หนังไทย ตลกใหม่ 2021

หนังไทย ตลกใหม่ 2021

หนังไทย ตลกใหม่ 2021

หนังไทย ตลกใหม่ 2021 พยัคฆีร้าย สั่นศีรษะ (2548)หนังแจ้งเกิดความฮาของน้าค่อม เชื้อเชิญชื่น เลยก็ว่าได้ สำหรับ พยัคฆินทร์ร้าย สั่นหัว หนังเรื่องแรกของผู้กำกับสายฮา ยอร์ช กาลชัย พวงเพ็ชร์ ที่มีผู้ร่วมวิธีการฮาแบบเนืองแน่นไม่ว่าจะเป็น เทพ โพธิ์สวย, จิ้ม เชื้อเชิญชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก, อุดม เชิญชื่น, หน้าจอย เชื้อเชิญชื่น, น้องพี มกจ๊ก, ธงธง มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ วัดบอย, อ่าง เชื้อเชิญยิ้ม, อาภาสพร นครสวรรค์

กับเรื่องราวของสายที่ได้รับมอบปฏิบัติการพิเศษให้แอบเข้าไปในโรงพยาบาลบ้าเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน เพื่อค้นหามือระเบิดป้ายประกาศถล่มกรุงให้ได้ทันเวลา หนังไทยตลก ชีวิตทุกคนและอนาคตของเมืองกรุง ถูกห้อยอยู่ในมือของคนวิกลจริต มีเพียงพวกเขาเหล่า พยัคฆ์ร้ายส่ายหัว เท่านั้นที่จะช่วยพวกเราได้…

แน่นอนว่าเหล่าผู้ป่วยในโรงพยาบาลเป็นนักแสดงตลกทั้งผอง เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของผู้ผลิตเสียงหัวเราะในประเทศไทยเลยทีเดียวหนังไทยเฮฮานั้นมีให้เลือกดูกันเยอะแยะหลายเรื่อง แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องซึ่งสามารถสร้างความเพลิดเพลินได้จริงๆบางทีเสียเวล่ำเวลามองไปชั่วโมงกว่า

ก็ยังเจอแต่กับความเฮฮาขัดสนที่แปลงเป็นเพิ่มความเหนื่อยหน่ายให้กับชีวิตแทน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราก็เลยจัดทำลิสต์ 20 ชั้น ภาพยนตร์ไทยขบขันเรื่องเลิศที่ผ่านการคัดสรรแล้วก็รับประกันโดยผู้ชมทั่วๆไปรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์มาแล้วว่าสนุกครบรสและไม่ควรจะพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลานั่งดูหนังน่าเบื่อยาวยืดนั่นเอง

หนังไทย ตลกใหม่ 2021

10 ชั้นหนังตลกไทยดูกี่ครั้งก็ขำ..แถมรายได้ยังปัง!

ถ้าเกิดกล่าวถึงหนังตลกแน่ๆว่าต้องมีหลายคนที่เป็นบิ๊กแฟนของภาพยนตร์ตลกไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าดูแล้วคลายเครียด ยิ่งในสถานการณ์แบบนี้ด้วยอาจจะไม่มีอะไรดีพอๆกับนั่งดูหนังตลกโปกฮา หนังไทยตลก netflix  ได้หัวเราะ ปลดปล่อยซะบ้าง ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 10 อันดับหนังตลกไทยมองจำนวนกี่ครั้ง ก็ขำ..แถมรายได้ยังปัง! หนังไทย ตลกใหม่ 2021 ว่าเรื่องไหนตรงดวงใจคนใดกันแน่บ้าง?

รีวิว หนังไทย ผ่อนคลาย ฮาน้ำตาไหล

ช่วงนี้มีผู้ใดกันกำลังเครียดอยู่ไหมค่ะวันนี้พวกเราจะขอมาชี้แนะหนังเครียดน้อยลงที่ทำให้คุณหัวเราะกระทั่งท้องแข็งบน True ID กับการรวม Playlist หนังสายฮาของเมืองไทยไว้อย่างคับคั่งที่จะทำให้คุณประทับใจผ่อนคลายไปกับหนังพวกนี้

Thibaan The Series ไทบ้าน เดอะซีรีส์

หนังฮาหนังตลกของประเทศไทยที่ได้รับความพึงพอใจจนได้สร้างเป็นหนังสามภาคกับเรื่องใครกันแน่บ้างเกิดเรื่องราวของราษฎรแคว้นที่มีความต้องการรวมทั้งสิ่งที่ต้องการที่ต่างกันทั้งในเรื่องความรักเรื่องของอนาคตเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงของสังคมในปัจจุบันพี่จะก่อให้พวกเราได้เห็นถึงไม่เหมือนกันของต่างจังหวัดรวมทั้งความนึกคิดที่มาที่เกิดจากการเรียนในกรุงเทพฯ ที่จะทำให้เราได้เห็นว่าไม่เหมือนกันเราก็สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้คะแนนความหาของหนังเรื่องนี้ให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

ไปที่ชอบหนังแนวตลกปนดราม่าจะต้องเป็นหนังที่ถูกใจทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัยคะขอเป็นหนังที่พวกเราด้วยกบในจิตใจกับความฝันความมุ่งหวังของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันที่นำไปสู่ความไม่ถูกกันแต่ก็มีความขบขันจากความน่ารักน่าเอ็นดูของความประพฤติคนภายในท้องถิ่นที่ทำให้หนังมองไม่เครียดบรรเทาไปกลับกับกายตลกแบบไทยๆที่มีเอกลักษณ์ทำให้เราดูหนังหัวข้อนี้ได้อย่างเพลิดเพลินๆไม่น่าเบื่อตอนเห็นทีเซอร์หนแรก ตื่นเต้นกับหนัง “Nemesis คืนยุติ-ธรรม” มากอย่างแรกเลยคือบ้านเราไม่มีหนังแนวนี้มานานมากแล้ว

ส่วนหนึ่งเนื่องจากว่าไม่ตรงตามกรุ๊ปตลาด ทำออกมาก็ไม่มีใครมอง ผู้สร้างก็เลยแห่ทำหนังตลก ผี ไปตามๆกันจนกระทั่งแวดวงภาพยนตร์ไทยไม่ได้มีทางเลือกอะไรให้คนดูมากเท่าไรนัก อยากดูหนังนัวร์ๆดิบๆให้ไปรอดูหนังนอกเอา แม้กระนั้นจากประสบการณ์ที่ทำเพจหนังมายาวนานหลายปีเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) บริการสตรีมมิ่งที่ปรับปรุงมาจากธุรกิจเช่าวิดีโอจนกระทั่งแปลงเป็นผู้มอบความรื่นเริงใจรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก มีคอนเทนต์

หนัง การ์ตูน อนิเมชั่น ซีรีย์ รายการวาไรตี้

รวมทั้งสารคดีดีๆให้พวกเราได้รับชมเยอะแยะ หนึ่งในซึ่งก็คือ ภาพยนตร์ไทยตลกขบขัน Netflix ที่เข้ามาทำการตลาดคอหนังไทย รวมเอาความฮาจากหนังคอมเมดี้ไทยๆเอาไว้ทั้งหนังเก่าและใหม่ซึ่งเราขอบอกเลยว่ามากมาย ! ด้วยเหตุดังกล่าวคนใดกันแน่ไม่มีไอเดียว่าจะหยิบภาพยนตร์ตลกเรื่องไหนมาดูตอนวันหยุดนี้ DIY INSPIRE NOW รวมลิสต์ภาพยนตร์ไทยตลกโปกฮาๆทั้งยังเก่าแล้วก็ใหม่ ที่ดีกระทั่งเราไม่สมควรพลาดมากฝากแล้วจ้ะ

หนังไทยเฮฮา เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

คลายความเครียด เบาสมอง ค้ำประกันความฮาน้ำตาเล็ดภาพยนตร์ตลก เป็นหนังที่คนจำนวนไม่น้อยชอบเลือกดูเพื่อระงับความเครียดจากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าหลายคนเมื่อดูหนังตลกโปกฮาประเทศอื่นแล้วบางทีก็อาจจะจำต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าถึงมุกตลกเหล่านั้น แต่ถ้าหากเป็นหนังไทยเฮฮา

ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกขำขันจะสลับซับซ้อนเกินรู้เรื่อง ด้วยเหตุว่าความขำขันส่วนมากก็มาจากเรื่องราวรอบกายที่พวกเราเคยชินกันดี โดยเหตุนี้ วันนี้เราจึงจะมารวบรวมสุดยอดหนังไทยขบขันๆเอาไว้ให้ท่านได้เลือกดูในเวลาที่คุณต้องการออกเสียงหัวเราะและกล่าวโทษครึกโครมให้กับชีวิตค่ายภาพยนตร์ไทยต่างก็นิยมผลิตและประดิษฐ์หนังตลกไทยออกมาให้รับชมกันอยู่เรื่อยด้วยเหตุว่าเป็นชนิดของหนังที่สามารถดูได้ง่ายทุกเพศทุกวัย

มองร่วมกับคนทั้งครอบครัวหรือมิตรสหายก็ได้ นับว่าเป็นแหล่งความสนุกสนานที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินใจแล้วก็หัวเราะ เพิ่มสารความสำราญให้กับชีวิตตุ๊ดซี่ส์ในแบบภาพยนตร์ เพิ่มความเพลิดเพลินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกับการแสดงของชมพู่ภายหลังที่สร้างความนิยมชมชอบในลักษณะของซีรีส์กันไปแล้ว

กะเทยซี่ส์สมุดบันทึกก็ถูกนำมาผลิตในลักษณะของภาพยนตร์ที่ยังคงความฮาของกลุ่มเพื่อนสนิท กัส คิม กอล์ฟและก็แนตตี้ โดยเพิ่มความงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยการแสดงของชมพู่ อารยา ที่มาใน 2 บทบาท ทั้งเคที่ซูเปอร์สตาร์สาว และ พี่สาวน้ำ กุ๊กอาหารตามสั่ง ภาพรวมของหนังก็ยังทำให้คุณหัวเราะตามได้ง่ายๆเนื่องจากว่าเนื้อหาไม่สลับซับซ้อน แต่ว่ามุกขำขันที่ใส่มาในหัวข้อนั้นควรที่จะใช้วิจารณญาณสำหรับเพื่อการรับดู เพราะว่ามีหลายมุกที่อาจไม่ค่อยเหมาะสมจ้ะ

หนังตลกน่าดู 2021 ยิ่งดู..ยิ่งฮา

10 ภาพยนตร์ตลกไทย ดูจำนวนกี่ครั้งก็ฮาน้ำตาไหล ความบันเทิงฉบับไทยๆกี่ยุคไม่มีจาง บอกเลยงานนี้มีเสียน้ำตา… จากการขำไม่หยุดนะจ๊ะแน่ๆว่าขณะนี้ทุกคนอาจจะต้องเว้นระยะห่างต่อกัน เพราะเหตุว่าการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่แม้ว่าเหตุการณ์ในขณะนี้กำลังดีขึ้นเรื่อยแต่ว่าเพื่อความปลอดภัยการอยู่ติดบ้านและหลีกเลี่ยงการไปภายนอก

ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ควรทำกันอยู่เพื่อให้มีความปลอดภัยของตนแล้วก็คนในครอบครัว แต่อยู่บ้าน Work From Home มากๆบางครั้งก็เบื่อ ทำแล้วทุกอย่างทั้งงานที่ทำอยู่เป็นประจำ งานบ้านงานเรือน ล้างจาน รดน้ำต้นไม้ก็แล้วยังไม่หายเบื่อ ทีวีก็เปลี่ยนแปลงเสียกระทั่งไม่รู้จักจะดูช่องไหน มาค่ะ วันนี้เราจะเชิญชวนมาดูหนังตลกไทยแก้เซ็งกันชิลๆให้พวกเราได้เติมเต็มรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะกัน

1. แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายหัว (2549)

เป็นหนังตลกขึ้นหิ้งสำหรับคนประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ แสบสนิทลูกศิษย์สั่นหน้า ศูนย์รวมเอาสายฮาขาป่วนแนวหน้าของเมืองไทยไว้มากไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี้ อารามบอย, จิ้ม เชิญชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ถูกใจคนดูสุดๆหนังเล่าผ่าน สนิท (ดินแดน วรเวช ดานุตระกูล)

นักต่อยมืออาชีพที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตกลงใจจะเลิกอาชีพนักมวย แต่กลับพบว่าแฟนสาว สวย (วีเจขา ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) จะต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นคุณจะตาบอดไปชั่วชีวิต และวิถีทางเดียวที่จะหาเงินได้มากขนาดนั้นเป็นการขึ้นสังเวียนและก็ชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักต่อยเก่า เป็นผู้ฝึกสอนให้ และสหายๆอย่าง สอง (โก๊ะตี๋), น่าฟัง (จิ้ม เชิญชวนชื่น), สิทธิ์ (ค่อม ชวนชื่น) ช่วยเป็นพี่เลี้ยงสำหรับการขึ้นชกคราวนี้ เรียกได้ว่าได้ยิ้มและหัวเราะกันทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

3. แหยมจังหวัดยโสธร (2548)

ทำเงินแบบถล่มทลายกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับ ยุ่งยโสธร ของ หม่ำ จกม๊ก ที่รับหน้าที่ทั้งยังควบคุมแล้วก็แสดงนำ หนังมีความเฉพาะบุคคลมากมายๆทั้งเรื่องราวแล้วก็ภาพ เป็นแค่เห็นก็ทราบดีแล้วว่าเป็นหนังเรื่องอะไร ในหัวข้อนี้ กิน ตั้งอกตั้งใจถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไปในติดอยู่แรกเตอร์ของนักแสดง นำเสนอทั้งยังการใช้ภาษาและก็วิถีชีวิตของคนอีสาน เสื้อผ้าสีเจ็บๆแนวหนังมนต์รักลูกทุ่งสมัย 60-70 กับเรื่องราวความรักชวนหัวของสองคู่ ทองคำ กับ สร้อย และก็ ยุ่ง กับ เจ้ย ที่กว่าจะพอดีก็เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมกันไปอีกทั้งเรื่องนั่นแหละ

จากการบรรลุผลที่รับรองความฮาในต้นแบบซีรีย์ ครั้งนี้กลุ่มกะเทยซี่ส์ขอมาลงจอเงินกับเขาบ้าง เรื่องราวในฉบับหนังยังเป็นการรวมกลุ่มของแก๊งเพื่อนสาวสุดแซ่บอย่าง กัส กอล์ฟ คิม และแนตตี้ ที่ครั้งนี้จำเป็นต้องมาร่วมสร้างปฏิบัติการลวงโลก เปลี่ยนแปลงแม่ค้าสาวปากตลาดให้กลายเป็นซุปตาร์สุดฮอตให้ได้

เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหนตามไปดู Netflix ออนไลน์กันได้เลยหนังไทยเฮฮา Netflix ที่มีครบรสทั้งความฮา คอมเมดี้ ดราม่า และยังได้แง่คิดดีๆเมื่อความรักในสถานที่ทำงานมาถึงทางตัน จิ๊บรวมทั้งเสือสถานที่สำหรับทำงานที่เดียวกันจะทำอย่างไร เพราะหัวหน้าใหญ่ออกกฎมาว่าผู้ใดกันคบกันในสถานที่สำหรับทำงานจำต้องถูกไล่ออก ? หนังไทย ตลกใหม่ 2021 แล้วงานนี้คนใดกันแน่จะเป้นฝ่ายถูกระหว่างจิ๊บที่ต้องการขอเลิกด้วยเหตุว่าตนเองตำแหน่งสูงกว่า หรือเสือที่จัดการกับปัญหาด้วยการขอจิ๊บแต่งงานแถมตระเตรียมเอาไว้เสร็จสรรพ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังรู้เรื่องว่าอีกฝ่ายจะยอมลาออกด้วย !?

ใครกันแน่ถูกใจ หนังที่มีบรรยากาศ หนุ่มสาวออฟฟิศ

การทำงานในสำนักงานแบบหนังเกี่ยวกับธุรกิจที่ให้พวกเราได้เห็นไลฟ์สไตล์คนทำงานจำเป็นต้องไม่พลาดค่ะผีรุ่งเช้ามณีแล้วก็กลุ่มคำเด็ดของหนังในตำนาน รู้ไหมคนไหนกันแน่ฆ่าอารยาหอพักแต๋วแตกนั้นเป็นหนังแฟรนไชส์ที่มีหลายภาค ความเพลิดเพลินอยู่ที่การแสดงที่เข้ากันได้ดีของจาตุรงค์ มกจ๊ก, อาจารย์ยิ่งศักดา, เอกชัย ศรีวิชัย และโก๊ะตี๋ วัดบอย แม้กระนั้นภาคที่คนไม่ใช่น้อยชูให้เป็นภาคที่ตลกที่สุด

ก็คือภาคแหกกระเจอะกระเจิง เนื่องจากมีตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้านมาช่วยสร้างความเพลิดเพลินเยอะขึ้นเรื่อยๆในบทผีเช้าตรู่มณี รวมทั้งติ๊ก กลิ่นสีกับบทคุณพยูน ถ้าหากคนใดกันแน่ที่คาดหวังความน่าสะพรึงกลัวและความเข้มข้นของเนื้อเรื่องคงจะต้องผิดหวัง เนื่องจากเรื่องนี้เน้นย้ำขายขำเสียมากกว่า

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://sopadvert.com/