ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่อัพเดททุกวัน

ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย  มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยต่างเติบโตมากับแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นเรื่องดัง อย่าง “Ice Age” ที่ชอบติดภาพ เจ้าสแครช กับความประพฤติปฏิบัติสุดสั้นที่วิ่งตามตามหาของรักของหวงของมัน โดยสำเร็จการงานประดิษฐ์ของอีกหนึ่งกลุ่มผลิตแอนิเมเตอร์โด่งดัง Blue Sky สตูดิโอ ที่หากว่าปัจจุบันนี้จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ วอลต์ ดิสนีย์ ไปแล้ว แม้กระนั้นผลงานของพวกเขาก็ยังเป็นที่น่าจำไม่เสื่อมคลายเล่าการเสี่ยงภัยสู่อวกาศของเจ้ากระรอกตัวป่วนอย่างสแคร็ท ที่สร้างรังสีบางสิ่งบางอย่างซึ่งทำให้โลกสมัยน้ำแข็งได้รับผลพวงอย่างไม่ตั้งใจ

แล้วก็ในเมื่อความดื้อของเจ้าสแคร็ททำให้โลกสมัยน้ำแข็งตกอยู่ในอันตราย เรื่องราวของแอนิเมชั่น Ice Age : Collision Course ก็เลยเล่าการเดินทางครั้งใหม่ของกลุ่มสัตว์โลกน้ำแข็งอย่าง แมนนี่, แอลลี่, ดีเอโก้, ชีร่า แล้วก็สิด ที่จำนนทิ้งบ้านซึ่งกำลังถูกรุกรามอย่างมาก โดยพวกเขาเริ่มเดินทางอย่างไร้จุดหมายปลายทางไปสู่สถานที่ที่ไม่คุ้นเคย สถานที่ที่นั้นเป็นดินแดนสุดแปลกซึ่งมีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ หนังในแนว ‘เด็กผู้ชายกับสิ่งมีชีวิตลึกลับ’ เป็นอีกแนวที่ฮอลลีวูดนิยมสร้างออกมาเนืองๆเรื่องที่ดังๆก็มี E.T.(1982), The Water Horse (2007), Good Boy! (2003) รวมทั้งปัจจุบันกำ Chupa นี่ละ ที่พึ่งปลดปล่อยสตรีมไม่งทาง Netflix หนังสำเร็จงานดูแลของ โยนาส กัวรอน (Jonás Cuarón) ลูกชายของ อัลฟองโซ กัวรอน (Alfonso Cuaron) ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Roma และก็ Gravity

 

ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์  ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ซึ่งทางผู้ผลิตก็คงจะรู้สึกตัวดีละว่าฮอลลีวูดมีหนังแนวนี้ออกมามากมาย ก็เลยเพียรพยายามเปลี่ยนแปลงบรรยากาศหนังให้เรื่องราวของ Chupa ไปกำเนิดในประเทศเม็กซิโก ประเทศถิ่นกำเนิดของผู้กำกับเอง โดยเล่าราวของ chupacabra สัตว์ในเทพนิยายของชาวชาวเม็กซิโก ที่เกิดมีตัวตนขึ้นมาจริงๆผ่านผู้แสดง ริชาร์ด ควินน์ นักค้นคว้าค้นคว้าที่เล่นบทโดย คริสเตียน สเลเตอร์ (Christian Slator) ผู้แสดงมีชื่อที่แปลงเป็นเครื่องหมายของหนังเกรด B ไปแล้วในทุกวันนี้ ควินน์ดำเนินการให้บริษัทขายยายักษ์ใหญ่ ที่อยากได้ตัว chupacabra ไปทำยามหัศจรรย์ แล้วควินน์ศึกษาค้นพบ chupacabra แม่ลูกตั้งแต่ 5 นาทีแรกของหนังเลย ก็ถือได้ว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่ฉีกจากขนบหนังแนวนี้ ให้มองเห็นตัวกันชัดๆตั้งแต่ต้นไม่ต้องซ่อนกันนานๆ

chupacabra แม่ลูกหนีการตามล่าของควินน์รวมทั้งพวก ตัวแม่โดนรถชนเจ็บ ไม่อาจจะบินหนีได้ เลยเอื้อเฟื้อล่อให้กรุ๊ปมนุษย์ไล่หลังตนเอง เนื่องจากหวังว่าลูกน้อยจะไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากการตาล่าของเหล่ามนุษย์ ทำให้ chupacabra ตัวลูก ไปแอบอยู่ในโรงนาของครอบครัวของ ชาวา ปู่อดีตกาลนักมวยปลุกปล้ำในตำนานที่อยู่กับ ลูทุ่งนา แล้วก็ เมโม หลานสาวรวมทั้งหลานชาย

นักแสดงหลักของเรื่องเป็น อเล็กซ์ หลานชายของชาวาที่บินมาเลิศปู่ในตอนนั้นพอดิบพอดี    ไอเอส6   เรื่องราวแล้วก็ดำเนินไปตามสูตรที่ทายใจกันได้แล้ว อเล็กซ์ได้เจอกับ chupacabra ตัวน้อยแล้วตั้งชื่อมันว่า Chupa ควินน์และก็พวกสะกดรอยมาพบ ครอบครัวชาวาจำต้องช่วยเหลือกันป้องกันยกปาน้อย กำเนิดฉากแอ็กชันเล็กๆนำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลสรุปของเรื่องราว ที่จบในเวลา 95 นาทีพอดี

หนังถูกผลิตออกมาอย่างขาวสะอาดมากมาย ไม่มีภาพร้ายแรง ภาษาไม่สุภาพ จนได้เรต PG มีความหมายว่าไม่จำกัดวัยผู้ชมเลย มองเจตนาแล้ว ผู้ผลิตก็คงจะคาดหมายไปที่กรุ๊ปผู้ชมรุ่นเล็กนั่นแหละ ที่คงจะเพียงพออกพึงพอใจกับภาพลักษณ์ของเจ้ายกปาน้อย ที่ถูกดีไซน์มาได้น่ารักน่าเอ็นดู ที่ดึงเอาความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขลูกแมวมาผสมรวมกัน แล้วใส่ปีกเข้าไปหน่อย ใส่เสียงร้องให้ฟังมองเป็นลูกสัตว์มีความน่าสังเวช อย่าว่าแต่ว่าเด็กๆเลย คนแก่เองก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้ายกปาน้อย ในเรื่องภาพลักษ์ของเจ้ายกปานี้ ก็จำเป็นต้องชื่นชอบคณะทำงานครับ

ที่มองมีความมุ่งมั่นให้รายละเอียดให้ชนมองมีความหยาบแข็งกระด้างให้สมกับเป็นสัตว์ป่า มีฟันคมไว้ปกป้อง ด้วยเหตุว่าหนังก็ปูความมาแล้วว่า Chupa ออกจะเป็นสัตว์ที่มีความป่าเถื่อน ฆ่าแล้วก็ดื่มเลือดแพะเป็นของกิน งบประมาณสร้าง 27 ล้าน ก็คงจะลงไปกับงาน CGI เสียมาก ด้วยเหตุว่าหนังทั้งยังเรื่องใช้ดาราหนังหลักแค่เพียง 5 คนเพียงแค่นั้น แล้ว 4 คนก็โนเนมล้วนๆแล้วตัวยกปาน้อยก็ออกมาค่อนข้างจะเนียนตา เคลื่อนนุ่มนวล กลมกลืนไปกับผู้แสดงและก็บรรยากาศรอบตัว ไม่มองเป็นตัวการ์ตูนกระทั่งเหลือเกินนัก

ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย 

Emily the Criminal” เพราะช่องทางให้แก้ตัวของคุณ..เป็นสีเทาหมอง

และก็นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่ค่อนข้างจะเป็นหนังนอกกระแสสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นจัดได้ว่ามีความจัดจ้าในลีลาท่าทางรวมทั้งอิริยาบถสำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่นจากที่ได้ยินเสียงยกย่องมาจากนักวิพากษ์วิจารณ์หลายสถาบัน ตั้งแต่แมื่อหนังเปิดตัวคราวแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ปี 2022 นี่เป็น “Emily the Criminal” มากับหัวข้อดราม่ากับหัวข้อทางด้านสังคมที่เสมือนจะเอาจริงเอาจัง แต่กระแทกกระเทือนได้คมคายซาบซึ้งใจตลอดชั๋วนาฬิกาเศษๆ

Emily the Criminal เล่าราวของ เอมิลี่ ที่ยังจะต้องแบกรับหนี้สิน กขั้น. ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย  ที่ไม่จบไม่สิ้น ทั้งยังกำลังเบื่อกับการออกสัมภาษณ์งานใหม่แต่ว่ามิได้ เนื่องจากมีคดีอาชญากรรมนิดๆหน่อยๆประจำตัวคุณมาจากในสมัยก่อน จนกระทั่งคุณถูกนำพาไปสู่วังวนของโลกนักช้อปกำมะลอ ที่ใช้บัตรเครดิตเลียนแบบสำหรับการปิดบังจับจ่ายซื้อของสร้างรายได้ โดยที่มี ยูเซฟ เป็นคนที่ฝึกการสอนรวมทั้งสนับสนุนสร้างงานนี้ให้กับคุณ

แต่ว่าไม่นานนัก คุณกลับต้องมาพบว่าตนเองยิ่งถลำไปสู่วงจรอาชญากรรมที่นี้ลึกขึ้นเรื่อยจนถึงคิดที่จะแยกตัวออกมาดำเนินงานรูปแบบนี้ด้วยตัวเอง เพื่อรับสินทรัพย์แล้วก็ผลกำไรแบบเต็มๆโดยที่ความเกี่ยวเนื่องกับยูเซฟยิ่งสนิทแน่นเพิ่มมากขึ้นแต่ละวัน ทำให้คิดคิดแผนที่จะร่วมมือกันสร้างธุรกิจนี้ร่วมกัน เพื่อก้าวขึ้นไปอีกระดับขั้นในโลกของธุรกิจเทาหม่นหมองแกนกลางนครลอสแองเจลิสที่นี้ ที่มันกำลังนำทางคุณไปสู่ทางอันตรายเกินจะควบคุมนี่เป็นผลงานที่น่าจะเป็นงานแจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับชายหนุ่ม “จอห์น แพตตัน ฟอร์ด” ที่หัวข้อนี้เขารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทหนังเอง

จะต้องถือเป็นการออกตัวที่น่าพึงพอใจดี เขาที่เคยสั่งสมประสบการณ์มาจากวิธีการทำหนังสั้น แต่ว่าหนังหัวข้อนี้จัดว่าทำให้เขาโดนจับตามองเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่ปรามาสมิได้ในรอบปีอีกคน แล้วก็คงจะทำให้เขาได้โอกาสใหม่ๆวิ่งเขาหาตัวได้มากขึ้นในอนาคต เพราะเหตุว่างานนี้นับว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีEmily the Criminal ที่บางครั้งก็อาจจะเป็นหนังอินดี้ไปหน่อย แต่ว่าก็ไม่ใช่อินดี้ที่เข้าใจยากอะไรเลย นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่พรีเซนเทชั่นได้อย่างไม่อ้อมค้อมมากมายๆแทบจะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน เดินทางเส้นเรื่องที่ใช้นักแสดงหลักนำทางไปเรื่อยผ่านแนวความคิดแล้วก็มุมมองการใช้ชีวิตของผู้แสดงนั้นๆถึงส่วนประกอบของบทหนังจะยังมิได้มีมิติให้รายละเอียดลึกขนาดนั้น แต่ว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยความแหลมคมคายไม่น้อย กับการถือเอาไว้ขั้นตอนการเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายมานำเสนอได้อย่างมีกึ๋น

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

กลับมาอีกทีของตำนานผีอมตะ ที่มั่นใจว่าใครกันแน่ที่้เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญต้องมีเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้ติดเป็นเยี่ยมในหนังชื่นชอบตลอดไปแน่นอนและก็นี่เป็นการคัมแบ็กในรอบ 10 ปีของหนังชุดนี้ แม้กระนั้นถือได้ว่าเป็นการยื้อลมหายไปต่อได้นับ 40 ปีแล้วใน “Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด” ที่เสมอเหมือนเป็นการรีเซ็ตและก็รีบูตยกเครื่องใหม่ เพื่อหวังสืบต่อเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่อีกรอบ Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เกิดเรื่องราวสุดหักมุมของสองสาวลูกพี่ลูกน้องที่ห่างเหินกัน เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาเจอกันของพวกคุณถูกกีดกั้นโดยเหล่าภูติผีหิวเหลือด ทำให้พวกคุณจำเป็นต้องประจันหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งจำเป็นต้องต่อกรกับครอบครัวที่มาในลักษณะของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

ต้นฉบับเริ่มแรกของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ นับว่าเป็นผลงานแจ้งกำเนิดให้กับ “แซม ไรมี่” อย่างยิ่งจริงๆ  เว็บหนังออนไลน์ 2022  ถึงแม้ว่าในภาคปัจจุบันนี้เขาจะมิได้กลับมามีความเกี่ยวข้องใดๆก็ตามแม้กระนั้นหนังก็ยังคงได้ “โรเบิร์ต ทาเพิร์ต” โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋าที่เริ่มมาจากตั้งแต่จุดเริ่ม กลับมาสืบต่อโปรเจกต์ให้อีกที พร้อมด้วยดึงเพศผู้ดูแลดาวรุ่งชาวไอริช “ลี ครอนิน” ที่ถือได้ว่าเป็นการแจ้งกำเนิดในฐานะนักทำหนังสยดสยองเบอร์ใหม่อีกคนลี ครอนิน มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ในเครดิตของเขา ภายหลังที่เคยเปิดตัวไปกับหนังสยดสยอง The Hole in the Ground เมื่อ 4 ปีกลายแล้วก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ไม่ธรรมดา

ไอซ์ เอจ 7 เต็มเรื่อง พากย์ไทย 

โดยนี่น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกของเขาด้วย แม้กระนั้นวิสัยทัศน์  และก็มุมมองกระบวนการทำหนังของเขาก็ยังเต็มไปด้วยลูกเล่นรวมทั้งความสยดสยองสดใหม่ค่อนข้างจะดีแม้ว่าจะหนังเพิ่งกระทำรีบูตไปเมื่อ 10 ปีกลาย กลับมารีเซ็ตใหม่ในคราวนี้ก็จัดว่าวางเส้นเรื่องกับพล็อตเรื่องที่ออกจะแตกต่างจากเดิมพอสมควร ฉบับนี้จัดว่าเซ็ตสตอปรี่ที่มีเนื้อหนังแล้วก็ความสัมพันธ์เกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวเยอะขึ้น แม้มันจะยังปนเปไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆเป็นสิ่งที่มิได้เกินจะคาดการณ์เยอะแค่ไหน แต่ว่าก็ถือว่าโชคดีที่จังหวะการเล่าเรื่องรวมทั้งการนำเสนอของหนังยังทำเป็นบรรลุความสำเร็จ

และก็โน่นก็เลยเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่เหมาะสมจะเป็นของ Evil Dead Rise โดยสามารถรับประกันได้เลยว่าหนังประเด็นนี้นำเอามาด้วยความน่ากลัว หวาดเสียว รวมทั้งเผ็ดร้อนรุนแรงในโหมดความน่ากลัวได้สะใจจริงๆสรุปว่าเลือดเป็นเลือด ดิบไม่มีอารยธรรมและก็ความเถื่อนที่จำต้องยกนิ้วให้ ถ้าว่าคุณเป็นผู้ที่คนกลัวเลือด แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้..เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงไปเลย เพราะเหตุว่ามันโชกโชนตั้งแต่ซีนแรกอย่างยิ่งจริงๆ Evil Dead Rise ประเด็นนี้จัดว่ารู้จักและก็รู้เรื่องด้วยดีว่ากลุ่มเป้าหมายที่จะมาดูหนังของพวกเขาปรารถนาอะไรแล้วก็ต้องการจะมองเห็นอะไร ทำให้ทุกๆฉากในหนังหัวข้อนี้ใส่เต็มความสยดสยอง และยังยกย่องหนังต้นฉบับและก็คาวะหนังสยดสยองคลาสสิกประเด็นต่างๆที่จะสัมผัสได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าหนังประเด็นนี้เจริญเนื่องจากว่าการนำเสนอโดยแท้จริง