หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX เสนอแนะ 10 ซีปรี่ย์ Netflix น่าดูมาใหม่ในเดือนตุลาคม 2021 มีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้างทั้งของฝรั่งและก็ประเทศเกาหลี Iamnotspock September 27, 202110,269 Viewsแนะนำซีปรี่ย์ Netflix น่าดูเดือนตุลาคม 2021

เสนอแนะ 10 ซีปรี่ย์ Netflix น่าดูมาใหม่ในตุลาคม 2021

ทั้งของฝรั่งรวมทั้งเกาหลีพูดได้ว่าเป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งของ Netflix เลยก็ว่าได้ หนังไทยออนไลน์ สำหรับซีรี่ย์ทั้งยังของไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น หรือจะของเกาหลีที่มีเรื่องมีราวใหม่เข้ามาก็จะเกิดเรื่องที่จะต้องได้รับความนิยม แล้วก็เป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ ซึ่งซีรี่ย์ที่ได้ขึ้นมาฉายบน Netflix ก็จะมีทั้งเรื่องที่ทาง Netflix สร้างขึ้นมาเอง กับเรื่องที่ฉายบนช่องของประเทศเกาหลีและก็ทาง Netflix ได้นำมาลงอีกครั้งอย่างถูกลิขสิทธิ์ ผู้ใดที่ไม่รู้เรื่องว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง หรือ 40 ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี ที่ห้ามพลาดกันได้เลย ส่วนเรื่องใหม่ๆนั้น ก็แน่นอนว่า Netflix จะมีการอัพเดทหนังรวมทั้งซีปรี่ย์ใหม่อยู่เป็นประจำทุกๆเดือน สำหรับคนใดกันแน่ที่รอดูซีรี่ย์บน Netflix ว่าในเดือนหน้าจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจ แล้วก็มีเรื่องไหนน่าสนุกบ้าง สักครู่วันนี้ทาง Specphone ดูหนังไม่สะดุด จะมาแนะนำซีปรี่ย์ Netflix 10 เรื่องที่เข้าใหม่ในตุลาคมปี 2021 มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหนเด็ดๆและน่าติดตามดูบ้าง

10 ซีปรี่ย์ Netflix น่าดูมาใหม่ในเดือนตุลาคม 2021สำหรับซีปรี่ย์ Netflx ที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ จะมีทั้งยังซีรี่ย์ของทางฝรั่ง ญี่ปุ่น กับซีรี่ย์ประเทศเกาหลีรวมกันอยู่หลายเรื่อง ซึ่งบางเรื่องก็จะเกิดเรื่องที่มีเนื้อหาใหม่ทั้งผอง กับบางเรื่องมีมีภาคต่อหรือว่า Season ต่อจากของเดิม หนัง NETFLIX แม้กระนั้นพวกเราจะมาแนะนำเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาใหม่กับภาคใหม่เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ารายละเอียดที่เป็นตอนต่อเนื่องสำหรับคนใดกันแน่ที่ติดตามดูอยู่ตลอด ก็คงไม่พลาดในประเด็นนั้นอยู่แล้ว พวกเราเลยจะมาชี้แนะแค่เรื่องที่จะเข้าใหม่เป็น Season ที่ 1, 2 เพียงอย่างเดียว ที่สำคัญคือคนใดที่ยังมิได้สมัคร Netflix ชี้แนะว่าให้ไปสมัครก่อน สามาถเข้าไปดู แนวทางสมัคร Netflix แบบคุ้มๆกันก่อนได้เลย

หนัง NETFLIX Paik’s Spirit

เข้าฉายวันที่ 1 ต.ค. 2564ชี้แนะซีปรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 paik’s spiritมาเริ่มกันที่ซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ของเกาหลี ที่ได้ขนกองทัพศิลปินมีชื่ออย่าง เจย์ ปาร์ค, โลโค่, ฮันจีไม่น, คิมฮีแอ, อีจุนกิ และก็แขกรับเชิญอีกมากมาย แสดงนำโดย แบคต้องวอน เชฟชื่อดังที่ได้พาเหล่าคนดังมาร่วมดื่มโซจู

และร่วมทานอาหารพร้อมด้วยคุยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต รวมทั้งการกินอาหาร รวมถึงแอลกอฮอล์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นโซจู เบียร์สด เหล้าองุ่น ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของเกาหลีทั้งผอง ซึ่งเอาจริงเอาจังๆซีรี่ย์บน Netflix อันนี้ก็ดูราวกับว่าจะเป็นแนวเรียลลิตี้ที่เล่าถึงวัฒนธรรมการกิน และเรื่องของแอลกอฮอล์ของประเทศเกาหลีเป็นหลัก คนไหนกันแน่ที่เป็นคนชอบดื่มหรือสยดวงใจเรื่องครั้งฟเบียร์ รวมทั้งอื่นๆรวมถึงผู้แสดงแล้วก็นักแสดงอีกเพียบเลย รอดูกันได้เลยในวันศุกร์นี้

The Irishman – คนใหญ่ไอริช หนัง NETFLIX

ผลงานประสิทธิภาพชิ้นใหม่ หนังที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งที่ว่าด้วยผู้ร้ายฆ่าคน เรื่องที่สร้างเพื่อฉายออนไลน์ทาง Netflix แค่นั้น เรื่องราวที่จับมาจากความจริงของบุคคลผู้มีชีวิตอยู่ในพักหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กับภาพยนตร์ที่มาความยาวราวสามชั่วโมงครึ่ง กล่าวได้ว่า ยาวสุดกันไปเลยล่ะนะครับแค่เป็นหนังที่กำกับโดย Martin Scorsese แสดงโดย Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci ก็น่าดูล้นหลามแล้ว แต่ว่านี่เป็นหนังบน Netflix ที่มีความยาวราวสามชั่วโมงครึ่ง ถือได้ว่าเป็นหนังที่ยาวมากทีเดียว แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ไม่อาจพลาดได้สักนาที นักแสดงยุ่บยั่บกระทั่งอาจเหมาะกับการรับดูในสตรีมมิ่ง แต่ว่าอรรถรสของการดูในโรงหนังอาจเลยไป

เรื่องราวย่อ ของภาพยนตร์เรื่อง Thunder Force (2021) ธันเดอร์ฟอร์ซ

ขบวนการวีรบุรุษฟาดฟ้าภาพยนตร์เรื่อง Thunder Force (2021) ธันเดอร์ฟอร์ซ ขบวนการวีรบุรุษฟาดฟ้า เปิดเรื่องราวมาในโลกของพวกเราในขณะที่เกิดบรรดาผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า เครียมส์ จนถึงนำไปสู่การก่อการร้าย ทำให้โลกของพวกเราเริ่มกลายเป็นสังคมที่เกิดเหล่าคนร้ายที่มีพลังพิเศษขึ้น และในตอนนั้นเองที่เด็กสาวคนหนึ่งนามว่า เอมิลี่ เธอต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะเหตุว่าพวกเครียมส์ เธอก็เลยเติบโตมาเพื่อเป็นนักวิจัยรวมทั้งค้นหาขั้นตอนการทำให้มนุษย์มีพลังพิเศษเพื่อที่จะสามารถต่อสู้กับพวกวายร้ายได้

ซึ่งในวัยเด็กนั้นคุณเคยได้เจอกับ ลิเดีย เด็กสาวที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันกันเธอแต่ว่าต่อมาด้วยความขัดแย้งก็ทำให้ทั่งคู่เลิกคบกันไปเป็นเวลากว่า 20 ปี จนถึงวันหนึ่ง ลิเดีย เธอต้องการจะติดต่อกลับมาหาเอมิลี่อีกรอบเพื่อมาร่วมงานฉลองรุ่น แม้กระนั้นแล้วการกลับมาพบกันในครั้งนี้กลับทำให้ลิเดียได้เปลี่ยนเป็นยอดมนุษย์โดยบังเอิญ โดยคุณได้พลังพิเศษเป็น กำลังวังชาเหนือมนุษย์ แล้วต้องร่วมมือกับเอมิลี่ ที่เอาการทดสอบของคุณมาใช้ทำให้ได้พลัง ล่องหน ทั้งคู่คนจึงตั้งทีมเพื่อต่อสู้กับวายร้าย นอกจากนั้นทั่งคู่ยังร่วมกันฟื้นฟูมิตรภาพระหว่างเพื่อกลับมาอีกด้วย

My Name

เข้าฉายวันที่ 15 ต.ค. 2564

เสนอแนะซีปรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 my nameต่อกันที่ซีรี่ย์บน Netflix เข้าใหม่เรื่องแรกกันเลยกับซีปรี่ย์เกาหลีแนวสืบสาวเข้มข้น ที่ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของ ยุยงนจีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) ที่ได้สูญเสียพ่อไป รวมทั้งทำให้เธออยากที่จะแก้เผ็ดผู้ที่ทำกับบิดาของเธอ และผู้เกี่ยวข้องทั้งสิ้น เธอก็เลยได้เข้าไปดำเนินงานในวงการค้ายา รวมทั้งได้รับว่าจ้างปฏิบัติงานให้กับแก๊งค้ายาป่าชอนพา หนัง NETFLIX โดยมี ชเวมูจิน เป็นหัวหน้ากลุ่มนี้อยู่ และก็เขาก็ได้ช่วยเธอตามหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องการเสียชีวิตของพ่อยุยงนจีอูด้วย กระทั่งท้ายที่สุดคุณก็เลยได้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมงานกับตำรวจ เกี่ยวกับวิธีการทำข่าวกิจการค้าสารเสพติด และก็ได้ดำเนินงานร่วมกับ จอนพิลโด ที่มาเป็นคู่ซี้คอยสืบเรื่องยารวมทั้งเรื่องของพ่อเธอด้วยเช่นเดียวกัน ผู้ใดที่ถูกใจซีรี่ย์แนวสืบสวนน่าตื่นตาตื่นใจ หัวข้อนี้ห้ามพลาดเลย มีจำนวนตอนทั้งสิ้น 10 ตอน

And you Mother too (Y Tu Mamá También)

ภาพยนตร์เชื้อชาติเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวออกเดินทางท่องเที่ยว และก็ได้ชวนสาวชาวสเปนที่พบกันในงานสมรสของพี่สาวไปด้วย แน่นอนว่าเมื่อครบคู่หูแล้ว จึงได้ร้องเพลงฉากเซ็กส์สุดวาบหวิว การเสพยา ที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก รวมทั้งพวกเขาจะได้บทเรียนอะไรบ้างจากความสัมพันธ์อันสุดขั้วอย่างงี้

The Call – สายตรง

ต่อสมัยก่อนผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ อีชุงฮยอน หนังถูกเลื่อนโปรแกรมหลายหนเนื่องจากว่าวิกฤติโควิด-19 ระบาด จนกระทั่งท้ายที่สุดก็มาจบตรงที่ฉายทาง Netflix หนังทริลเลอร์ที่พาผู้ชมระทึกไปกับการลุ้นไปลุ้นมาของคนภายในเดี๋ยวนี้กับคนในสมัยก่อน หนังที่แสดงนำโดย พัคชินฮเย และก็ จอนควรซอเรื่องราวของนักแสดงที่อยู่กันคนละช่วงแต่เป็นสถานที่เดียวกัน หนัง NETFLIX รวมทั้งติดต่อกันได้ทางโทรคำศัพท์บ้าน ลุ้นระทึกกันพอสมควรทีเดียว กับเรื่องที่พลิกไปพลิกมารวดเร็วจนกระทั่งไม่ทันคาดเดา แม้ว่าจะมีบางจุดที่ชักชวนกระดากในความสมเหตุผลบ้าง แต่โดยรวมก็ถือเป็นหนังใน Netflix ที่ดูสนุกตั้งแต่ต้นกระทั่งจบจริงๆ

Death Note (2015)

เข้าฉายวันที่ 15 เดือนตุลาคม 2564ซีรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2015 แต่ทาง Netflix เพิ่งได้เอาเข้ามาฉายในเดือนหน้า ซึ่งเรื่อง Death Note นี่ก็กล่าวได้ตามจริงเลยว่ามีออกมาหลายเวอร์ชันอย่างมาก อีกทั้งการ์ตูน อนิเมะ หนังภาคต่อ ฝรั่งรีเมก รวมทั้งรวมไปถึงเวอร์ชันญี่ปุ่นที่เป็นซีรี่ย์บน Netflix ที่จะเข้าใหม่เรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเนื้อหาหลักๆของหัวข้อนี้จะเน้นย้ำไปที่ความเป็นต้นฉบับเป็นหลักมันก็คือเรื่องราวของ ยางิไม่ ไลท์ เด็กหนุ่มที่บังเอิญเดินไปพบสมุดโน๊ตระหว่างที่กำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้าน

และก็เขาก็ได้พบว่าเมื่อเขียนชื่อผู้ใดกันลงไปแล้ว คนนั้นก็จะตายดังที่ได้เขียนชื่อลงไป จากที่เขียนแค่ชื่อเพื่อนร่วมห้อง ก็ได้เปลี่ยนเป็นศาลเตี้ยเขียนชื่อคนร้ายที่ตำรวจยังตามจับไม่ได้ และทำให้คนเหล่านั้นตายต่อกันไปเรื่อยๆจนกระทั่ง FBI เริ่มผิดสังเกต รวมทั้งได้สายสืบชื่อดังอย่าง L เข้ามาช่วยสืบคดีตามต้นฉบับเลย คนไหนที่ถูกใจและก็เป็นแฟนการ์ตูนประเด็นนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

sopadvert