ดูหนังจีนใหม่ ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน หนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังจีนใหม่

ดูหนังจีนใหม่ เรื่อง  Well-Intended Love (2019) เปิดด้วยดารานำชายจากซีปรี่ย์จีนสุดฟิน หนึ่งในเรื่องที่มาแรงที่สุดของปี 2019 อย่าง Well-Intended Love ผู้แสดงนำชายของเรื่องเป็น ผู้ครอบครองบริษัทยักษ์ใหญ่ หลิงอี้โจว (สวมบทบาทโดยสวี่ไคเฉิง) ที่ยื่นสิ่งแลกเปลี่ยนให้นางเอก เซี่ยหลิน (รับบทบาทโดยหวังซวง) ที่อยากได้ความให้การช่วยเหลือมาสมรสกับเขา บอกเลยว่างานนี้มีผู้ชมผู้หญิงในหลายประเทศต้องการสมัครเป็นเมียของบอสหลิงอี้โจวกันถ้วนหน้า มากแค่ไหนวัดได้จากเรตติ้งพุ่งทะยานฟ้าของซีปรี่ย์จีนประเด็นนี้ จนถึงเมื่อเร็วๆนี้พึ่งประกาศว่าจะสร้างฤดูกาล 2 ต่อ โดยใช้ดาราหนังชุดเดิมทั้งหมดทั้งปวงด้วย แฟนๆของสวี่ไคเฉิงคอยติดตามความฟินกันต่อได้เลย

Mirror: A Tale of Twin Cities ดูหนังจีนใหม่ เริ่มด้วย ซีปรี่ย์จีน WeTV 2022 ในชื่อไทย “กระจกสองนครา” จัดเป็น ซีปรี่ย์จีนน่าดู อย่างยิ่งเนื่องจากใช้การลงทุนสูง เอ่ยถึงทวยเทพที่สร้างดินแดนที่เมฆินทร์ที่ยืนยาวกว่าพันปี มีอีกทั้งเทวดาผู้ผลิตรวมทั้งเทวดาคนทำลายสลับกันไป รวมทั้งความรักของเหล่าเทพวัยรุ่น จนกระทั่ง “น่าเซิง” หญิงสาวที่เผ่าต้องโจว มีนิสัยเบิกบาน สนุก ได้ตกลงใจเดินทางไกลเพื่อตามหาดินแดนที่นี้ พร้อมเจอกับ “ซูม๋อ” ที่รอช่วยเหลือ แต่ว่าเมื่อพบเห็นจริงๆทุกอย่างกลับไม่เป็นดังฝัน ด้วยเหตุว่าทุกฝีก้าวล้วนเต็มไปด้วยอันตราย พร้อมไปพิสูจน์เรื่องราวนี้กับคุณพร้อมเลย

แต่งรักผูกดวงใจบอส ซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายหึงหวงโหดเหี้ยมที่ขอบอกว่าผู้แสดงนำชายมาครบจัดเต็ม อีกทั้งเฉลี่ยวฉลาด เจ้ากลยุทธ์ แถมยังขี้หวงสุดๆทั้งยังคิดแผนเพื่อได้สมรสกับนางเอกแถมยังทำทุกๆอย่างให้คุณรักให้ต่างหาก เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อดาราหญิงระดับด้านหลังๆของแวดวงไปตรวจโรคและก็พบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เพื่อตนเองได้รับการให้ทานไขกระดูกคุณก็เลยจำเป็นต้องมาสมรสกับซีอีโอชายหนุ่มอย่างหลิงยี่โจว แล้วก็โน่นหล่ะจ้ะเป็นจุดเริ่มเรื่องราวของทั้งคู่คน

ละลายรักนายมาดนิ่ง เรื่องราวของ ชีเหนียน จิตแขนสาวที่มีนิสัยเฉยเมย ไม่สนใจโลกและไม่สนคนไหน คุณเข้าพบศ.จ.อย่าง จี๋เหยียนผ้าซิ่น ก็เพื่อเล่าเรียนข้อมูลเพื่อสร้างผลงานของตนแค่นั้น แม้กระนั้นชายหนุ่มหล่อประจำซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายหึงหวงแรงของพวกเรามีหรือจะปลดปล่อยช่างวาดภาพสาวให้เข้ามาหาเขาแล้วจะจากไปกล้วยๆเพราะเหตุว่าศ.จ.ชายหนุ่มคนนี้แหละจะมีผลให้คุณได้ทราบจะกับความรักที่จริงจริงจากเขาเอง

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต อุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีกลาย ทำให้ผู้แสดงนำชาย กู้เชิญชวน แปรไป เขาจะต้องใส่หัวใจเทียมที่จะสร้างไฟฟ้าทุกคราวแม้ใจเต้นเร็วเกินความจำเป็นรวมทั้งอาการนี้อาจจะก่อให้เขาตายได้ตลอดระยะเวลา กู้เชิญชวนก็เลยแปลงจากผู้ที่เคยเบิกบานแจ่มใสแปลงเป็นผู้แสดงนำชายสุดเย็นชารวมทั้งเงียบ เฉยชา จนได้มาพบ เจียงเกลอหนิง

เด็กหญิงสู้ชีวิตที่สูญเสียบิดามารดาไปในอุบัติเหตุ คุณทำให้เขากลับมาเป็นสุขกับการใช้ชีวิตอีกที และก็เมื่อรักแล้วผู้แสดงนำชายของพวกเราก็จะต้องได้แม้กระนั้นแอบชอบ แอบหึงหวง เพราะเหตุว่าตนเองแสดงอารมณ์ออกมามากมายมิได้นั่นเอง แม้กระนั้นขอบอกว่าความหึงหวงของเขาร้ายแรงไม่แพ้ใครกันแน่เลยจ้ะจ๊ะ เป็นซีรีส์จีนผู้แสดงนำชายหึงหวงแรงที่พล็อตน่าติดตามเพราะว่าดารานำชายแล้วก็นางเอกของพวกเราเจอะกันคราวแรกก็ในอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีกลายนั่นเอง

ดูหนังจีนใหม่ สิบปีไม่สายที่จะรักกัน Ten Years Late

ความจำมันฝังใจกับผู้ที่เป็นรักแรกพบจะให้ลืมได้ได้อย่างไร เรื่องจริง จิ่นหรัน เขาก็มูฟออนมาจากหยวนไหลได้แล้ว ก็แค่เขามูฟออนเป็นรูปหัวใจ ผ่านไปสิบปีก็ยังวนกลับมาที่สาวคนเดิมไม่แปลง ถึงกับขนาดยอมทิ้งอนาคตหน้าที่การงานที่กำลังรุ่งในต่างแดนบินไฟท์ด่วนกลับประเทศ แถมมาสมัครดำเนินงานสถานที่ทำงานที่เดียวกันจะได้หาเรื่องมาเจอหน้า แบบงี้ล่ะลักษณะของคนบ้ารัก 2021

ละลายรักนายมาดนิ่ง เรื่องราวของ ชีเหนียน จิตแขนสาวที่มีนิสัยเฉยเมย ไม่สนใจโลกและไม่สนผู้ใดกันแน่ คุณเข้าพบศ.จ.อย่าง จักจี้เหยียนผ้าซิ่น ก็เพื่อเรียนข้อมูลเพื่อสร้างผลงานของตนแค่นั้น แม้กระนั้นชายหนุ่มหล่อประจำซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายหึงหวงแรงของพวกเรามีหรือจะปลดปล่อยช่างวาดเขียนสาวให้เข้ามาหาเขาแล้วจะจากไปกล้วยๆเนื่องจากศ.จ.ชายหนุ่มคนนี้แหละจะก่อให้คุณได้ทราบจะกับความรักที่จริงจริงจากเขาเอง

ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค ร้อยรักปักดวงใจ (The Sword and The Brocade) ลุ้นไปกับความรักระหว่างบุตรหญิงของเมียน้อยผู้ต่ำกับแม่ทัพใหญ่หากว่า “หลัวสืออีเหนียง” หรือ “หนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว” จะเป็นบุตรสาวของเมียน้อยผู้มีฐานะต้อยต่ำ คุณกลับมีความเห็นว่า สตรีน่าจะได้ดำเนินชีวิตอย่างอิสระและไม่ควรจะถูกจำกัดให้อยู่แต่ว่าในเรือนตามความนิยมแบบชายยิ่งใหญ่ในช่วงนั้น

อย่างไรก็ดี คุณก็ไม่บางทีอาจฝ่าฝืนชะตาเพื่อไม่ทำตามคำสั่งของผู้กุมอำนาจมากยิ่งกว่าได้ ก็เลยถูกดึงเข้าไปอยู่ในแนวทางอะไรบางอย่าง แล้วก็ท้ายที่สุดและก็จะต้องสมรสกับหย่งผิงโบ๋ที่สกุลสวี แม่ทัพใหญ่ผู้แสนเย็นชา แม้ใครกันแน่ไม่สบายใจเรื่องที่ดารานำชายมีเมียน้อยหลายท่านก็หายห่วงได้เลย เพราะเหตุว่าถึงจะมีเมียเยอะแยะ แต่ว่าเขาก็รักนางเอกเพียงแค่ผู้เดียวแค่นั้นจ้ะ

เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่ (King’s Avatar) ดูหนังจีนใหม่ เรื่องย่อ ผู้ระดับตำนานของเกมมายากลอปรี่อย่าง “เยี่ยซิว” ที่คว้าแชมป์มาทุกแมตช์มีเหตุให้จำเป็นต้องวางมือจากแวดวงกีฬา E-Sport ไปอย่างโชคร้าย ทำให้นักแสดงที่เขาปั้นมาพร้อมกับมือจำเป็นต้องตกไปอยู่ในมือของผู้อื่นตามกฎของชมรมที่เขาเคยขึ้นอยู่กับอยู่ แล้วต่อจากนั้นก็ผันตนเองไปเป็นเจ้าของร้านค้าเกมเล็กๆแทน แต่ว่าด้วยชะตาชีวิตนำพาก็ทำให้เขาได้เจอกับทางที่ทำให้เขาคิดที่จะกลับหวนกลับสู่แวดวงนี้อีกรอบ ด้วยความขมักเขม้น และก็ใจรักในเกมมายากลอปรี่ ก็ได้ปลุกสัญชาตญาณให้เขาตกลงใจที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ผู้เล่นระดับตำนานอีกรอบให้ควรได้

MONKEY KING: HERO IS BACK (2015) ดูหนังจีนใหม่ เรื่องย่อ ไซอิ๋ววานรผู้รักษาไซอิ๋ววานรผู้รักษา เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องยอดเยี่ยมโกยรายได้สูงเป็นในจีน เรื่องราวบอกการเสี่ยงภัยระหว่างสามเณรน้อยแล้วก็พระอิศวรลิง ที่คุ้มครองป้องกันมนุษย์ให้ปลอดภัยจากยักษ์ที่ร้ายกาจราชาลิงเคยท่องไปอย่างอิสระ ระหว่างโลกมนุษย์กับสรวงสวรรค์ แต่ว่าเขาทำให้ราชาสรวงสวรรค์โกรธ เขาก็ถูกจำจองในกรงน้ำแข็งภายในทิวเขา 500 ปีถัดมา เหล่าอสุรกายเข้าโจมตีหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง เด็กผู้ชายคนหนึ่งหนีไปในทิวเขาแล้วก็ปล่อยราชาลิงให้หลุดจากการควบคุมขังโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยการช่วยเหลือจากเด็กผู้ชายพิเศษคนนี้ ราชาลิงตกลงช่วยหมู่บ้านของเขาจากเหล่าปีศาจ

Zhao Ge อีกหนึ่ง ซีรีย์จีนย้อนยุค เบิกบานๆ2019 น่าติดตามอย่าง Zhao Ge ซีรีย์จีนกำลังภายใน ที่มีอีกทั้งแอ็คชั่น เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย ประวัติศาสตร์

โรแมนติกและจากนั้นก็แอบแฝงด้วยแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวสมัยรางเครือญาติซางยุคเสื่อมที่มี “โจ้วอ๋อง” (แสดงบทบาทโดย เปาเจียนเฟิง) ผู้โหดร้ายเหี้ยมโหด ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ไม่มีความสามารถกระทั่งทำให้ประเทศล่มสลาย ระหว่างที่ “องค์ชายจีฟา” (สวมบทโดย จางเจ๋อฮั่น) ต้องการจะกู้บัลลังก์อีกครั้งรวมทั้งตั้งขึ้นวงศ์วานใหม่ว่าวงศ์สกุลโจว โดยมีเอฟเฟคงามเยอะมาก สำหรับคนใดที่อยากได้มองเรื่องนี้มีข้อคิดเห็นว่ามีกำหนดฉายสิ้นปีนี้จ้ะ

สาวน้อยจองพลังโดบงซุน (Strong Woman Do Bong Soon)

ดูหนังจีนใหม่ ความฟินส์จิกหมอน : ประเด็นนี้ ไม่นฮยอก (ผู้แสดงนำชาย) เป็นความคลั่งไคล้รักนางเอกอย่างยิ่งเลยนะ เป็นความรู้สึกถูกใจที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นเห็นที่ไม่นฮยอกมองเห็นโดบงซุน (นางเอก) ความรู้สึกที่เกิดขึ้นคราวนี้ก็ราวกับรักคุณแต่ว่าไม่กล้าบอก เก็บเอาไว้ในจิตใจ เนื่องจากว่าตัวของโดบงซุนมีผู้ที่คุณแอบรักอยู่แล้วนั้น แม้กระนั้นไม่นฮยอกก็ยังคงถูกใจนางเอกมาตลอดอย่างไม่เปลี่ยนแปลง จะต้องบอกก่อนเลยว่าเคมีของทั้งสองเป็นดีเลิศ ถูกกันสุดๆในช่วงเวลาที่มีการจูบกันนั้นบอกเลยว่าจะต้องจิกหมอนจนกระทั่งหมอนขาดแน่ๆ และก็จากการที่เป็นติ่งมาก็จำต้องกล่าวว่ามีข่าวสารว่าทั้งสองออกเดทกันอีกด้วย บทสัมภาษณ์ที่ดินพัค ฮยอง ชิก เอ่ยถึงพัค โบ ยอง ก็ทำให้ติ่งแบบพวกเราฟินส์ไปอีกแรง

ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดสายสืบ ซีรีย์แนวสืบสวนของใต้เท้าสาว เรื่องย่อ เปิดเผยเหยี่ยนจือ องค์ชายดินแดนฉี ในวัย 19 ปีได้รับคำบัญชาให้คุ้มครองป้องกันประเทศ ปกป้องการรุกรานจากศัตรูแว่นแคว้นฟ่านเหยียนน่า เขาทำสงครามต่อสู้อย่างมากเพื่อจะเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ทางการรบ แต่ว่าท้ายที่สุดก็ถูกลอบจู่โจมที่แกนกลางช่องเขาแห่งหนึ่ง ดูหนังจีนใหม่ กระทั่งกองทัพพินาศ

เขาหนีตายอย่างทุลักทุเลเพื่อกลับวัง กลับถูกลงโทษจากทางวังหลวง และก็ถูกยึดอำนาจทางการทหารทั้งปวง องค์ชายจะต้องประจันหน้ากับชั้นหนึ่งอวิ๋น คนที่คิดแผนพากเพียรจะแย่งบัลลังก์มาครอบครอง นี่ก็เลยเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวการตรวจดูเรื่องจริงบางสิ่งบางอย่าง และก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ชะตาลิขิตให้มาเจอกับซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดสายสืบ ความสนิทสนมก่อกำเนิดความสัมพันธ์ จะมีผลให้ภารกิจนี้ของเขาทั้งสองเสร็จไหม องค์ชายจะทำเช่นไร ฝากลุ้นกันต่อแรง

หงส์เริงระบำ (Dance of The Phoenix) ดูหนังจีนใหม่ สนุกสนานกับการนำความชำนาญการแพทย์เดี๋ยวนี้มาดัดแปลงในโลกยุทธโลก
คนใดกันแน่ที่เป็นคอซีปรี่ย์แนวผ่านเวลา การันตีว่าจำเป็นต้องชอบใจประเด็นนี้อย่างแน่แท้ เนื่องจากนางเอก “เมิ่งหยวน” โดยความเป็นจริงแล้วเป็นคุณแพทย์ที่หลุดเข้าไปยังอีกโลกหนึ่ง ในร่างของหญิงสาวอีกคนนาม “เฟิ่งอู่”

ที่โดนศัตรูรังควานและก็สูญเสียเลือดวิสุทธ์หงสาในร่างของตนจนกระทั่งทำให้จิตหลุดออกไป อย่างไรก็แล้วแต่ เมิ่งหยวนที่อยู่ในร่างของเฟิ่งอู่ ก็จำเป็นต้องฝึกหัดวิทยายุทธเพื่อขอคืนพลังปราณที่สูญเสียไป จนได้เจอกับผู้แสดงนำชาย “จวินหลินยวน” นอกเหนือจากนั้น นางเอกยังได้ใช้ความชำนาญการแพทย์แผนใหม่มาดัดแปลงเพื่อช่วยเหลือคนภายในอาณาจักรอีกด้วย เรื่องราวน่าสนุกแบบงี้ พลาดมิได้แล้วจ้ะ

Here to Heart เกมล่อรัก กับล่อใจ (2018)

เรื่องราวความรักอันแสนปวดในวัยเด็กของจัดจ้านครึ้มนเสียน (เล่นบทโดยจางฮั่น) แล้วก็เวินหน่วน (สวมบทบาทโดยจางจวินหนิง) ที่ด้วยเหตุผลบางสิ่งทำให้เวินหน่วนตกลงใจบอกเลยครึ้มนเสียนโดยไม่บอกเหตุผลอะไรก็แล้วแต่จนถึง 7 ปีผ่านไปทั้งสองกลับมาเจอะกันอีกทีในสถานะบอสกับผู้ช่วย

โดยจัดจ้านครึ้มนเสียนเป็นผู้จัดตั้งบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศที่มั่งคั่งอีกทั้งใบหน้า ความรู้ความเข้าใจ และก็ความมั่งมีเป็นอย่างมาก! ทั้งยังรถยนต์หรูระดับไฮคลาส รวมทั้งยังเป็นเจ้าของบ้านข้างหลังใหญ่ที่ผลิตจากแบบบ้านที่เวินหน่วนเป็นคนวาดไว้ยุคเด็กด้วย งานนี้บอกเลยว่าทั้งยังดราม่าแล้วก็ฟินกับเคมีของจางฮั่นรวมทั้งจางจวินหนิงไปพร้อมเพียงกันเลยคะ คนใดพอใจรับดูได้ทาง Netflix นะจ๊ะ

เรานี้แหละองค์หญิงสาม เรื่องย่อ เป็นซีรีย์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของเฉินเพื่อนเชียน นักประพันธ์สาวโสด สายจิ้นถูกใจจินตนาการให้ผู้แสดงของตน คุณได้แต่งบทละครที่เกี่ยวกับราชินีสาวขึ้นมาเรื่องหนึ่ง ทว่ากลับจำเป็นต้องพังทลายลงด้วยเหตุว่า หาน ซุปตาร์ชายหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ตั้งแง่ว่าบทละครของคุณไม่มีเหตุผล คุณก็เลยสาบานด้วยความโกรธเคืองว่าจำเป็นที่จะต้องพิสูจน์ความรู้ความเข้าใจของตนให้ได้ แต่ว่าเกิดเหตุคิดไม่ถึงในเลวทรามข้ามคืน

เมื่อคุณเผลอหลับขณะแก้บท และก็ได้หลุดเข้าไปยังโลกของงานประพันธ์ที่คุณเขียนขึ้นเองกับมือ รู้สึกตัวตอนตื่นก็พบว่าได้เปลี่ยนเป็นองค์หญิงสามราชินีที่ดินแดนตงเหลียง(เมืองที่สตรียิ่งใหญ่) เรื่องราวต่อมาก็เลยผิดเพี้ยนไปจากบทที่คุณเขียนเอาไว้ในทีแรกๆอย่างสิ้นเชิง โดยมีจุดกำเนิดที่คุณจำต้องฉกชิงว่าที่เจ้าบ่าวของพี่สาว และก็คุณจะต้องทำให้ตนเองมีชีวิตอยู่รอดในโลกของนิยายถัดไป ก็เลยอุตสาหะกลับเหตุการณ์หลายชนิดๆให้เหมาะสมที่สุด แต่ว่าช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่าเยี่ยมที่สุดก็ยังไม่วายมีเรื่องมีราวจลาจลให้นั่งกังวลแก้เงื่อนที่ตนทำขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

ซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักวังทิศตะวันออก (Goodbye My Princess) คนไหนกันมาสายดราม่า ถูกใจซีรีส์จีนบีบหัวใจ ร้องไห้หนักๆโปรดจัดเตรียมผ้าซับน้ำตาให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันต่อที่ซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักพระราชวังบูรพาทิศ เป็นอีกประเด็นที่พวกเราถูกใจมากมายๆจ้ะเนื่องจากว่าตามอ่านมาตั้งแต่ฉบับนิยายรู้แก่ใจว่าดราม่าน้ำตาแตกแค่ไหนแม้กระนั้นก็ยังคงตามไปดูฉบับซีรีส์ด้วยต้นเหตุเนื่องจากชอบใจผู้แสดงนำฝ่ายมากมายๆจ้ะ แสดงนำโดย เฉินสิงซวี่ แล้วก็ เผิงเพื่อนหรัน

พระนางหล่องามตรงดวงใจดูแล้วอินหนักมากมาย ตงกง ตำนานรักวังบุรพทิศเรื่องราวของ เกลอเฟิง (เผิงเพื่อนหรัน) ซึ่งเป็นองค์หญิงเก้าของซีโจว นางโดนจับสมรสเชื่อมสมาคมกับ หลี่เฉิงอิ๋น (เฉินสิงซวี่) องค์รัชทายาทที่ควรหยวน ทั้งคู่คนมิได้รักกันต่างมีชีวิตเป็นของตนเอง หลี่เฉิงอิ๋นมีเจ้าเหลียงตี้เป็นสนมคนโปรด ทางด้านเพื่อนเฟิงก็ไม่ได้ตั้งใจ ยังคงประพฤติเบิกบาน หนีท่องเที่ยวหอนางโลม หนีออกมาจากวัง แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีเนื่องจากว่านางมีตำแหน่งเป็นถึงไท่จื่อเฟยของวัง ต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องราวต่างๆในราชสำนัก

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง