เว็บดูซีรี่ย์จีน เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

เว็บดูซีรี่ย์จีน

เว็บดูซีรี่ย์จีน แนะนำ Under The Powerมาถึงคิว ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 เรื่อง องค์รักษาเสื้อแพร หรือ Under The Power บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์สกุลหมิง เกิดเรื่องราวของ “ทางอี้” (เล่นบทโดย เริ่นเจียหลุน) ผู้พิทักษ์ชายหนุ่มที่จะต้องมาสืบคดีรวมทั้งได้เจอกับสาวสวยที่รอช่วยเหลือ “หยวนจินเซี่ย” (รับบทบาทโดย ถานซงอวิ้น) เวลาที่คดีเบาๆคลี่คลายไปกับหัวใจของทั้งคู่ที่พองโต จากเป็นศัตรูเปลี่ยนเป็นคู่ขา รวมทั้งผันแปรเป็นคู่สมรส ซีปรี่ย์จีนที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Lan Se Shi สำหรับประเด็นนี้จะฟินมากแค่ไหนจำเป็นต้องรอดู

ปรมาจารย์ลัทธิมาร (50 ตอน) เว็บดูซีรี่ย์จีน มาต่อกันที่เรื่องลำดับที่สาม จำเป็นต้องกล่าวว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ยอดนิยมมากมายๆมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยจะต้องเคยมองหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย จากนิยายออนไลน์สุดฮอตสู่ซีรีส์พลังภายในสุดเข้มข้นที่บรรยายถึงมิตรภาพลูกผู้ชาย เมื่อ 16 ปีกลาย ยุทธโลกถูกควบคุมโดยห้าเชื้อสายใหญ่ เช่น เครือญาติหลานที่เราซู เชื้อสายเจียงที่อวิ๋นเมิ่ง เครือญาติเนี่ยที่ชิงเหอ เชื้อสายเวินที่ฉีซาน และก็เครือญาติจินที่หลานหลิง วันหลังเครือญาติเวินกำเนิดก่อกวน สร้างความลำบากแก่พลเมือง เหล่าเซียนเทวดารักษาคุณความดีจากเชื้อสายอื่นๆ

ก็เลยจำต้องด้วยกันต้านทานเครือญาติเวิน 16 ปีถัดมา เว่ยอู๋เซี่ยนเผยตัวขึ้นอีกทีในคราบเปื้อนชายใส่หน้ากากนามบดเสวียนอวี่(เซียวจัดจ้าน) ทุกคนต่างจำเขามิได้ เขาได้กลับมาเจอกับคู่ขาหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ)จากเชื้อสายหลานที่ฉันซู เจียงเฉิง(วังจั๋วเฉิง)ลูกศิษย์ผู้น้องจากเชื้อสายเจียงที่อวิ๋นเมิ่ง เรื่องราวมิตรภาพและก็ความแค้นร่วม 16 ปีจะจบลงยังไง

ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค นางมิจฉาชีพ (Legend of Fei) แรงวลี่อิงเกาะติดคู่หวังอี้ป๋อ ในทางท่องยุทธโลกที่น่าติดตาม ซีปรี่ย์ตามที่ผู้คนจำนวนมากต่างเอ๋ยถึง ด้วยดาราหนังมากเรื่องสามารถอย่าง “แรงวลี่อิง” ได้มาตามติดคู่กับ “หวังอี้ป๋อ” ที่เลื่องลือเป็นอย่างมากจากเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร โดยเกิดเรื่องราวการท่องจำยุทธโลกของ “โจวเฟย” ที่อยู่ในสี่สิบแปดค่าย ซึ่งเป็นค่ายที่ต้อนรับผู้ประสบทุกข์ ไม่สนใจข้างใดรวมทั้งทางที่จะเข้า-ออกก็เต็มไปด้วยค่ายมายากลเพื่อกันคนนอก แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง “เซี่ยอวิ่น” คนที่กล้าและก็มีวิชาตัวเบาได้ลักลอบเข้ามา ทั้งคู่ก็เลยได้เจอกันเป็นครั้งแรก เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป จะต้องติดตามจ้ะ

ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค ร้อยรักปักดวงใจ (The Sword and The Brocade) เว็บดูซีรี่ย์จีน ลุ้นไปกับความรักระหว่างบุตรหญิงของเมียน้อยผู้ต่ำต้อยกับแม่ทัพใหญ่ หากว่า “หลัวสืออีเหนียง” หรือ “หนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว” จะเป็นบุตรสาวของเมียน้อยผู้มีฐานะต้อยต่ำ คุณกลับมีความเห็นว่า สตรีควรได้ดำรงชีวิตอย่างอิสระและไม่ควรจะถูกจำกัดให้อยู่แต่ว่าในเรือนตามค่าความนิยมแบบชายยิ่งใหญ่ในช่วงนั้น แต่ คุณก็ไม่บางทีอาจฝ่าฝืนชะตาเพื่อไม่ทำตามคำสั่งของผู้มีอิทธิพลมากยิ่งกว่าได้ ก็เลยถูกดึงเข้าไปอยู่ในกลยุทธ์บางสิ่ง รวมทั้งท้ายที่สุดแล้วหลังจากนั้นก็จะต้องสมรสกับหย่งผิงโบ๋ที่สกุลสวี แม่ทัพใหญ่ผู้แสนเย็นชา แม้ใครกันแน่กลุ้มใจเรื่องที่ดารานำชายมีเมียน้อยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็หายห่วงได้เลย เพราะว่าถึงจะมีเมียเยอะมาก แต่ว่าเขาก็รักนางเอกเพียงแค่ผู้เดียวแค่นั้นจ้ะ

Mirror: A Tale of Twin Cities เริ่ม ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 เรื่องแรกขอชี้แนะเรื่อง “กระจกสองนครา” จัดเป็น ซีปรี่ย์จีนที่น่าดูอย่างใหญ่โตเนื่องจากใช้การลงทุนสูง กล่าวถึงเทพเทวดาที่สร้างดินแดนที่เมฆีที่ยืนยาวกว่าพันปี มีอีกทั้งเทวดาผู้ผลิตและก็เทวดาคนทำลายสลับกันไป รวมทั้งความรักของเหล่าเทพวัยรุ่น จนถึง “น่าเซิง” หญิงสาวที่เผ่าต้องโจว มีนิสัยเบิกบาน รื้นเริง ได้ตกลงใจเดินทางไกลเพื่อตามหาดินแดนที่นี้ พร้อมเจอกับ “ซูม๋อ” ที่รอช่วยเหลือ แม้กระนั้นเมื่อเผชิญจริงๆทุกอย่างกลับไม่เป็นดังฝัน เพราะเหตุว่าทุกฝีก้าวล้วนเต็มไปด้วยอันตราย พร้อมไปพิสูจน์เรื่องราวนี้กับคุณพร้อมเลย

Hometown cha cha cha หมอฟันสาว คุณจำเป็นต้องฝืนใจย้ายมาอยู่ที่เมืองขอบริมฝั่งที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน ตรงนั้นทำให้คุณได้เจอรวมทั้งรู้จักกับ หัวหน้าฮง เขาเป็นเพศชายรูปหล่อแล้วก็ดูดี กลับไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่เขาก็ดูเหมือนจะยุ่งอยู่เสมอเวลา เพราะว่าหากผู้ใดกันในหมู่บ้านปรารถนาการช่วยเหลือ

เว็บดูซีรี่ย์จีน Agarwood Like Crumbs (沉香如屑)

อวลกลิ่นละอองรัก ซีปรี่ย์จีน ฟอร์มยักษ์อีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาดมากมายๆกับเรื่องราวของ “เหยียนตั้น” นางฟ้าสรวงสวรรค์ที่มีความรู้ความสามารถด้านการแพทย์ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้คุณแล้วก็ ”จื่อซี” ได้แปลงกายไปเป็นมนุษย์เพื่อร่วมงานสมโภชของพระราชาธิราช “อิ้งเยวียน” จนถึงทำให้คุณได้เจอกับวิบากรัก คุณได้หลงเสน่ห์จักรพัตราธิราช “อิ้งเยวียน” แม้กระนั้นความรักคราวนี้ก็มิได้สมหวัง ด้วยเหตุว่าพระราชาธิราชอิ้งเยวียนดันไปรักกับ “จื่อซี” ด้วยเหตุว่ากำเนิดความเข้าใจผิดมีความคิดว่าผู้ที่ตามหามาตลอดเป็น ”จื่อซี” ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้คุณตั้งอกตั้งใจดำรงชีวิตเวียนว่ายตายกำเนิดตรงเวลา 800 ปีสำหรับเพื่อการลืมความรักสุดรันทด และก็เรื่องราวความรักสุดแสนเศร้าหมองก็ได้เกิดขึ้น

หัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์จีน ฟอร์มยักษ์ที่คอสตูมในเรื่องยิ่งใหญ่จัดเต็มไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลย ดาราหนังในเรื่องก็น่าจับตาเนื่องจากดึงตัวท็อปแถวหน้าที่มีฝีมือช่ำชองในแนวพีเรียดอย่าง “เฉิงอี้” แล้วก็ นางเอกเจ้าหน้าที่ อย่าง “หยางจื่อ”มาแข่งขันความสามารถกัน ทั้งฉากต่างๆในเรื่องก็สวยงามวิจิตรตระการตา สมกับผลิตจากค่ายพรีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง H&R Century Pictures สำหรับคนใดกันที่ถูกใจซีปรี่ย์แนวเทวดาเซียนเสนอแนะเลยจ้า

Meteor Garden (2018) รักใสใสหัวใจสี่ดวง เป็นซีรีย์ที่มาจากการ์ตูนชุดประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Shoujo manga Boys Over Flowers ที่ได้ถูกเอามาทำเป็นซีรีย์ ไม่ว่าจะ ไต้หวัน ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลามมาตลอด สำหรับซีรีย์ รักใสใสหัวใจสี่ดวง (2018) คราวนี้ แสดงนำโดย หวังเหอตี้ เฉินกวนหง เหลียงจิ้งคัง และก็อู๋ซีเจ๋อ มารับบทเป็น F4 รวมถึงนางเอก เสิ่นเยว่ จาก A Love So Beautiful

เรื่องย่อ : เรื่องราวของซันไช่ นางเอกของเรื่อง ผู้มีฐานะยากจนข้นแค้น รวมทั้งเค้าหน้าบ้านๆแต่ว่าได้เข้าชั้นเรียนที่เดียวกับกรุ๊ป F4 เต้าหมิงซื่อ ฮัวเจ๋อเล่ย ซีเหไม่น และก็ เหม่ยจั้ว เหล่าคุณผู้ชายที่สุดแสนจะเพอร์เฟค แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยความดันทุรังรวมทั้งแอบโหดเหี้ยม ซันไช่บังเอิญมีเรื่องมีราวกับกรุ๊ป F4 เนื่องจากว่าอยากได้ช่วยสหาย ทำให้โดนแกล้งสารพัดสารพัน จากเต้าหมิงซื่อ แม้กระนั้นท้ายที่สุด เต้าหมิงซื่อกลับมาแพ้ใจนางเอกผู้ถือตัวคนนี้ เรื่องราวเจ้มจ้นหนักมากมาย ขอบอกๆ

ตำนานรักเหนือโลก (The Journey of flower) เรื่องย่อ : ฮวาเซียนกู่ เด็กหญิงผู้เกิดขึ้นมาพร้อมความตายของแม่ของตัวเอง ความพิเศษของคุณเป็น เลือดของคุณเรียกให้เหล่าปีศาจร้ายเข้ามาหาคุณได้ คุณก็เลยเติบโตมาพร้อมความไม่ชอบของคนภายในหมู่บ้าน จนถึงจำต้องเริ่มเดินทางเพื่อไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์สำนักเหมาซาน เพื่อเรียนวิชาป้องกันตัวตามคำสั่งเสียของผู้เป็นพ่อ กลับจำเป็นต้องโดนแออัดยัดเยียดตำแหน่งหัวหน้าสำนัก รวมทั้งจะต้องไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับเซียนเทวดาที่เก่งกล้าที่สุดแทน ร้ายยิ่งกว่านั้นชะตากรรมยังเล่นตลก ให้คุณได้เจอรักกับผู้ที่ไม่สมควรที่จะรัก ความซนดึงของคุณก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่จะนำมาซึ่งความอลหม่านในเวลาถัดมา

Ji XiangTianBao จูเทียนเป่า องค์ชายจอมทะเล้น ซีรีส์ดังจากดินแดนมังกร ที่ได้ศิลปินมาร่วมแสดงมาก ทั้งยังชายหนุ่มฮอตสมัยก่อนวง Sj – คิม คิบอม , แรงว ลี่อิง ในเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายสุดปั่นป่วน ขององค์ชายตัวแสบ ที่มีทั้งยังความสนุกสนานร่าเริง ฟิน ฮา และก็น่ารักน่าเอ็นดู

เรื่องย่อ หยางลั่วครึ้มน ทราบดีว่าจำเป็นจะต้องสมรสกับ เทียนเสียง องค์ชายของชั้นหนึ่ง เจี่ยนสิน แม้กระนั้นเนื่องจากว่านางถูกใจเทียนเป่าที่เป็นน้องชายมากยิ่งกว่า เลยแอบตามเทียนเป่าออกชานเมืองมา แปลงเป็นเรื่องราวการเสี่ยงภัยสุดปั่นป่วนขององค์ชายจอมทะเล้น จูเทียนเป่า

ove Designer (2020) – โจวฟ่าง เว็บดูซีรี่ย์จีน บอสใหญ่ที่บริษัทอีคอมเมิร์ซมีความเชื่อมโยงที่ไม่ค่อยดีกับ ซ่งหลิน ดีไซเนอร์สาว แต่ว่าก็จำต้องโคจรมาทำงานร่วมกันอยู่บ่อย จากความสนิทสนมและก็ความรับผิดชอบต่องานก็เลยเริ่มเกิดเป็นความเห็นอกเห็นใจกันทีละเล็กทีละน้อย

Go Ahead (2020) – เรื่องราวที่มิตรภาพของ 3 ญาติพี่น้องจากต่างครอบครัวที่จะต้องมาอยู่ร่วมกัน หากแม้ไม่มีเชื้อสายเดียวกันแต่ว่าด้วยการบากบั่นปัญหาต่างๆร่วมกันก็เลยทำให้พวกเขาอีกทั้งรักและก็ผูกพันกันสุดท้าย

Dance of The Phoenix (2020) – หงส์เริงระบำ เกิดเรื่องราวของเมิ่งหยวน นักเรียนแพทย์ที่หลุดเข้าไปอยู่อีกโลกในร่างของเฟิ่งอู่ คุณก็เลยใช้แพทยศาสตร์ที่เรียนมาสำหรับในการจัดการกับปัญหาต่างๆรวมทั้งได้เจอกับความรักในร่างใหม่นี้เอง

The Perfect Match สูตรหัวใจของยัยจอมปั่นป่วน มาลองส่วนประกอบที่พอดีของความรัก รวมทั้ง ของกิน จากเชฟชายหนุ่มร้านค้าหรู กับแม่สาวตัวป่วนจากตลาดไนท์ เคมีของสองคนนี้ทำให้ได้รสของความรักที่มีอีกทั้งหวาน มัน เผ็ด เข้ากันได้อย่างพอดี แสดงนำโดย อู๋คังเหริน, ไอวี่ เวย, เบน วู

เว็บดูซีรี่ย์จีน West Out of the Yu Men

ซีปรี่ย์จีนแนวเสี่ยงภัย/ลึกลับของไป๋อวี่ (Bai Yu) – หนีนี (Ni Ni) โดยทั้งสองแท็กทีมกันไปเผชิญภัยที่ทะเลทรายที่เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับ เพื่อตามหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตัวตนของพวกเขา อีกหนึ่งผลงานของสวีข่ายรวมทั้งจิ่งเถียนที่คอยออนแอร์ในปี 2023 โน่นเป็น Wonderland of Love ซีปรี่ย์จีนแนวย้อนยุคที่คือเรื่องขององค์รัชทายาทรวมทั้งแม่ทัพหญิงที่แอบปลอมตัวเป็นชาย โดยไม่ให้ผู้ใดกันทราบ เรื่องราวจะเป็นยังไงจำต้องคอยติดตามกันจ้ะ

ซีรีส์จีนเจาเหยา ลิขิตรักราชินีมาร (Zhao Yao) สำหรับซีรีส์เรื่องเจาเหยานี้เป็นซีรีส์ที่พวกเราติดอกติดใจมากมายๆจ้ะเพราะเหตุว่าติดตามอ่านมาตั้งแต่ฉบับนิยายกระทั่งได้มีการเอามาทำเป็นซีรีส์ แสดงนำโดย ไป๋ทาง รวมทั้ง สวี่ข่าย หัวข้อนี้บันเทิงใจครบรสผู้ใดกันที่ชอบพอแนวพลังภายใน แฟนตาซี สายตลกโปกฮาต้องห้ามพลาดจ้ะ ทางเจาเหยา (ไป๋ทาง) คุณเป็นจอมมารที่สำนักว่านทาง ผู้ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นมารผู้โฉดเลวทรามและก็เป็นที่หวาดหวั่นไปทั่วยุทธโลก

กลับจำต้องมาเสียชีวิตเนื่องจาก ม่อชิง (สวี่ข่าย) ชายหนุ่มเฝ้าประตูที่คุณเคยเก็บมาอุปการะ ด้วยความอาฆาตแค้นทำให้เจาเหยารอเวลาที่จะกลับมาล้างแค้น จนถึงวันหนึ่งช่องทางก็มาถึง เมื่อ ฉินจื่อเยียน สาวน้อยสวยแจ่มใสที่บังเอิญมาเจอทางเจาเหยาเข้า แล้วก็คุณก็ยังเป็นผู้ที่รอช่วยเหลือทางเจาเหยาตลอดระยะเวลาทั้งสองได้ทำข้อตกลงด้วยกัน มันก็คือเจาเหยาจะใช้ร่างของฉินจื่อเยียนในเวลากลางคืน ความสนุกสนานร่าเริงตลกก็เลยเริ่มขึ้นตอนกลางวันเป็นอีกคนกลางคืนเป็นอีกคนบอกเลยว่าฮามาก รวมทั้งเว้นแต่ความเพลิดเพลินครบรสที่ได้รับแล้วซีรีส์ประเด็นนี้ยังแอบแฝงแง่คิดไว้ดีเลิศด้วยจ้ะ

Rebirth for You ตำนานเจียครึ้ม

เว็บดูซีรี่ย์จีน เรื่องย่อ : ซีรีส์ 2022 ที่มาแรงจนถึงผลักไม่อยู่ กับเรื่องราวของความรักที่จำเป็นต้องผ่านเรื่องราวที่เป็นดังบททดลองมากมายก่ายกองระหว่าง เจียงเป่าหนิง (จวีจิ้งอี) กับ หลี่เซียน (เจิงซุ่นซี) ซึ่งเมื่อผู้แสดงนำชายของพวกเราเติบโตก็ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญให้ไปสืบต้นเหตุการเสียชีวิตปัญหาของผู้เป็นมารดา แล้วก็เรื่องราวเรื่องเศร้าอันแสนชั่วร้ายของเชื้อสายหลี่ ตลอดการแสวงหาเรื่องจริงได้เกิดเหตุราวต่างๆมาก พวกเขาจะสามารถผ่านเรื่องราวที่เป็นปัญหากลุ่มนี้ไปได้หรือเปล่า จำต้องติดตามดูจ้ะ

สตรีหาญ ฉางเกอ The long march of princess chang ge ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวดราม่า ที่อิงประวัติศาสตร์นิดๆที่มีโครงเรื่องมาจากการ์ตูนมีชื่อเสียงของเมืองจีน เรื่องราวของท่านหญิงบุตรหญิงสมัยก่อนรัชทายาทราชวงค์ถัง จะต้องหนีตายจากบ้านเรือนเพื่อเอาชีวิตรอด และก็อยากวบรวมกำลังพลเพื่อกลับมาแก้เผ็ดให้ครอบครัว

“หลี่ฉางเกอ” บุตรหญิงสมัยก่อนราชผู้สืบสกุลที่ราชวงค์ถัง จำเป็นต้องหนีตายออกมาจากวังหลวง เนื่องจากมีการฉกชิงอำนาจกัน พ่อแล้วก็พี่ชายของคุณถูกฆ่า คุณก็เลยอยากได้ตั้งกองกำลังเพื่อกลับมาเอาคืน หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง โดยได้รับการช่วยเหลือจาก “อาซือเล่อสุ่น” สมัยก่อนศัตรูที่ในขณะนี้ย้ายมาอยู่ฝ่ายเดียวกับคุณเพื่อสร้างกองกำลังกลับไปโกรธแค้นให้กับครอบครัวของคุณ คุณนั้นจะสามารถชำระแค้นให้ครอบครัวได้หรือเปล่าจะต้องไปติดตามกัน ประเด็นนี้เป็นแถวการรบ ดารานำชายเก่งด้านการต่อสู้ ส่วนนางเอกฉลาดหลักแหลมมีไหวพริบปฏิภาณ

Perfect and Casual ลุ้นรักคู่สมรสจอมปลอม ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของนิสิตสาวที่คุณได้งานทำหลังสำเร็จการศึกษาแล้ว แต่ว่าคุณกลับมาสายในตอนพรีเซนต์โปรเจคจบ ทำให้โดนตัดสิทธิ์ แล้วก็บ้านที่คุณพักกลับถูกญาติสนิทนำไปขายให้คุณครูชายหนุ่มที่มหาวิทยาลัยของคุณรวมทั้งดันป็นผู้ที่ตัดสิทธิ์พรีเซนต์โปรเจคจบ เรื่องราวยุ่งๆจะเป็นยังไงถัดไปโปรดติดตาม

Love Designer เรื่องย่อ โจวฟ่าง ดีไซน์เนอร์สาวที่ถูกแฟนชายหนุ่มที่กำลังจะสมรสด้วยหลอก แล้วก็หอบเงินหนีไปหมด นอกเหนือจากนั้นยังทิ้งความโชคไม่ดีไว้ให้คุณถึงกับขนาดจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลพันพัวฟ้องศาลกับ ซ่งหลิน CEO ของว่านเฟิขี้งกรุ๊ปบริษัท E-Commerce และก็เสื้อผ้าสิ่งทอชั้นหนึ่งของจีน ทั้งสองเริ่มความข้องเกี่ยวจากคู่ปรับที่ไม่มีวันลงรอยกันได้ แต่ว่าโชคชะตาก็เปิดโอกาสให้ทั้งสองจำเป็นต้องมาร่วมมือกันอยู่เป็นประจำ

Back From the Brink

ซีปรี่ย์จีน ย้อนยุค ฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซี เล่าราวภายหลังจากการทรยศหักหลังของคู่แต่งงานมังกรโบราณ “เทียนหยาว” พบว่าตนเองได้รับบาดเจ็บรุนแรงแล้วก็อกหักจากเพศหญิงที่เขารัก และก็ถูกทรยศด้วยการลอกกระดูกมังกรของเขาออกแล้วผนึกเอาไว้ภายในสี่แนวทาง ภูตผีของเขาหนีพ้นได้ไพเราะเพราะพริ้งโชคเข้าข้าง รวมทั้งได้ไปกำเนิดใหม่ ทำให้เขาได้เจอกับ “หยานฮุ่ย” ผู้ซึ่งสาบานว่าจะปกป้องรักษาเขาแล้วก็จะช่วยดึงกระดูกที่หายไปคืนมา ภายหลังเจอกับ “หยานฮุ่ย” ทำให้เขามีหวังด้วยเหตุว่าทราบว่าคุณมีมังกรซึ่งสามารถทำลายผนึกนั้นได้ เพื่อตามหาส่วนต่างๆของร่างกายซึ่งถูกขโมยไป การร่วมแรงกันของทั้งคู่คนนำมาซึ่งความสัมพันธ์อันมั่นคงจนกระทั่งเกิดเหตุราวอื่นๆตามมา

Back From the Brink หรือชื่อไทย “ล่าหัวใจมังกร” เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์อีกหนี่งเรื่องที่ไม่สมควรพลาด อีกทั้งภาพ แสงสว่าง สี เสียงจัดเต็มแบบสุดๆทั้งเอฟเฟคและก็ CGในหัวข้อนี้ สามารถสร้างผนึก 4 ด้านออกมาได้อย่างน่ามอง ส่วนประกอบฉากมีความโหฬารยอดเยี่ยม ทุ่มทุนสร้างหลายล้านบาทเพื่อผู้ชมได้รับอรรถรสความสมจริงสมจังเยอะที่สุด คนไหนกันที่กำลังหาซีปรี่ย์จีนย้อนยุคและก็ถูกใจความแฟนตาซี ประเด็นนี้ก็น่าดึงดูดไม่แพ้กันจ้ะ

Addicted Heroin เรื่องย่อ จากมิตรภาพก่อให้เกิดเป็นความรัก เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวข้อง ที่ไม่มีซึ่งคำอธิบายศัพท์ ไป๋ลั่วอิน อาศัยอยู่กับ ไป๋ฮั่นฉี พ่อสุดที่รักเขา และก็ย่ามาตั้งแต่เด็ก ตอนเขาอายุ 16 ปี แม่แท้ๆของเขาสมรสใหม่กับนายทหารชั้นสูงนาม กู้เวยถิง ด้าน กู้ไห่

ลูกชายของ เวยถิง ก็ตั้งป้อมชิงชังป๊ะป๋าของตนตั้งแต่ที่จะต้องเสียแม่ไป และก็แล้วชะตากรรมก็นำสองญาติบุญธรรมที่ต่างก็มีนิสัยจิตใจ และไม่ค่อยจะถูกใจมาเจอกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายของกรุงปักกิ่ง โดยทีแรกๆต่างก็ไม่ทราบว่าอีกข้างเป็นผู้ใดกันแน่มาก่อน เวลาผ่านไป ทั้งสองก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อกันเรื่อยตามแบบที่แตกต่างกันไป

Far Away Love เรื่องย่อ เมิ่งยกเซี่ย สาวโสดอายุ 28 ปีที่จะต้องดูแล เมิ่งเซี่ยง ลูกชายของพี่สาวคุณที่ล่องหนไปอย่างนานมาก เมิ่งยกเซี่ยเป็นผู้ที่มีนิสัยมองโลกในด้านดีและก็ขยันดำเนินการทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง จุดมุ่งหมายเดียวในชีวิตคุณเป็นอนาคตที่ดีของเมิ่งเซี่ยง เฉินอัน ชายหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อผู้สืบสกุลผู้เดียวของ Chen Group แถมยังเป็นจุดหมายปองของผู้หญิงชะตากรรมได้นำพาให้คน 2 ผู้ที่มีชีวิตที่แตกต่างทุกสิ่งราวฟ้ากับเหวมาเจอรักกัน

Hello The Sharpshooter ปราบรักนักแม่นปืน ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า กีฬา ออนแอร์ในปี 2022 “ถังสิน” นักไลฟ์สดกีฬาของบริษัทรุ่ยไลฟ์ คุณได้รับมอบหมายให้มาไลฟ์สดกีฬายิงปืน ทำให้คุณได้พบกับ “เสิ่นชิงหยวน” กัปตันกลุ่มยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า คุณแล้วก็เขาเคยเป็นเพื่อนร่วมสถานศึกษายุคมัธยม คุณจำเขาได้แม่นด้วยเหตุว่าคุณเคยแอบรักเขา

แม้กระนั้นทาง “เสิ่นชิงหยวน” กลับจำคุณมิได้ เว็บดูซีรี่ย์จีน แล้วก็เมื่อคุณเข้าไปทักเขาทำให้ “เสิ่นชิงหยวน” เสียสมาธิ ก็เลยให้ข้าราชการสนามเชิญชวนคุณอกไป “ถังสิน” โมโหอย่างมาก และก็กล่าวว่าจะไม่มาที่สนามยิงเป้านี้อีก แม้กระนั้นผู้จัดการบริษัทรุ่ยไลฟ์กลับใช้โอกาสนี้เล่นเรื่องราวว่านักยิงปืนรวมทั้งนักไลฟ์เคยคบค้ากันมาก่อน ทำให้ “ถังสิน” ไม่ยอมรับงานนี้มิได้ รวมทั้งเนื่องจากความสนิทสนมทำให้ทั้งคู่เริ่มหันมาคุยคืนดีกัน รวมทั้งเริ่มเบาๆปรับปรุงความเกี่ยวพันไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

Ever Night : Season 2 (2020) – เรื่องราวภาคที่ 2 ของเรื่อง สยบฟ้าปราบธรณี ภายหลังที่ผู้คนต่างรู้สึกว่าหนิงเชวี่ย เป็นลูกของเฮ่าเทียน แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วซังซังคนที่รออยู่ข้างกายหนิงเชวี่ชูลับเป็นลูกที่จริงจริงของเฮ่าเทียน และก็ทั้งคู่ยังคงจำเป็นต้องเดินทางถัดไปบนทางที่มีเพียงแต่ศัตรูอยู่รอบด้าน

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค หงส์เริงระบำ (Dance of The Phoenix) สนุกสนานกับการนำความชำนาญการแพทย์ปัจจุบันนี้มาปรับใช้ในโลกยุทธโลก ผู้ใดกันที่เป็นคอซีปรี่ย์แนวผ่านเวลา การันตีว่าจำเป็นต้องชอบใจประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่านางเอก “เมิ่งหยวน” ตามที่เป็นจริงแล้วเป็นคุณแพทย์ที่หลุดเข้าไปยังอีกโลกหนึ่ง ในร่างของหญิงสาวอีกคนนาม “เฟิ่งอู่” ที่โดนศัตรูรังควานและก็สูญเสียเลือดวิสุทธ์หงสาในร่างของตัวเองกระทั่งทำให้จิตหลุดออกไป อย่างไรก็แล้วแต่ เมิ่งหยวนที่อยู่ในร่างของเฟิ่งอู่ ก็จะต้องฝึกฝนวิทยายุทธเพื่อขอคืนพลังปราณที่สูญเสียไป จนได้เจอกับผู้แสดงนำชาย “จวินหลินยวน” นอกเหนือจากนี้ นางเอกยังได้ใช้ความสามารถการแพทย์แผนใหม่มาปรับใช้เพื่อช่วยเหลือคนภายในอาณาจักรอีกด้วย เรื่องราวน่าสนุกแบบงี้ พลาดมิได้แล้วจ้ะ

Handsome Siblings (2020)

ฮวาอู๋เชวียแล้วก็เพื่อนอวี๋เอ๋อร์ แฝดชายที่จำต้องพลัดจากกันไปตั้งแต่ยังเด็กได้กลับมาเจอกันอีกรอบ แล้วก็ยังได้ทราบเรื่องจริงว่ามีผู้อาฆาตคิดแผนจับพวกเขาแยกจากกันเพื่อแก้เผ็ดบิดามารดาของพวกเขา แล้วคนไหนกันแน่เป็นฆาตกรตัวจริงกันแน่ ?

A Dream of Splendor (梦华录)ซีรีส์แนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากบทละครงิ้วมีชื่อในยุควงศ์สกุลหยวน แรงวพั่นเอ๋อร์เฟิงเยว่จิ้วเฟิงเฉิน (赵盼儿风月救风尘) บทกลอนโดย กวนฮั่นชิง บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวนาม แรงวพั่นเอ๋อร์ (รับบทบาทโดย หลิวอี้เฟย) เถ้าแก่ร้านค้าชาในหางโจว วันหนึ่งคุณได้รับข่าวสารว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณ โอวหยางซวี่ (รับบทบาทโดย สวีไห่เฉียว) ได้สอบได้เป็นเจ้าขุนมูลนาย แต่ว่าแล้วคุณกลับถูกเขาละทิ้งถอนหมั้นอย่างไม่สนใจ แรงวพล่านเอ๋อร์ ก็เลยเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อทวงความชอบธรรม

กลางทางนางได้ช่วยเหลือ ซ่งหยิ่นจาง เว็บดูซีรี่ย์จีน (รับบทบาทโดย หลินอวิ๋น) หญิงสาวที่โดนชายเลวที่เปรียบเทียบดังลูกพี่ลูกน้องแท้ๆหลอกให้สมรสและก็ตบตีรังควาน แล้วก็หญิงสาวนามว่า ซุนซานเหนียง (รับบทบาทโดย หลิวเหยียน) ที่พากเพียรจะฆ่าตัวตาย เมื่อมาถึงเมืองหลวง พลุกพล่านเอ๋อร์ ยังคงโดนคู่หมั้นคู่หมายขับไส อีกทั้งสามสาวก็เลยตกลงใจอยู่ที่เมืองหลวงถัดไป ตั้งใจจริงช่วยเหลือกันเปิดโรงน้ำชา ยืนหยัดด้วยตัวเอง พึ่งพาอาศัยความรู้ความเข้าใจ ใกล้เคียงกัน ก้าวผ่านปัญหา เอาชนะความทุกข์ยาก กระทั่งโรงน้ำชาข้างหลังเล็กๆแปลงเป็นโรงเตี๊ยมที่ใหญ่สุดในเมืองหลวง มาร่วความเห็นดตามเรื่องตามราวราวของหญิงสาวทั้งยังสามที่ต่อสู้เพื่อพิสูจน์ว่าสตรีนั้นสามารถประการบรรลุเป้าหมาย

ร้อยรักปักดวงใจ The Sword and the Brocade ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของหนูน้อยสิบเอ็ดเชื้อสายหลัว บุตรหญิงที่เกิดขึ้นจากเมียน้อย ถูกบังคับให้สมรสกับแม่ทัพใหญ่ผัวของพี่สาว เพื่อคุ้มครองป้องกันตระกูล แล้วก็สืบเสาะหาการเสียชีวิตของพี่สาวรวมทั้งแม่ คุณก็เลยใช้โอกาสนี้เพื่อพิสูจน์ใส่ความจริง

“หลัวสืออีเหนียง” หนูน้อยสิบเอ็ดเครือญาติหลัว จำต้องสมรสกับแม่ทัพใหญ่ “หย่งผิงโบ๋” ผัวของพี่สาวเพื่อปกป้องรักษาตระกูล และก็ยังจำต้องสืบเสาะหาปัจจัยการเสียชีวิตของแม่รวมทั้งพี่สาว แล้วก็จะต้องรอต่อกรจากเมียน้อยคนอื่นที่รอจ้องมองจะทำร้ายคุณ คุณจะสามารถจัดการและก็เผยโฉมกล่าวโทษจริงต้นสายปลายเหตุการเสียชีวิตของแม่และก็พี่สาวได้หรือจำเป็นต้องไปติดตามกัน หัวข้อนี้นางเอกเฉลี่ยวฉลาดมีไหวพริบไม่อ่อนแอ ดารานำชายเก่งสู้คนไม่ยอมแพ้ ประเด็นนี้ไม่สมควรพลาดเลย