freemovie hd ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

freemovie hd

freemovie hd เรื่อง The Game: Towards Midnight เรื่องย่อ เรื่องราวของ คิมแทพยอง(เล่นบทโดย แทคยอน) เขาเป็นผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับในการแลเห็น ‘ความตาย’ ของผู้อื่นได้ เมื่อเขาได้เจอกับสายสืบจุนยอง ก็ได้มีคดีลึกลับที่ไม่เคยเกิดมาก่อน เมื่อมีความตายหนึ่งที่เขากลับไม่เห็น ด้าน ซอจุนยอง(สวมบทบาทโดย อียอนฮี) ตำรวจสายสืบที่โรงพักยงซานถึงแม้ว่าคุณจะมีความอ่อนน้อมถ่อมตนอบอุ่น แม้กระนั้นเวลาทำงานนั้นคุณได้บ่งบอกถึงถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างนึกไม่ถึง

ลิขิตฝันฉันรวมทั้งคุณ While You Were Sleeping freemovie hd เกิดเรื่องราวนางเอกสามารถแลเห็นสถานะการณ์ที่จะกำเนิดในอนาคตได้ผ่านความฝัน แล้วก็ได้ร่ววมมือกับดารานำชายซึ่งเป็นอัยการที่ทุ่มเทยอมทำทุกวิธีเพื่อจะระงับไม่ให้เหตุในฝันเป็นจริงขึ้นมา สำหรับหัวข้อนี้จะต้องไปลุ้นกันตลอดระยะเวลาพวกเขาจะช่วยคุ้มครองปกป้องผู้คนจากเรื่องโศกเศร้าได้หรือเปล่า หัวข้อนี้บันเทิงใจมากมายกกกและก็ ดารานำชายก็หล่อมากมายกกก งานดีทุกคนอีกทั้งผู้แสดงนำชายแล้วก็พระรอง ทั้งยังเพลงประกอบซีรีส์ก็เนื่องจากมากมายๆด้วย จำต้องไปดูกันให้ได้จ้ะ รับประกันว่ามีเงื่อนให้ท่านได้ไขอย่างไม่ต้องสงสัย

The King: The Eternal Monarch เรื่องย่อ เรื่องราวจะเล่าถึงจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ดูแลอยู่เพียงแค่ท่านเดียวนามว่า องค์จักรพรรดิ์อีกน(เล่นบทโดย อีไม่นโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิ์มีความมานะบากบั่นที่จะต่อสู้กับเหล่าภูติผีปีศาจด้วยการร่วมแรงกันกับ สายลับจองแทอึล(สวมบทโดย คิมโกอึน) สาวสายสืบในโลกเวอร์ชั่นยุคใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจะวาล เป้าหมายเพื่อจะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้ต้องได้

freemovie hd THE HUNT

The Hunt เรื่องราวการล่า ฆ่าชั่วร้ายที่ดูแล้วลุ้นมากมาย เมื่อคนที่ไม่รู้จักทั้งยัง 12 คนโดนจับตัวมาอยู่ในที่เดียวกันเพื่อเล่นเกมเอาชีวิตรอด อารมณ์แบบ SAW อะนะ แต่ความพีคก็คือ 1 ในผู้ที่โดนจับตัวมาดันรู้ว่าเกมนี้เล่นอย่างไร ทำให้ผู้ถูกตามล่าเปลี่ยนเป็นผู้ตามล่าไม่รู้จักว่าผู้ใดกันจะอยู่คนไหนจะไปก่อนกันเลยล่ะจ้ะ

Wonderมองจากแบบอย่างหนังรวมทั้งเรียกน้ำตาของผู้ชมได้เป็นลิตรๆแล้วสำหรับ Wonder นี่เกิดเรื่องราวของเด็กชายที่มีชื่อว่า ออกัสต์ เด็กผู้ชายวัย 10 ปี ที่มีอาการป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานแหว่งตั้งแต่กำเนิด แต่ว่าคุณทราบอะไรมั้ย มนุษย์เราถึงเลือกกำเนิดมิได้แม้กระนั้นก็เลือกที่จะเป็นไปได้ ออกัสต์ไม่เฉพาะแต่เป็นเด็กที่คิดบวกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเขายังรู้จักคำว่ายกโทษและก็รู้เรื่องโลกอีกด้วย เชื่อเถอะว่าถ้าหากไปดูหนังหัวข้อนี้ คุณจะได้อะไรกลับมามากมายเลยล่ะ

Kingdom 2เรื่องย่อ ในภาคแรก Kingdom บอกเล่าเรื่องราวของ ช่วงอันรุ่งโรจน์ของอาณาจักรที่วงศ์สกุล โชชอนของประเทศเกาหลี แต่ว่าท่ามกลางความก้าวหน้าก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความเห็นแก่ได้ของชนชั้นดูแล การช่วงชิงชิงบัลลังก์ และก็ที่สำคัญ เชื้อร้ายปัญหาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นผีดิบร้าย ในฤดูกาล 2 นี้ เรื่องราวจะดำเนินตลอดจากฤดูกาลแรกที่ทิ้งปัญหาไว้มากมายก่ายกอง

The Suicide Squad  freemovie hd อีกรอบกับการรวมตัวของเหล่าคนร้ายจากจักรวาลดีซี เพื่อทำภารกิจที่มีความเป็นความตายของพวกเขาเองเป็นพนัน คราวนี้อีกทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และก็ Harly Quinn ถูกส่งตัวไปยังเกาะของผู้กระทำผิดกฎหมายขาดความกรุณาปรานีอย่าง Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม โดยมีผู้พัน ริก แฟล็ค เป็นผู้คุม รวมทั้ง อแมนดา วอลเลอร์ ข้าราชการผู้คุมของ Task Force X จะรอเฝ้าดูทุกก้าว

ประเด็นนี้ไม่เชิงว่าเป็นภาคต่อของ Suicide Squad (2016) ซะทีเดียว เนื่องจากว่าถึงแม้ชื่อจะไม่เหมือนกันนิดหน่อย (เพียงแค่เพิ่ม The เข้ามา) กระทั่งผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะงงงัน แม้กระนั้นนี่เป็นเรื่องราวใหม่ แม้ว่าจะมีบางผู้แสดงที่ซ้ำกัน แต่ว่าก็มีตัวละครใหม่ๆเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาเป็นสีสันของหนัง และไม่จำเป็นจะต้องมอง Suicide Squad (2016) มาก่อนก็ได้

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี เพียงพอตเตอร์กับหินผาอาถรรพณ์

กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกรอบกับเรื่องราวปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ในตามทางการเจริญเติบโตของทุกคน รวมทั้งการกลับมาฉายในวันครบรอบ 20 ปีครั้งนี้ยังมาพร้อมความพิเศษเป็นการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกด้วย

x The Weekend Away การหายไปของเพื่อนพ้องสาวนำพาคุณเข้าไปสู่แผนร้ายของใครสักคนเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “เบธ เจนเนอร์” อยากได้พักผ่อนหย่อนใจเพราะเหตุว่าความเคร่งเครียดสะสมจากการเลี้ยงลูก

คุณก็เลยได้รับคำเชิญจาก “เคต ทอมป์สัน” ที่พึ่งหย่ากับผัวรวมทั้งต้องการปล่อย ให้มาท่องเที่ยวที่โครเอเชียร่วมกัน แต่ว่าทริประลึกเรื่องในอดีตจะต้องล่มลงเมื่อจู่ๆเคตก็หายสูญไปอย่างไร้ร่องรอย อีกทั้งไม่อาจจะติดต่อได้ แล้วก็ถามคนไหนกันแน่ก็มิได้คำตอบ เบธก็เลยลงมือสืบเรื่องราวอันคาใจกลุ่มนี้ด้วยตัวเอง แม้กระนั้นเค้าเงื่อนต่างๆกับพาคุณไปสู่เงื่อนปัญหาที่ยิ่งใหญ่และไม่บางทีอาจไว้วางใจคนไหนกันแน่ได้เลย ซึ่งในที่สุดแล้วประเด็นนี้เป็นแผนร้ายของคนไหน ไปติดตามกันได้เลยจ้า

Candyman freemovie hd ข้างหลังบรรลุความสำเร็จอย่างล้นหลามจาก Get Out กับ Us สมัยก่อนศิลปินตลก จอร์แดน พีล ก็เลยเปลี่ยนเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญคนใหม่ไปโดยปริยาย แล้วก็ตอนนี้ พีล ขอปลุกผี “แคนดี้แมน” ขึ้นมาอีกที เพราะว่านอกเหนือจากหนังจะสยดสยองระดับตำนานแล้ว ใจความสำคัญเรื่องสีผิว ก็จัดว่าเข้าทางของเขาเลย

อุโมงค์หน้าผาเมืองแม้จะไม่เอ่ยถึงภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็น่าจะมิได้ สำหรับ “อุโมงค์เขาหินเมือง” จากความสามารถการผลิตรวมทั้งควบคุมโดย หม่อมน้อย หรือ ม.ล.จำพวกเทวนพ เทวกุล บุคคลที่คนภายในแวดวงเพลิดเพลินให้ความเคารพและก็ฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์เป็นอันมาก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จการงานวาบๆทเขียนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “ราโชมอน” ของพลตรีหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช

สมัยก่อนนายกของเมืองไทยผู้ตายไปแล้วนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำขึ้นเพื่อเป็นสังสรรค์ครบรอบ 100 ปี ชาตกาล ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช โดยเรื่องราวเอ่ยถึงมหาฆาตราคะคดีที่มิจฉาชีพป่า นางบาป แล้วก็นายทัพ

ซึ่งได้ผู้แสดงลูกหม้อของหม่อมน้อยมาแสดงความสามารถ ดังเช่นว่า อนันดา เอเวอริ่งแฮม สวมบทแม่ทัพผู้ถูกฆ่า และก็ พลอย รุกขชาติมาลย์ สวมบทแม่หญิงเมียของแม่ทัพ ซึ่งทั้งสองพึ่งแสดงความสามารถด้วยกันในรูปภาพยนตร์เรื่องชั่วกาลนาน ความสามารถการดูแลของหม่อมน้อยเหมือนกัน ร่วมด้วย ดอน เหเชื้อสาย ผู้มารับบทขโมยป่า ทั้งยังมี มาริโอ้ เมาเร่อ ที่มาสวมบทพระชายหนุ่มคราวแรก, กิน เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา แล้วก็ ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรควร ผู้ซึ่งผ่านมาเจอเรื่องราวมาร่วมไขปัญหาคดีมหาฆาตราคะนี้ด้วย

Jurassic World Dominion หนังไดโนเสาร์ภาคใหม่จากแฟรนไชน์นี้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเท่าไรนัก แม้กระนั้นคาดการณ์จากคำว่า “Dominion” ในชื่อประเด็นนั้นซึ่งก็คือ “การปกครอง” ก็เลยมีความน่าจะเป็นว่าในภาคนี้ไดโนเสาร์จะหลุดเข้ามาในเมือง ครอบครองแล้วก็ดูแลโลกแทนมนุษย์อีกรอบ ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นจะมีการเก็บรวบรวมดาราหนังจากทุกภาคมารวมตัวกันในภาคนี้ อีกทั้งเดินทางถ่ายทำจากหลายสถานที่ทั่วทั้งโลก ทำให้ Jurassic World ภาคนี้เป็นภาคที่ยิ่งใหญ่คุ้มต่อการคอยแน่ๆ

Dune

หนังจากนิยายไซไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของแวดวงวรรณกรรม Dune ที่เคยขึ้นหน้าจอใหญ่ รวมทั้งหน้าจอเล็กมาแล้วอย่างระรอบ จะกลับมาอีกทีในแบบอย่างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ด้วย กลุ่มดาราที่ขนกันมาเยอะทั้งยัง ชายหนุ่มสุดฮ็อต ทิโมครั้ง ชาลาเม็ต, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, เซนดาย่า, ออสการ์ ไอแซค รวมทั้งอีกเพียบเลย

ชั่วกัลปาวสาน หนังฟอร์มยักษ์ของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม จากวรรณกรรมอมตะของ “พวงดอกไม้ ยกพินิจ” ผลงานการดูแลโดย “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่พาผู้ชมย้อนยุคไปพบกับเรื่องเศร้าความรักอันน่าแปลกใจรวมถึงสะเทือนอารมณ์ ของผู้แสดง “หาย หม่อง” “ยุพดี” “พะโป้” ท่ามกลางฉากธรรมชาติอันงามและงานโปรดักชั่นคุณภาพ แต่ว่าดูแล้วรายได้ยังไม่ค่อยประทับ จิตใจเท่าไรนักเมื่อเทียบกับหน้าหนังและการโปรโมต

ชหลวงพี่เท่ง 3 ชมาภาคนี้กับหลวงพี่อารมณ์จี๊ดและก็ลูกศิษย์อารมณ์ขัน นำกรุ๊ปโดย หลวงพี่น้อย (น้อย วงพรู) แล้วก็ พระดีเยี่ยมที่สุด (อุ๋ย บุดดาเบลส) หนังไทยแนวธรรมะ ขำเป็นหมู่คณะจากค่ายเมืองหลวงฟิลม์ที่ยังคงมอบรอยยิ้มอย่างสม่ำเสมอแม้รายได้ จะสู้ภาคแรกๆมิได้ก็ตาม

freemovie hd Darkest Hour เรื่องย่อ : เรื่องราวสุดระทึกซึ่งได้รับแรงดลใจมาจากความจริง ซึ่งเกิดขึ้นในตอนก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ในตอนที่วินสตัน เชอร์ชิล

(รับบทบาทโดย มึงปรี่ โอลด์แมน) มารับหน้าที่นายกฯสหราชอาณาจักร และก็จำเป็นต้องพบเจอกับความปั่นป่วนรวมทั้งวิกฤติที่เกิดขึ้้น ซึ่งต้องหาทางพูดจาสันติกับที่นาซี เยอรมนี หรือยืนหยัดต่อสู้เพื่ออุดมคติ ความอิสระ และก็เสรีภาพของชาติ ในเวลาที่กองทัพทุ่งนาซีกรีธาทัพมาใกล้ยุโรปตะวันตกแล้วก็จะเข้ามาบุกและก็ครอบครองพื้นที่ เชอร์ชิลจำเป็นต้องยืนหยัดต่อสู้ท่ามกลางวิกฤติ แล้วก็บากบั่นกู้ชาติบ้านเมือง รวมทั้งอุตสาหะที่จะเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์โลก ท่ามกลางประชากรที่ยังไม่มีการเตรียมพร้อม กษัตริย์ผู้ช่างสงสัย รวมทั้งพรรคการเมืองของเขาที่วางตัวอยู่ตรงกันข้าม

Dolemite Is My Name กับผลงานการควบคุมของ เคเกลื่อนกลาด บรูเอ้อร์ ที่ได้คว้าตัวดาราโด่งดัง เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ ที่เป็นหนังที่บอกเลยว่าจะมอบความสำราญแบบบริสุทธ์ไปในตัวด้วยนั่นเอง

BATTLESHIP

เพียงแค่มองเห็นแบบอย่างก็ทราบเลยค่ะขาว่าเดือดแค่ไหน Battleship เรื่องราวการสู้กันระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยนท่ามกลางห้วงสมุทรอันกว้างใหญ่ ยิงกันเปรี้ยงปร้างสนั่นหวั่นไหว ซึ่งทางเอเลี่ยนมีอาวุธที่พร้อมจะทำลายมวลมนุษยชาติให้หมดสิ้น ไม่อาจจะคาดการณ์ได้จริงๆว่าเรื่องจะไปสุดที่ที่ไหน แล้วเหล่าทหารที่อาจหาญจะสามารถชนะได้ไหม

Knives Out ฆาตเกลื่อนกลาดรรมสุขสันต์ ที่จะเป็นหนังในแนวสอบสวน น่าค้นหา ที่ได้ผู้กำกับ ไม่มีอัน จอห์นสัน จาก สตาร์ วอลล์ พร้อมด้วยดาราหนังโด่งดังมากมาย

freemovie hd Faces Places เรื่องย่อ : หนังสารคดีปัดกวาดรางวัลรายปีที่จะทำให้ท่านยิ้มทั้งยังน้ำตา เมื่อสองนักแสดง-คนทำหนังสองรุ่นที่ประเทศฝรั่งเศส อานเญส วาร์ดา กับ เจอาร์ เริ่มเดินทางเพื่อพบพานผู้คนใหม่ๆแล้วถ่ายรูปพวกเขาไว้…เพื่อไม่ให้ผู้ใดกันถูกทำตกหายไปในซอกหลืบที่ความจำ

แฟนฉัน ถ้าเกิดเทียบกับสมัยเดียวกันแล้ว บางครั้งอาจจะไม่ผิดหากบอกว่า แฟนฉัน เป็นภาพยนตร์ที่ท้ากรอบความเชื่อถือเดิมๆของอุตสาหกรรมหนังไทยเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง ตั้งแต่การถือข้อความสำคัญเด็ก ซึ่งเป็นเยี่ยมในเครือญาติหนังอาถรรพณ์ที่ทำแล้วได้โอกาสเจ๊งมากกว่าแจ๋วขึ้นมาทำ แล้วก็การใช้ผู้กำกับคนใหม่พร้อม 6 คน ซึ่งไม่มีที่แห่งใดในโลกเคยทำมาก่อน

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง