movie free ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

movie free

movie free แนะนำ Annarasumanara : โอม รักเอ่ยควรมา เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Annarasumanara โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านยุยงนอาอี (ชเวซองอึน) คุณเป็นเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายแม้กระนั้นจำต้องดำเนินงานทุกสิ่งเพื่อดูแลตนเองแล้วก็น้องสาว ด้วยเหตุว่าคุณกับน้องสาวจำต้องอยู่กันเพียงลำพังโดยไม่รู้เรื่องว่าบิดามารดาอยู่ที่แห่งไหน คุณคิดออกเพียงว่าบิดาของคุณถูกไล่ออกจากบ้านเนื่องจากว่าโดนทวงหนี้ แม้กระนั้นต่อไปไม่นานแม่ของคุณก็ออกมาจากบ้านไปด้วย

ยุยงนอาอีเป็นคนงามแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจมากมาย คุณบากบั่นอย่างยิ่งเพื่อตนเองเป็นผู้ใหญ่แล้วก็มีงานป้อมปราการคงจะอย่างเร็วที่สุด แต่ว่าในระหว่างนั้นเองคุณก็จะต้องชิงชัยกับท้องนาอิลดึง (ฮวังอินฮยอบ) เพื่อแก่งแย่งผลงานชั้น 1 ในสถานที่เรียน ถึงจึงควรชิงชัยกันแต่ว่าลึกๆแล้วทั้งคู่ก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งยุยงนอาอีได้เจอกับนักเล่นกลที่ชื่อว่าอีถ่ายอุจจาระล (จีชางอุก) ซึ่งในคราวนี้เขาก็ทำให้ชีวิตของคุณแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์

School 2017 เรื่องราวความปั่นป่วนและก็ความลับของผู้เรียน วัย 18 ปี ที่ถูกตีค่าจากเกรดในสถานศึกษา ด้วยความลำบากรวมทั้งความไม่เสมอภาคกลุ่มนี้ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้แล้วก็ดิ้นรน เพื่อได้ในสิ่งที่ตัวเราเองปรารถนา

movie free BIG MOUTH

Big Mouth เป็นคำที่มีไว้ใช้เรียกคนขี้โอ่ ดีแต่กล่าว ซึ่งเป็นสมญานามประจำตัวของพัคชางโฮ ทนายความชายหนุ่มผู้ใช้การไม่ได้และไม่เคยว่าความชนะเลยซักครั้ง จำเป็นต้องไปจบอยู่ในเรือนจำแบบมึนๆด้วยเหตุว่าถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็น Big Mouth พ่อค้ายารายใหญ่ที่เอาเงินนักธุรกิจตัวเป้งของแวดวงไป โอกาสนี้จะรอดตัวก็อาจยาก ทางด้านโกมีโฮเองก็ได้มานะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหาหลักฐานมาประกันตัวผัวให้ได้

50M2 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เกอเก้ มือสังหารผู้รอทำตามอย่างคำบัญชาของ เซอร์เวต ที่นาเดียร์ ที่อุปถัมภ์เขามาตั้งแต่เด็ก เขาจำอะไรบ้างที่อยู่ในวัยเด็กมิได้เลย แล้วก็เพียรพยายามออกตามหารูปที่เชื่อมโยงกับอดีตกาลของเขา เกอเก้ ตกลงใจหนีออกมาพร้อมความลับของ เซอร์เวต และก็หลบซ่อนอยู่ในร้านตัดเสื้อบริเวณฉันซัลเจ ผู้คนในเขตนี้มั่นใจว่าเขาเป็น อาเดม ลูกชายของ อาดิล ช่างเย็บผ้าที่พึ่งเสียชีวิต

Resident Evil: Live-Action Series movie free หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ผีชีวะ เป็นซีรีย์สยองขวัญแนวไซไฟที่ผลิตจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันของ Capcom เจอกันทาง Netflix บอกเล่าเรื่องราวใหม่ๆที่ไม่ราวกับภาพยนตร์ผ่านมุมมองนักแสดง Jade แล้วก็ Billie Wesker

เรื่องย่อ : สาวน้อยวัย 14 ปีที่จะจำต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City แม้กระนั้นพวกเขาใช้เวลาอยู่ตรงนั้นนานเท่าไรพวกเขาก็ยิ่งใส่ใจว่าเมืองนี้มีมากยิ่งกว่าที่คิดไว้ ซึ่งบิดาของเขาพวกที่รู้เรื่องรู้ราวลับอะไรบางอย่างที่บางทีก็อาจจะสามารถทำลายโลกได้” นอกเหนือจากนี้แล้ว โลกนี้เป็นโลกที่ผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน รวมทั้งมีซอมบี้หิวเลือดมากยิ่งกว่า 6 พันล้านตัวยังไม่รวมกลุ่มสัตว์ที่ติดเชื้อโรค T Virus อีก ทำให้ Jade ต้องหาทางดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกอันทรามนี้ถัดไป

IF YOU WISH UPON ME

มาตามต่อกันที่เรื่องลำดับที่สอง ระยะนี้ผู้หญิงวง SNSD ส่งผลงานถ่ายทอดกันรัวๆเลยล่ะจ้ะ ซึ่งหัวข้อนี้นอกเหนือจากตระเตรียมป๊อปคอร์นแล้ว เสนอแนะให้จัดแจงทิชชู่ไว้ซับน้ำตาด้วยนะคะ เรื่องราวของยุยงนกยอรเย ชายที่ดำรงชีวิตทุกข์ยากลำบากตลอดมา ในช่วงเด็กก็อาศัยอยู่ในบ้านลูกกำพร้า โตมาก็ดันได้ไปอยู่ในคุก เหตุเพราะกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งการเจริญเติบโตมาแบบงี้ทำให้เค้าดำเนินชีวิตเป็นคนธรรมดาต่อด้วยความเหนื่อยยาก จนถึงเค้าได้มาพบกับอยอนซู พยาบาลสาวที่จะเข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ทำตกหายไปให้คืนกลับมา

A-Teen เป็นไม่นิซีรีส์ตอนสั้นๆที่จะกล่าวถึงรายละเอียด​ของผู้เรียนช่วงอายุ​ 17-18 ปี​ กับการเตรียมพร้อมสำหรับมหาวิทยาลัยที่ตนเองถูกใจ​ และก็ยังเล่าถึงความสวยสดงดงามของมิตรภาพ​ แถมยังมีการซ้อนเงื่อนต่าง​ๆ​ ของนักแสดงที่ทำให้พวกเราไม่ได้นึกฝัน​อีกด้วย

The Unity of Heroes (หวงเฟยหง)

เมื่อปรมาจารย์เอกยอดวิชาต่อสู้จำต้องช่วยเหลือคนจากยาพิษร้ายเมื่อหวงเฟยหง จำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลกที่เกิดขึ้นในเมืองที่ตนเองอยู่ เหตุเพราะมีผู้คนถูกพิษแรงที่จะทำให้คลุ้มคลั่งรังควานคนโดยไร้สติ เขารู้สึกเชื่อมั่นในตนเองขึ้นเมื่อน้าสิบสามได้เจอเนื้อหาเกี่ยวกับการจับกุมตัวคนไปเป็นตัวทดลองสารเสพติดที่โรงหมอ ก็เลยทำให้น้าสิบสามตกอยู่ในอันตราย เลยแปลงเป็นหน้าที่ของหวงเฟยหงที่จะต้องออกโรงมาช่วย หนังนั้นครบสูตรของผู้ที่ถูกใจมองตำนานเกี่ยวกับหวงเฟยหงอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีการปรับโปรดักชันให้ล้ำสมัยเพิ่มขึ้น บวกกับเรื่องราวที่เข้มข้นรวมทั้งชักชวนให้ติดตาม

เรื่องเก่าแก่ปีศาจเทวดา movie free Tales of Demons and Gods ( Yao Shen Ji ) เอ๋ยถึงหัวข้อนี้ตัวอนิเมชั่นบางครั้งอาจจะมิได้เยี่ยมอะไรมากมายแต่ว่าเรื่องราวดีพอที่จะถูกรวมอยู่ในชั้นของมุ๊เมี๊ยวได้ มั่นใจว่าผู้ใดกันแน่ที่ได้มองก็จะติดอกติดใจด้วยเหมือนกัน เรื่องในทีแรกๆเกิดขึ้นเมื่อตัวนำ Nie La คนที่ยังเป็นจอมเวทย์อสุรีผู้อ่อนหัดแต่ว่าด้วยความพากเพียร

รวมทั้งจริงจังของเขาทำให้ก้าวสู่จุดสุดยอดของโลกการต่อสู้อย่างงดงาม แต่ว่าขณะเดียวกันนั้นชะตาชีวิตก็เล่นตลกกับเขา Nie La ได้เสียชีวิตลงในระหว่างการต่อสู้กับ Sage Emperor และก็ยักษ์ร้ายต่างๆจนได้กำเนิดใหม่อีกทีเป็นตัวเองตอนอายุ 13 ปี (ซึ่งอ่อนแอมากมาย) Nie La ได้เริ่มชะตากรรมของเขาอีกรอบเพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองเกิดอันเป็นสุดที่รักของเขาอย่างเต็มความสามารถ เรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหนห้ามพลาดโดยเด็ดขาดในอนิเมะจีน กำเนิดใหม่เรื่องตำนานภูตผีปีศาจเทวดา Tales of
Demons and Gods ( Yao Shen Ji )

เรานี่เเหละองค์หญิงสาม (24 ตอน)

เรื่องราวของเฉินเพื่อนเชียน คนเขียนสาวโสด ที่ไม่เคยแม้กระทั้งมีความรักเพียงแค่สักหนึ่งครั้ง คุณได้แต่งบทละครที่เกี่ยวกับราชินีสาวขึ้นมาเรื่องหนึ่ง ทว่ากลับจะต้องพังทลายลงเนื่องจากว่า หาน ดาราหนังชายหนุ่มที่สงสัยในผลงานบทละครของคุณ คุณก็เลยสาบานด้วยความโกรธเคืองว่าจำเป็นจะต้องพิสูจน์ความรู้ความเข้าใจของตนเองให้ได้


แต่ทว่าเกิดเหตุไม่คาดคิด คุณได้หลุดเข้ามาในโลกของบทกวีที่คุณเขียนขึ้นมา และก็แปลงเป็นองค์หญิงสาม ราชินีที่ดินแดนตงเหลียง ตอนแรกหน้าที่นี้จะอยู่ได้ไม่ถึงสามตอนก็ถูกตายจาก แม้กระนั้นเพื่อจะจะต้องมีชีวิตอยู่รอดถัดไป คุณได้อุตสาหะเปลี่ยนเหตุการณ์ เรื่องราวจะจลาจลพลิกล็อกไหน

Sword Stained With Royal Blood เทพยดางูทองคำเพ็กฮวยเกี้ยม เรื่องย่อ: เพ็กห้วยเกี้ยม เทพยดางูทองคำ จากนิยายพลังภายในผลงานจากปลายปากกาของ กิมย้ง ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงนำมาผลิตเป็นซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ภายใต้การดูแลจับบังเหียนโดย จางจักจี้ต้อง ผู้อำนวยการผลิตมือทองคำจากดินแดนมังกรพร้อม ได้ยอดเยี่ยมศิลปินจีนมาร่วมงานในซีรีส์ประเด็นนี้อย่างแน่น จัดแจงเจอกับการเสี่ยงอันตรายอันน่าระทึกใจและก็การศึกษาค้นพบหนังสือยุทธสุดล้ำลึกได้ในยอดเยี่ยมซีรีส์จีนเรื่อง เพ็กห้วยเกี้ยม เทพยดางูทองคำ

Deluxe Taxi (모범택시) / SBS เรื่องย่อ Deluxe Taxi เล่าราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่สุดลึกลับของบริษัท Rainbow Taxi Company ที่มีบริการพิเศษ ‘เอาคืน’ แทนเหยื่อที่มิได้รับความเป็นธรรมจากข้อบังคับ movie free เดินเรื่องราวผ่าน คิมโดกี (สวมบทบาทโดย อีเจฮุน) อดีตกาลข้าราชการหน่วยรบพิเศษสถานที่ทำงานเป็นผู้ขับแท็กซี่ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลและก็สัญชาตญาณเยี่ยม และก็ คังฮาท้องนา (สวมบทโดย อีซึม) อัยการหญิงที่สืบหาความถูกต้อง รวมทั้งเริ่มสงสัยในตัวของ คิมโดกี ภายหลังที่คุณติดตามอดีตกาลของผู้ต้องขังที่ล่องหนไป

Money Heist: Korea – Joint Economic Area – คนพาลคนชิงทรัพย์โลก: ประเทศเกาหลีเดือด ท้ายที่สุดก็ใกล้ได้มองซีรีส์ที่เรียกว่าตื่นเต้นจนถึงต้องการผ่านไปวันที่ 24 ไวๆอย่าง ทุรชนคนชิงทรัพย์โลก: ประเทศเกาหลีเดือด Money Heist: Korea – Joint Economic Area ที่ได้รวมผู้แสดงมากมายฝืมือจากประเทศเกาหลีมาไว้แบบจัดเต็ม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Money Heist เคยเลื่องลือในเวอร์ชั่นประเทศสเปนมาแล้วจนกระทั่งมีคนรักคลับซีรีส์มากขึ้นเยอะๆ

ซึ่งในคราวนี้พวกเราจะได้รับดูการปล้นระดับประวัติศาสตร์ในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลี ที่ได้ดาราหนังมีชื่อ พัคแฮซู จาก squid game มารับบทนำเป็น เบอร์ลิน ชาวประเทศเกาหลีเหนือที่ดำเนินชีวิตอยู่ในค่ายกักขังมา 25 ปี แล้วก็เป็นหัวหน้าภาคสนามของกลุ่มมิจฉาชีพในระหว่างการปล้นคราวนี้ จะเข้มข้นแล้วก็ระทึกกับแนวทางชิงทรัพย์ในคราวนี้มากแค่ไหนรับดูพอดี Netflix วันที่ 24 ไม่.ย. 2022 เป็นต้นไป

Café Minamdang – คาเฟ่ลับจับมิจฉาชีพ คาเฟ่ไม่นัมดังที่มิได้มาเสิร์ฟเพียงขนมปังแล้วก็กาแฟยามแค่นั้น แต่ว่าพวกเขารับไขคดีแล้วก็มีบริการพยากรณ์อนาคตให้แก่ลูกค้าอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ ME

มีความรู้สึกว่าเค้าโครงเรื่องมีความน่าดึงดูดใจอีกประเด็น นำแสดงโดย ซออินกุก สวมบทเป็น นัมฮันจุน อดีตกาลโปรไฟลเลอร์ที่ผันตัวมาปฏิบัติงานเป็นมิจฉาชีพด้วยการเปิดร้านคาเฟ่นิดัมที่มีบริการพิเศษเป็นคำพยากรณ์ กับสหายร่วมงานของเขา โอยอนซอ สวมบทเป็น ฮันแจฮี ตำรวจสายลับสาวหวานใจความถูกต้องชัดเจนและก็ตั้งใจจริงในหน้าที่ แต่ว่าวันหนึ่งคุณก็ได้เข้ามาเกี่ยวโยงกับ มิจฉาชีพนัมฮันจุน

HI BYE,MAMA! หากตายไปแล้วรวมทั้งได้ช่องกลับมาหาผู้ที่คุณรักได้เพียงแค่ 49 วัน คุณจะทำอะไรบ้าง? นี่เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ที่จะทำให้ผู้ชมอบอุ่นหัวใจจากบอกเล่าเรื่องราวความรักของแม่ ชายูริ หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ที่มีต่อบุตรสาวผ่านทางภาพยนตร์ เกิดเรื่องราวของแม่ที่ตายไปแล้ว 5 ปี แม้กระนั้นดันไม่ยินยอมไปผุดไปกำเนิดเพราะว่าเป็นห่วงและก็นึกถึงลูกมากมายๆจนได้รับช่องทางให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน และก็ทั้งยังมีผลให้ผัวกับเมียใหม่ของเค้าจำต้องช็อคเมื่อมองเห็นชายูริที่ตายไปแล้วกลับมามีชีวิตอีกที

A MODEL FAMILY movie free ทุกคนบนโลกใบนี้ต่างก็ต้องการแต่งงานที่ดีเสมือนครอบครัวแบบอย่างที่เคยเล่าเรียนกันมานั่นล่ะจ้ะ แม้กระนั้นจะมีคนใดกันแน่โชคไม่ดีได้เท่าพัคดงฮาอีกมั้ย พัคดงฮา ชายหนุ่มดวงโชคไม่ดีที่ชวดตำแหน่งคุณครูประจำมหาวิทยาลัย ขาดเงินเอาไปรักษาลูกชายที่มีอาการป่วยด้วยโณคหัวใจ

แถมเมียก็มาขอหย่าอีก ในวันที่เค้าไม่เหลืออะไรเลย กลับมีรถยนต์ปัญหาที่ใส่เงินอยู่พรั่งพร้อม พัคดงฮาไม่คอยช้าก็เลยรีบไปลักขโมยมันมา โดยหารู้ไม่ว่าเงินโตนี้เป็นเงินของมาควางชอล มาเฟียระดับบิ๊กของประเทศเกาหลี

POONG, THE JOSEON PSYCHIATRIST ในที่นี้ คนไหนกันกลัวเข็มบ้างขา? ผู้กระทำลัวเข็มเนี่ยมักเกิดขึ้นกันตอนเด็กๆหรือบางครั้งโตและจากนั้นก็กลัวได้คือเรื่องธรรดา (ก็มันแหลมแล้วจิ้มก็เจ็บด้วยอะเนอะ) ราวกับนายคนนี้จ้ะ ยูเซท้อง

จิตแพทย์ชายหนุ่มที่สมัยโชชอน ซึ่งในยุคนั้นก็มีวิธีการการดูแลรักษาด้านการแพทย์แบบทั่วๆไป แต่ว่าที่จะได้รับความนิยมสูงที่สุดก็คือการฝังเข็ม ซึ่งเหล่าเจ้าขุนมูลนายหรือพวกวงศ์สกุลทั้งหลายแหล่ต่างก็ถูกใจวิธีนี้ ปัญหาใหญ่ก็เลยตกมาอยู่ที่ยูเซท้อง จิตแพทย์ผู้กลัวเข็ม ถือทีไรแผลในใจก็ผุดขึ้นมาทุกครั้ง แล้วแพทย์ท้องของพวกเราคนนี้จะรอดมั้ยเนี่ยยย

Sweet Magnolias สวีท แมกโนเลีย หวาน กร้าว แข็ง

ซีรีส์จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า New York Times ที่มาในแนวดราม่าโรแมนติกของ 3 สาวผู้อุตสาหะเปลี่ยนเมืองรกรากที่อยู่มานานให้เป็นชุมชนในฝันของทุกคน ตัวซีรีส์ออกจะมีความคลาสสิกแบบอเมริกาสมัยเก่า เรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปสหายสาว 3 ผู้ที่มีความต่างกันอีกทั้ง รูปพรรณสัณฐาน สีผิว เชื้อชาติ แม้กระนั้นสิ่งที่แบบเดียวกันเป็นพวกคุณนั้นเป็นสาวไม่มีแฟนสูงอายุ นอกเหนือจากเรื่องราวของ 3 สาวในเรื่องแล้วนั้น ก็ยังมีเรื่องมีราวราวของลูกๆพวกคุณที่ซีรีส์เองทำออกมามองบันเทิงใจอย่างยิ่งจริงๆ รายละเอียดทั้งปวงในขณะนี้มี 2 ฤดูกาล โดยแบ่งเป็นฤดูกาลแรกมีทั้งผอง 10 ตอน แล้วก็ฤดูกาลต่อมามีทั้งปวง 10 ตอน

Juvenile Justice : หญิงเหล็กศาลเด็ก movie free เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมที่ได้เล่าเกี่ยวกับด้านมืดของสังคมเกี่ยวกับความร้ายแรงในเด็ก โดยเรื่องราวจะเล่าผ่านซิมอึนซอก (คิมฮเยซู)

คุณเป็นอัยการแล้วก็ผู้พิพากษาชั้นเยี่ยม ซิมอึนซอกมีบุคลิกลักษณะที่เคร่งขรึมและก็มองไม่เป็นมิตรกับคนอื่น ซิมอึนซอกชังผู้กระทำผิดกฎหมายเด็กมากมายเพราะเหตุว่าคุณเคยกลายเป็นเหยื่อของอาชญากรรมเด็กแล้วก็เยาวชนในวัยเด็ก แต่ว่าวันหนึ่งซิมอึนซอกได้รับมอบหมายงานนอกเวลาซึ่งก็คือปฏิบัติงานในศาลเด็กในแคว้น

ในที่ที่นั้นเองซิมอึนซอกได้ฝืนธรรมเนียมปฏิบัติและก็ใช้วิถีทางของตนเองสำหรับในการลงอาญาผู้ทำผิด คุณจะต้องพบเจอกับคดีต่างๆที่เกี่ยวโยงกับเด็กรวมทั้งเยาวชนที่กระทำผิด ซึ่งในคราวนี้ทุกเรื่องราวจะช่วยทำให้คุณศึกษาและทำการค้นพบความหมายของการเป็นผู้ใหญ่อย่างแท้จริง ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวข้อบังคับแบบเรียลๆเสนอแนะเลยจ๊ะ คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้