หนัง จีน ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังลื่นไม่สะดุด

หนัง จีน

หนัง จีน ดูหนังHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

หนัง จีน ภาพยนตร์จีนกําลังข้างใน สนุกสนานๆปี 2022 รวมหนังใหม่ หนังเก่า มีบรรยายไทย ถึงแม้ที่ผ่านมา “ภาพยนตร์จีนพลังภายใน” บางทีอาจจะเป็นแถวหนังที่มองเชยรวมทั้งเสื่อมความนิยมไปแล้ว แม้กระนั้นในตอนนี้ ภาพยนตร์จีนพลังภายในเริ่มกลับมาเป็นที่ชื่นชอบเยอะขึ้นอีกที ด้วยรายละเอียดที่มีความแฟนตาซี เรื่องราวที่มีความเข้มข้น

นักแสดงที่มีเสน่ห์นานาประการซึ่งแสดงโดยผู้แสดงหล่องามมากมายความสามารถ และก็ที่สำคัญ ขณะนี้ภาพยนตร์จีนพลังภายในก็มิได้จำกัดอยู่เพียงแค่ในหมวดหนังแอ็กชัน-ดราม่าเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังเพิ่มแนวรักโรแมนติก แนวขบขัน หรือแนวสอบสวนเข้ามาอีกด้วย จนกระทั่งถึงบัดนี้ภาพยนตร์จีนพลังภายในได้เปลี่ยนมาเป็นแถวหนังที่ได้รับความนิยมซึ่งสามารถมองได้ทั้งยังเพศชายรวมทั้งสตรีเป็นที่เป็นระเบียบแล้วครับผม

กล่าวมาถึงขนาดนี้ ผู้คนจำนวนมากอาจจะเริ่มต้นพอใจภาพยนตร์จีนพลังภายในกันเพิ่มมากขึ้นแล้ว หนังจีน ด้วยเหตุนี้ ในคราวนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ภาพยนตร์จีนพลังภายในที่พวกเราคัดสรรมาให้ทุกคนได้มองกันอย่างเต็มเปี่ยม และก็ที่สำคัญ ภาพยนตร์จีนพลังภายในที่พวกเราเลือกมาก็มิได้มีเพียงแค่แนวแอ็กชันเพียงอย่างเดียว ยืนยันว่าเหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะถูกใจดูหนังแนวไหน ใน 20 ชั้นของพวกเราควรมีเรื่องที่ชื่นชอบคุณอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย

เมื่อกล่าวถึง “ซีรีส์จีน” หลายท่านบางครั้งอาจจะระลึกถึงซีรีส์ย้อนยุคพลังภายในสุดแสนยอดเยี่ยมที่เสื้อผ้าจำเป็นต้องจัดเต็มรวมทั้งจะต้องมีเครื่องเพชรพลอยครบชุด ใช่จ้ะทุกคนนี่เป็นเอกลักษณ์ของ “ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค” ซีรีส์จีนย้อนยุคส่วนมากชอบเป็นซีรีส์ที่อิงประวัติศาสตร์เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์จีนได้อย่างมากแล้วก็ทำให้พวกเราสามารถเพลิดเพลินใจกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ได้ เมื่อมองซีรีส์ย้อนยุคจะมีผลให้คุณเพลิดเพลินเจริญใจกับฉากรวมทั้งภาพที่สวย ยิ่งกว่านั้นเสื้อผ้าแล้วก็เครื่องแต่งตัวก็มีความสลับซับซ้อนและก็เลิศหรูตระการตามากมายด้วย

สาวกซีรีส์จีนไม่สมควรพลาด ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้จริงๆจ้ะว่าเดี๋ยวนี้ซีรีส์จีนเขามาแรงมากมายๆไม่ว่าจะ ซีรีส์จีนแนวบู๊ พลังภายใน แอคชั่น สืบสาว หรือรักโรแมนติก ก็อินได้ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยจริงๆจ้ะ โดย Wongnai Beauty ก็ไม่เอาต์ ลิสต์ซีรีส์จีน หนังดังจากดินแดนมังกรที่ผู้หญิงไม่สมควรพลาดมาให้มอง ต้องการมองแนวไหนก็แบ่งไว้ให้เป็นหมวดๆแล้ว จะมองข้างหลังเลิกงาน มองตอนนั่งรถไฟฟ้าไปดำเนินงาน หรือมองตอนหยุดยาว ก็มองกันให้ตาเฉอะแฉะไปเลยจ้ะ

หนังจีน

The Sword and The Brocade

เกิดเรื่องราวในตอนวงศ์สกุลหมิงเสนอความโรแมนติกในระหว่างหลัวสืออีเหนียง (ถานซงอวิ้น) รวมทั้ง สวีลิ่งอี๋ (ต้องฮั่นเหลียง) หลัวสืออีเหนียงเป็นบุตรสาวของเมียน้อยสกุลหลัวที่มีฐานะต้อยต่ำ ในช่วงเวลาที่สวีลิ่งอี๋เป็นแม่ทัพใหญ่ขององค์ฮ่องเต้ สวีลิ่งอี๋เป็นคนพรั่งพร้อมไปด้วยสติปัญญาและก็วรยุทธ์ เขาได้สมรสกับหลัวหยวนเหนียง (หยิงเอ๋อ)

พี่สาวคนโตต่างแม่ของหลัวสืออือเหนียง แม้กระนั้นเว้นแต่หลัวหยวนเหนียง แล้วสวีลิ่งอี๋ก็ยังมีเมียน้อยอย่าง อนุเฉียว(เหอหงซาน) อนุฉิน(หลี่เซิง) รวมทั้งอนุเหวิน (หลิวหยุยงน) ซึ่งในคนภายในจวนสกุลนี้ต่างแย่งเพื่อจะเป็นที่ 1 อยู่เป็นประจำ

หลัวหยวนเหนียงล้มป่วยมานานนับเป็นเวลาหลายปีโดยไม่เคยทราบมูลเหตุและก็เป็นไม้ใกล้ฝั่งที่ใกล้จะตาย คุณเป็นห่วงลูกชายของคุณมากมายและก็กลัวว่าเหล่าเมียน้อยจะก่อให้ลูกชายของคุณทุกข์ยากลำบาก ก่อนตายคุณก็ได้ฝากฝังรวมทั้งบอกให้สวีลิ่งอี๋รับหลัวสืออีเหนียงเข้ามาเป็นองค์การอนามัยโลกหยินใหญ่ที่สกุลสวีเพื่อดูแลลูกชายของคุณ

ตอนต้นสวีลิ่งอี๋นั้นไม่เห็นพ้องเพราะเหตุว่าหลัวสืออีเหนียงนั้นเด็กเหลือเกิน แม้กระนั้นเมื่อเป็นคำบัญชาซะก่อนตายเขาจำเป็นที่จะต้องสัญญา ถัดมาเมื่อหลัวหยวนเหนียงจากไปหลัวสืออีเหนียงก็เลยได้สมรสเข้ามาในสกุลสวีอย่างเต็มกำลัง

แต่ว่าเนื่องจากว่าคุณเป็นบุตรสาวของเมียน้อยทำให้ในจวนสกุลสวีไม่มีผู้ใดถูกใจคุณเลย แม้กระนั้นคุณก็มิได้พึงพอใจเนื่องจากคุณดำรงชีวิตของคุณเองและก็คุณก็ยุ่งวุ่นวายกับการสืบเพราะว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนฆ่าแม่ของคุณ หลัวสืออีเหนียงจะอยู่ในจวนสกุลสวีได้อย่างสุขสบายดีหรือเปล่า ? ต้องตามไปดูจ้ะ

ต้องการทราบแล้วใช่ไหมนะครับว่า ภาพยนตร์จีน 20 เรื่องที่ดินพวกเราคัดสรรมาจะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง แล้วก็จะมีเรื่องมีราวไหนที่ชื่นชอบคุณ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา พวกเรามารับดูไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่าเรื่องราวของซีรีส์จีนย้อนยุคจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกเข้มข้น นักแสดงทุกตัวในซีรีส์ชอบมีปัญหาชีวิตและก็จะเสนอเรื่องราวการสืบหาอำนาจ

นอกเหนือจากนั้นยังเสนอช่องทางสังคมที่แม้ว่าโลกจะไม่แฟร์แต่ว่าผู้คนก็ยังคงรักกัน หนังจีน ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคกับซีรีส์ย้อนยุคของประเทศเกาหลีนั้นไม่ได้แตกต่างกันมากสักเท่าไรนัก เพียงแต่ว่าซีรีส์จีนนั้นจะมีความวิจิตรตระการตากว่า เรื่องราวดราม่ามีความเข้มข้น ย้ำเสนอการใช้วรยุทธ์รวมทั้งพลังภายในมากยิ่งกว่าซีรีส์ประเทศเกาหลี ทั้งยังยังมีปริมาณเวลาที่มากยิ่งกว่าด้วยทำให้พวกเราฟินกันไปยาวๆ

ครบรสทั้งยังครื้นเครง ดราม่ารวมทั้งแอ็กชันสุดมัน หนัง จีน ด้วย CG สุดวิจิตรตระการตาแม้ว่าจะชื่อคล้ายกัน แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้ปราศจากความเกี่ยวกับ The Yinyang Master : Dream Of Eternity อะไร ทำให้สามารถมองแยกได้โดยไม่ต้องมองภาคไหนก่อนนะครับ โดยหัวข้อนี้จะเล่าถึง ฉิงหมิง เด็กหนุ่มลูกครึ่งภูติผีปีศาจที่ถูกกล่าวร้ายว่าเป็นคนทำลายผนึกคุมขังมาร

เขาก็เลยจำต้องเริ่มเดินทางเพื่อหาทางจองจำมารตัวนั้นไว้อีกรอบ ไปพร้อมๆกับหนีการตามล่าจากข้างมนุษย์ด้วย จุดแข็งของประเด็นนี้อยู่ตรงที่การเดินเรื่องที่บันเทิงใจ ดูแล้วไม่เครียด ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูหนังพลังภายในภาพงามๆแบบสบายๆครับผม

การกลับมาของยิปมันที่เต็มไปด้วยความสวยสดงดงามของศิลป์มวยจีน เป็นการกลับมาอีกรอบของหนังดังอย่างยิปมันที่เป็นที่นิยมไปทั้งโลก ไม่ว่าจะคือเรื่องของศิลป์การต่อสู้อันสวยสดงดงามอลังการ อีกทั้งเต็มไปด้วยความลื่นไถลไหลและก็ลุ้นระทึก โดยภาค 2 นี้จะเกิดเรื่องต่อจากภาคแรก

ภายหลังที่ยิปมันหนีพ้นจากการตามล่าเขาย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาเปิดสถานศึกษาสอนมวยจีนที่ประเทศฮ่องกง แม้กระนั้นการจะพยุงกิจการค้าให้อยู่รอดนั้นกลับไม่ง่ายอย่างยิ่ง เพราะว่าเขาโดนรุกรานจากนักสู้ประจำถิ่นที่เป็นฝรั่งตัวสูงใหญ่ ที่เป็นถึงนักมวยแชมป์โลก ! ไปติดตามกันเลยดีกว่าขอรับ ว่าโอกาสนี้ยิปมันจะวาดลวดลายอะไรให้คอบู๊ได้รับดู

เรื่องราวสุดจับใจของเฉินหลงที่มารับบทบาทชายผู้ระลึกชาติได้ The Myth เล่าถึง Jack นักโบราณคดีรุ่นเก๋าที่เริ่มฝันแปลกว่า อดีตชาติเขาเคยเป็นแม่ทัพของจีน ถัดมาเขาได้ร่วมมือกับเพื่อนพ้องนักโบราณคดี William เพื่อตรวจหลุมฝังศพของพระราชาธิราชองค์แรกของจีนในที่นี้เขาได้พบว่า ความฝันระลึกชาติของเขาถูก อดีตชาติเขาเคยเป็นแม่ทัพจีนจริงๆและก็ความไม่ลงรอยกันในสมัยก่อนก็ส่งผลมาถึงเดี๋ยวนี้ด้วย ตัวเขาในทั้งคู่สมัยจะต้องหยุดวิกฤตนี้ให้ได้ ก่อนที่จะประวัติศาสตร์ทั้งคู่สมัยจะพังทลายไปชั่วกับชั่วกัลป์

ซีรีส์จีนที่ต้องการเสนอแนะ ที่จะพาพวกเรากลับไปในสมัย 90 ซึ่งเป็นสมัยเริ่มต้นเทคโนโลยี เรื่อง Our times หรือ ฝันเหนือเวลา เกิดเรื่องราวของสองชายหนุ่ม เซียวฉ่วง (สวมบทโดย อู๋มองย) และก็ เปิดเผยชิ่งหัว (สวมบทโดย โบ๋หมิงห้าว) อัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยเยียนจิง

ได้ทุ่มเทการค้นคว้าให้กับสถาบันแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็มีเหตุให้จำเป็นต้องถูกไล่ออก แต่ว่าพวกเขาก็ไม่ท้อถอยและก็ได้รับจังหวะสำหรับในการดำเนินการอีกที เพื่อพิสูจน์ตนเองจนถึงแปลงเป็นผู้ก่อกำเนิดอินเทอร์เน็ตรุ่นแรกของจีน แม้กระนั้นวิถีทางสู่การบรรลุเป้าหมายจะมีปัญหาอะไรบ้าง เป็นซีรีส์จีนแนวมิตรภาพ ที่มาเพิ่มแรงดลใจให้กับคนสมัยใหม่ ทั้งยังยังได้มองเห็นการดำรงชีวิตของคนภายในสมัย 90 อีกด้วยนะ

แนวโรแมนติกคอมเมดี้สวย หัวข้อนี้ขอบอกว่าจิ้น ฟินกระจาย สวมบทโดย ซ่งเวยหลง รวมทั้ง วิคตอเรีย (สมาชิกวง f(x)) คู่จิ้นต่างอายุถึง 12 ปี ที่เคมีไปร่วมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยจ้า Find Yourself เกิดเรื่องราวรักสามเส้าของสาวมั่นเวิร์กกิ้งวูแมนที่มีเรื่องมีราวหน้าที่การงานและก็ธุรกิจเข้ามาเกี่ยวโยง ได้ติดตามแนวทางความรักของนางเอก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆของความรักคนละวัยด้วยจ้ะ

หนังจีน

The Flowers Are Blooming

ดอกไม้ผลิรัก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกมิตรภาพ เล่าราวเฉินหด้านล่างเยว่ (สวีเจียฉี) องค์หญิงที่แว่นแคว้นเหลียง ที่มีความรู้และความเข้าใจด้านประพันธ์ตั้งแต่เด็ก แรงวชาญหมากรุก หนังสือเรียน วาดรูป แต่คลั่งไคล้งานด้านสถาปัตยกรรม เพื่อสานฝันอันยิ่งใหญ่ก็เลยหนีออกมาจากวัง จนถึงมาเจอหลี่ชิงเฟิง (หวงเซิ่งฉือ)

ผู้กำเนิดในเครือญาติเจ้าขุนมูลนายสูงส่งรวมทั้งเป็นอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรม การเจอกันของทั้งสองแปลงเป็นจุดเริ่มแรกสร้างฝันให้เป็นจริง ด้วยการจัดตั้งกลุ่มช่างฝีมือมู่อวี่ รวมคนแปดผู้ที่มีนิสัยแตกต่างสุดขีดที่มีอุดมการณ์ของตนเอง ระหว่างการเดินทางทุกคนต่างได้ทำความเข้าใจชีวิตและก็เติบโตบนทางของตนเอง คอยติดตามความสนุกสนานร่าเริงไว้ได้เลย!

เริ่มด้วย ซีปรี่ย์จีน 2022 กับโปรดิวเซอร์คนเก่งเกิดอุบัติเหตุทำให้น้องสาวแฝดอย่าง “เจียงหลีหลี” จำต้องปลอมตัวไปดำเนินการแทน แต่ทว่าดันโดนจับได้โดย “ไล่เจิ้งอี” CEO และก็แฟนลวงๆของพี่สาวตัวเอง จากความสนิทสนมและก็สนิทบวกกับการจำต้องทำงานด้วยกันแล้วก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นเป็นความรักที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

ภาพยนตร์จีนพลังภายในฟอร์มยักษ์ที่สมัย ที่ปัดกวาดรายได้มาแล้วทั่วทั้งโลกถ้าหากกล่าวว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังพลังภายในฟอร์มยักษ์ที่สมัยก็อาจจะไม่เกินความจำเป็นเลยนะครับ เพราะว่าหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากนิยายตามที่ถูกปรับเปลี่ยนมาหมดแล้วอีกทั้งซีรีส์แล้วก็เกม รวมทั้งในเวอร์ชันนี้ก็ขนผู้แสดงดังๆมาอีกเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เซียวจัดจ้าน” ดารานำชายที่มาแรงที่สุดตอนนี้

โดยหัวข้อนี้จะเกี่ยวกับเกลอฝาน ลูกกำพร้าที่มีบุญบารมีได้เข้าไปฝึกซ้อมวิชาในสำนักชิงหยุยงน แล้วก็ตรงนั้นเองที่ทำเขาได้เจอความลับบางสิ่งบางอย่างของมุกที่เขาพกประจำตัวตลอดมา ผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆเซียวจัดจ้าน หรือถูกใจดูหนังจีนกำลังภายสไตล์นี้ บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดนะครับ

การดูภาพยนตร์เป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่างอย่างหนึ่งที่คนจำนวนไม่น้อยติดอกติดใจ เพราะเหตุว่าสามารถให้ความครื้นเครงได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังในช่วงปัจจุบัน พวกเรายังสามารถรับดูภาพยนตร์ที่บ้านได้ผ่านระบบสตรีมมิ่งต่างๆมาก เหมาะสมกับเหตุการณ์ในตอนที่จำเป็นต้องกักบริเวณมากมายครับผม ซึ่งหนึ่งในประเทศที่ผลิตภาพยนตร์ประสิทธิภาพสูงมาให้พวกเราได้เพลิดเพลินใจกันอย่างสม่ำเสมอก็คือจีนนั่นเอง

เพราะภาพยนตร์จีนมีให้เลือกมองมากมายแนว ทั้งยังศิลป์การต่อสู้ ท่องยุทธโลก หนัง จีน แฟนตาซี ไปจนกระทั่งรักโรแมนติก ทำให้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งมาตลอด แม้กระนั้นภาพยนตร์จีนก็มีให้เลือกมองหลายเรื่องใช่ไหมล่ะครับผม ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยบางทีก็อาจจะงงมากว่าควรเลือกมองเรื่องไหนดี ในวันนี้พวกเราก็เลยจะมาชี้แนะ 20 ภาพยนตร์จีน สนุกสนานๆให้ทุกคนได้ทดลองใคร่ครวญกัน การันตีว่าสนุกสนาน เข้มข้น ครบรสแน่ๆ

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book เป็นภาคต่อของซีรีส์ที่ได้รับความนิยม Eternal Love ซีรีส์ยังคงเกิดเรื่องราวแฟนตาซีรวมทั้งโรแมนติกที่สร้างขึ้นจากนิยายของ Tang Qi Gong Zi เริ่มเรื่องราวโดยพ่อยเฟิ่งจิ่ว (ตี่ลี่เร่อขว้าง) คุณเป็นลูกหญิงผู้ดูแลที่อายุต่ำที่สุดของชิงชิวซึ่งเป็นสุนัขจิ้งจอกแดงเก้าหางที่หายาก

คุณได้สร้างความสัมพันธ์อันแสนโรแมนติกกับจักรพัตราธิราชตงหัว (เกาเว่ชูวง) ซึ่งมีชื่อเสียงกันว่าไม่สนใจหญิง หนังจีน พวกเราจำเป็นต้องไปดูกันว่าสาวน้อยเฟิ่งจิ่วจะสามารถละลายหัวใจพระราชาธิราชตงหัวได้ไหม ขอบอกเลยว่าซีรีส์นี้ดีเยี่ยมอีกทั้งหวานทั้งยังซึ้งกันไปตามๆกัน

เกิดเรื่องราวความรักของหลิ่วหรง (จวงต๋าเฟย) นางมิจฉาชีพสาวลึกลับความโด่งดังเลื่องลือไปทั่วทั้งเมืองหลวง ที่มาเเต่งงานกับเจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มสวี่มู่เฉิน (ถังเพื่อนเทียน) โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อหลิ่วหรงอยากได้ทดแทนพระคุณช่วยเหลือของซูกั๋วกง ก็เลยตกลงใจช่วยซูกั๋วกงตามหาบัญชีจัดแจงอุทกภัยที่บ้านสวี่เฉิงซื่อกรมโยธา

หลิ่วหรงใช้ฐานะของซูจิ่นเจินสมรสกับสวี่มู่เฉิน ลูกชายของสวี่เฉิงซื่อ เพื่อเข้าไปในบ้านของกรมโยธา เมื่อสวี่มู่เฉินจำเป็นต้องปะทะกับนางมิจฉาชีพ โดยไม่เคยรู้เลยว่านั่นเป็นองค์การอนามัยโลกหยินของเขา กลับเข้าบ้านก็ถูกองค์การอนามัยโลกหยินของตนเองซูจิ่นเจินจัดแจง การประจันหน้าของโจรแล้วก็เจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มเปลี่ยนเป็นคู่สมรสคู่ปรับ ความรักของทั้งสองจะรื้นเริงชุลมุนแค่ไหน รอคอยติดตาม

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง