hybrid child ซับไทย

hybrid child ซับไทย

hybrid child ซับไทย

      hybrid child ซับไทย รักนี้ สองเรา นิรันดร ซับไทย Kotarou Izumi เป็นผู้สืบสกุลตัวน้อยของเครือญาติ Izumi ผู้สูงศักดิ์จึงจะต้องขมวดคิ้ว เมื่อ Hybrid Child ซับไทย เขานำลูกไฮบริดที่ถูกทอดทิ้ง ที่เขาพบใน ขยะมาเอาไว้ใน บ้านของพวกเขา ครอบครัวของเขามานะที่จะทิ้งชื่อของ Hazuki  ดูการ์ตูน คลิก hybrid child ซับไทย

 

hybrid child ซับไทย

 

เด็กลูกผสมจะไม่มีชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Kotarou สำหรับเด็กลูกผสมหลายหนเมื่อเขาไม่ฟัง แม้กระนั้นผ่าน การเอาชนะปัญหากลุ่มนี้ ความรักและความสัมพันธ์ที่ Hybrid Child ซับไทย เชื่อมโยงกันก็เลยแน่นแฟ้นเพิ่มขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่สิบปีผ่านไปก่อนที่จะการตระหนัก รู้ที่น่ากลัวจะเริ่มขึ้น เด็กลูกผสมจะไม่มีชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุด

โรดะ ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า Hybrid Child ซับไทย ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือตุ๊กตา แต่ว่าเป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขาเห็น แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกถึงอารมณ์ของคนเรา รวมทั้งมีสติสัมปชัญญะ

แม้กระนั้นพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่แท้จริง รวมทั้งปรารถนาที่จะเติบโต Hybrid Child ซับไทย เป็นผู้สืบสกุลตัวน้อยของเชื้อสายรักนี้ สองเรา นิรันดร์ Hybrid Child ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า

ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือหนังสือตุ๊กตา แต่เป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขาเห็น ในระหว่างที่พวกเขาสามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของ มนุษย์รวมทั้งมีสติสัมปชัญญะของตนพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงแล้วก็อยากได้ความรักที่จะเติบโต

อนิเมะสาววายส่วนมากคงจะรู้จัก junjou romantica หรือไม่ก็ sekaiichi hatsukoi เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าสองเรื่องนี้ยอดเยี่ยมในการ์ตูนวายยุค เริ่มที่ทำให้ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากเข้าสู่แวดวงวายอย่างยิ่งจริงๆ แต่มีอีกหนึ่งเรื่องของคุณครูที่บางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรนัก

แต่ว่ารับประกันคุณความดีอีกทั้งภาพแล้วก็เรื่อง นั่นก็คือ Hybrid Child มีทั้งหมด 4 ova ซึ่งหัวข้อนี้แปลกจากสองเรื่องที่กล่าวมามากมายๆเลยค่ะ เพราะเหตุว่าหอบความดราม่ามาเต็ม ดูแล้วไม่มีชีวิตชีวาเป็นสัปดาห์เลยทีเดียวคนสำคัญที่กำลังจะหายไปเริ่มที่เรื่องแรก

วัวทาโร่ นายน้อยที่ตระกูลใหญ่เครือญาติอิซึมิ ซึ่งเป็นเครือญาติชั้นสูงที่มีผลกระทบกับประเทศญี่ปุ่นมากมายว่า 50 ปี เมื่อตอนยังเป็นเด็ก เขาเก็บ Hybrid Child มาจับตัวได้หนึ่ง และตั้งชื่อให้ว่า ฮาซึกิวัวทาโร่ อุปการะ ฮาซึกิ อย่างยอดเยี่ยม กระทั่งตุ๊กตาตัวน้อยได้โตขึ้นเป็นหนุ่มน้อยรูปร่างสูงใหญ่

 

ฮาซึกิ ได้วัวทาโร่ขุดหาอยู่นาน

ซึ่งการที่ Hybrid Child จะโตได้ต้องได้รับความรักจากเจ้าของแค่นั้น แม้ผู้ครอบครองปล่อยทิ้งไม่รักไม่สนใจจะทำให้ Hybrid Child ไม่โตขึ้นหากแม้ โคทาโร่ จะเป็นถึงผู้นำเครือญาติอิซึมิรุ่นถัดไป

แม้กระนั้นเขากลับเป็นคนหัวทึบ เรียนไม่ได้การ ขี้เกียจคร้าน ทำอะไรด้วยตัวเองมิได้ เอาแต่พึ่งพาอาศัยฮาซึกิอยู่เสมอเวลาจนถึงทำให้ฮาซึกิจะต้องปวดศรีษะอยู่เสมอๆ แต่ทั้งสองก็ดูแลซึ่งกันและกันมากว่า 10 ปี ลุกโรดะ จึงให้ วัวทาโร่ ไปหาของสิ่งหนึ่งที่ถูกฝังอยู่ขอบริมหาด

เพราะเหตุว่าของสิ่งนั้น จะสามารถช่วยชีวิตของ ฮาซึกิ ได้วัวทาโร่ขุดหาอยู่นาน แต่ว่าก็หามากแค่ไหนก็หาไม่พบ จนตราบเท่าถึงเที่ยงคืนซึ่งตรงเวลาเส้นตายที่ปะทุโรดะกำหนด โคทาโร่ ก็ยังหาไม่พบ เขากลับมาหา ฮาซึกิ ในภาวะที่มอมแมมพร้อมกอดฮาซึกิไปร้องไห้ไป

มัวแต่โทษตนเองที่เป็นคนไม่ได้ การถึงจะพร่ำบ่น ถึงข้อเสียของ วัวทาโร่ ไม่เว้นทุกวัน แต่ ฮาซึกิ เองก็รัก  วัวทาโร่ ไม่แตกต่างกัน เนื่องจากว่าในสมัยก่อนเขาเคย ถูกเจ้านาย ทิ้งหลายแต่ว่าหลายครา

เนื่องจากว่าเขาเป็น โมเดล รุ่นแรก การศึกษา รวมถึงกลไกการทำงานนั้น ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง กว่าจะทำความเข้าใจได้จำต้องใช้เวลาถึง 6 ปีเลยทีเดียว เจ้านายคนอื่นรอความเจริญนี้ไม่ไหวจึงได้ละทิ้งเขาครั้งแล้วครั้งเล่า

โคทาโร่ ก็เป็นผู้เดียวที่เก็บเขามาดูแลอย่างสุภาพ เขาใช้เวลา 5 ปีสำหรับเพื่อการหัดเดิน 1 ปีครึ่งสำหรับเพื่อการฝึกหัดพูด แม้ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่ได้เรื่อง

แม้กระนั้นโคทาโร่ก็เป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมในชีวิตที่เขาเคยได้พบเห็น “ไม่ว่าเมื่อไหร่ เราก็จะอยู่ด้วยกัน หลังจากที่ผมไม่อยู่บนโลกนี้แล้ว จะนานมากแค่ไหนกันนะ กว่าที่คุณจะลืมผม”

 

ทำไมผมถึงไม่โตขึ้นสักที?

Hybrid Child ที่ต้องการโตเร็วๆ ทำไมผมถึงไม่โตขึ้นสักที? ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ 2 ของ Hybrid Child ดูแล้วตับไตพังทลายไม่ได้แตกต่างกัน เรื่องราวของยูสึ Hybrid Child ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่

จากท่าน อิจิ เซยะ เจ้านายของตนเองอย่างดีเยี่ยม ด้วยความใจดี สุภาพเรียบร้อย อ่อนโยนคนในคฤหาสน์จึงไม่มีใครไม่รักท่านอิจิแม้ยูสึจะได้รับความรักจำนวนมาก แต่ตัวของเขากลับ ไม่โตขึ้นเลยสึกนิดจน ยูสึ เริ่มท้อแท้กับตัวเองว่า เขาบางครั้งก็อาจจะเป็นตุ๊กตารุ่นที่ผิดพลาดก็ได้แต่ว่าอีกด้านหนึ่งของความใจดี

ท่านอิจิก็ชอบพาตัวเองเข้าไปนั่งในทุ่งดอกไม้สีแดงฉานคนเดียวอยู่เสมอ เขานั่งดูดอกไม้เหล่านั้นด้วยสายตาอันปวด ทุกคนในบ้านรู้ถึงสาเหตุของความเจ็บปวดนี้ดี แต่ก็ไม่มีผู้ใดกล้าเล่าให้ยูสึฟัง

รวมทั้งตัวยูสึเองก็ไม่กล้าถามเพราะกลัวจะถูกเกลียด ก็เลยได้แต่เฝ้าห่างๆด้วยความห่วงใยจากภายนอกเสมออยู่มาวันหนึ่ง ท่านอิจิได้พายูสึไปเดินเล่นที่ตลาด แม้กระนั้นแล้วเขาก็ถูกคู่โกรธแค้นรังควานจน

กระทั่งตาบอดทั้งสองข้าง ไม่มีจังหวะกลับมาแลเห็นได้อีกรอบยูสึ ถ้าทำใจได้แล้วก็รีบเก็บข้าวของเครื่องใช้ซะนะ นายน่ะ ถ้าหากได้อยู่กับเจ้านายผู้อื่นจะต้องดีกว่านี้แน่เมื่อทราบดีว่าร่างกายของตัวเองเป็นเช่นนี้ ท่านอิจิจึงบอกให้ยูซึกลับไปพบระอุโรดะ ผู้ที่สร้าง Hybrid Child ขึ้นมาแล้วก็ให้ระอุโรดะหาเจ้านายที่ดียิ่งกว่านี้ให้

 

Kotarou Izumi เป็นผู้สืบสกุลตัวน้อยของเครือญาติ

รวมทั้งโน่นก็ทำให้ ยูสึ รู้เรื่องว่าทำไมเขาถึงไม่โตขึ้นสักครั้ง เนื่องจากท่าน อิจิ ไม่เคยเปิดใจให้เขาเลยสักหนึ่งครั้งเดียว… ถ้าหากรู้ว่าจะเป็นแบบงี้ ฉันจะกล่าวคำว่ารักกับนายในบรรดา OVA Hybrid Child ทั้งผองที่ทำมา เรื่องนี้เป็นสุดยอดของความที่สุดแล้ว ใครกันแน่ไม่ร้องไห้ให้เอารองเท้ามาขว้างหน้าได้เลย

ตอนพวกเราไปอ่านตอนสุดท้ายมาก็รู้สึกเศร้ามากมาย แม้กระนั้นเพียงพอมาดูเองก็แล้วใหญ่ ร้องไห้น้ำตาหมื่นลิตร ต่อให้ทราบดีว่าตอนจบจะคืออะไรก็แทบจะไม่มีผลกระทบ

เมื่อได้มองเองจริงๆใน OVA 3 แล้วก็ 4 จะเป็นจุดเริ่มของ Hybrid Child ด้วยเหตุว่าเกิดเรื่องราวของ ระอุโรดะ คนสร้างเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ขึ้นมา ลุกโรดะ หนุ่มผู้หลงไหลการสร้างตุ๊กตากลไก

เขามีคู่หูสองคนคือ สึกิชิมะและก็เซยะ ในสายตาของคน นอกอาจจะเห็นว่า ลุกโรดะ นั้นไม่ค่อยลงรอยกับ สึกิชิมะ สักเท่าไรนัก แต่เซยะทราบดีว่าทั้งคู่คนต่างรักกันมากยิ่งกว่าเพื่อนพ้อง แต่ด้วยนิสัยดื้อทั้งคู่จึงไม่ยอมมีคนไหนกันแน่กล่าวคำว่ารักออกมา คุโรดะ เองก็เอาแต่แกล้ง สึกิชิมะ อยู่ตลอด

ส่วน สึกิชิมะ ก็ไม่ยอมพูดจาดีๆกับ ลุกโรดะ เลยสักหนึ่งครั้งแต่ว่าแล้วเหตุการณ์ที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นที่สุดก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ในยุคของพวกเขาเป็นสมัยที่การทำศึก ประเทศมีแต่ความไม่สงบ สึกิชิมะ ที่อยู่ในตำแหน่งแม่ทัพสั่งพาทหารและคนกรุงออกไปต่อสู้กับเหล่าขบถที่เข้ามาบุกเมือง

แม้กระนั้นก็ปราชัยอย่างราบคาบเพื่อคุ้มครองปกป้องความโด่งดังของเหล่าทหาร และก็แสดงความรับผิดชอบต่อความแพ้พ่ายนี้ สึกิชิมะจังตัดสินใจฮาความมัวหมองรีตัวเอง เพื่อชดใช้ความผิด ระอุโรดะ ที่เพิ่งจะรู้สึกตัว

จากการบาดเจ็บสาหัสก็รีบไปยังบ้านของ สึกิชิมะ เพื่อรั้งเขาเอาไว้ไม่ให้ฮามลทินรีตัวเอง และก็ทั้งสองก็มีสมาคมทางกายกันในคืนนั้น แต่ เมื่อคุโรดะตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่า สึกิชิมะ ไม่ได้อยู่ข้างกายตัวเองอีกต่อไป

 

“กองเรือสมุทรลึก” มนุษย์ได้สูญเสียเส้นทางทางทะเล

     เอ๋ยถึงโลกอีกโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานที่เราอยู่ เป็นโลกที่สงบสุขและก็ปราศจากสงคราม อยู่มาวันหนึ่งโลกแห่งนี้ได้ถูกจู่โจมจากศัตรูที่มาจากทะเล ซึ่งถูกเรียกขานว่า “กองเรือสมุทรลึก” มนุษย์ได้สูญเสียเส้นทางทางทะเล

รวมทั้งพื้นดินบางส่วนไป เพื่อที่จะต้านทานการรุกรานคราวนี้ มนุษย์ได้สร้างแล้วก็พัฒนาอาวุธที่ถูกเรียกว่า “สาวเรือรบ” ขึ้นมาต่อกร กับ “กองเรือสมุทรลึก” ได้สำเร็จ

โดยกรรมวิธีการสร้างนั้น เป็นผลมาจากการดึงเอาจิตวิญญาณของเรือรบของอีกโลกหนึ่งที่จมลงไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มารวมกับร่างหญิงสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว กำเนิดเป็น “สาวเรือรบ” ขึ้น แม้ ความทรงจำส่วนมากจะถูกลบไป แต่ก็ยังหลงเหลืออยู่บ้างไม่มากมายก็น้อย

อีกทั้งนิสัยของคนเราบนเรือรบ แล้วก็นิสัยของหญิงสาวคนนั้นๆส่วนข้างศัตรูจากกองเรือสมุทรลึกนั้น บ้างก็ว่า มีต้นเหตุมาจากการทดสอบสาวเรือรบที่บกพร่อง

รวมทั้งถูกทิ้งลงสมุทร (รวมถึงสาวเรือรบที่จมระหว่างการต่อสู้) ถูกพลังลึกลับใต้ทะเลลึก ให้มีชึวิตอีกครั้ง และก็กลับมาเอาคืน บ้างก็ว่าเป็นวิญญาณของเรือจากอีกโลกหนึ่ง ที่ชุมนุมกับพลังลึกลับใต้สมุทร และต้องการที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน ก็เลยจะต้องรุกรานมนุษย์เจซีอนิเมะดอทคอม (JC-Anime) เป็นเว็บไซต์ให้ความบันเทิง จัดตั้งขึ้น

โดยเริ่มจากฝูงคนที่ถูกใจสำหรับเพื่อการเสพสื่ออนิเมะรวมทั้งการ์ตูนเช่นกัน มีเป้าหมายสำหรับการสร้างเว็บเพื่อสำหรับแฟนการดูการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือ อนิเมะซับไทยออนไลน์ เราจะบากบั่นเก็บรวบรวมการ์ตูนที่มีคุณภาพอีกทั้ง การ์ตูนบรรยายไทย การ์ตูนประเทศญี่ปุ่น พากย์ไทย การ์ตูนตกปลา การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นซับไทย

มีรายละเอียดที่ทุกคนสามารถดูรับชมได้ในทุกเพศทุกวัย อนิเมะจีน อนิเมะวาย anime 18+ มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกรับชม ได้แก่ ต่อสู้(Action) เผชิญภัย(Adventure) ตลกโปกฮา(Comedy) ดราม่า(Drama) แฟนตาซี(Fantasy) เกมส์(Game) ประวัติศาสตร์(Historical) สยองขวัญ(Horror) เวทมนต์(Magic) ทหาร(Military) ดนตรี(Music) โรแมนติก(Romance) สถานที่เรียน(School) ไซไฟ(Sci-Fi) กีฬา(Sports) เหนือธรรมชาติ(Supernatural) ฯลฯ

โดยท่านสามารถรับดูได้อีกทั้ง บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป แล้วก็เนื่องจากเรามีตัวเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพอำนวยต่อความสบายของท่าน ท่านสามารถรับดูดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ ได้อย่างสะดวกเร็วทันใจ หรือจะโหลดการ์ตูนเก็บไว้ดูตอนออฟไลน์ก็ได้ มีความปลอดภัยเชื่อใจเชื่อมั่นได้แน่ๆ

กลับสู่หน้าหลัก https://sopadvert.com/