หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก เสนอแนะ หนังรัก โรแมนติก ใน NETFLIX รับประกันความฟิน จิกหมอน ฮัลโหลววววว สวัสดีค่ะสหายๆกลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความชี้แนะภาพยนตร์ดีๆและก็วันนี้เราก็มาเอาใจสายโรแมนซ์กันสักนิดกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อนฝูงๆสามารถรับชมได้ผ่านแอพพลิเคชั่นสตรีมหนังออนไลน์โด่งดังอย่าง Netflix ซึ่งขณะนี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพดู หนังโรแมนติก แนะนํา หนังที่ฮิตและก็กำลังมาแรงสุดๆ เพราะว่านอกเหนือ จากจะเก็บรวบรวมหนังดัง หลายร้อยเรื่องจากทั่วทุกมุมโลก มาสตรีมให้พวกเรา ได้รับดูแล้ว

หนังรักโรแมนติกเอง ก็เป็นอีกหนึ่งจำพวก ที่ผู้ชมมีความสนใจค่อนข้างมากมาย ด้วยรายละเอียดที่มีทั้งยังความน่ารักแล้วก็เบาสมองที่ช่วยทำให้ผู้ชมผ่อนคลาย รวมทั้งหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเพิ่มความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย หนัง โรแมนติก แนะนํา แน่ๆว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วพวกเราก็จำเป็นต้องลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาแนะนำเพื่อนพ้องๆหมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอเสนอแนะให้สหายๆหาซื้อหมอน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน และผ้าที่เอาไว้ห่มสำรองไว้ดีแล้วนะคะ เพราะว่าดูหนังแล้วสหายๆบางทีก็อาจจะฟินจนถึงจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้

หนังโรแมนติก

1. After อาฟเตอร์เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด)

สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำรงชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมมันข้นสาวแซ่บ รวมทั้งตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเชื่อมโยงของทั้งสองก็เปลี่ยนไป

นับเป็นเวลาหลายวันต่อมาภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้เชิญชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับเธอได้รวมทั้งทั้งสองก็จูบกันอย่างซาบซึ้ง ภายหลังจากเรื่องนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยรวมทั้งจบลงท้ายที่สุด ความเกี่ยวข้องหอมหวานระหว่างเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกรอบ

โดยที่ไม่เคยทราบเลยว่านี่คือระเบิดเวลารอคอยวันที่ความลับจะถูกเปิดเผยบอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมากมายๆแล้วก็แน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมากๆ หนังโรแมนติก คอมเมดี้ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินพบกันคราวแรกในห้องนอน, ฉากจูบซาบซึ้งหาดทรายสาบ แล้วก็ฉากฟินๆอีกมากมายที่ดูแล้วจำต้องเขินจนกระทั่งตัวบิด แล้วก็ที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและฮีโรถูกกันมากมาย คนดูฟินสุดๆจวบจนบัดนี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

2. Isn’t It Romantic รักฉัน

ซึ้งผสมฮาในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนอีกจำนวนไม่น้อย และก็ ที่นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น คุณมีความต้องการต้องการเป็นนักออกแบบอาคารสูงระฟ้า แต่ว่าไม่ว่าจะมานะทุ่มเทแค่ไหนสิ่งที่คุณเป็นไปได้สูงที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ กระทั่งวันหนึ่งขณะเดินทางกลับไปอยู่บ้านมีชายหนุ่มคนหนึ่งทำท่าทีสนใจและเข้ามาจีบ หนังโรแมนติก คอมเมดี้ แต่แล้วเขาคนนั้นกลายเป็นขโมยความคาดหวังจะชิงทรัพย์

แน่นอนว่า นาตาลีคนเข้มแข็ง ต่อสู้ สุดชีวิตจวบจน กระทั่งคุณสลบไป หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักฟื้นขึ้นมาอีกทีพร้อมทั้งโลกที่เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว มหานครนิวยอร์คเปลี่ยนไปเป็นฉากในหนังรักสุดเลี่ยนที่มองไปทางไหนก็เจอแต่สีชมพู แค่นั้นยังไม่เพียงพอเพราะเธอพบว่าจู่ๆตัวเองก็เปลี่ยนมาเป็นนางเอกสาวที่เป็นจุดมุ่งหมายปองของหนุ่มทั่วทั้งเมือง แถมยังมีมหาเศรษฐีหนุ่มอย่าง เบลค (เลียม เฮมส์เวิร์ธ)

คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆทำให้หัวใจเต้น ไม่เป็นส่ำหนังคอมเมดี้รอมคอมอีกเรื่องหนึ่งที่มีค่าแก่การรับชม ถึงประเด็นนี้จะไม่มีฉากกุ๊ดกิ๊กหวานแหวนตามสูตรหนังรัก แม้กระนั้นการเอาชีวิตรอดท่ามกลางผู้ชายบ้ารักของนางเอกจะมีผลให้เพื่อนๆอมยิ้มจนปวดแก้มแน่นอนจ้ะ และที่สำคัญเป็นหนังเรื่องนหนังรักโรแมนติก ที่แฟนหนังไม่สมควรพลาด ในวันแห่งความรักปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นชนิดหนังยอดนิยมตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆหรือหนังรักสุดสลด ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักรวมทั้งความเกี่ยวเนื่อง ออกมาได้อย่างลึกซึ้งซาบซึ้งใจ ไทยรัฐออนไลน์

2. Chungking Express (1994)

ถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะอย่างยิ่งมู้ด แอนด์โทน แล้วก็สไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “ปฏิบัติความหว่อง” ที่คนชอบดูหนังสายโอกาสในไทยรู้จักกันดี หนังถามต่อใจความสำคัญที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุไหม

พร้อมเล่าผ่านตัวละครตำรวจชายหนุ่ม 2 คน ที่ต่างรอคอยรอใครซักคนเหมือนกัน หนังประเด็นนี้แสดงนำโดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง แปลงเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงสุดยอดให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามที่ความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆที่ตัวละคนต่างไขว่คว้ากล่าวโทษชมรมป้อมคงจะเมื่อพูดถึงวันวาเลนไทน์ สิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยก็คือ หนังรัก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังรัก

แบบครบรสไม่ว่าจะเป็น หนังโรแมนติก, หนังรัก คอมเมดี้, หนังรัก ซึ้งๆ, หนังรัก ชี้แนะ, หนังรัก ฝรั่ง, หนังรัก ไทย, หนังรัก หนังโรแมนติก ประเทศเกาหลี,หนังรัก netflix, หนังรัก วัยรุ่น, หนังรัก หวานๆ, หนังรัก วาเลนไทน์ ซึ่งหลายท่านก็น่าจะดูกันเสมอๆอยู่แล้ว วันนี้ Wongnai Beauty ก็เลยขอเก็บรวบรวมเอาหนังรักวาเลนไทน์ ครบทุกแนว ที่บอกเลยว่าคนชอบดูหนังต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะไม่มีคู่ครองหรือมีคู่ ก็ดูได้ รับประกันว่าจำต้องฟินจิกหมอนไปตามๆกันแน่ๆค่ะ

หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เสียใจ)

เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์วนกลับมาอีกปี 14 กุมภาฯ วันแห่งความรัก วันแห่งความรักแสนสุขของคนอีกหลายๆคน และอาจเป็นวันแห่งความซึมเศร้าแสนทุกข์ของคนไหนกันอีกคนไม่ใช่น้อยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ในคลิปนี้ พวกเราจะมาทำความเข้าใจเผชิญพบเห็นประสบการณ์ความรัก ที่ผมจะมาชี้แนะใน 20 หนังรัก มีอีกทั้ง 10 หนังสุข 10 หนังซึมเซา เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ ที่หากไม่อินเลิฟหวานกระทั่งมัน ก็ต้องซึมเซานอนจมกองน้ำตากันไปข้างล่ะนะ

เน็ตฟลิกซ์เองก็ได้ลงทุน สร้างสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ขนาดใหญ่ หนัง โรแมนติก เพื่อสร้างภาพยนตร์ สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตัวเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองคอหนังนานัปการแนว มีทั้งหนังสยองขวัญ, หนังรักใสๆวัยศึกษา, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่างๆ, ซีรีส์จีน, ซีรีส์ประเทศเกาหลี, ซีรีส์ฝรั่ง หรือซีรีส์ญี่ปุ่นอาโนเนะ แล้วก็แน่นอนว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่สนุกแล้วก็น่าติดตาม ทั้งหมดเลยจ้ะ

รวมลิสต์ 20 หนังรักบน Netflix

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที รวมทั้งปีนี้หลายท่าน ต่างก็อยู่บ้านถ้าไม่เคยทราบว่า จะทำอะไร เราขอแนะนำกิจกรรมสุดเบสิกก็คือการ “ดูหนัง” เพราะเหตุว่าเป็นกิจกรรมง่ายๆแต่ก็ทำให้หลายๆคน คลายเหงาแต่เพิ่ม ความพิเศษขึ้นอีกนิดด้วย หนังรักโรแมนติก ซึ่ง Siam2nite ได้คัดสรรหนังรัก มาให้ถึง 20 เรื่อง มีตั้งแต่หนังรักใสๆไปจนถึง โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าเคล้าน้ำตา บอกเลยว่า สนุกสนาน ครบรส ยิ่งนอนดูอยู่ที่บ้าน ยิ่งฟิน คูณสอง จัดเตรียมขนม เครื่องดื่มให้พร้อม แล้วไปดูกันให้จุใจเลยจ้าาาา

ขอ แนะนำ 10 หนังรัก ซาบซึ้ง

ที่เว้นแต่มอบความเพลิดเพลินแล้ว ยังมอบแง่คิดความรักดีๆให้คุณ อีกด้วย 10 หนังโรแมนติก ซึ้งๆที่แฟนหนังไม่ควรพลาด ในวันแห่งความรักความรักมีหลายแบบอย่าง และก็เกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกันออกไป หนังรักที่พรีเซ็นท์ต้นแบบความเกี่ยวข้องต่างๆก็เลยเปรียบได้เสมือนดั่งตัวแทนที่สะท้อนเรื่องราวเหล่านั้น สำหรับหนังรักแนะนำก็มีหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักสนุกๆขวัญใจคนท้องถิ่น บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิพากษ์วิจารณ์รู้สึกชื่นชอบ ดังนี้

1. When Harry Met Sally (1989)

หนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่สร้างจากคำถามง่ายๆแม้กระนั้นไม่เคยหาคำตอบที่แน่นอนได้ นั่นเป็น “หญิง และผู้ชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” และก็ “แซลลี่” สองวัยรุ่นที่เรียน  เพิ่งจะจบมหาวิทยาลัย รวมทั้งจำต้อง นั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งสองได้เปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นเมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนกลายเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลใจว่า ถ้าหากจะแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจำเป็นจะต้องสูญเสียอะไรบ้าง

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://sopadvert.com/