัดหน้าอก

ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจผ่าตัดศัลยกรรมความงดงาม ดูดไขมัน เพิ่มไขมัน หรือจะทำหัตถการใดๆก็ตาม พวกเราควรจะเช็คมาตรฐานของ “ห้องผ่าตัด” ก่อนนะครับ บางบุคคลบางทีอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าห้องผ่าตัดมีความจำเป็นยังไง? เพราะเหตุไรพวกเราถึงจะต้องเช็คให้ดีก่อน แล้วก็ห้องผ่าตัดมาตรฐานจะต้องมีระบบหรืออุปกรณ์อะไรกันบ้าง

เพื่อนักอ่านทุกคนได้ดูดไขมันโดยสวัสดิภาพ

ห้องผ่าตัดที่เป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มีขนาดใหญ่ เป็นมาตรฐานระดับโรงหมอไม่ใช่ห้องผ่าตัดสถานพยาบาลทั่วๆไป ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องตามมาตรฐานระดับสากล ตัดหน้าอก มีความปลอดภัยสูง เสี่ยงติดเสี่ยงต่ำ ก็เลยสามารถรองรับการผ่าตัดได้ทุกประเภท

ระบบ Laminar Airflow ปฏิบัติภารกิจสำหรับการควบคุมการไหลเวียนของอากาศด้านในห้องผ่าตัด แบบแรงกดดันจากบนลงด้านล่าง โดยจะควบคุมแนวทางของอากาศที่สะอาดมากมาย ไหลไปสู่อากาศที่มีความสะอาดน้อย

ระบบช่วยระดับสากล ซึ่งเป็นระบบก๊าซแบ่งย่อยตัว สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยในกรณีเร่งด่วน ประกอบไปด้วยออกสิเจน, ไนบอกออกไซด์(ก๊าซยาสลบ)แล้วก็อากาศ

ลักษณะเด่นของสรีระเพศชายก็คืออกที่แบนราบแล้วก็ร่างกายที่เฟิร์มแน่นจ้ะ ถ้าเกิดคุณเป็นหญิงที่มีใจเป็นชายและก็ปรารถนาที่เป็นเพศชายผ่านเพศอย่างแรกที่คนไม่ใช่น้อยอยากได้ที่จะเปลี่ยนก็คงจะไม่พ้นเรื่องของทรวงอกที่แสดงถึงความเป็นหญิงใช่ไหมล่ะขาซึ่งแนวทางที่จะทำให้อกของคุณมีความเหมือนกับทรวงอกของเพศชายเยอะที่สุดอย่างคงทนก็คือ การชิงอกนั่นเอง