หนังจีน ดูหนังฟรี หนังชนโรง 2022 พากย์ไทย ซับไทย. มาสเตอร์

หนังจีน

หนังจีน Hello, the Sharpshooter ปราบรักนักแม่นปืน คนใดกันแน่ที่กำลังมองหาซีรีส์จีนแนวกีฬา มอบแรงดลใจที่ประยุกต์ได้ในชีวิตประจำวัน แถมมีความโรแมนติกคอมเมดี้ นี่คือตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เล่าของ “ถังซิน” หญิงสาวผู้ฝึกสอนเป็นนักไลฟ์ฝึกซ้อม รับหน้าที่ไปไลฟ์การแข่งขันยืงปืนพกอดลมของทีมมหาวิทยาลัย

ทำให้เธอได้เจอกับ “เสิ่นชิงหยวน” กัปตันกลุ่มผู้มีนิสัยเย็นชา คุณจำได้ในทันทีว่าเขาคือเพื่อนเก่า แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าหนุ่มน้อยจะจำคุณไม่ได้ การพยายามทักทายระหว่างการแข่งขันชิงชัยยิ่งทำให้กัปตันกลุ่มคนนี้เสียสมาธิสำหรับในการแข่งขัน ในระหว่างที่ถังสินก็ต้องพยายามไลฟ์ให้เยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่พนันตำแหน่งงานของเธอ

Crouching Tiger, Hidden Dragon: พยัคเฆนทร์ระห่ำ มังกรผยองโลก หนังจีน นี้แม้กระทั่งสร้างออกมานานแล้ว แต่ว่าก็ยังได้รับคะแนนที่สูงแล้วก็ยังมีเรื่องราวที่ดราม่ากินใจคนอีกหลายๆคน ซึ่งหัวข้อนี้จะไม่ได้ย้ำพลังภายในอะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นจะเน้นไปที่เนื้อเรื่องมากยิ่งกว่า โดยเรื่องได้เล่าถึง หลี่ มู๋ไป๋ (โจว เหวินฟะ)

ที่เป็นจอมยุทธกระบี่ แม้กระนั้นเขาตั้งอกตั้งใจจะกลับไปดำเนินชีวิตที่ธรรมดากับ ซู เหลียน จอมยุทธสาวคู่หมั้นของเขาเอง โดยเขาได้มอบกระบี่ชะตาฟ้าให้ขุนนางคนหนึ่ง แต่ว่าก็ดันถูกขโมยไป ในตอนที่ อวี้ เจียวหลง บุตรสาวขุนนางที่ตระเตรียมจะสมรส แม้กระนั้นเธอนั้นถูกใจทางด้านวรยุทธมากกว่าการเป็นสตรีธรรมดา และเป็นเธอนี่เองที่ได้ลักขโมยกระบี่ชะตาฟ้าไป ทำให้นางจิ้งจอกหยกคุณครูของเธอเอง ได้ลักพาตัวคุณไปในวันแต่งงาน เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนั้นเองก็เลยทำให้หลี่ มู๋ไป๋ต้องกลับคืนมายังยุทธจักอีกครั้ง

 

หนังจีน เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน (Empresses in the Palace) ถ่ายทอดปี 2011

ซีรีส์จีนที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดทั้งยังในและต่างถิ่นอย่าง เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน ผลงานควบคุมดีของ เจิ้งเกลอหลง ซีรีส์จีนแนวพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับเรื่องราวของ เจินหวน หญิงสาวที่ถูกเลือกเฟ้นให้เข้ามาเป็นพระสนมของ จักรพรรดิยงเจิ้ง จะต้องพบเจอกับเกมการเมืองในราชสำนักฝ่ายในแต่คุณก็ต่อสู้ฝ่าฟันจนได้ขึ้นเป็น พระราชินีเซี่ยวเชิ่งเซี่ยน รวมทั้งเป็นพระราชแม่ของ จักรพัตราธิราชเฉียนหลง ด้วยรายละเอียดเข้มข้น

ดราม่าและเชือดเฉือนของการแก่งแย่งชิงดีของนางกำนัลวังหลวง ส่งให้เรื่องนี้ขึ้นแท่นซีรีส์ระดับมหารอยแดงในปี 2011 มียอดวิวมากกว่าหมื่นล้านวิวบน LeTV กำเนิดเป็นการเกิดที่คนพูดถึงเยอะที่สุด กระทั่งค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง HBO ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่อเมริกา และก็ตีสถิติออกฉายอาทิตย์แรกกวาดยอดวิวไปๆมาๆกกว่า 39 ล้านวิวในญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังกระจายเสียงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และก็แคนที่นาดาอีกด้วย แสดงนำโดย ซุน ลี่ ในบท เจินหวน และ เฉิน เจี้ยนบิน ในบท พระราชาธิราชยงเจิ้ง

A Business Proposal ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ทาง Netflix เรื่อง A Business Proposal เล่าราวของสาวออฟฟิศ คุ้นชินฮาริ (สวมบทบาทโดย คิมเซจอง) ที่ไปนัดพบแทนสหายของคุณ หนังจีน แต่ว่าก็จะต้องตระหนกตกใจเมื่อคนที่เธอมาเดตด้วยเป็น ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่คุณปฏิบัติงานอยู่ ที่แย่ก็คือ เขาถูกใจคุณมากรวมทั้งตัดสินใจจะสมรสกับเธอ โดยที่ไม่รู้จักว่าเธอเป็นผู้รับจ้างของเขา และก็สิ่งที่เขาชังที่สุดก็คือ คนโป้ปดมดเท็จ
ผู้แสดง: อันฮโยซอบ, คิมเซจอง

สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long Ballad) รายละเอียดสุดเข้มข้นกับการทำศึกเพื่อประเทศและการแก้แค้นให้ตระกูล ภายหลังที่หลี่ฉางเกอเอาชีวิตรอดมาจากเรื่องราวสังหารล้างเครือญาติได้ คุณก็จะต้องแต่งตัวเป็นชายเพื่อรอแอบหนีจากการไล่ล่าของทางการแล้วเพียรพยายามหาทางออกจากเมืองไป โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชายที่เจอกันโดยบังเอิญอย่างอาจุ่น ก่อนที่จะทั้งสองจะเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้ว หนังจีน เขากลับมีความลับอะไรบางอย่างที่ปกปิดเอาไว้ เจอกับเรื่องราวการแก้เผ็ดเพื่อครอบครัวของฉางเกอ และก็การต่อสู้อันแสนเข้มข้นเพื่อรักษาบ้านเมืองเอาไว้ได้ในซีปรี่ย์จีนประเด็นนี้เลยค่ะ

In Love with Your Dimples (2021) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติด คอมเมดี้ ดราม่า

เรื่องราวความรักของ ถังซวงหลี่ แสดงโดย เฉินอี้หาน นักวิศวะคอมพิวเตอร์ กลับจีนมาเพื่อหาทำอะไรใหม่ๆและได้สมัครเข้าเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับ บริษัทของทางจื้ออี้ หรือ บอสทาง แสดงโดย สวีข่ายซิน ประธานบริษัทวางแบบซอฟต์แวร์

ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนยุคเด็ก แม้กระนั้นด้วยความที่บอสลู่ หนังจีน นั้นแปลงชื่อรวมทั้งเดิมที่อ้วนตุ่ยนุ้ย ตอนนี้เขาหล่อมากมายไม่เหมือนกับก่อนทำให้ ถังซวงหลี่ จำเขาไม่ได้ ทั้งคู่มีความกีดกัน เพราะว่า พระเอกสงสัยว่านางเอกเพราะอะไรถึงจำต้องมาเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับทั้งที่มีความสามารถ ด้านคอมพิวเตอร์เอามากๆจนมีความคิดว่าเขาเป็นสายให้กับบริษัทคู่แข่งขัน เลยจำต้องเอาตัวมาไว้ใกล้ๆเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเพื่อสังเกตดูการกระทำ แล้วก็ ยังได้ทราบอีกว่า ถังซวงหลี เป็นรูมเมโทของเพื่อนฝูง การที่เอา ถังซวงหลี มาดำเนินการใกล้ กระทั่งกำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆและความรักขึ้น

ศิษย์สาวปั่นป่วนสำนัก (A Female Student Arrives at the Imperial College) เมื่อสาวจอมปั่นป่วนร่วมสำนัก เรื่องราวอันแสนวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น ซางฉี หญิงสาวผู้มีนิสัยซุกซนแล้วก็กล้าหาญต่างจากสตรีทั่วไป ได้เข้ามาเป็นศิษย์หญิงคนแรกของสถาบันกั๋วจื่อเจี้ยน ที่เต็มไปด้วยเหล่าคุณชายมากมาย เพื่อทำภารกิจมอบถุงหอมของตนแก่เยี่ยนอวิ๋นจือให้เสร็จ และในขณะเดียวกัน คุณก็อยากได้สืบคดีเกี่ยวกับพี่ชายไปด้วย แต่ชีวิตในสำนักก็ไม่ได้เป็นไปอย่างง่ายดาย เพราะว่าซางฉีชอบถูกเพื่อนร่วมชั้นกลั่นแกล้งอยู่หลายครั้ง คุณจึงจะต้องรอพิสูจน์ตนเองให้ทุกคนยอมรับ ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าเรื่องราวจะปั่นป่วนสมชื่อเรื่องหรือไม่ และก็ความเป็นจริงเบื้องหลังปัญหาของพี่ชายเธอคืออะไร ติดตามดูไปร่วมกันได้ทาง WeTV เท่านั้นนะคะ

ซีรีส์จีนท่านยอดขณะใดท่านจะหย่ากับเรา (The Eternal Love) ตามมาด้วยซีรีส์จีนท่านยอดเวลาใดท่านจะหย่ากับข้า สำหรับประเด็นนี้ก็คือทั้งยังอินและก็ฟินมาตั้งแต่ได้อ่านในฉบับนิยาย พอนำมาสร้างเป็นซีรีส์ก็กระแสดีเลิศ พระนางเคมีดีเลิศ ล่าสุดก็คือมีทั้งสิ้น 3 ภาคจ้ะ เรื่องราวสนุกสนานครบรสทั้งยัง 3 ภาคเลย ท่านชั้นหนึ่งเมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า

บอกเล่าเรื่องราวของคนสองท่าทางหมายคือนางเอกของเรื่องคุณมีสองวิญญาณในร่างเดียวก็คือชวีถานเอ๋อร์ตัวจริงกับชวีถานเอ๋อร์ที่ทะลุมิติมา นิสัยก็จะแตกต่างกัน ชวีถานเอ๋อร์ (เหลียงเจี๋ย) เป็นลูกสาวของขุนนางใหญ่ นางได้พบกับ บดเหลียนเฉิง (สิงเจาหลิน) เขาเป็นองค์ชายแปดของเมืองตงเยว่ แรกเริ่มทั้งสองต่างไม่ไว้วางใจต่อกัน แต่เมื่อจำเป็นต้องช่วยกันสืบคดี ทั้งสองต้องช่วยเหลือกัน จึงเริ่มไว้ใจแล้วก็รักกันในที่สุด

PUT YOUR HEAD ON MY SHOULDER อุ่นไอในใจคุณ

ซีปรี่ย์จีนที่ได้รับความนิยมมหาศาลโดยมีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาทำเวอร์ชั่นไทยอีกด้วย ซึ่งอุ่นไอในใจเธอเล่าถึงความรักของคนใกล้จะเรียนจบมหาวิทยาลัยโดยตัวนำของเรื่องอย่าง “กู้เว่ยอี้” เป็นเด็กคณะวิทยาศาสตร์ที่เรียนเก่งอย่างมากกล่าวได้ว่าเป็นเพศชายที่ครบเครื่องทั้งยังหน้าตาดีและมันสมอง ส่วนนางเอกของเรื่อง หนังจีน “ซือถูมั่ว” เป็นคนที่ใกล้จะเรียนจบแต่ว่าก็ยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเลือกทางไหน ซึ่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองจะต้องมาอาศัยอยู่ร่วมห้องกันในช่วงแรกก็มีทะเลาะกันบ้างแต่ว่าสุดท้ายความใกล้ชิดก็เริ่มก่อตัวเป็นความรักครั้งละนิดจนถึงกำเนิดเป็นเนื้อเรื่องของความรักให้พวกเราได้ติดตามกัน

Douluo Continent ชื่อไทย “ตำนานจอมยุทธ์ปิศาจถังซาน” เป็นนวนิยายดังบนเว็บไซต์ยอดฮิตของจีน ชื่อว่า “Douluo Dalu” ก่อนปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาเป็นอนิเมชั่นในชื่อ “Soul Land” จนมากลายเป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค ที่ได้พระเอกหนุ่ม “เซียวจัดจ้าน” มารับบท “ถังซาน” ดารานำชายของเรื่อง ที่พอสมควรแล้วหลายคนขอเป็นติ่งหนุ่มคนนี้ไปเลย รวมทั้งสเปเชียลแอฟเฟ็คสุดยอดเยี่ยม ที่ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพสวยๆยิ่งกว่านั้นเรายังได้ลุ้นกับปมปัญหาว่าคนไหนเป็นคนร้ายในเรื่อง และยังได้เห็นฉากต่อสู้บู๊ๆที่ผู้ชมได้สนุกสนานตามไปด้วย

OUR GLAMOROUS TIME ระยะเวลาแห่งรัก หนังจีน สำหรับซีปรี่ย์จีนเรื่อง OUR GLAMOROUS TIME ได้ปรับปรุงมาจากนิยายยอดจำหน่ายอันดับ 1 โดยพระเอกของเรื่อง “ลี่จื้อเฉิง” ดำเนินงานในสายงานทหารมาอยู่เสมอแม้กระนั้นมีเรื่องที่ทำให้ธุรกิจครอบครัวเผชิญปัญหาจนถึงจำเป็นต้องลาออกมารับหน้าที่เป็นประธานบริษัทซึ่งตัวเขาเองไม่ได้มีประสบการณ์ในเรื่องนี้แม้กระนั้นก็พากเพียรที่จะประคับประครองธุรกิจอย่างเต็มที่ ส่วนนางเอก “หลินเฉี่ยน” เป็นดีไซเนอร์ที่กำลังเริ่มก่อตั้งธุรกิจของตัวเอง พอเพียงทั้งคู่คนพบเจอกันด้วยเหตุบังเอิญจุดเริ่มแรกของความข้องเกี่ยวจึงมาจากการช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ธุรกิจสามารถไปต่อได้จนถึงก่อกำเนิดเกิดเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับการบากบั่นธุรกิจ

The Romance of Tiger and Rose (ข้านี่แหละองค์หญิงสาม) เรื่องย่อ เรื่องราวของ เฉินเพื่อนเชียน เป็นนักเขียนบทละครที่ทุ่มเท และก็ตั้งอกตั้งใจทำงานเพื่อที่จะสร้างผลงานละครระดับมาสเตอร์พีซที่มีสตรีเป็นตัวเอกให้ได้ แต่แล้วบทละครของเธอก็โดนให้สั่งหยุดงาน และก็วิภาควิจารณ์ว่าบทของคุณยังไม่ดีพอเพียง

แต่รวมทั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคุณหลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานซึ่งก็คือบทที่ตัวเธอเองเขียน แถมไปเป็นองค์หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน ที่จะต้องถูกฆ่าภายในในช่วงเวลาที่สาม ซึ่งระหว่างที่หลุดเข้าไปในบทที่ตัวเองเขียนเธอก็ได้ศึกษาว่าเพราะเหตุไรบทของเธอก็เลยไม่เหมือนจริง ยังไม่ดีพอ แล้วก็ได้ปรับปรุงความรัก รวมทั้งความเกี่ยวข้อง แต่ทว่าคุณจะเดินทางกลับมาในโลกปัจจุบันพร้อมด้วยปรับปรุงแก้ไขบทละครให้ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่คุณตั้งมั่นได้หรือเปล่า

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง