star wars 2016

star wars 2016

star wars 2016

star wars 2016 นานมาแล้วในกาแล็กซี่อันไกลมาก…ในดวงดาวชื่อว่า โลก เมื่อปี ค.ศ.1971 ระหว่างที่ จอร์จ ลูคัส มานะทำหนังเรื่อง ‘American Graffiti’ ในขณะนั้น จอร์จยังไม่ดังรวมทั้งกำลังแกลบรับประทาน เขาเคยเสนอที่จะทำหนังอวกาศ แม้กระนั้นในช่วงเวลานั้นยังไม่มีใครสนใจ star wars2016 บทก็เขียนทิ้งเอาไว้แล้วจนกระทั่งลืม แล้วก็เมื่อเอาเงินลงทุนที่ได้มาไปทำหนัง American Graffiti จนหนังดังเปรี้ยง เขาจึงกลับไปขอทุนจากค่ายภาพยนตร์อีกครั้ง และก็…บุบเบี้ยวม! การผลิต ‘Star Wars’ ก็เกิดขึ้นถึงแบบนั้นระหว่างการผลิต เจ้าตัวก็มีความคิดว่า

star wars 2016

หนังเรื่อง star wars

ที่เป็นการควบคุมเรื่องที่สามของเขา น่าจะแป้ก star wars 2016 ก็เลยหนีท่องเที่ยวฮาวายกับเพื่อนพ้องที่ชื่อ สตีเวน สปีลเบิร์ก (และก็ได้ไอเดียทำหนัง ‘อินเดียน่า โจนส์’ แถมกลับมาด้วย) แม้กระนั้นเมื่อจอร์จ maze runner 3 กลับมาจากพักร้อนก็พบว่าหนังเปลี่ยนเป็นปรากฎการณ์ระดับชาติไปแล้ว และนั่นทำให้เขาสามารถเข็นหนังออกมาได้อีกสองภาคในตอนหลังรู้สึกตัวอีกครั้งเวลาก็ผ่านไป 40 ปีแล้ว เดี๋ยวนี้ Star Wars มีหนังภาคหลักทั้งผอง 8 ภาค ภาคแยกเสริมเนื้อเรื่องที่ออกฉายแล้ว 2 ภาค รวมทั้งนิยาย การ์ตูน รวมทั้งตอนพิเศษแบบอื่นๆจำนวนมหาศาลที่เชิญชวนให้แฟนรุ่นใหม่ผู้ปฏิบัติตามมาคราวหน้าบางครั้งอาจจะรู้สึกหน้ามืดเอาได้อย่างง่ายดายโชคดีอยู่เล็กน้อยที่ Disney ผู้เข้าไปซื้่อกิจการของ Lucasfilm ในปี ค.ศ.2012 และก็

เปลี่ยนเป็นผู้ถือสิทธิของซีรีส์

ในตอนนี้ได้กระทำการหั่นนิยายและก็การ์ตูนส่วนแยกย่อยฉบับก่อน ที่เคยถูกเรียกว่า expanded universe ออกไปหลายส่วนเพื่อไม่ให้มาเกี่ยวข้องกันกับฉบับภาพยนตร์ (แต่ยังทำตลาดอยู่ในชื่อ Star Wars Legends รวมทั้งมีกล่าวกันว่าจะใช้เนื้อหาบางอปิ้งมาอิงในหนังภาคใหม่ๆ)ในจังหวะที่ภาคเสริมในฝั่งการ์ตูนกับนิยายยังมีไม่มากสักเท่าไรนัก และก็หนังภาคใหม่อย่าง Star Wars: The Rise of Skywalker ก็กำลังจะฉาย นี่ก็เลยนับว่าเป็นจังหวะดีที่เราจะได้ทบทวนเรื่องราวสงครามจักรวาลอันยิ่งใหญ่นี้กันอีกที

โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส5

(อังกฤษ: Rogue One: A Star Wars Story) ร่างทรง เรื่องเต็ม เป็นภาพยนตร์อเมริกาแนวมหากาพย์เทพนิยายอวกาศซึ่งกำกับโดย Gareth Edwards เขียนบทโดย Gary Whitta ร่วมกับ Tony Gilroy จากเรื่องราวโดย John Knoll และก็ Gary Whitta ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตโดยลูคัสฟิล์มและก็ขายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอโมชั่นพิคเจอร์ส นำแสดงโดย เฟลิสิตี โจนส์, Diego Luna, Ben Mendelsohn, เจิน จื่อตัน, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Jiang Wen, ริซ อาห์เมด แล้วก็ ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ เกิดเรื่องราวของ Jyn Erso ลูกผู้หญิงของผู้ออกแบบดาวมรณะ อาวุธมหาประลัยของจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนว่ากล่าวก รวมทั้งภารกิจเพื่อขโมยแผนผังดาวมรณะ ทำให้เกิดการต่อสู้ของฝ่ายกบฏภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชุดภาพยนตร์ตอนโดดเดี่ยวของสตาร์ วอร์ส

ดำเนินเรื่องในตอนก่อนเกิดเหตุการณ์ในความคาดหวังใหม่ การถ่ายทำหลักเริ่มขึ้นเมื่อต้นเดือนเดือนสิงหาคม พุทธศักราช2558 ที่สตูดิโอ Elstree ใกล้ลอนดอน star wars 2016 แล้วก็สิ้นสุดลงเมื่อกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2559ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ในทางบวกอย่างมากมาย โดยส่วนมากชื่นชมการแสดง ฉากแอ็กชั่น ดนตรีประกอบ แล้วก็โทนของเรื่องที่มืดหม่น แม้กระนั้นก็ยังมีเสียงวิจารณ์อยู่บ้างโดยเฉพาะในด้านการผลิตผู้แสดงที่ดาราเสียชีวิตไปแล้วขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคนิกภาพพิเศษทางคอมพิวเตอร์ ทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของพุทธศักราช 2559 รวมทั้งเป็นชั้นสองของภาพยนตร์สตาร์ วอร์สทั้งหมดทั้งปวง ยิ่งไปกว่านี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบันทึกเสียงเยี่ยมยอด และก็เทคนิกภาพพิเศษเหมาะสมที่สุด

“Rogue One: A Star Wars Story”

เป็นภาคแรกในซีรีส์ภาพยนตร์เรื่องลำพัง ที่กำลังถูกทำขึ้นเพื่อเติมเต็มตำนานคนใหม่ของ Star Wars และก็ให้โอกาสให้ทีมผู้สร้างได้ตรวจสอบจักรวาลแห่งนี้และก็ได้ทดลองกับสไตล์และกรรมวิธีการเล่าที่ต่างกันออกไป

เรื่องราวนักค้นคว้าของจักรวรรดินามเกเลน เออร์โซ และก็ครอบครัว กำลังหลบซ่อนอยู่บนดาวพระเคราะห์ลาห์มู ผู้กำกับกองปรับปรุงอาวุธแห่งจักรวรรดิออร์สัน เครนนิก เดินทางมาถึง และบีบคั้นให้เขาร่วมปฏิบัติงานพัฒนาดาวมรณะ ซึ่งเป็นสถานีอวกาศติดอาวุธทรงอำนาจที่มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำลายดาวเคราะห์ได้ทั้งดวง ให้เสร็จ เกเลนไม่มีทางเลือกเว้นแต่ยอมร่วม ไลร่าผู้เป็นเมียถูกฆ่าตาย ตอนที่จินบุตรหญิงหลบซ่อนไปได้ แล้วก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากซอว์ เกอร์เรรา สมาชิกฝ่ายกบฏ

15 ปีถัดมา นักบินยานขนส่ง โบดี้ รูค

ทรยศหักหลังต่อจักรวรรดิ และก็ลักลอบนำใจความโฮโลแกรมที่บันทึกโดยเกเลน ไปส่งให้เกอร์เรราบนดวงจันทร์ทะเลทราย เจดฮา ในเวลาเดียวกัน ติดอยู่สเซียน แอนดอร์ ผู้สืบข่าวข้างกบฏ ได้ทราบแผนการสร้างดาวมรณะจากคนของจักรวรรดิ ที่เขตค้าขายวงแหวนติดอยู่ฟรีน แล้วก็ได้ช่วยเหลือจินออกมาจากค่ายแรงงานจักรวรรดิบนดาวพระเคราะห์โอ้อวดบานี และก็พาคุณไปพบกับมอน มอธมา ผู้นำข้างกบฏ มอธมาได้ชักนำให้จินร่วมภารกิจเพื่อตามหาแล้วก็ช่วยเหลือเกเลนออกมาจากจักรวรรดิ เพื่อฝ่ายกบฏได้ข้อมูลเกี่ยวกับดาวมรณะ

โดยในภารกิจนี้ค้างสเซียนมีคำบัญชาลับจากผู้นำกบฏ ให้ฆ่าเกเลนแทน โดยไม่ต้องช่วยเหลือออกมาจิน ติดอยู่สเซียน และเคทูเอสโอ ดรอยด์จักรวรรดิที่ได้รับการล้างโปรแกรมใหม่ พากันเดินทางไปยังพระจันทร์เจดฮา ที่ซึ่งข้างจักรวรรดิกำลังลำเลียงผลึกไคเบอร์ออกมาจากเมืองศักดิ์สิทธิ์บนดาว star wars 2016 เพื่อนำไปเป็นแหล่งพลังงานให้กับดาวมรณะ ขณะที่เกอร์เรรารวมทั้งภาควิชา กำลังต่อสู้โดยใช้อาวุธ ด้วยการช่วยเหลือของชีร์รุต อิมวี ทหารศาสนาตาบอด แล้วก็เบซ มาลบัส ทหารรับจากเพื่อนซี้ จินก็สามารถเดินทางไปเจอเกอร์เรราได้ ซึ่งขณะนั้นรุคโดนจับขังเป็นนักโทษในความควบคุมของเกอร์เรรา เขาแสดงใจความจากเกเลนให้คุณดู

ซึ่งในใจความนั้นเกเลนกล่าวมาว่าเขาได้แอบวางข้อด้อยเอาไว้ภายในดาวมรณะ ซึ่งจะก่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิข้อด้อยนี้สามารถทำลายดาวมรณะได้ รวมทั้งได้บอกที่อยู่ของเนื้อหาของข้อด้อยนี้ ซึ่งอยู่ในแผนผังของดาวมรณะ เก็บอยู่ในคลังข้อมูลของจักรวรรดิ บนดาวนพเคราะห์สคาริฟเรื่องราวเริ่มต้นที่ ดาวนาบู ถูกล้อมโดยสหพันธ์การค้า สาธารณรัฐกาแลกเปลี่ยนติเตียนกก็เลยส่งเจไดสองคนนาม ไควกอน จินน์ กับ โอบีวัน เคนโนบี เข้าไปพูดจา เมื่อก่อนที่จะทันได้เจรจากันด้วยคำพูด ทางสมาพันธ์การขายก็ส่งดรอยด์พิฆาตมาไล่ฆ่าสองเจไดซะงั้น ทั้งคู่จึงหลบหนีลงไปยังดาวนาบู และได้รับความให้การช่วยเหลือจากชาวกันแกนชื่อ จาร์ จาร์ บิงคส์

ถัดมา สองเจไดรวมทั้งหนึ่งซ่าก็ได้เดินทางเข้าเมืองหลวงของดาวนาบู

เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงอามิดาลาแล้วก็คนสนิทสนม แพดเม่ ออกมา ก่อนจะเดินทางไปดาวคอรัสซานท์ เมืองหลวงของสาธารณรัฐกาแลกว่ากล่าวก แต่การเดินทางย่อมมีปัญหา เพราะระหว่างทางยานของพวกเขาถูกยิงเสียหาย เดชะบุญได้ดรอยด์ตัวหนึ่งชื่อ R2-D2 ช่วยซ่อมพยุงยานให้สามารถลงหยุดเร่งด่วนที่ดาวทาทูอีน

ในดาวทาทูอีน ระหว่างที่ไควกอน จิน หาอะไหล่มาซ่อมยาน เขาได้เจอกับเด็กชายนาม อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ผู้มีพรสวรรค์สำหรับการขับยานแล้วก็สร้างเครื่องจักร (ผลงานเด่นชิ้นหนึ่งของเขาเป็นหุ่น C-3PO) และ อนาคินยังมีพลัง (The Force) อันกำแหง จนทำให้เจไดมาสเตอร์อย่างไควกอน จิน มั่นใจว่าคือ ‘กลุ่มผู้ถูกเลือก’ ที่จะนำพาสมดุลย์คืนสู่พลัง ไควกอนเลยเปิดดีลกับเจ้านายของอนาคินว่า ถ้าเกิดอนาคินแข่งพ็อดเรซ (Podracing) ชนะ จะขออะไหล่ยานพร้อมทั้งไถ่อิสระให้กับตัวของอนาคิน แล้วก็แน่ๆ…อนาคินชนะระหว่างนี้ อนาคินก็กุ๊กกิ๊กกับแพดเม่ เล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอ เพราะเหตุว่าจะต้องรู้เรื่องว่าน้องๆยังเป็นเด็กกันอยู่ในภาคนี้

ยานก็ซ่อมแซมเสร็จ คนก็พามาเพิ่ม แม้กระนั้นภัยก็มาถีงเช่นกัน เมื่อ ดาร์ธ มอล ผู้ใชไลท์เซเบอร์สองปลาย บุกเข้ามาหมายจะฆ่าเจ้าหญิงอามิดาลา แต่ไควกอนก็สามารถต่อต้านรับจนกระทั่งสามารถหนีออกมาจากทาทูอีน ก่อนที่จะได้มีการเดินทางไปยังดาวคอรัสซานท์ …เมื่อไปถึง เจ้าฟ้าหญิงอามิดาลาก็ไปพบ พัลพาทีน วุฒิสมาชิกของดาวนาบูโดยทันที เพื่อชักชวนให้ยื่นเสนออภิปรายไม่ไว้วางใจและก็ถอดถอนประธานที่ประชุมของสาธารณรัฐกาแลกตำหนิกคนปัจจุบันนี้ เพื่อจัดการกับปัญหาดาวนาบู

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

sopadvert