ดูหนังออนไลน์ฟรี 4K มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง มูนไนท์ (ดิสนีย์ พลัส) Marvel เริ่มแปลกขึ้น – แล้วก็ฉันถูกใจมัน Moon Knight เป็นซีรีส์ MCU Disney Plus ชุดแรกที่แนะนำตัวละครนำใหม่ทั้งหมดทั้งปวง ออสการ์ ไอแซคแสดงผลลัพธ์งานอันดีในเวอร์ชันต่างๆของบุคคลผู้เดียวกัน ทีแรกที่พวกเราเจอเขาในฐานะสตีเวน เอ็งรนต์ บุคลากรพิพิธภัณฑสถานขวยเขินและก็กระสับกระส่าย แม้กระนั้นถัดมาพบว่าเขามีความผิดธรรมดาสำหรับการปลีกตัวจากกัน บุคลิกลักษณะหลักอื่นๆของเขาเป็น Marc Spector ทหารรับจ้างที่ชั่วช้าและก็อวตารของ Khonshu อียิปต์

TOY STORY 2 (1999) ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องย่อ บัซไลท์เยียร์, วู้ดดี้ และก็บรรดาของเด็กเล่นหลายสีสันจะมาร่วมสร้างความชื่นชม ร่วมกับของเล่นเด็กตัวใหม่ๆให้กับการเสี่ยงภัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงขำขัน รวมทั้งแอ็คชั่นสนุกหยดอย่างนึกไม่ถึง อัดแน่นด้วยเสียงหัวเราะ เต็มตื้นด้วยอารมณ์ซึ้ง และก็เจอกับความสนเท่ห์ใจอย่างที่สุด

ทอม แฮงค์ส, ทิม อัลเลน และก็ผู้มีความเป็นอัจฉริยะทางด้านเสียงอีกคนจำนวนไม่น้อยจากภาคแรก จะกลับมาร่วมให้เสียงในนักแสดงเดิมอีกรอบ ทำคอมพิวเตอร์อนิเมชันในรูปแบบใหม่ และก็ใช้เทคโนโลยีอันนำสมัย สำหรับในการบอกเล่าเรื่องราวอัศจรรย์ แล้วก็สรรสร้างโลกที่จินตนาการให้เฉิดฉายเพิ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Mulan (2020)

การ์ตูนวอลดิสนีย์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ไปแล้วภายหลังจากเลื่อนมาหลายรอบ แม้กระนั้นพวกเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะยังมิได้มองเพราะเหตุว่าเหตุการณ์วัววิด-19 หนังดิสนีย์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวที่สกุลฮัวที่ไปออกศึกแทนบิดาผู้ชรารวมทั้งมีลักษณะอาการเจ็บ คุณก็เลยปลอมตัวเป็นเพศชายไปร่วมกองทัพ กระทั่งสร้างความกล้าหาญแล้วก็แปลงเป็นวีรสตรีของจีนได้สุดท้าย

 

Innocent Witness เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยังซุนโฮ (สวมบทบาทโดย จองอูซอง) ทนายวัย 46 ปี ที่อาศัยอยู่กับบิดาที่มีอาการป่วยเป็นโรคพาร์กินสันเพียงสองคนภายในบ้านข้างหลังเก่าเล็กๆและก็ด้วยหน้าที่ที่จะต้องดูแลบิดา ประกอบกับฐานะด้านการเงินที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เขาก็เลยดำรงชีวิตไม่มีคู่ตลอดมา จนถึงอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ทำคดีบริการสังคม

อย่าง “คดีการฆ่า” โดยมี แม่บ้านโอมีรัน (รับบทบาทโดย ยอมฮเยรัน) เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ซึ่งคุณได้ให้การว่านายจ้างของคุณฆ่าตัวตายเอง และก็คุณได้พากเพียรเข้าไปช่วยเหลือแล้ว แต่ว่าด้วยความตื่นตระหนกและก็ความตื่นตระหนก ก็เลยทำให้คุณช่วยเหลือนายจ้างได้ไม่ทัน ทนายความยังซุนโฮก็เลยจะต้องสืบเสาะหาความเป็นจริง จนกระทั่งเขาได้มาพบกับผู้เห็นเหตุการณ์คนสำคัญอย่าง อิมจีอู (รับบทบาทโดย คิมฮยางกี)

เด็กผู้หญิงออทิสติกวัย 15 ปี ที่อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามของบ้านจุดเกิดเหตุ โดยในคืนนั้นเอง คุณได้ยินเสียงดังออกมาจากบ้านข้างหลังนั้น และก็รับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น คุณก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เพียงแค่เดียวของคดีนี้ ทนายความยังซุนโฮก็เลยเพียรพยายามทำความรู้จัก และก็เบาๆเข้าไปในโลกของอิมจีอู เพื่อคุณเปิดใจรวมทั้งยอมมาให้การในชั้นศาลให้ได้

SOUL ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวแสนติดใจจาก Disney รวมทั้ง Pixar ที่ได้เสนอเรื่องราวของ โจ การ์ดเนอร์ ผู้ชายวัยกลางคนที่มีอาชีพเป็นครูดนตรีที่โรงเรียนมัธยมศึกษา โดยที่ชีวิตเขานั้นใฝ่ฝันต้องการจะเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊สราวกับบิดาของเขา จนได้รับจังหวะเล่นแจ๊สในคลับที่กำลังจะแปลงชีวิตเขา แม้กระนั้นก็ดันผิดพลาดเสียชีวิต ทำให้จำเป็นต้องไปอยู่ในโลกวิญญาณอ้วนปุ๊ก

ดินแดนก่อนที่จะทุกคนจะกำเนิด เขาก็เลยทำทุกทางเพื่อจะไปกำเนิดใหม่ แม้กระนั้นก็ได้เจอกับเลขลำดับ 22 ที่ยังไม่ต้องการที่จะไปกำเนิด เนื่องจากยังมองไม่เห็นจุดเด่นของการมีชีวิตเลย โจก็เลยทำจำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อ 22 มีความเห็นว่าการมีชีวิตนั้นดียังไง และก็การเสี่ยงอันตรายของทั้งคู่วิญญาณก็ได้เริ่มขึ้น ประเด็นนี้มองได้เพลิดเพลินๆมีข้อคิดเตือนใจหลายประเภท ผู้ใดกันที่ถูกใจแนวนี้และไม่ทราบดีว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างเสนอแนะเลย

SPYxFAMILY การ์ตูนอนิเมะที่กำลังเป็นกระแสแรงอยู่เดี๋ยวนี้ กล่าวถึงเรื่องราวของสายเบอร์หนึ่งสมญานามโพล้เพล้ ที่จำเป็นต้องปลอมตัวสร้างครอบครัวเลียนแบบๆเพื่อปฏิบัติหน้าที่ยั้งการก่อการสู้รบที่จะทำลายความสงบสุขระหว่างสองประเทศ

Love, Victorซีรีส์แนว LGBTQ+

อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม กล่าวถึงเรื่องราวของ วิคเตอร์ เด็กวัยรุ่นที่เพิ่งจะย้ายมาสถานศึกษาครีกวูด เพื่อตามหาตัวตนในเมืองใหญ่ พร้อมทั้งการดิ้นรนฝ่าฟันปัญหาด้านครอบครัว สหายๆแล้วก็เพศภาวะของตนเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mulan มาเริ่มกันที่การ์ตูนดิสนีย์เสนอแนะเรื่องโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่าง Mulan การ์ตูนดิสนีย์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงในประวัติศาสตร์จีนของวีรสตรีผู้มีอิทธิพล “ฮัว มู่หลาน” คือเรื่องของหญิงสาวคนที่จำต้องร่วมกองทัพที่พระราชาธิราชเพื่อคุ้มครองปกป้องชีวิตของพ่อ เนื่องจากว่ามู่หลานเป็นสตรีก็เลยทำให้คุณจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเพศชายเพื่อจะไม่ให้คนใดทราบ เหตุผลนี้ก็เลยเป็นจุดเข้มข้นของเรื่องราวต่างๆที่น่าติดตาม ประเด็นนี้นับว่าเป็นก้าวใหม่ของการ์ตูนดีสนีย์บันเทิงใจๆที่นำเอาเรื่องราวฝรั่งมาทำเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าดูเรื่องหนึ่งเลยจ๊า

Captain America: The Winter Soldier (2014)

กัปตันอเมริกายอดเยี่ยมในหนังดิสนีย์เสนอแนะที่อยู่ในหมวดของ MARVEL บนสตรีมมิ่งดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตมีชื่ออย่าง Disney+ เกิดเรื่องราวในสมัยแรกของอาณาจักรซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวล ของนายทหารชายหนุ่มชื่อ สตีฟ โรเจอร์ ที่ได้อาสาสมัครไปสู่โปรแกรมทดสอบเพื่อจะทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “กัปตันอเมริกา” นับว่าเป็นหนังของมาร์เวลที่ทำให้หลายท่านต้องการจะเป็นวีรบุรุษจริงๆขึ้นมาเลย ว่าแต่ว่าทุกคนพร้อมจะถืออาวุธโล่คุ้มครองป้องกันไปพร้อมหรือยังขา!

LOW SEASON สุขสันต์วันไม่มีคู่ ซึ่งเป็นหนังใน ดูหนังออนไลน์ฟรี NETFLIX ที่แสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ แล้วก็ พลอยไพลิน ตั้งฤทธิ์ร โดยทั้งคู่ได้มาเจอกันในระหว่างการเดินทางขึ้นภูเขาในตอน LOW SEASON ต่างคนก็ต่างมีจุดหมายปลายทางเดียวกัน แม้ว่าจะมีเหตุมีผลคนละเหตุผลที่ทำให้การเดินทางในคราวนี้เกิดขึ้น แถมยังมีเรื่องมีราวยุ่งๆกำเนิดตลอดการเดินทาง เนื่องจากว่าหลินมีพรสวรรค์ซึ่งสามารถเห็นผีสาง วิญญาณ ได้ คนใดกันแน่ต้องการประทับใจธรรมชาติ รวมทั้งความเพลิดเพลินของประเด็นนี้ ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด สามารับดูหนังดัง 2022 วันนี้ที่เนตฟิกกันได้เลย

Spiderhead สไปเดอร์เฮด ดูหนังออนไลน์ฟรี จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดในโลกอนาคตที่เกิดขึ้นในคุกสไปเดอร์เฮด คุกสุดทันสมัยที่บริหารโดย สตีฟ แอ็บเนสตี ผู้มีวิสัยทัศน์ที่หลักแหลม ตรงนี้ไม่มีลูกกรง ไม่มีการควบคุมขัง และไม่มีชุดผู้ต้องขังสีส้ม ด้านในสไปเดอร์เฮด อาสาสมัครผู้ถูกคุมขังมีอิสระที่จะเชื่อมั่นในตัวเองเสมอ เมื่อเร็วๆนี้มีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยตัวหนึ่งซึ่งผู้ต้องขังในคุกได้รับจังหวะลดหย่อนโทษโดยการอาสาสมัครเป็นตัวทดสอบในการวิจัยที่นี้ งานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยนี้ได้แก่การใช้ยา N-40

365Days

เรื่องราวใน 365 DNI ดูหนังออนไลน์ฟรี บอกกล่าวถึง มัสสิโม (มิเชลล์ มอโรเน่) มาเฟียชายหนุ่มรูปงามหนวดเคราดกกล้ามเป็นผูกเช่นเดียวกันกับพระผู้เป็นเจ้าปั้นหุ่นเทวดามาให้ ขนาดเพศชายร่วมกันเองยังจะต้องนับถือแทบจะเท้า แต่ว่าชะตากรรมกำเนิดเปลี่ยนระหว่างที่เขากำลังไปท่าอากาศยานกับบิดาของตน มัสสิโม หลืบไปมองเห็นสาวสวยอย่างเลาร่า (แอนที่นา มาเรีย ซีคลัคก้า) นักธุรกิจสาวสุดแซ่บ สถานะการณ์ที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อบิดาของมัสสิโมถูกลอบฆ่าซึ่งๆหน้า ส่วนตัวเขาเองบาดเจ็บอย่างรุนแรง ระหว่างที่ฟื้นอยู่นั้นเลาร่าเป็นเพศหญิงในฝันของเขาตลอดมา

รสเชอร์รี่ใหม่ปัจจุบันLisa N. Nova มาถึง LA ที่ตายเพื่อควบคุมภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณ แม้กระนั้นเมื่อคุณไว้ใจผิดคนและก็ถูกทรยศ ทุกสิ่งก็แปรไปรวมทั้งแผนการในฝันก็แปลงเป็นฝันร้าย ฝันร้ายนี้มีซอมบี้ มือสังหาร ลูกแมวเหนือธรรมชาติ และก็ช่างสักลึกลับที่ถูกใจแช่งผู้คน และก็ลิซ่าจำเป็นจะต้องค้นหาความลับอะไรบางอย่างจากสมัยก่อนของตนเพื่อจะเอาชีวิตรอด

JUNG_E เรื่องย่อ : Jung_E เปิดเผยให้เห็นภาพของโลกที่ชำรุดทรุดโทรมในศตวรรษที่ 22 กระทั่งไม่อาจจะอาศัยอยู่ได้อีกต่อไปด้วยเหตุว่าความเคลื่อนไหวของลักษณะของอากาศ ท่ามกลางความปั่นป่วน การทำศึกด้านในได้ปะทุขึ้นในที่กำบังภัยที่ทำขึ้นเพื่อความมีชีวิตรอดของมนุษย์โลก ชัยซึ่งก็คือตอนจบของการทำศึกนั้นขึ้นกับการหาวิธีโคลนนิ่งทหารรับจ้างในตำนาน จองอี หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ให้แปลงเป็นหุ่นยนต์ซึ่งสามารถเพิ่มได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้นิพนธ์โดยผู้กำกับยอนซังโฮ จากผลงานภาพยนตร์ ด่วนเมืองนรก ซอมบี้บ้า (Train to Busan), ฝ่าแดนนรก ซอมบี้คลุ้มคลั่ง (Peninsula) และก็ซีรีส์ โทษทัณฑ์แดนนรก (Hellbound) ร่วมด้วยกองทัพดาราหนังที่ช่วยเพิ่มสีสันอย่าง คังซูยอน, คิมฮยอนจู และก็ รยูคยองซู Jung_E เสนอธีมเรื่องที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งผสมระหว่างโลกดิสโทเปีย การโคลนนิ่ง รวมทั้งเทคโนโลยี

นักเวทย์ การแสดงดังนี้ Geralt of Rivia มกุฎราชกุมารี Ciri รวมทั้งแม่มด Yennefer ที่ Vengerberg ในขณะต่างๆตรวจเหตุที่ก่อตัวขึ้นที่ขัดเกลาผู้แสดงของพวกเขาก่อนจะรวมเป็นเส้นเวลาเดียวสำหรับในการต่อสู้เพื่อ Sodden Hill กับผู้บุกรุกจาก Nilfgaard . แม่มด Geralt นักล่าสัตว์แปลกกลายพันธุ์ บากบั่นดิ้นรนเพื่อค้นหาที่ของเขาในโลกที่ผู้คนมักพิสูจน์ว่าทรามกว่าสัตว์ร้าย

Celeb Five: Behind the Curtain

ดูหนังออนไลน์ฟรี Celeb Five บน Netflix? สารคดีม็อกอัพ Celeb Five: Behind the Curtain ที่จะพาไปส่องแนวทางที่สมาชิกวง Celeb Five (คิมเคยชินยอง, ซองอึนอี, เคยชินบงชอน, อันยองมี) ระดมไอเดียสำหรับเพื่อการสัมมนากันเพื่อคิดแผนสำหรับโชว์สุดพิเศษ ภายหลังจากได้รับการติดต่อให้ขึ้นแสดงโชว์ลำพังที่ Netflix การทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังเวทีของพวกคุณนั้นประดิษฐ์รวมทั้งขบขันมากกว่าโชว์บนเวทีเสียอีก เรียกทั้งยังเสียงหัวเราะรวมทั้งความสนุกสนานร่าเริงอย่างสม่ำเสมอ เรื่องราวชักชวนขำที่ไม่เคยทราบจบ

การแสดงหน้าที่สมมุติอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เรื่องล้อเลียนรวมทั้งการด้นสดต่างๆพวกคุณพร้อมที่จะโชว์ของที่มีทั้งสิ้น ! รายการสุดฮานี้ผลิตโดย Company SangSang ที่ผ่านการร่วมงานชิ้นยอดเยี่ยมกับทาง Netflix มาแล้ว ดังเช่น จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted), คู่ท่องเที่ยว สหายทัวร์ (Twogether) รวมทั้ง New World นอกจากนี้แล้วยังได้สมาชิก Celeb Five มาร่วมควบคุมคู่กับผู้กำกับคิมจูฮยอง ที่ได้รับคำยกยอจากการปูฐานรากการแสดงตลกโปกฮาของประเทศเกาหลีใน Park Na-rae: Glamour Warning รวมทั้ง Lee Su-geun: The Sense Coach.