หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง

หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง

หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง

หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง กลับมาเจอกันอีกรอบสำหรับบทความแนะนำหนังแล้วก็ซีรีส์ โดยในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอหนังรวมทั้งซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้ดูกันสม่ำเสมอจากหนังแนวซอมบี้ของอาทิตย์ที่แล้ว มีทั้งหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนถึงหนังใหม่สุดมันสัญชาติประเทศสเปนอย่าง Below Zero ฯลฯ

สรุปว่าอิชั้นขอไม่กล่าวมากมายแล้วกัน หนังใหม่ๆเต็มเรื่อง เพราะฉะนั้นเข้าไปมองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในเนื้อหานี้จะมีความรุนแรงแค่ไหนแม้ว่าจะไม่มีหนังฟอร์มยักษ์ระดับเวิลด์อีเวนต์ที่จะมาสร้างสถิติถล่มตารางหนังทำเงินเท่าปี 2019

ซึ่งมีหนังภาคปิดท้ายของสองแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Avengers แล้วก็ Star Wars รวมถึงไม่มีหนังการ์ตูนภาคต่อสุด ได้รับความนิยมเทียบกับ Frozen 2 ถึงอย่างงั้นก็ยังเป็นปีที่เต็มไปด้วยหนังแฟรนไชส์ภาคต่อมากมายที่พร้อมผลาญเงินจากผู้ชมอย่างพวกเราๆ(จำนวนมากกลายเป็นปีแห่งหนัง “เพื่อนพ้องหญิงพลังหญิง” ไปซะแบบนั้น)

หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง

วันนี้ What The Fact ขอจัดเต็มชุดใหญ่

พรีเซ็นท์รายละเอียดหนังใหม่ พร้อมกับแบบอย่างหนัง (สำหรับส่วนมากที่ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างกันออกมาแล้ว) ให้กดเข้าไปดูพร้อมทั้งระดับหัวกะโหลกของความน่าดู เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะมองเห็นชื่อไทยของหนังประเด็นนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วบางทีก็อาจจะสงสัยว่า

ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะเหตุใดถึงได้ชื่อนี้ เหตุผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการจะวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจแม้กระทั่งคนมั่งคั่งอเมริกา แต่นี่ก่อให้เกิดเรื่องมากมายที่ทำให้ทั้งสุภาพบุรุษ (และสุภาพสตรี) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมแก่งแย่งไร่กัญชาลับเพื่อจะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

The Gentlemen

หลังประกาศเรียนจบจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะส่งผลการงานแสดงเรื่องต่อไปเป็น Dolittle ดูแลโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 รางวัลออสการ์เกี่ยวกับกิจการค้าสิ่งเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่กลับแนวอย่างมากมาสายขำขันแทน สมทบด้วยนักแสดงแถวหน้าที่ยกขบวนมาให้เสียงเป็นสิงสาราสัตว์ตัวอย่างเช่น Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาเจอ Tony Starks อีกที)

ดาราหนังรางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody แล้วก็ตัวร้ายใน 007 ตอนปัจจุบันที่จะออกฉายปี 2020 เช่นเดียวกัน) Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter และก็ M จาก 007) โดย Dolittle ในฉบับนี้จะย้อนกลับไปเล่าเรื่องในยุค Victorian ของอังกฤษซึ่งจะดังหนังฉบับปี 1967 มากยิ่งกว่า 1998 ชี้แจงเกี่ยวกับภารกิจของ “ดูลิตเติ้ล” ที่จะต้องร่วมมือกับสัตว์ออกเสาะหาสมุนไพรมาเพื่อช่วยเหลือของราชินี

100 หนังดีที่ 30 สุดยอด

บล็อกเกอร์ของไทยแนะนำหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเราเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา เราได้มองเห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จากที่พวกเราต้องรอชมภาพยนตร์สักเรื่องตามตารางฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบสตรีมมิ่งที่ให้เราเลือกมองภาพยนตร์ได้ตามต้องการ การจากไปของม้วนวิดีโอ

การก้าวผ่านข้อจำกัดของการชมภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง ถึงแม้หลายสิ่งจะเปลี่ยนแปลงแต่พวกเราเชื่อมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแม้กระนั้นหนังดีจะยังคงค่าของมันไม่ว่าจะดูเมื่อไรก็ตามด้วยความเลื่อมใสเช่นนี้ HOLLYWOOD HDTV ก็เลยได้เชื้อเชิญบล็อกเกอร์หนังจำนวน 30 ท่านมาร่วมกัน

โหวตคัดและก็เขียนเสนอแนะหนังดีจำนวน 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้นักอ่านทุกท่านได้สัมผัสถึงค่าของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน ด้วยความมุ่งมาดว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันแก่ผู้อ่านที่พึงพอใจภาพยนตร์ เนื่องจากพวกเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีไม่น้อยเลยทีเดียวคอยให้ท่านศึกษาและทำการค้นพบและหยิบมาพูดคุยแลกกับคนรอบกาย

หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงภาพยนต์

รอบเดือนเดือนธันวาคม 2021 หนังใหม่ชนโรงได้เวลาโบกมือลาปีอันแสนเอาจริงเอาจังของวงการภาพยนตร์ นับว่ายังได้ลืมหน้าอ้าปากอีกรอบในช่วงปลายปี รวมทั้งโปรแกรมหนังในเดือนในที่สุดของปีนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ อีกทั้งไทยแล้วก็เมืองนอก ก็เลยได้เลือกเฟ้นโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาแนะนำกันเป็นพิเศษ

เน้นยำว่าหนังเรื่องต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามสมควร หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง และที่สำคัญ…กระทำตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงหนังด้วยนะ

13 หนังน่าดู ตลอดตุลาคม ต้อนรับโรงภาพยนตร์

กลับมาเปิดให้บริการถึงจะเริ่มคุ้นชินกับการนอนดูหนังบนโซฟาที่บ้านไปแล้ว แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่มีให้ดูบนแพลตฟอร์มสตรีมมิง โอเค บางเรื่องบางทีก็อาจจะตามมาภายหลังจบโปรแกรมฉายในโรง แต่ก็นั่นแหละ ที่ทำให้เรายังนึกถึงและพร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าโรงภาพยนต์เสมอ นี่ยังไม่นับเรื่องอรรถรสรวมทั้งบรรยากาศที่หาได้จากการดูหนังในโรงแค่นั้นน

ะรวมทั้งอย่างที่รู้กันแล้วว่า เมื่อวันที่ 1 เดือนตุลาคมเป็นต้นไป โรงหนังจะกลับมาเปิดให้บริการแล้ว ภายหลังปิดไปนานถึง 5 เดือน (ตั้งแต่เดือนเมษายน)

โพสต์นี้พวกเราเลยรวมโปรแกรมหนังน่าดูตลอดตุลาคมจากโรงหนังทั่วกรุงเทพมหานคร ทั้งยังโรงในเครือใหญ่ๆและก็โรงภาพยนต์หนทาง มาอัปเดตให้คนชอบดูหนังจองตั๋วเข้าไปดูในโรงกันให้หายนึกถึงคนทรงเจ้าหนังสยองขวัญกระแสแรงที่เปิดตัวที่เกลาหลี ว่าด้วยเรื่องราวของการสืบทอดทายาทร่างทรงในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ควบคุมโดย โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, คู่แฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง) ดูแลงานสร้างโดย ท้องนา ฮง-จิน ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากเกาหลี

Black widow

หนังฮีโร่หญิงโดดเดี่ยวที่แสดงนำโดย สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน เป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล เล่าเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ที่นาตาชาเปลี่ยนเป็นผู้ร้ายผู้ล่วงละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวียหลังจากตัดสินใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา ทำให้คุณจำต้องหลบซ่อนการตามล่าของ นายพลรอคอยสส์ และการลอบจู่โจมของ ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

กางล็ควิโดว์

Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะเป็นการประเดิมตำนานยุคใหม่ ต่อจากสมัยของ Infinity Saga ที่พึ่งจะปิดฉากไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นภายหลังเรื่องในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้เห็นนาตาชาตัดสินใจเลือกที่สามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในส่วนท้าย

ทำให้คุณจำเป็นต้องหลบหนีกลายเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ล่วงละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวียโดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่ใครกันแน่อื่น แต่เป็น นายพลรอสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้เห็นฉากการหลบหนีของทุ่งนาตาชา

ที่เธอไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ในอเมริกาได้อีกต่อไป เธอบางทีก็อาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ไปได้ แต่ดูราวกับว่าคุณจะไม่สามารถหนีจากอดีตกาลได้ นาตาชาถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักจู่โจมคุณนั้นคือ คนร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

หนังใหม่ Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

รวมหนังแล้วก็ซีรีส์เข้าใหม่สนุกๆทั้งยังเกาหลี ไทย ฝรั่ง หนังใหม่ๆ เต็มเรื่อง ในตอนนี้ Netflix เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่หยุด ผลักไม่อยู่จริงๆจ้ะ ซึ่งเด่นด้านความมากมายหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีแล้วก็แอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนวสอบสวนสืบสวน, ตื่นเต้น, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน

นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์กลุ่มนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้มองโดยที่ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และก็ซีรีส์ที่มีเนื้อหาใหม่รวมทั้งน่าดึงดูดเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ที่สามารถรับชมได้ใน Netflix โดยยิ่งไปกว่านั้น

ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างเราเลือกดูกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุดังกล่าวในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 อันดับ หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความเพลิดเพลินครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ !

https://sopadvert.com/