ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023) หนังใหม่ ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า เรื่องราวของ Jud Crandall (Jackson White) หนุ่มน้อยที่เพิ่งจะย้ายไปอยู่กับบิดามารดาที่ Ludlow, Maine ไม่นานภายหลังที่เขามาถึง Jud ได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับป่าช้าสัตว์เลี้ยงลึกลับที่อยู่ใกล้บ้านของเขา เขาศึกษาว่าป่าช้านี้มีความลับที่อันตราย: สิ่งใดก็ตามที่ฝังไว้ตรงนั้นจะฟื้นคืนชีวิตจากความตาย แต่แปลงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทารุณไร้มนุษยธรรม Jud พบว่าตนเองจะต้องพบเจอกับภัยรุกรามจากป่าช้าเมื่อลูกชายของเขา Ellie (Jeté Laurence) เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาฝัง Ellie ไว้ที่ป่าช้าสัตว์เลี้ยง และก็คุณก็ฟื้นชีวิตจากความตาย

แม้กระนั้นคุณกลายเป็นเด็กผู้หญิงที่ทารุณไร้มนุษยธรรมรวมทั้งอาฆาตแค้น Jud ร่วมมือกับเพื่อนพ้องวัยเด็กของเขา Louis Creed (Jim Gaffigan) เพื่อต่อสู้กับ Ellie และก็ปกป้องรักษา Ludlow จากพลังไร้มนุษยธรรมของป่าช้าสัตว์เลี้ยง Pet Sematary: Bloodlines เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ดูแลโดย Lindsey Anderson Beer (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของคุณ) และก็เขียนบทโดย Beer และก็ Jeff Buhler เรื่องราวในภาคก่อนของ Pet Sematary (2019) ซึ่งสร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันในปี 1983 ของสตีเฟน คิง แสดงนำโดยแจ็คสัน ไวท์, ฟอเรสต์ กู๊ดลัค, แจ็ค มัลเฮิร์น, เฮนรี่ โธมัส, ที่นาตาลี อลิน ลินด์, อิซาเบลลา สตาร์ ลาบลังก์ , ซาแมนธา มาว่ากล่าวส, แพม กรีเอ้อร์ และก็เดวิด มองคอฟนี

 

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1969 หรือ 50 ปีกลายเรื่องราวในหนังภาคก่อน พล็อตเรื่องติดตามเด็กวัยรุ่น จูด แครนดอลล์ เมื่อเขาศึกษาและทำการค้นพบหลุมฝังศพของชาวอเมริกันพื้นเมืองในเขตแดน ที่ซึ่งผู้เสียชีวิตสามารถมีชีวิตได้อีกรอบ โดยที่ไม่ตระหนักถึงความสยองขวัญที่จะมีผลต่อชีวิตของเขาภายหลัง Pet Sematary บรรลุความสำเร็จในเชิงการค้าในปี 2019 ผู้อำนวยการผลิต Lorenzo di Bonaventura

มีแผนในการสำหรับภาคก่อนที่จะชี้แจงตำนานแล้วก็จักรวาลของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในกุมภาพันธ์ ปี 2021 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับไฟเขียว โดยบูห์เลอร์แล้วก็ดิ โบที่นาเวนทูรากลับมารับหน้าที่เป็นนักเขียนบทรวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับ เบียร์สดเซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับในพฤษภาคม พุทธศักราช 2564 แล้วก็การถ่ายรูปหลักเริ่มในสิงหาคมของปีเดียวกัน Pet Sematary: Bloodlines เปิดตัวทีแรกที่ Fantastic Fest ตอนวันที่ 23 ก.ย. 2023

ตามมาด้วยการเปิดตัวแบบสตรีมมิ่งบน Paramount+ ในวันที่ 6 ต.ค.สถานที่ตั้งในปี 1969 จูด แครนดัลล์ หนุ่มน้อยใฝ่ฝันที่จะหลบซ่อนออกมาจากภูมิลำเนา จนตราบเท่าเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับอันโหดร้ายของสิ่งที่ถูกฝังอยู่ในป่าช้า เขาประจันหน้ากับมรดกของครอบครัวที่ตามหลอก ซึ่งเชื่อมโยงเขากับสถานที่นั้นตลอดกาล รวมทั้งรวมกลุ่มกับเพื่อนพ้องยุคเด็กของเขา เมื่อพวกเขาพบเจอกับความโหดร้ายทารุณโบราณที่ก่อกวนลัดโลว์ตั้งแต่ต้นเริ่ม

ภาพยนตร์สยองขวัญ กลับจากป่าช้า หนุ่มน้อยใฝ่ฝันที่จะทอดทิ้งถิ่นฐานบ้านช่องที่เมืองลุดโลว์ เมืองเมน ไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง แม้กระนั้นไม่นานก็ศึกษาค้นพบความลับอันน่าขนลุกที่ฝังอยู่ข้างใน แล้วก็ถูกบังคับให้เจอหน้ากับประวัติศาสตร์ครอบครัวอันมืดมน ซึ่งจะก่อให้เขาเชื่อมโยงกับลุดโลว์ตลอดกาล จัดด์แล้วก็เพื่อนพ้องยุคเด็กของเขาจำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความทารุณไร้มนุษยธรรมโบราณที่ครอบครองลัดโลว์มาตั้งแต่ตั้ง แล้วก็เมื่อถูกขุดขึ้นมาก็มีพลังที่จะทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทางได้ ผลิตขึ้นจากบทที่ยังมิได้ชี้แจงจาก Pet Sematary นิยายสุดระทึกใจของสตีเฟน คิง PET SEMATARY: BLOODLINES เกิดเรื่องราวภาคก่อนที่จะน่าสยองรวมทั้งเรื่องราวที่ไม่เคยมีคนใดกันเล่าว่าเพราะเหตุไรบางเวลาการเสียชีวิตก็เลยดีมากยิ่งกว่า

 

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

รีวิวหนัง “Love at First Sight รักแรกพบ ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

มาๆหากว่าคุณยังไม่เบื่อพวกหนังโรแมนติกบนสตรีมไม่ง ก็ขอต้อนรับรวมทั้งเปิดใจรับดูหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ที่มองทรงเสมือนจะน้ำเสียและก็เชยกระจาย เพราะว่าเพียงแค่ชื่อ “Love at First Sight รักแรกพบ” ก็เชิญชวนให้ขนลูกซู่แล้ว แต่..เขาถึงบอกอย่างไรว่าอย่าเพิ่วินิจฉัยอะไรจากเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก เพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นว่านี่ไม่ใช่แค่หนังรัก แม้กระนั้นมันมีกิมไม่กที่พิเศษมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ และก็เต็มไปด้วย…เซอร์ไพรส์

Love at First Sight รักแรกพบ เกิดเรื่องราวของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)  วัยรุ่นที่บังเอิญเจอกันทีแรกระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก จากฝั่งนิวยอร์กมายังลอนดอน จังหวะที่ชะตากรรมของพวกเขาเป็นเสมือนฝัน ไม่ว่าจะเป็นความเป็นได้ สถิติ แล้วก็จังหวะ มีแค่เพียงคุณกับเขาเพียงแค่นั้นที่จะตีเส้นระบุทางความเกี่ยวข้องของกันและกัน แม้กระนั้น..อย่าเพิ่งจะรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันจะเหมาะเหม็งอะไรขนาดนั้น

ก็แน่ๆล่ะ Love at First Sight ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีสุดยอดของ “เจนนิเฟอร์ อี. สมิธ” ที่เคยซาบซึ้งใจคนอ่านมาแล้ว เมื่อจำเป็นต้องมาขึ้นหน้าจอเป็นหนังรักยาว 90 นาทีประเด็นนี้ มันบางครั้งก็อาจจะไม่มีแก่นอะไรมากแค่ไหน ราวกับจะมีเพียงแค่จังหวะรอมคอมธรรมดาที่มิได้มีอะไรพิเศษ แม้กระนั้นปรากฏว่าใจความที่แทรกสอดอยู่ในหนังประเด็นนี้กลับซึบดูดซึมแทรกไปสู่ดวงใจผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากว่านี่ไม่ใช่หนังวัยรุ่นพบกัน แล้วหลงรักกันเท่านั้น มันยังแทรกหัวข้อที่เชื้อเชิญกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้เจริญเพิ่มขึ้น

“วาเนสซา แคสวิลล์” ผู้กำกับผู้หญิงอังกฤษ ที่เคยมีประสบการณ์สร้างไม่นิซีรีส์ของอังกฤษมาหลายเรื่อง นี่น่าจะเป็นหนังยาวเรื่องแรกในชีวิตหลักการทำงานของคุณ งานสร้างของคุณจัดว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานหนังรัก พื้นฐาน อีกทั้งสูตรสำเร็จรวมทั้งจังหวะต่างๆทำออกมาได้อยู่ในกรอบ แม้ว่าจะไม่ฉีกแล้วก็แปลก แม้กระนั้นบนเซฟโซนนั้นๆก็ทำให้หนังประเด็นนี้เกื้อกูลตนเองไปถึงจุดหมายได้อย่างน่าพอใจ

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา”

ในช่วงเวลาที่เทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมใส่ความสำราญใจซ่อนเร้น เว็บหนังออนไลน์ 2022  ด้วยปัญหาสนุกสนานๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้โอกาสถือเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสืบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมปาร์ตี้เต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปพันพัวกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจะต้องใช้ไหวพริบสำหรับเพื่อการชี้แจงชัดเจนรวมทั้งสืบหาเรื่องจริงที่หลบอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืน

หนังดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยพิมพ์ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับมีชื่อเสียง “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง รวมทั้งร่วมดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ค้างมาตะ” ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง จำต้องเห็นด้วยว่างานเขียนต้นฉบับของหนังออกจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ดัดแปลงแก้ไขมาหลายทอดก็ตามแต่

 

ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์”

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับเก่งจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศพลังบนเวทีโลกอย่างสม่ำเสมอ กับการเอารางวัลบทภาพยนตร์ดีจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆแล้วก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการงดเว้นเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกรอบของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและก็การตกผลึกที่ราวกับถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของแม่เลี้ยงผู้เดียว ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ    ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มคิดว่ามีบางอย่างแปลกไปและก็ศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งผอง คุณก็เลยบุกถึงสถานที่เรียนเพื่อทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาต่อหน้าต่อตาของผู้เป็นแม่ ความเป็นจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์รวมทั้งเด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาเช่นเดียวกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็แน่ๆว่าคุณลักษณะเด่นของหนัง MONSTER ประเด็นนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยหัวข้อนี้ได้จัดว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังสลดในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อเกือบจะ 20 ปีที่ผ่านมา

งานเขียนบทหนังของ ยูจิ ซากะโมโตะ ยังคงลึกซึ้งรวมทั้งตื้นตันเข้าไปสู่ห้วงวังวนในแนวความคิดของคนเราอย่างเช่นเดิม โดยที่ในคราวนี้มีความท้าที่จำเป็นต้องเผยแพร่และก็ขยายความผ่านผู้แสดงทั้งยังเด็กและก็คนแก่ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง แม้กระนั้นหนังก็สามารถสร้างองค์ประกอบผ่านบทหนังออกมาได้ร่วมยุค ด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวเป็นลำดับขั้น ผ่านมุมมองแล้วก็สายตาของผู้แสดงนั้นๆในเรื่องราวเดียวกันได้อย่างจัดจ้า