siamgpstrack

siamgpstrack

siamgpstrack เป็นผู้ให้บริการแล้วก็ผู้พัฒนาโปรแกรมระบบ GPS Tracking หรือ GPS ติดตามรถยนต์ GPS ติดตามรถบรรทุก GPS ติดตามรถปิคอัพ GPS ติดตามรถสิบล้อ GPS ติดตามรถหัวลาก GPS ติดตามรถห้องเย็น GPS ติดตามรถเมล์ GPS ติดตามรถโรงเรียน GPS ติดตามรถยนต์ขนส่งสินค้า GPS ติดตามรถเช่า GPS ติดตามรถวัตถุอันตราย เป็นต้น อุปกรณ์ GPS ติดตามรถยนต์ได้ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก เป็นวัสดุอุปกรณ์ GPS Tracking แบบ Real Time เราพร้อมให้บริการและจัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยระบบการจัดการขนส่ง GPS Tracking ซึ่งดำเนินธุรกิจมากกว่า 14 ปี เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการให้บริการระบบติดตามยานพาหนะ สามารถใช้งานผ่านทาง Web Application และก็ Mobile Application รองรับการใช้แรงงาน Smart Phone IOS, Andriod ให้ทันสมัย จุดมุ่งหมายการพัฒนาโปรแกรมจำเป็นต้องใช้งานง่ายวัสดุอุปกรณ์ GPS Tracker รุ่น istartek VT900Tเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker 3G

siamgpstrack

แบบเต็มแบบอย่าง ผ่านมาตรฐาน CE ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่ง สามารถส่งข้อมูลได้ถึงแม้ไม่ได้ติดเครื่องยนต์ มี memory แบ็กอัพข้อมูลในขณะที่รถอยู่ในจุดอับสัญญาณ วัสดุอุปกรณ์กระชับสามารถติดแบบแอบซ่อนได้ รองรับการตำหนิดตั้งเซ็นเซอร์น้ำมัน รองรับการต่อเซ็นเซอร์วัดปรอทระบบลักษณะการทำงานของ GPS รุ่น iStartek เป็นเครื่อง GPS 3G เต็มต้นแบบ สามารถส่งข้อมูลถึงแม้มิได้เปิดเครื่องยนต์

มี Memory ภายในสำหรับเก็บข้อมูล ในที่อับสัญญาณ 3Gเหมาะกับยานพาหนะทุกหมวดหมู่ทั้ง GPS ติดตามรถบรรทุก, GPS ติดตามรถยนต์, GPS ติดรถตู้ รัปประกันเครื่องไม้เครื่องมือ 2 ปี ใช้งานได้ทั้ง iOS และ Androidมองข้อมูลรถย้อนหลังได้ 1 เดือน แบ็กอัพข้อมูล 6 เดือน ไม่ต้องลงโปรแกรม Update Program ได้โดยทันที

Update Program ฟรี ตลอดอายุการใช้งานใช้ Server ของ Google Cloud Platform ทำให้มีความเสถียรสูง คุณลักษณะเบื้องต้นมองข้อมูลรถยนต์แบบเรียลไทม์ดูทางการเดินรถย้อนหลังแจ้งเตือนเรื่องบอร์ดข้อมูลแสดงปริมาณรถทั้งหมดแสดงแผนภูมิน้ำมันแสดงกราฟอุณภูเขาไม่สามารถเพิ่ม POI

ได้เองสามารถตั้งความเร็วได้เองรายงานติด-ดับเครื่องยนต์รายงานการเข้าออกสถานที่รายงานการสตาร์ทรถรายงานขับขี่รถเร็วเกิน และก็รายงานอื่นๆเครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์มีถ่วงความจำสำรองเก็บข้อมูลได้ราว 30 วัน

วัดความสูงระดับน้ำทะเลคุณลักษณะเพิ่มสั่งตัดสตาร์ทมี Battery สำรอง 4-6 ชั่วโมงเซ็นเซอร์วัดน้ำมันแผดเสียงเตือนเมื่อขับรถเกินความเร็วที่กำหนดแสดงสถานะเส้นทางการจราจรเซ็นเซอร์ประตูเซ็นเซอร์อุณหภูมิสามารถติดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบขับขี่พนักงานขับรถ

เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker รุ่น istartek VT900Tเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker 3G

แบบเต็มรูปแบบ ผ่านมาตรฐาน CE ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่ง สามารถส่งข้อมูลได้แม้ไม่ได้เปิดเครื่องยนต์ มี memory แบ็กอัพข้อมูลในเวลาที่รถอยู่ในจุดอับสัญญาณ อุปกรณ์กระชับสามารถติดแบบแอบซ่อนได้

รองรับการตำหนิดตั้งเซ็นเซอร์น้ำมัน รองรับการต่อเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิระบบหลักการทำงานของ GPS รุ่น iStartek เป็นเครื่อง GPS 3G เต็มแบบอย่าง สามารถส่งข้อมูลถึงแม้มิได้สตาร์ทเครื่องยนต์ มี Memory ข้างในสำหรับเก็บข้อมูล ในที่อับสัญญาณ 3Gเหมาะสำหรับยานพาหนะทุกหมวดหมู่ทั้งยัง GPS ติดตามรถบรรทุก, GPS ติดตามรถยนต์, GPS ติดรถตู้

รัปรับรองอุปกรณ์ 2 ปี ใช้งานได้อีกทั้ง iOS และก็ Androidมองข้อมูลรถยนต์ย้อนไปได้ 1 เดือน สำรองข้อมูล 6 เดือน ไม่ต้องลงโปรแกรม Update Program ได้ในทันที

Update Program ฟรี ตลอดอายุการใช้แรงงานใช้ Server ของ Google Cloud Platform ทำให้มีความเสถียรสูง

คุณสมบัติรากฐานดูข้อมูลรถยนต์แบบเรียลไทม์ดูเส้นทางการเดินรถย้อนไปแจ้งเตือนเหตุการณ์บอร์ดข้อมูลแสดงปริมาณรถทั้งสิ้นแสดงกราฟน้ำมันแสดงกราฟอุที่ภูไม่สามารถเพิ่ม POI ได้เองสามารถตั้งความเร็วได้เองรายงานติด-ปิดเครื่องยนต์รายงานการเข้าออกสถานที่รายงานการสตาร์ทรถยนต์รายงานขับขี่รถเร็วเกิน รวมทั้งรายงานอื่นๆเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถมีถ่วงความจำสำรองเก็บข้อมูลได้ประมาณ 30 วัน

วัดความสูงระดับน้ำทะเลคุณลักษณะเสริมเติมสั่งตัดสตาร์ทมี Battery สำรอง 4-6 ชั่วโมงเซ็นเซอร์วัดน้ำมันแผดเสียงเตือนเมื่อขับรถเกินความเร็วที่ระบุแสดงสถานะเส้นทางการจราจรเซ็นเซอร์ประตูเซ็นเซอร์อุณหภูมิสามารถจัดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับขี่พนักงานขับรถติดตามรถยนต์ จีพีเอส ติดตามรถยนต์

กำหนดตำแหน่งทั้งโลกคำเสนอแนะพร้อมรับคำอุ่น: พวกเราอยู่สำหรับในการแสวงหาสมรรถนะการกระทำเสียงชัดเจนตำแหน่งที่ถูกต้องมากขึ้นเรื่อยๆเวลาสแตนด์บายนานไม่สุ่มสี่สุ่มห้าติดตามคนซื้อ KengMeng ต่ำสุดของผลิตภัณฑ์ที่ด้อยกว่า ตัวเจาะจงตำแหน่งสัญญาณเตือนระดับสูงเป็นตำแหน่งสถานีฐานในเหตุจำเป็นด้านค่าครองชีพรวมทั้งความคุ้มราคาที่

gps gf-07 sinotrack siamgpstrack ดีที่สุดสำหรับลูกค้าระดับไฮเอนด์ช่วยทำให้ปรับคุณซื้อเชื่อถือได้อย่างแท้จริงด้วยความสนุกสนานร่าเริง ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ปลอม ผ่านชิปต่ำกว่าทุนต่ำประสิทธิภาพไม่รับรับรองข้อดีของผลิตภัณฑ์:

1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันเพียงแค่นั้นของโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งปวงบนแผนที่เพื่อดูแบบสำรวจไปยังตำแหน่งและวิถีการกำหนดตำแหน่งแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ยังสามารถตอบกลับประเด็นหลักโดยตรงในตำแหน่งภาษาจีน

2. ในการวางตำแหน่งสถานีฐานแรกบนฐานรากของการวางตำแหน่งแผนที่ Google ร่วมเดิมช่วยลดช่วงข้อเสียของผลิตภัณฑ์

3. เนื่องจากว่าโหมดการกำหนดตำแหน่งของ Google ที่ร่วมฟังก์ชั่นการวางตำแหน่ง gps tracking gps ติดตามรถยนต์ จีพีเอส ติดตามรถ ผลิตภัณฑ์ในขณะนี้รองรับในเมืองนอก

4. หากว่าเราสามารถโทร 10086 เปิดฟังการฟังเลขมิตรภาพเยอะขึ้นต่อเดือนมันเป็นเพียงแค่ห้าหยวนต่อเดือนเพื่อตรวจการว่าไม่ได้เงิน

5. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแพลตฟอร์มตลอดชาติฟรี เพียงแต่ส่งข้อความไปยังตัวเฉพาะเจาะจงการตักเตือนภัยซึ่งสามารถตอบโต้ต่อข้อมูลที่อยู่ต่อแต่นี้ไปสำหรับการเชื่อมต่อแผนที่จีนแล้วก็ Google, ใช้งานง่ายเพียงก้าวเดียวไปถึงตำแหน่งที่กำหนด

6. สินค้านี้ในตัวฟังก์ชั่นการดูดซับแม่เหล็กที่มีคุณภาพ gps gf-07 sinotrack siamgpstrack ไม่มีความจำเป็นต้องไม่สบายใจอีกรอบใส่ปัญหาตราบใดที่มีโลหะคุณสามารถวางโดยตรงแม่เหล็กจะซึมซับอัตโนมัติการตำหนิดตั้งที่สะดวกเพิ่มมากขึ้นคุณวางตำแหน่ง

7. ผลิตภัณฑ์นี้ เป็นตลาดเดียวที่มีฟังก์ชั่นการชาร์จอัตโนมัติบูตเชื่อมต่อแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าเมื่อวัสดุระบุตำแหน่งไฟฟ้าที่ใช้หมดรวมทั้งผลิตภัณฑ์หลังจากปิดสายผลิตภัณฑ์จะเปิดอัตโนมัติรวมทั้งยังคงเพิ่มเงินเตือนการชาร์จจำเป็นที่จะต้องใส่ซิมการ์ดโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งปลุกบนรถเข็นกระเป๋าเด็กกระเป๋าของชายแก่กระเป๋าสิ่งที่มีราคาสามารถผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อส่ง SMS ที่ตั้งปลุกเตือนตำแหน่งค้นหาที่ตั้งปลุกเตือนสบายให้คุณตรวจตราทุกทางที่จะโทสถานที่ของวัตถุ ในเวลาจริงวิธีการใช้งาน:

1. การกระเกรียม:การ์ดโทรศัพท์ซิมและการ์ดหน่วยความจำขนาดเล็ก

2. บูต:เปิดฝาครอบการ์ดตาม gps gf-07 sinotrack siamgpstrack ทิศทางใส่ซิมการ์ดใส่การ์ดหน่วยความจำขนาดเล็กสินค้าจะเปิดอัตโนมัติเมื่อแสงสีแดงฉายแสงออก 4 ครั้ง 30 วินาทีเพื่อไปสู่สถานะสแตนด์บาย

3. ไฟแสดงสถานะ:แสงปกติในการบู๊ตสี่ครั้งไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่อ่อนจะกะพริบ

4. การมัดเลขลำดับหลัก:การใช้สาระสำคัญโทรศัพท์มือถือ000 ที่ส่งไปเตือนเลขลำดับเครื่องในคราวหลังเครื่องจะตอบกลับข้อความ ชุด; การมัด + เลขลำดับหลัก

5. การบันกแยกต่างหาก:การใช้ใจความโทรศัพท์เคลื่อนที่555ส่งไปยังเตือนลำดับที่เครื่องชี้เฉพาะตำแหน่งหลังจากนั้นเครื่องจะตอบกลับใจความ Snd; เริ่มบันทึก

6. การควบคุมการโทรกลับด้วยเสียง:การใช้เนื้อความโทรศัพท์มือถือ666ส่งไปยังปลุกลำดับที่ที่ตั้งในคราวหน้าเครื่องตอบกลับเนื้อความโทรศัพท์ DT; ได้รับการตั้งค่าเป็นระเบียบแล้ว ราคา gps tracker วิเคราะห์เสียงโทรกลับโทรศัพท์ปลุก, เมื่อเสียงของตัวกำหนดตำแหน่งสัญญาณเตือนราวมากยิ่งกว่า 40 เดซิเบลตัวเฉพาะเจาะจงตำแหน่งปลุกจะเรียกเบอร์โทรที่ตั้งไว้ล่วงหน้าอัตโนมัติ

7. การค้นหาตำแหน่ง GPRS:ปรับแต่งใจความโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ส่งไปเตือนเลขลำดับ locator ที่777ถัดมาตอบโทรศัพท์ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์รวมทั้งการเชื่อมต่อ Google Maps แผนที่ที่ตั้งแผนที่จะแสดงคราวหลังโทรศัพท์มือถือเพื่อเปิดการเชื่อมต่อแล้วก็ที่อยู่สาระสำคัญให้ ตำแหน่งที่แม่นเพิ่มขึ้น

8. บริเวณการค้นหาด้วยเสียงของสินค้า:ลำดับที่บัตรสัญญาณเตือนภัยการโทรโดยตรงหลังจากไม่กี่วินาทีที่จะได้ยินเสียงของสัญญาณเตือนที่ตั้งรอบๆ(ในแบบสำรวจจะไม่ทำให้เสียงแล้วก็แสงสว่างที่ตั้งปลุก)

9. แบบสำรวจทางสถานที่:ใช้โทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อปรับปรุงข้อความที่ส่งไปยังเตือนลำดับที่ locator 102ตอบกลับในตอนหลังบัญชีมือถือประจำถิ่น / บัญชีรหัสผ่านเว็บgpsui.netเฉพาะเจาะจง

กลับสู่หน้าหลัก