เพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเองอวัยวะเพศ

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะนี้มีหลายแนวทาง ยกตัวอย่างเช่น การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์แล้วก็ซิลิโคน การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละแนวทางก็ได้ผลลัพธ์นาๆประการแม้กระนั้นบางบุคคลก็กลัวมีดหมอ กลัวผลสรุปไม่เป็นราวกับจิตใจ กลัวผลกระทบรวมทั้งภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจตามมา ก็เลยต้องการรู้ว่า “มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวขึ้นด้วยตัวเองไหม?” อาสาพาไปพบคำตอบ

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มขนาดน้องชาย

ส่วนในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความสั้น หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับแล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าปลายของลับจะชี้ลดน้อยลงกว่าเดิม อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามธรรมดาอย่างเดิมก็แค่ไม่สูงเหมือนเดิม แล้วก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนของลับหายก็ดีแล้วจะเป็นแผลเป็นหยักฟันปลา

ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆ ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี อาจจะทำให้เพศชายผู้คนจำนวนมากกำเนิดความศรัทธาที่ผิดจะต้องเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายจนกระทั่งระรานเป็นทุกข์อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเหลือเกินจะก่อให้คู่รักปราศจากความสุข แม้กระนั้นทราบไหมว่านอกจากสินค้าที่ประชาสัมพันธ์กันอย่างล้นหลามส่วนมากจะไม่มีความสามารถสำหรับการเพิ่มขนาดแล้ว ยังบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อองคชาตอีกด้วย

 

 

 

 

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่พบได้มาก แม้กระนั้นจากการศึกษา เพิ่มขนาดน้องชาย วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง เพราะว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจส่งผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยเสนอหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

สำหรับเพศชายแล้วเรื่องขนาดเจ้าโลกหรือขนาดน้องชาย อาจจะเป็นเยี่ยมสิ่งที่สร้างความภูเขาไม่อกพึงใจได้อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่ยาวตามมาตรฐาน นอกเหนือจากที่จะทำให้ชายหนุ่มๆเชื่อมั่นได้ทุกคราวเวลาทำสงครามแล้ว ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังยืนยันอีกว่าขนาดน้องชายที่ใหญ่ ยังช่วยทำให้พวกคุณเสร็จธุระได้อย่างเร็ว รวมทั้งฟินเมื่อใดก็ตามจำต้องเล่นบทรักอันเร่าร้อน

ถึงแม้ว่าบางบุคคลจะพูดว่าลีลาท่าทางบนเตียงต่างหากล่ะที่เป็นเรื่องจำเป็น แต่ว่ามีชายหนุ่มผู้ใดกันแน่หรือไม่ที่จะไม่ยอมรับว่าเรื่องขนาดก็มีความจำเป็นไม่แพ้กันพราะถ้าหากให้เลือกระหว่างน้องชายไซซ์ใหญ่ กับน้องชายไซซ์ไม่นิ เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งยังร้อยอย่างไรก็จำเป็นต้องเลือกน้องชายช้อยส์แรกก่อนแน่ๆ

แต่ว่าจะทำยังไงให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้บ้าง เผื่อได้โอกาสทำศึกจะได้ยืดอกได้อย่างมาก

วันนี้พวกเรามีคำตอบ 7 ขั้นตอนการทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ไม่เป็นอันตรายถึงจุดสูงสุดมาบอกต่อกันอีกเหมือนเคยการมีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับพี่ชายของคุณนั้นพิเศษอย่างแท้จริง หากคุณต้องการเพิ่มความสัมพันธ์ฉันพี่น้องและสร้างความทรงจำที่ยั่งยืน คุณอาจสงสัยว่าจะเพิ่มขนาดน้องชายของคุณได้อย่างไร แม้ว่าการเติบโตทางร่างกายจะเป็นกระบวนการตามธรรมชาติ แต่ก็มีแง่มุมอื่นๆ อีกหลายอย่างที่คุณสามารถมุ่งเน้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณ ในบทความนี้ เราจะสำรวจกลยุทธ์และกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถช่วยให้คุณกระชับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและมีความหมายมากขึ้นกับน้องชายของคุณ

ใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน :วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับน้องชายคือการใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกัน วางแผนกิจกรรมหรือกิจกรรมนอกสถานที่เป็นประจำที่คุณทั้งคู่ชอบ สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับการเล่นกีฬา ไปเดินป่า ดูภาพยนตร์ ทำอาหารด้วยกัน หรือแค่มีส่วนร่วมในการสนทนาที่มีความหมาย เพิ่มขนาดน้องชาย  กุญแจสำคัญคือการสร้างโอกาสในการแบ่งปันประสบการณ์และการอยู่ร่วมกัน

  • สนับสนุนความสนใจของกันและกัน: สนใจงานอดิเรก ความหลงใหล และเป้าหมายของน้องชายคุณอย่างจริงจัง ส่งเสริมและสนับสนุนเขาในการใฝ่หาความสนใจของเขา เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาหรือการแสดงศิลปะ ช่วยเขาในโครงการ หรือเพียงแค่เป็นหูเป็นตาเมื่อเขาต้องการพูดคุยเกี่ยวกับความฝันและแรงบันดาลใจของเขา การแสดงการสนับสนุนอย่างแท้จริง คุณไม่เพียงแต่กระชับความสัมพันธ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างความไว้วางใจและความเคารพซึ่งกันและกันด้วย
  • เข้าร่วมการแข่งขันกระชับมิตร: การแข่งขันที่ดีเป็นวิธีที่ดีในการทำให้พี่น้องใกล้ชิดกันมากขึ้น มีส่วนร่วมในการแข่งขันกระชับมิตร เช่น วิดีโอเกม เกมกระดาน หรือกีฬา สิ่งนี้ไม่เพียงแต่สร้างโอกาสในการสร้างเสียงหัวเราะและสานสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังสอนบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม น้ำใจนักกีฬา และความยืดหยุ่น อย่าลืมว่าเป้าหมายไม่ใช่การชนะ แต่คือการสนุกและสร้างความทรงจำที่ยั่งยืนร่วมกัน
  • สื่อสารอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา: การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น พยายามสนทนาอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมากับน้องชายของคุณ แบ่งปันความคิด ความรู้สึก และความกังวลของคุณ และกระตุ้นให้เขาทำเช่นเดียวกัน การฟังอย่างตั้งใจและการเอาใจใส่มีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความเข้าใจและทำให้ความสัมพันธ์ของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยความโปร่งใสและสนับสนุน คุณสามารถเสริมสร้างสายสัมพันธ์ฉันพี่น้องได้
  • สร้างประเพณีและพิธีกรรม: การสร้างประเพณีและพิธีกรรมสามารถสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของและเสริมสร้างความผูกพันระหว่างพี่น้อง อาจเป็นคืนเล่นเกมประจำสัปดาห์ ทริปตั้งแคมป์ประจำปี หรือประเพณีวันหยุดพิเศษ ประสบการณ์ที่ใช้ร่วมกันเหล่านี้สร้างแหล่งกักเก็บความทรงจำอันน่าจดจำและให้ความรู้สึกต่อเนื่องและเชื่อมโยงกัน

แสดงความขอบคุณและขอบคุณการแสดงความขอบคุณและความกตัญญูสามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณกับพี่ชายแน่นแฟ้นขึ้นได้ รับรู้ถึงความพยายาม ความสำเร็จ และคุณสมบัติที่คุณชื่นชมในตัวเขา คำ “ขอบคุณ” ง่ายๆ หรือคำชมจากใจจริงสามารถทำให้เขารู้สึกมีค่าและชื่นชม ซึ่งช่วยเสริมสายสัมพันธ์ระหว่างคุณเพิ่มขนาดน้องชาย

  • สรุป: การเพิ่มขนาดของความสัมพันธ์แบบพี่น้องของคุณนั้นนอกเหนือไปจากการเติบโตทางกายภาพ การใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ สนับสนุนความสนใจของกันและกัน มีส่วนร่วมในการแข่งขันที่เป็นมิตร สื่อสารอย่างเปิดเผย สร้างประเพณี และแสดงความขอบคุณ คุณสามารถสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและมีความหมายมากขึ้นกับพี่ชายของคุณ โปรดจำไว้ว่าการสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นต้องใช้เวลา ความพยายาม และความเอาใจใส่อย่างแท้จริง แต่ผลตอบแทนนั้นวัดไม่ได้—มิตรภาพที่ยืนยาวตลอดชีวิตและความสัมพันธ์ฉันพี่น้องที่จะยืนหยัดต่อกาลเวลา

ทำงานร่วมกันในโครงการหาโอกาสในการทำงานร่วมกันในโครงการหรือกิจกรรมที่ต้องใช้การทำงานเป็นทีม  เพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการทำงานในโครงการ DIY การจัดงานในครอบครัว หรือแม้กระทั่งการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กด้วยกัน ความพยายามในการทำงานร่วมกันไม่เพียงแต่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้น แต่ยังเพิ่มพูนทักษะการแก้ปัญหาของคุณและส่งเสริมการสนับสนุนซึ่งกันและกัน

แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวและเรื่องราวกับน้องชายของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงความทรงจำในวัยเด็ก เหตุการณ์สำคัญในชีวิต หรือแม้แต่ความท้าทายที่คุณเคยเผชิญ การเปิดใจและใจอ่อนต่อกันสามารถเพิ่มความเข้าใจและความเห็นอกเห็นใจของคุณให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

วางแผนการผจญภัยเริ่มต้นการผจญภัยร่วมกันเพื่อสร้างความทรงจำที่ไม่รู้ลืม ซึ่งอาจรวมถึงการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ การเดินทางบนถนน การเดินป่าหรือตั้งแคมป์ หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เช่น การกระโดดร่มหรือการโหนสลิง การผจญภัยร่วมกันทำให้เกิดความตื่นเต้น สร้างความผูกพัน และค้นพบแง่มุมใหม่ๆ ของบุคลิกของกันและกันให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่เคียงข้างพี่ชายของคุณทั้งในช่วงเวลาที่ดีและท้าทาย ยื่นมือช่วยเหลือเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือ คอยรับฟังเมื่อเขาต้องผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบาก และให้การสนับสนุนทางอารมณ์เมื่อจำเป็น การรู้ว่าคุณสามารถพึ่งพาซึ่งกันและกันได้จะช่วยเสริมสร้างความไว้วางใจและการพึ่งพาอาศัยกันในความสัมพันธ์ของคุณ

แก้ไขข้อขัดแย้งกันเองความขัดแย้งเป็นเรื่องปกติธรรมดาของความสัมพันธ์ รวมถึงความเป็นพี่น้อง อย่างไรก็ตาม วิธีจัดการกับข้อขัดแย้งของคุณอาจส่งผลต่อขนาดของพันธะของคุณได้อย่างมาก พยายามแก้ไขข้อขัดแย้งด้วยความเคารพและเข้าใจ ฝึกการฟังอย่างกระตือรือร้น ประนีประนอมเมื่อจำเป็น และค้นหาจุดร่วม คุณสามารถสร้างความยืดหยุ่นและกระชับความสัมพันธ์ของคุณด้วยการทำงานร่วมกันผ่านความขัดแย้งเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญรับทราบและเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของพี่ชายคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสำเร็จการศึกษา การเลื่อนตำแหน่ง หรือความสำเร็จส่วนตัว พยายามระลึกถึงช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ วางแผนเซอร์ไพรส์ จัดงานสังสรรค์ หรือแสดงความยินดีอย่างจริงใจ การฉลองเหตุการณ์สำคัญร่วมกันช่วยเพิ่มความรู้สึกภาคภูมิใจและความสุขที่คุณมีให้กัน

รักษาการสื่อสารเป็นประจำแม้ว่าระยะทางจะแยกคุณออกจากร่างกาย พยายามรักษาการสื่อสารอย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกันผ่านทางโทรศัพท์ วิดีโอแชท หรือแพลตฟอร์มการส่งข้อความ แบ่งปันอัปเดตเกี่ยวกับชีวิตของคุณ ให้การสนับสนุน และเพียงแค่เช็คอินซึ่งกันและกัน การสื่อสารที่สม่ำเสมอช่วยลดช่องว่างและทำให้มั่นใจได้ว่าสายสัมพันธ์ของคุณยังคงแข็งแกร่งไม่ว่าจะอยู่ในระยะใดก็ตาม

จำไว้ว่าการสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับน้องชายของคุณต้องใช้ความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องจากทั้งสองฝ่าย การนำกลยุทธ์เหล่านี้ไปใช้และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชีวิตของกันและกัน คุณจะสามารถเพิ่มขนาดความสัมพันธ์ฉันพี่น้องและสร้างความผูกพันตลอดชีวิตที่เติบโตและงอกงามต่อไปได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นอย่างไรบ้างเว้นเสียแต่ขนาดและก็ความยาวของอวัยวะ เพิ่มขนาดน้องชาย สืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ และก็สภาพแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายต้นเหตุที่มีความเกี่ยวพันกับขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การกินอาหารที่ไร้สาระ เพราะฉะนั้นแม้กระทำตามคำเสนอแนะดังต่อคำพูดที่ว่า “Does size matter? ไซด์สำคัญไฉน” เป็นปริศนาที่มักถูกถามจากอีกทั้งข้างชายแล้วก็ข้างหญิงตลอดมา หากแม้จากการเล่าเรียนจะพบว่า ไซด์ที่ใหญ่ของน้องชายจะไม่เป็นผลต่อการหลั่ง หรือประสิทธิภาพของการมีเซ็กส์ แม้กระนั้นเรื่องขนาดหรือไซด์ของน้องชาย ยังเป็นเลิศในเรื่องที่เพศชายหลายท่านยอมกันมิได้ แถมยังถูกใจเอามาบอกเกทับกัน จากการสำรวจเพศชายรวมทั้งหญิง กว่า 52,031 คน พบว่าหญิงกว่า 85% มีความพอใจกับขนาดของคู่ แต่พบว่ามีเพศชายเพียงแค่ 55% เพียงแค่นั้นที่รู้สึกพึงใจกับขนาดน้องชายของตนเอง

เตรียมพร้อมให้พร้อมก่อนผ่าตัด

  • แม้ตกลงใจที่จะเข้ารับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแล้ว ลำดับแรกควรจะเข้ารับการตรวจสุขภาพพื้นฐานอย่างถี่ถ้วน รวมทั้งขอคำแนะนำหมอเพื่อทำความเข้าใจถึงขนาดตอนการดูแลรักษาแล้วก็ผลของการรักษาอย่างถี่ถ้วน
  • ถ้าหากมีโรคประจำตัว กินยาอยู่ หรือมีประวัติการแพ้ยา ควรจะแจ้งหมอให้รู้ก่อนที่จะมีการผ่าตัด
  • งดเว้นแอสไพริน, ไอบูโพรเฟน และก็วิตามินอี ตรงเวลา 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด
  • งดเว้นดูดบุหรี่หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด
  • งดเว้นน้ำรวมทั้งของกินตรงเวลา 6-8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัด เพราะการผ่าตัดจำเป็นจะต้องทำโดยการสูดยาสลบ

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกกังวลใจของเพศชาย หากว่าผู้คนจำนวนมากจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายหลายท่านมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพอใจในแนวทางการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้ทานอาหารเสริมเพิ่มขนาด ถ้าหากใครกันแน่ไม่ว่างมากเท่าไรนัก ชี้แนะให้เลือกกินอาหารเสริมเพิ่มขนาด โดยแต่ละแบรนด์มีคุณประโยชน์ต่างกัน แม้กระนั้นส่วนมากแล้วสินค้าอาหารเสริมจะมากับคุณประโยชน์ที่ช่วยหัวข้อการแข็ง ชะลอการหลั่ง เพิ่มขนาด การบำรุงความสามารถทางเพศ รวมถึงการบำรุงสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายตั้งแต่ข้างในสู่ด้านนอก แม้กระนั้นดังนี้ก็จะต้องเลือกซื้อสินค้าที่ตามมาตรฐานเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและก็ผลทางบวกด้วย

เลิกดูดบุหรี่ เพราะเหตุว่ายาสูบอุดมไปด้วยพิษมากยิ่งกว่า 3,000 ประเภท เมื่อดูดบุหรี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆการสั่งสมของพิษพวกนี้จะมีผลให้เส้นโลหิตเบาๆตีบลงรวมทั้งเส้นโลหิตรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงของลับลดน้อยลง มีผลต่อขนาดของของลับได้เลิกดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพิ่มขนาดน้องชาย เพราะว่าจำนวนแอลกอฮอล์สะสมจะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อเส้นโลหิตภายในร่างกายไม่ได้แตกต่างจากพิษในยาสูบ

ทานอาหารที่เป็นประโยชน์และก็นานาประการ โดยเฉพาะโปรตีนซึ่งได้มาจากเนื้อสัตว์สีขาว อาทิเช่น ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้สดโดยยิ่งไปกว่านั้นแตงโม สับปะรด อะโวคาโด แล้วก็เมล็ดพืชต่างๆเนื่องจากว่าของกินพวกนี้มีวิตามินและก็ธาตุที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ ถ้าหากกินในจำนวนที่สมควรลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน โดยธรรมดาเพศชายอ้วน หรือมีไขมันสะสมอยู่ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนท้อง ไขมันจะลงไปสะสมถึงบริเวณศีรษะหน่าวทำให้ของลับมองสั้น ด้วยเหตุนั้นแม้ลดหุ่น หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐานได้ จำนวนไขมันสะสมจะลดลง ของลับก็เลยมองยาวขึ้นบริหารร่างกายอย่างเหมาะควรรวมทั้งบ่อย โดยยิ่งไปกว่านั้นการบริหารร่างกายย้ำตอนล่างของร่างกาย เพื่อกล้ามมีความแข็งแรง โลหิตไหลเวียนเจริญ

เพิ่มขนาดของน้องชายทำเป็นจริงไหม

สำหรับเพศชายคนไม่ใช่น้อยขนาดของน้องชาย เป็นเหมือนกับในความภาคภูมิ “ยิ่งยาว ยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งเชื่อมั่น” เมื่อจะต้องสู้รบ หรือเริ่มต้นให้สาวได้เฉยเมยดู กระบวนการเพิ่มขนาดของน้องชายในขณะนี้มีมากมายหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแนวทางเพิ่มแบบธรรมชาติ เพิ่มแบบด้านการแพทย์ หรือคัดสรรสมุนไพรต่างๆมาช่วย ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาแนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย hibro มีที่ปลอดภัย รวมทั้งได้รับการยินยอมรับในทางการแพทย์มาชี้แนะกัน

ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้เรื่องของผลกระทบจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ หมอแจ่มแจ้งให้คนป่วยรู้ก่อนทำทุกราย อย่างเช่น บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้เพราะเป็นรอบๆชื้นแฉะ, มีเลือดไหลด้วยเหตุว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก หรือมีการแข็งของของลับทำให้แผลฉีกจนขาด หรือในบางรายบางทีอาจเจอปัญหารอยแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งหมอจะเสนอแนะการดูแลแล้วก็กรรมวิธีบริหารข้างหลังผ่าตัด คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดแล้วก็มาเจอหมอตามนัดหมาย

ข้อเท็จจริงแล้วความยาวขององคชาตเมื่อไม่แข็งมิได้เป็นตัวบอกถึงขนาดขององคชาตเมื่อแข็งสุดกำลัง ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายขณะอ่อนตัวมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8-7.2 ซม. และก็เมื่อแข็งจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม. แต่ว่าถ้าหากองคชาตมีขนาดเล็กไม่ปกติบางทีอาจสงสัยได้ว่ามีสภาวะของลับ

นวดเพิ่มขนาด

การนวดเพิ่มขนาดน้องชายมีส่วนช่วยให้ของลับขยายตัวใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ตกทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การนวดเปรียบเสมือนกับการบริหารร่างกายชนิดหนึ่งที่ช่วยบริหารให้น้องชายมีความแข็งแรง ใหญ่ รวมทั้งถึกเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าดังนี้จำต้องอาศัยวิธีการนวดที่ถูกหลักและก็จำต้องอาศัยความสม่ำเสมอ ก็เลยจะช่วยทำให้คำตอบเป็นไปตามที่ปรารถนา

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยการจัดการอุ้งเชิงกราน เป็นยังไง

เพราะเหตุว่ารอบๆกล้ามอุ้งเชิงกรานจะมีเส้นโลหิตขนาดใหญ่ ทำหน้าที่่เก็บกักเลือดไม่ให้ไหลออก เพิ่มขนาดน้องชาย มาจากของลับในช่วงเวลาที่มีการแข็งถ้ากล้ามอุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรง ย่อมส่งผลต่อการแข็งตัวที่ดีของอวัยวะสืบพันธุ์ โน่นเป็น “ขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์” ที่มากขึ้นตามไปด้วย

การจัดการอุ้งเชิงกรานเสมอๆด้วยการฝึกฝนเกร็งกล้ามเหมือนผู้กระทำลั้นเยี่ยว โดยให้เกร็งกล้ามรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วค้างไว้และก็คลายกล้ามเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก รวมทั้งทำใหม่อีก 3-4 รอบเสนอแนะให้บริหารด้วยแนวทางนี้วันละครั้ง ตลอดอย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งได้ดิบได้ดีขึ้น ทำให้น้ำกามพุ่งไปได้ไกลขึ้นด้วย ยังช่วยทำให้สามารถกลั้นเยี่ยวได้ดิบได้ดีขึ้นด้วย