comedy anime

comedy anime

comedy anime

comedy anime อนิเมะโรแมนติก ถือเป็นอีกแนวการ์ตูนที่หลายคนถูกใจ ไม่ว่าจะด้วยเพราะฉากเชิญเลิฟซีนชวนฟิน หรือเพราะว่าหลากหลายมุมมองความรักซึ้งๆให้ได้เรียนรู้ก็ตาม ดังนี้ ก็ใช่ว่าอนิเมะโรแมนติกทุกเรื่องจะน่าดูราวกับๆกันหมด เพราะฉะนั้น comedyanime วันนี้พวกเราจึงขอแนะนำอนิเมะทั้งยังฉบับทีวีซีรีย์และภาพยนตร์ ที่มีเนื่้อหาเกี่ยวกับความรักที่ทำเอาชอบใจ อีกทั้ง 13 เรื่อง สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังหาเสพอนิเมะโรแมนติก ไม่ว่าจะพ่วงมาพร้อมกับความคอมเมดี้หรือดราม่าก็ตาม จะมีเรื่องไหรบ้าง มาดูเลยแล้วกัน… (บอกเลย นี่เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น!)

 Kimi ni Todoke ฝากใจไปถึงคุณ

ประเภท : อนิเมชั่นซีรีย์ (2 ภาค) ปริมาณ :25 + 13ตอน

Kimi ni Todoke – romantic animeเรื่องราวความรักสุดละมุนของเด็กผู้หญิงประหม่า ซาวาโกะ กับเด็กวัยรุ่นผู้เป็นหวานใจของเพื่อนๆอย่าง ติดอยู่เสะฮายะ ที่ดำเนินมาถึง 2 ภาค เมื่อความตรึงใจแรกค่อยๆก่อตัวผ่านความใกล้ชิดระหว่างเพื่อน จนถึงแปลงเป็นความรู้สึกดีๆที่ต้องการส่งถึงอีกข้าง ความพากเพียรเพื่อสื่อความในใจจึงเกิดขึ้น ถือเป็นต้นแบบความรักน่ารักน่าเอ็นดูๆที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เข้าถึงใจได้ดิบได้ดี จนถึงกับถูกทำเป็น Live Action มาแล้ว ทั้งเพลงประกอบยังด้วยเหตุว่ามากมายด้วย

5 cm Per Second ยามซากุระเหี่ยวเฉา

จำพวก : ภาพยนตร์อนิเมชั่น

ความยาว : 65 นาที

Centimeters Per Second – romantic animeมาที่ภาพยนตร์อนิเมชั่นโรแมนติกดราม่าสั่นสะเทือนตับ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ได้แค่เพียงสัมผัสด้วยตา แถมยังมากับเพลงประกอบเพราะเหตุว่าๆตลอดเรื่อง เมื่อการเดินทางของ “ความรัก” ถูกกั้นขวางด้วย “ช่วงเวลา” และก็ “ระยะทาง” วันเวลาของหนุ่มน้อยผู้ผูกติดกับอดีตกาลก็เลยผ่านไปพร้อมกับความเจ็บปวดแล้วก็ความเหงาที่สามารถทำเอาคนดูอินจัดไปตลอดเรื่องได้ นับว่าเป็นอนิเมะที่ถ่ายทอดอารมณ์เจริญ ยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นกับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังได้แล้ว comedy anime ผลงานของ อ.มาโกโตะ เคยชินไค เรื่องนี้ จัดสำเร็จงานทรงคุณค่าที่ควรจะหาเสพ เพื่อทำให้รู้เรื่องชีวิตรักได้ดีเพิ่มขึ้นมากๆ

comedy anime

Himegoto เเต่งหญิงชำระหนี้เรื่องย่อตัวนำของเรื่อง Himegoto, Arikawa Home เขาถูกติดตามทวงหนี้ที่พ่อเเม่ได้เป็นสร้างไว้ ถึงขั้นสภาเด็กนักเรียนของ Shimoshina high school เข้ามาประกันตัวเขา เด็กผู้หญิงใจดีกลุ่มนี้ช่วยพวกเขาจ่ายและชำระหนี้ทั้งผองให้เเละให้ไปสู่ที่ประชุมนักเรียน เเต่เพื่อเป็นการตอบเเทนค่าจ่ายและชำระหนี้ก็จะต้องเเต่งตัวเป็นเด็กหญิงของที่ประชุมตลอดตอนการศึกษาโรงเรียนนี้ comedy 80s movies ซึ่งเขาก็จะต้องยินยอมเเต่โดยดี เเละเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นกับพวกเขาความสนุกสนานร่าเริง: เป็นอนิเมะที่เฮฮา บันเทิงใจ ของสาวุด้นเป็น ผู้ชายที่เเต่งกายเป็นผู้หญิงบอกเลยว่าราวกับสตรีมากมายๆถ้าหากไม่กล่าวว่าเป็นเพศชายก็เชื่อเลยว่าเป็นเพศหญิงเเท้ เรื่องราวโดยรวมเเล้วบันเทิงใจมาก ขบขันมากเพราะเเต่งหญิงนี่เเหละ ชีวิตในสถานที่เรียน ถ้าใครกันแน่ถูกใจสาวดุ้นสาวเทียมก็ต้องมอง สวยหวานมากมายเเม่

อนิเมะโรแมนติก High Score Girl comedy anime

อนิเมะกลิ่นยุค 90s เรื่องราวของเกมตู้พร้อมความรักคนวัยมันส์ Hi Score Girl เป็นอนิเมะรักโรแมนติกใสๆที่เหมาะกับผู้ประทับใจเกมตู้ในสมัย 90s เอามากๆโดยเรื่องราวเกิดขึ้นกับหนุ่มน้อยผู้พากเพียรจะเป็นเซียนเกมตู้ที่เฝ้าฝึกฝนฝีมือของตนให้เก่งขึ้นเพื่อจะเป็นที่หนึ่ง แต่วันหนึ่งเขากลับจำต้องมาพบกับสาวน้อยหนูน้อยเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เล่นเกมเก่งเหมือนกับอัจฉริยะแล้วก็เอาชนะเขาได้ทุกคราวไป แต่ว่ายิ่งเจ็บใจเขาก็ยิ่งสนใจเธอมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น พวกเราจะได้ติดตามเรื่องราวความรักกระหนุงกระหนิงของทั้งสองไปพร้อมกับบรรยากาศสมัย 90s ของประเทศญี่ปุ่น ผู้ใดกันอยากนึกถึงวัยเด็กพร้อมฟินไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งความฮาละก็ ไม่ควรพลาดหัวข้อนี้เลยนะ

Beelzebub เบลเซบับ เด็กจำพวกนรกสั่งฝ่าเรื่องย่อเรื่องราวของ ทัตสึไม่ โองะ นักเลงเเห่งโรงเรียน อิชิยามะ วันหนึ่งเขาได้ไปมีเรื่องมีราวกับอันธพาลสถานศึกษาอื่น เเต่จู่ๆก็ดันมีตาเเก่ร่างใหญ่ คนหนึ่งลอยมาตามน้ำ เเละเขาก็พบเด็กแรกคลอดคนหนึ่งอยู่ในตัวของตาเเก่คนนั้น เเละถูกบังคับให้เลี้ยง เด็กผู้นั้นมีชื่อว่า ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับที่ 4 ราชาปีศาจคนต่อไป เเละยับมีปีศาจคนใช้นามว่า ฮิลด้า การูด้า ที่ค่อยช่วยดูเเลเด็กแรกเกิดคนนี้ ความดวงไม่ดีหรือโชคดีก็ตกมาที่ผู้แสดงนำชาย เรื่องราวเหนือความคาดคิดจึงเกิดขึ้นพร้อมความฮา

Sakamoto Desu ge เทวดาศาสตร์ ซากาโมโต้เรื่องย่อ

Sakamoto ชายที่ซับซ้อน อ่อนโยน เลิศ comedy movies​ 2000s เเละหล่อบริบูรณ์เเบบที่สุด เเม้ว่าเขาจะมาโรเรียนเพียงวันเเรก เเต่ความมีเสน่ห์ความเก๋ห์ดูดี จูงใจของเขาก็ทำให้เด็กสาวเป็นลม comedy anime เเละไม่มีใครเทียบเคียงเขาได้ ถึงจะอย่างไรเขาก็เป็นคนดีช่วยเหลือสหายที่ตกระกำลำบากอยู่ตลอด

ความสนุก: เป็นอนิเมะมที่ขำขันดี บันเทิงใจเพราะว่าพระเอกมีความสามารถที่เทวดาไม่รู้เรื่องจะเก่งไปไหน ตอนเเรกก็ฮาเเล้ว เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนก็ฮา บอกเลยว่าชอบใจในความขบขัน ความเพี้ยน มีความเเหวกเเนวในเรื่องของมุขตลก คนไหนถูกใจก็ไปพบอนิเมะมาดูกัน รับประกันว่าขำขันจริง ดูเเก้เครียดก้าวหน้าทีเดียว สาววายต้องการจิ้นก็จัดเต็มได้เช่นเดียวกัน

AnoHana ดอกไม้ มิตรภาพ และความจำ

จำพวก : อนิเมชั่นซีรีย์ จำนวน : 11 ตอน +

ภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่องราวความรักแล้วก็มิตรภาพสุดงามของกลุ่มเพื่อนพ้องวัยเด็ก เมื่อการกลับมาของวิญญาณเด็กผู้หญิง เมนมะ ภายหลังการสูญเสียที่สร้างบาดแผลในใจให้กับกลุ่มเพื่อนพ้อง ได้นำพาทุกคนกลับมารวมตัวกันอีกรอบ พร้อมทั้งเงื่อนในใจที่ทุกคนเก็บหลบซ่อนไว้ comedy anime เรื่องราวเคล้าน้ำตา ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ของคำว่า “เพื่อน” ก็เลยดำเนินขึ้น แม้ว่าจะพูดว่าเป็นเมะโรแมนติกไม่เต็มปาก แต่ด้วยโมเม้นท์ที่แอบมีเงื่อนเรื่องความรักซ้ำซ้อนระหว่างสหายมาเกี่ยวโยง ก็ทำให้เราตั้งปัญหาถึงสิ่งที่เราควรทำต่อสิ่งที่เรียกว่า “ความรัก” ได้ดิบได้ดีทีเดียว

อนิเมะโรแมนติก Flavors of Youth

เรื่องราวอบอุ่นใจจากอนิเมะสั้นทั้งยัง 3 ตอน ที่ทำให้รู้สึกนึกถึงอดีตภาพยนตร์อนิเมะที่ร่วมทุนสร้างระหว่างสองประเทศอย่างจีนและญี่ปุ่น โดยเป็นโปรเจ็กต์อนิเมะที่พรีเซนเทชั่นอนิเมะ 3 เรื่อง 3 ตอนนานับประการ เรื่องราวของอนิเมะจะเกิดขึ้นในประเทศจีน แต่ละเรื่องล้วนชักชวนให้เราคิดถึงเรื่องราวในอดีตกาล สัมผัสความจำในวัยเด็ก ความโรแมนติกและความอบอุ่นที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครในเรื่อง จนอาจก่อให้พวกเราเผลอน้ำตาซึมและอินกับเรื่องราวของอนิเมะหัวข้อนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น เสนอแนะให้ทดลองสัมผัสความสนุกรวมทั้งอบอุ่นใจของอนิเมะประเด็นนี้กันด้วยตัวเองเลยคะ ประกันความสวยด้านรูปภาพที่นำมาจากบริษัทที่ผลิตอนิเมะเรื่อง Your Name กันเลยทีเดียว

Ore Monogatari

จำพวก : อนิเมชั่นซีรีย์ ปริมาณ : 24 ตอน

อนิเมที่จะมาแปลงมุมมองต่อดารานำชายที่ทุกคนเคยได้เห็น เมื่อหน้าตาไม่ได้เป็นตัวชี้วัดหน้าที่นักแสดง แม้กระนั้นเป็น “หัวใจหล่อๆ” นั่นแหละคือตัวชี้ชะตาเรื่องหัวใจ เมื่อการเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงที่กำลังถูกลวนลาม เป็นจุดกำเนิดทำให้ ทาเคโอะ ปิ๊งรักกับสาวต่างสถานที่เรียน บทพิสูจน์ความรักที่ใช้ดวงใจแล้วก็ใจของเขารวมทั้งคุณ ที่มีพี่ซี้สุดหล่อรอแย่งซีนเป็นช่วงๆก็เลยเริ่มต้นขึ้น คนไหนกันที่กำลังมองหาอนิเมะความรักดีๆประเด็นนี้น่าจะประทับใจกันเลยล่ะ โดยประเด็นนี้ก็ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ Live Action มาแล้วด้วยนะเออ

Mitsudomoe สามรั่วตัวป่วน

เรื่องย่อเกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงเเฝดสามชั้น ป.6 เเห่งโรงเรียนประถมศึกษาค้างโมฮาชิ ที่ชอบก่อให้เกิดปัญหาให้เเก่เพื่อนร่วมชั้นเเละอาจารย์ใหม่บ่อยๆได้เเก่คนโต มารุฮิ มิสึบะ ที่รู้สึกชื่นชอบเรื่องซาดิมส์เเละมีความเเก่เเดด เเต่ว่าอีกด้านหนึ่งของคุณ ก็ยังมีความสุภาพเเละ ก็เป็นพี่สาวที่ดีให้เเก่น้องๆมารุอิ ฟุตาบะ เเฝดคนกลาง คนที่มีความกระตือรือร้น สดใส ร่าเริง อิโนเซ็นต์ จนถึงพูดได้ว่า เอ๋อบริสุทธิ์

พูดจาไม่อ้อมค้อม เเละหื่นถูกใจทรวงอกใหญ่ๆเเละเเฝดคนสุดท้อง มารุฮิ ฮิโตฮะ ดูภายนอกเป็นคนเงียบ ลึกลับ เเละถูกใจอ่านหนังสือตลอดระยะเวลาcomedy anime  เเต่มันเป็นหนังสือลามก! เป็นคนพูดไม่เก่งเเละประหม่า เเต่เป็นผู้ที่สนิทกับคุณครูมากที่สุด

ความเพลิดเพลิน: เป็นอนิเมะเเนวตลกโปกฮารื้นเริงครื้นเครง ของสามญาติที่ทำให้จะต้องปวดศีรษะเห็นอกเห็นใจพระเอกเเละก็ขำ โดยรวมเรื่องนี้เหมาะกับผู้ที่ชอบอนิเมะไว้มองคลายเครียด มีเนื้อหาเบาๆไม่ต้องคิดไรมากมายดูชิลๆไม่มีดราม่าเยอะแค่ไหนถ้าเช่นนั้นต้องการผ่อนคลายก็ต้องหามาดูกันเเล้ว

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

sopadvert

Author: ufwin