ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา

ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา

ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา เครื่อง GPS tracker ติดตามจักรยานยนต์/รถยนต์ พร้อมแอบฟัง GXT30

ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา ติดตามมอเตอร์ไซค์กันน้ำ,ฝุ่นเครื่อง GPS ติดตาม แอบฟัง GXT30 ติดตามมอเตอร์ไซค์กันน้ำ,ฝุ่น มาตรฐาน IP66 มีPower Bank ป้องกันถูกถอด ติด gps มอเตอร์ไซค์ ราคา แม้มีการถอดจะมีการแจ้งเตือนสามารถตรววจจับการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)

Download Apps ใช้งานแบบ Realtime บนโทรศัพท์มือถือ พรี ! (เข้า Google Play ติดตั้ง Apps ชื่อ “SinoTrack pro เวอร์ชั่นใหม่ปัจจุบัน รองรับภาษาไทย” )วิธีติดตั้ง ต่อสายไฟ + – และสายไฟ ACC

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

สามารถ Export data ตำแหน่งรถ เป็น Word, Excel , Powerpointตัวเครื่องกันน้ำ

สามารถกันฝนแล้วก็น้ำกระเซ็นได้มีบริการข้างหลังวิธีขาย ช่วยเหลือสำหรับการตั้งค่าต่างๆในกรณีกำเนิดปัญหาตลอดายุยงการใช้แรงงานเช็คความเร็วรถ

ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ย้อนหลังดูผ่านมือถือได้เลย ได้สูงสุด 90 วันเช็คระยะทางที่วิ่งไป ย้อนหลัง ดูผ่านมือถือได้เลย ได้สูงสุด 90 วันเทียบการหยุด – วิ่ง ย้อนไป มองผ่านมือถือได้เลย ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา ได้สูงสุด 90 วันแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ

ใช้งานง่าย มองได้ละเอียด พร้อมมุมมองถนนหนทางเสมือนจริงคู่มือ การติดตั้ง ภาษาไทย + ทางร้านค้าตั้งค่าเครื่องให้แล้วพร้อมใช้งานได้ในทันทีหลังจากติดตั้งสำหรับ GPSติดรถมอเตอร์ไซด์ สำหรับใช้งาน พนักงานที่ทำหน้าที่ส่งเอกสาร

พนักงานขับรถรับรอง หรือช่าง Service โดยใช้มอเตอร์ไซค์เป็นหลัก ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา สามารถติดระบบ GPS ติดตามจักรยานยนต์ได้เช่นเดียวกัน ทำให้บริหารการจัดการเหมือนระบบ GPSติดตามรถยนต์ได้เช่นเดียวกัน แบบ Real Time และก็สามารถใช้งานทาง web application แล้วก็ mobile application รองรับการใช้แรงงาน

Smart Phone IOS, Andriodนั่นก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งและก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี  ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับในการพิจารณารวมทั้งติดตามการใช้แรงงาน

ของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง ติดgps มอเตอร์ไซค์ ราคา เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าไหร่ รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ เช่น

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะแนวทางการทำงานของตัวเครื่อง

การตรวจตราหรือระบุตัวตนของผู้ขับ

แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่

การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานในหน่วยงานบริษัทได้เช่นไร?

GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลหลากหลายแบบอย่างสำหรับในการใช้งานยานพาหนะ เป็นต้นว่า การระบุตัวตนของผู้ขับรถ

รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องจักร เป็นต้น

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งยังภาครัฐและก็เอกชน ด้วยเหตุดังกล่าว หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้

จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งในช่วงปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นหนึ่งหลายรายได้มีการเพิ่มทางเลือกการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ เป็นต้นว่า การให้บริการข้างหลังการขาย

บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องมืออย่าง โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายเพิ่มขึ้นด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรจะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบบริการที่ล้ำสมัย

แล้วก็มีการให้บริการหลังแนวทางการขายที่ดี ตั้งใจสำหรับการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้แทนจำหน่าย จัดตั้ง และก็ให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ส่วนตัว

ตัวอย่างเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท อาทิเช่น รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์บุคลากร รถจักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้นสำหรับธุรกิจ

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการ

ระบุตัวของคนขับรถยนต์

สายด่วนบริการตลอด 1 วัน

ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถยนต์

ได้รับมาตรฐานยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก

ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงาน

GPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาเพียงแต่ 2 ชนิด

จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบ

กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

กลุ่มรานงานการกระทำการขับขี่

กรุ๊ปรายงานน้ำมัน

กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการ
ระบบติดตามคนขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์

ที่ดีที่สุดกับ กูเกิลแมพ แล้วก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างไม่คาดฝันระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ สุดทันสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูพฤติกรรมของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างสะดวกสบาย จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปพฤติกรรมผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้

เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จึงควรถึงแต่ละจุดหมายปลายทาง

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักบริการติดตามและก็สำรวจรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงและก็มีคุณภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งบนเว็บไซต์ได้โดยง่าย บริการติดตามแล้วก็ตรวจตรารถยนต์

แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงแล้วก็มีประสิทธิภาพ ระบุพื้นที่สำหรับในการตรวจดูความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที มองผ่านบนมือถือรวมทั้งบนเว็บไซต์ได้โดยง่ายจัดการรถยนต์ของคุณได้ดีมากกว่าด้วยข้อมูลความเป็นมา

การแจ้งเตือน แล้วก็รายงานของระบบ นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถตรวจตราเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดต้นทุนจากการจัดการได้มากยิ่งขึ้นระบบจัดแจงรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการเจาะจงตัวตนของคนขับรถยนต์

การตรวจดูความประพฤติปฏิบัติของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลรวมทั้งเครื่องมือเสริมมากมายก่ายกองจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงสำหรับบุคคล

กู้คืนรถยนต์ที่ถูกโจรกรรม

สายด่วนบริการตลอด 1 วัน

ดูตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถยนต์

เฝ้าระวังรถหายระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราจะส่งสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของพวกเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายเราจะโทรไปยังตำรวจ แล้วก็ติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจ

เพื่อไปตามรถของลูกค้าทันทีระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและก็สามารถมองตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานยังไง? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ดี

ว่ารถของคุณกำลังถูกลักขโมย ทีมค้นหารถยนต์ของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านโดยทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 1 วันทุกวี่วันแจ้งเตือนอุบัติเหตุทำงานอย่างไร? เมื่อรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ

ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส จะแจ้งเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักโมงทุกวี่ทุกวัน

แล้วหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงหลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องเพื่อการช่วยเหลือคุณได้อย่างเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถยนต์หายดำเนินงานเช่นไร?

เพียงคุณกดปุ่ม พวกเราก็จะทราบได้ทันทีถ้าหากรถยนต์ของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่เคยทราบ แล้วก็ทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถให้คุณในทันที ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวัน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://sopadvert.com/