ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ดูซีรีส์ฝรั่งก็ดีแล้วต่อดวงใจไม่แพ้มองซีรีส์ประเทศเกาหลีหรือซีรีส์จีนเลยจ๊ะ ปากบอกขอดูอีกตอนไม่ทันไรตอนเช้าแล้วเหรอเนี่ย หลายท่านบางทีอาจเจอเรื่องอย่างงี้เช่นเดียวกันใช่ไหมล่ะ ก็แหมซีรีส์ฝรั่งน่าดูขนาดนี้ ดูซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย จะละสายตาไปแม้แต่นาทีเดียวก็เสียดายห่วยแตก จริงไหม? เอาละซีรีส์ฝรั่งแนะนํา 20 เรื่องจะโดนใจคุณบ้างมั้ย ไปดูกัน

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

Stranger Things

เรื่อง Stranger Things นั้นเป็น ซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง และก็สยองขวัญ ดูแลโดยสองญาติเครือญาติดัฟเฟอร์ ซึ่งประสบผลสำเร็จจนกระทั่งชนะรางวัลใหญ่ในเวทีอื่นๆมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเสน่ห์อีกอย่างของประเด็นนี้เป็นการใช้เพลงจากช่วงปี 80 เข้ามาประกอบในบางฉากอีกด้วยเพราะเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงนั้นเกิดขึ้นในเมืองสมมุติฮอว์กินส์ ในเมืองอินดีแอนา ตอนปี 80 เปิดเรื่องมาด้วยแก๊งค์เด็กเนิร์ดทั้งยัง 4 คน ที่ดำเนินชีวิตตามเดิมของเด็กในวัยนั้นต่อจากนั้นวันหนึ่ง วิล ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งค์เด็กเนิร์ดได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างทางกลับไปอยู่ที่บ้าน

แม่ของวิลและแก๊งค์เด็กเนิร์ดก็เลยได้ออกตามหาวิลอย่างสุดความสามารถ รวมถึงไปการวิงวอนหน่วยงานรัฐในพื้นที่ให้ช่วยเหลือกันออกตามหาวิล ซึ่งในขณะที่ทุกคนกำลังค้นหาวิลนั้นพวกเขาได้เจอกับ อิเลฟเวน เด็กผู้หญิงปัญหาที่สามารถใช้พลังจิตได้และก็อิเลฟเวนนั่นเองคือกุญแจสำคัญที่ทำให้ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับวิลกระจ่างขึ้น แก๊งค์เด็กเนิร์ดจะสามารถเจอะกันอีกครั้งได้หรือไม่และวิลจะยังมีชีวิตอยู่ไหมนั้นก็จำต้องติดตามกันให้ได้ครับผม

Breaking Bad

เรื่อง Breaking Bad นั้นเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ดูแลโดย วินซ์ กิลลิแกน โดยเนื้อเรื่องนั้นพูดถึง วอลเตอร์ ไวต์ มีอาชีพครูสอนวิทยาศาสตร์เคมีที่มีควมรู้เยอะรวมทั้งมากด้วยประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายแห่งหนึ่ง ชีวิตของเขานั้นก็ดำเนินมาปกติจวบจนกระทั่งข้างหลังตรวจเจอว่าตนเป็นโรคโรคมะเร็งปอดชนิดที่ไม่สามารถที่จะรักษาให้หายได้

แม้กระนั้นเขาไม่กล้าพอที่จะบอกครอบครัวและเริ่มคิดถึงเรื่องสภาพการคลังในครอบครัวที่มีปัญหามาอย่างยาวนาน เขาคิดขึ้นได้ว่าครอบครัวจะต้องเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลังแน่ๆถ้าว่าเขาจากไปโดยไม่ทำอะไรให้ครอบครัวเขาก็เลยได้คิดแนวทางที่จะหาเงินก้อนสุดท้ายทิ้งไว้ให้กับครอบครัวก่อนที่เวลานั้นจะมาถึง โดยทางที่เขาได้เลือกเดินในช่วงท้ายที่สุดนั้น

เป็นการผลิตแล้วก็ขายสารเสพติดเมตแอมเฟตามีนร่วมกับอดีตกาลศิษย์ เจสซี พิงก์แมน ด้วยวิชาความรู้แล้วก็ประสบการณ์ทางด้านเคมีของเขาบวกกับเส้นสายรวมทั้งความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องหน่วยงานสารเสพติดของอดีตลูกศิษย์ทำให้ยาเสพติดของพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง แต่ว่าเว้นเสียแต่เงินที่พวกเขาหามาได้นั้นยังมาพร้อมกับปัญหาต่างๆที่รุมเร้า พวกเขาทั้งสองจะมาสามารถประสบผลสำเร็จที่ตั้งไว้ได้หรือเปล่านั้นต้องติดตามชมกันให้ได้นะครับซีรีย์ฝรั่งโรแมนติก ฟินจิกหมอน ซึ้งน้ำตาแตก จัดเต็มทุกอารมณ์ที่คุณไม่ควรพลาดกิมจิซีรีย์เนื้อหานี้

ขอแนะนำ 10 ซีรีย์ฝรั่งโรแมนติก ฟินจิกหมอน

ซึ้งน้ำตาแตก จัดเต็มทุกอารมณ์ที่คุณไม่สมควรพลาด บทความนี้ขอพาบินข้ามฝั่งมาทางแถบยุโรปกันบ้าง ซึ่งจะเอาอกเอาใจคอซีรีย์ฝรั่งแนวรักโรแมนติกกันหน่อย ซึ่งมันก็จะมิได้โรแมนติกหวานขนาดนั้น ยังมีแอบดราม่าแอบซึ้ง หรือคอมเมดี้ฮาๆก็มีมาให้ชมกัน ซึ่งแต่ละหัวข้อนั้นบอกเลย เนื้อหาจำต้องถูกอกถูกใจคุณผู้ชมอย่างแน่นอน จะมีเรื่องบ้างไปดูกันเลย

1.Ginny & Georgia จินนี่กับจอร์เจีย

Ginny & Georgia ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของหญิงม่ายสาวคนหนึ่งที่ต้องการจะเริ่มต้นใหม่อีกรอบ ภายหลังจากผัวของคุณนั้นได้เสียชีวิตลง เธอก็เลยออกเดินทางไปยังอีกเมืองหนึ่ง โดยพาลูกชายและลูกสาวติดตามไปด้วย แล้วชีวิตใหม่ของคุณก็ได้เริ่มขึ้นทั้งยังงาน ทั้งยังความรัก ซึ่งตัวลูกสาวของเธอเองก็จำต้องเข้าเรียนที่ใหม่

เธอได้พบสหายใหม่แล้วกำลังเริ่มจะมีความรัก แต่ว่าแล้ววันหนึ่งบุตรสาวก็ได้พบความจริงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแม่ของตนเอง ที่ปิดบังมานานรวมทั้งนั่นก็ทำให้ความรู้สึกระหว่างสองแม่ลูกจำเป็นต้องแปรไป รวมถึงผู้เป็นแม่ความลับบางอย่างที่ปกปิดไว้นานก็กำลังจะถูกเผยขึ้นด้วย แล้วพวกเขาจะทำเช่นไรกับความรู้สึกนี้ เธอจะสามารถเคลียร์ใจกับบุตรสาวได้หรือเปล่า

Sex Education – ซีรีย์ฝรั่ง Netflix 2021

เป็นซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix ที่เราแนะนํา ประจำปี 2020 ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ผมเป็นนักจิตวิทยาที่เกษียณอายุแล้ว แล้วก็หลงใหลกับนักแสดงพวกนี้ทุกคน ชีวิตวุ่นวาย ชีวิตชุลมุน และพวกเขาเจอวิธีรับมือกับเหตุการณ์จริง การแสดงก็เยี่ยม เรื่องราวก็เยี่ยม การถ่ายทำก็เยี่ยม…คำเสนอแนะกล้วยๆมองเลยเสนอแนะ บันเทิงใจจริงๆออกแนว ซีรีย์ฝรั่ง Netflix 18+ นิดนึง มีความคิดเห็นว่ามีซีซั่น 2 ด้วย น่าติดตาม

10 ซีรีส์ Netflix ที่น่าดูที่สุดกำเนิดชาตินี้ต้องมองให้ได้!พบกับการเสนอแนะ 10 ซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุด พร้อมเรื่องย่อฉบับจิ๋วให้ท่านอ่านก่อนรับชมมีอีกทั้งซีรีส์ฝรั่งและซีรีส์เกาหลีจาก Netflix ที่คัดเลือกมาแล้วว่าสนุกสนานจริง แถมลุ้นจนกระทั่งไม่ได้พักผ่อนไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่อง แล้วจะรู้ดีว่ามันดี (มิได้โอเวอร์)สำหรับผู้ใดที่กำลังหาซีรีส์ Netflix สนุกสนานๆดู พวกเราได้รวบรวมซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุดมาไว้ให้ที่นี่ ถ้าไม่ได้อยากพลาดสิ่งดีๆของโลกนี้ไป ต้องดูให้ได้!

Prison Break

10 ซีรีส์ Netflix ที่น่าดูที่สุดกำเนิดชาตินี้จำเป็นต้องดูให้ได้!พบกับการชี้แนะ 10 ซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุด พร้อมเรื่องย่อฉบับจิ๋วให้คุณอ่านก่อนรับดูมีอีกทั้งซีรีส์ฝรั่งแล้วก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีจาก Netflix ที่คัดเลือกมาแล้วว่าสนุกสนานจริง แถมลุ้นจนกระทั่งมิได้พักไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่อง แล้วจะทราบดีว่ามันดี (มิได้โอเวอร์)สำหรับผู้ใดกันที่กำลังหาซีรีส์ Netflix สนุกสนานๆดู พวกเราได้เก็บซีรีส์จาก Netflix ที่น่าดูที่สุดมาไว้ให้ตรงนี้ ถ้าหากไม่ต้องการพลาดสิ่งดีๆของโลกนี้ไป จะต้องมองให้ได้!

ซีรีส์ Netflix Prison Break

รีวิวความน่าดู : สารภาพว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix ที่ขึ้นหิ้งว่าน่าดูที่สุด กล่าวได้ว่าเป็นการแหกคุกที่มันส์ที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา ไม่มองนับว่าเสียชาติเกิดมาก คุณจะได้มองเห็นความฉลาดในการวางแผนหนีออกจากคุกที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นผู้แสดงนำชายของเรื่อง

เรื่องราว : เริ่มจากพี่ชายของดารานำชายโดนใส่ร้ายป้ายสีว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาหัวหน้าสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาจึงวางแผนชิงทรัพย์ธนาคารเพื่อเข้าเรือนจำไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรส่วนประกอบ การเตรียมตัวของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของเรือนจำไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกเหนือจากที่จะเป็นอัจฉริยะเหมือนกัน

“จอร์เจีย มิลเลอร์”

หญิงม่ายลูกสอง ที่สูญเสียผัวไปทันที ทันใด จากอุบัติเหตุ เธอก็เลย อยากที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกที ด้วยการออกเดินทางไปยังที่อีกเมืองหนึ่งเพื่อลืมความทุกข์ใจพร้อมกับลูกของเธอทั้งสอง “จินนี่” แล้วก็ “ออสติน” “หน้าจอร์เจีย มิลเลอร์” ได้เริ่มต้น ดำเนินการใหม่อีกครั้ง แม้ว่าแรกๆจะพบกับปัญหาทั้งยังในการดำเนินงานรวมทั้งเพื่อนร่วมงาน แม้กระนั้นเธอนั้นก็อดทนต่อสู้กับปัญหาพวกนั้นมาได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เจอกับชายคนหนึ่งที่ก้าวเข้ามาในชีวิตพร้อมที่จะให้เธอได้เริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้ง “จินนี่” เองก็จำต้องย้ายเข้า สถานที่ เรียนใหม่ ในทีแรกๆๆเธอนั้น ก็ยังต้องปรับตัวกว่าจะเข้ากับโรงเรียนและเพื่อนพ้องๆใหม่ได้ ซึ่งคุณเองก็เริ่มต้นมีความรักด้วยเหมือนกัน

วันหนึ่งเธอนั้น ได้บังเอิญไปรู้ความลับของแม่เข้า ซึ่งมันเป็นเรื่องราวในสมัยก่อนที่หากแม้ปกปิดไว้ แล้วก็นั่นก็เริ่มทำให้ตัวของเธอนั้นมีปัญหากับแม่ขึ้นมา แล้วทั้งสองจะทำเช่นไรกับปัญหา ในครั้งนี้ต้องไปรับดูกันซีรีส์ลำดับต้นๆที่ยินดีอดนอน ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าถึงดินแดนที่ชื่อเวสเทอร์รอสซึ่งประกอบไปด้วย 7 อาณาจักร

แต่ละอาณาจักรถูกปกครองโดย 7 เครือญาติ มีกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ โรเบิร์ต บาราเธี่ยน ซึ่งดูแล คิงส์ แลนดิ้ง เมืองหลวงของอณาจักรทั้ง 7 และก็ด้วยอำนาจบารมีนี้เองที่ทำให้มีแต่ว่าคนมานะที่จะช่วงชิงโค่นล้มบัลลังก์ จนส่งผลให้เกิดการรบของหัวหน้าเครือญาติต่างๆอย่างดุเดือด ดูแล้วจะรู้สึกตื่นเต้นผสมอึดอัดแทบจะตลอดระยะเวลา เป็นอีกซีรีส์หนึ่งที่คุณไม่สมควรพลาด

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666