ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 ไม่กระตุก หยุดการรอคอย กับหนังสายลับที่อยู่มาอย่างช้านาน หนังเข้าฉายในโรงวันที่ 7 ตุลาคมนี้ จากแต่เดิมที่ชี้เฉพาะฉายเดือนเมษายน ปี 2020 (ช้านานที่สุด!) ภาคนี้เป็นภาคที่ 25 และเป็นภาคท้ายที่สุดของนักทำให้รู้ แดเนียล เครก ที่รับหน้าที่ เจมส์ บอนด์มากว่า 15 ปีของเขาอีกด้วย เหตุการณ์การผจญภัย และการบู๊สุดมันส์ ในภารกิจสายลับของเขา พร้อมด้วยอาวุธสุดไฮเทค เขาจำเป็นที่จะต้องเข้าไปทำลายศัตรูที่เป็นองค์กรลับขนาดใหญ่ มีเครือข่ายอยู่ทุกแห่ง ภารกิจสุดอันตรายนี้จะสำเร็จบ้างมั๊ย ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ กับ “007 No Time To Die”

ภาพยนตร์แอ็คชัน / อาชญากรรม / ชีวิต ผลงานการกำกับของ เมลานี โลรองต์ นำชี้ให้เห็นโดย : เบน ฟอสเตอร์, แอล แฟนนิ่ง เป็นเรื่องอย่างกับของนักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังทราบข่าวร้ายไม่ยาวนาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด

เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อจะเก็บเขาแทน ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 แต่นอกเหนือจากนี้รอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังสนับสนุน ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) ผู้หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกหยิบตัวไว้ที่ตรงนั้นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่ตรงนั้นสักพักผ่อนแล้ววางแผนล้างแค้น

แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ไม่ยากอย่างที่คิด ยิ่งไปกว่านั้นจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีสาเหตุให้จะต้องสิ้นสุดกลางทางบ่อยมาก หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี่ย์ (คู่แฝด อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) น้องสาวของร็อคกี้เข้าร่วมสัญจรไปยัง Galveston ร่วมกัน

ด้วยความที่จั่วหัวมาว่าเป็นบทสรุปไตรภาค เราก็แอบคาดหวังว่ามันจำเป็นต้องพลิกซ้ายขวา ดูหนังฝรั่งสงคราม ตามไม่ทัน สุดว้าว แต่พอมันไม่เป็นเช่นนั้น คะแนนเลยถูกหักออกไปมากหน่อย แต่หากโฟกัสที่ความเป็นหนังไดโนเสาร์อันนี้จะต้องยกให้ เนื่องมาจากทำออกมาได้ดิบได้ดีมาก ๆ อยากขอกราบทีม CG พล็อตเรื่องคงจะจะไม่ชี้แนะให้คาดหวังมาก เพราะเหตุว่าจะได้ไม่ผิดหวัง แต่หากมุ่งมาดว่าจะได้แสดงตัวไดโนเสาร์เจ๋ง ๆ แล้วล่ะก็ มุ่งมาดได้เต็มที่เลยค่ะ

คนใดอยากรับรู้ความตื่นตากระแทกใจและแก้วหู ขอเชิญไปดู Jurassic World: Dominion (จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร) เข้าฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงรูปยนตร์ เริ่มต้นกันด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังเข้าใหม่ เดือนมิถุนายน 2565 ตั้งแต่ต้นเดือนที่มีชื่อไทยว่า “สุดท้ายและตลอดชีวิต”

สุดยอดหนังแนวโรแมนติกกล่าวเล่าสถานะการณ์ของ “มัตสึริ” ผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ทราบดีว่าตัวเองป่วยด้วยโรคร้ายที่ยังไม่มีทางรักษาหายได้และเหลือชีวิตอีกไม่เกิน 10 ปี จึงไม่คิดมีความรักอีก กระทั่งมาพบกับ “คาซึโตะ” ชายหนุ่มที่พึ่งเสียอะไรบางอย่างไปในชีวิตจนกำเนิดความสับสน ก่อเกิดเป็นความรักที่ทำให้รู้ว่ารักแท้บนโลกใบนี้นยังมีอยู่จริง

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’

หลังเปิดเฟส 4 อย่างเป็นทางการของจักรวาลมาร์เวล (MCU) ไปกับ ‘Black Widow’ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ ‘The Eternals’ และ ‘Spider-Man No Way Home’ แล้ว ก็ถึงคดัง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ จะได้ออกร่ายมนตร์และสานต่อเหตุการณ์ของหมอแปลกภายหลังได้เปิดมัลติเวิร์สไปในหนัง ‘Spider-Man’ ภาคก่อนก็ถึงคเหมือนกับที่เขาจึงต้องควรเผชิญกับศัตรูจากหลากหลายมิติ ซึ่งที่น่ากลัวที่สุดอาจจะหนีไม่พ้นเหล่าบรรดา ด็อกเตอร์สเตรนจ์ในเวอร์ชันต่าง ๆ ที่มีความร้ายและบ้าคลั่งชั่วชีวิต

นอกนั้นนี้ ถ้าผู้ใดได้ชมเทรลเลอร์คงจะปรากฏแล้วว่าในหนังจะมี วันดา แม็กซิมอฟ หรือ สการ์เล็ต วิตช์ โผล่มาด้วยซึ่งแค่ในตัวอย่างหนังเราก็ได้เช่นกันเห็นได้ชัดเธอบอกประโยคเด็ดว่า ‘พอฉันสร้างโลกอีกใบขึ้นมาบ้างฉันกลับเปลี่ยนเป็นผู้ร้าย มันไม่แฟร์เลยนะ’ หนังใหม่2021 รวมถึงลิสต์นักทำให้ทราบที่บอกได้ทันทีว่าถ้าผู้ใดไม่ได้ชมซีรีส์ ‘Wanda Vision’ ใน Disney+Hotstar มาก่อนคงมีงงแน่ๆเพราะเหตุนี้ควรจะดูซีรีส์ก่อนไปดูนะครับผม

ยัง..สิ่งน่ากรี้ดยังไม่หมดครับผม เนื่องจากว่ายิ่งไปกว่านั้นหนังจะได้ แซม ไรมี่ ผู้กำกับหนังไตรภาค ‘Spider-Man’ เวอร์ชันแรกมากุมบังเหียนความบ้าคลั่งครั้งนี้แล้ว บัดนี้ข้อมูลนักบ่งบอกก็การันตีแล้วว่าเราจะได้เจอผู้แสดง ชาร์ลส์ เซเวียร์ ที่บ่งบอกโดย โรเบิร์ต แพตทริก (Robert Patrick) จากหนัง ‘X-Men’ มาโผล่แน่ ๆ ผู้ใดยังไม่จองตั๋วระวังจะถูกสปอยล์นะครับ

Netflix น่าชมเรื่อง Miss Peregrine’s home for peculiar children ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 หนังแนวแฟนตาซี/ผจญภัย จากผู้กำกับ Tim Burton ผู้ที่สร้างผลงานชื่อเรื่องราวอย่าง Alice in Wonderland, Alice Though The Looking Glass โดยหัวข้อนี้จะเป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง Ransom Riggs (หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ ‘บ้านหลอน เด็กประหลาด’)

เนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงเด็กชายที่เติบโตมาพร้อมกับบันทึกเรื่องเล่าประหลาดจากภาพถ่ายของคุณปู่เกี่ยวกับบ้านพักผ่อนลึกลับที่รับอุปถัมภ์เด็ก ๆ ผู้มีพลังแปลกประหลาดที่เขาเคยเชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องเล่าหลอกเด็ก แต่เมื่อเขาได้เจอพบเจอกับเรื่องราวกลุ่มนี้ด้วยตัวของเราเอง นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นจะต้องกลับมาทบทวนเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวล มาดูผลสรุปของเหตุการณ์สุดแสนพิศวงนี้ได้ใน Miss Peregrine’s home for peculiar children

ต่อด้วย หนังน่าชม ที่มีชื่อไทยว่า “ฉลาคลั่งซัมเมอร์นรก” กับชีวิตหนุ่มสาว 5 คน ที่ออกไปพักร้อนยังเมืองตากอากาศแห่งหนึ่งในเม็กซิโกณ เวลาซัมเมอร์แล้วดันเกิดทะเล้นขโมยเจ็ตสกีไปขับกลางทะเลแล้วดันเกิดชนกันเองจนไปไหนต่อไม่ได้ หนำซ้ำกว่านั้นยังมีฉลามคลั่งที่ออกหาอาหารและจุดมุ่งหมายของมันคือมนุษย์ทั้ง 5 คน!!! ใครชอบความสยองของสัตว์ร้ายอย่างฉลามที่ทำออกมากี่ทีก็โดนใจจำเป็นที่จะต้องไม่พลาด ท้ายที่สุดจะมีชีวิตรอดกันบ้างมั๊ย?

ตัวหนังได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริงของแก๊งวัยรุ่นเชียงใหม่ในสมัย 80s ถ่ายทอดวิถีชีวิตนักเรียนจิ๊กโก๋ การอยู่ การกิน เที่ยว เล่น ศึกษา รัก เลิก ทะเลาะ จนกำเนิดเกิดเรื่องราวชั้นเชิงตำนานที่ยากจะเผลอเลือน เรื่องราวของความสัมพันธ์ตอนลูกเพศชาย จุดเริ่มของ เพื่อนแท้…ที่จะคบกันไปจนวันตาย

รูปยนตร์ 16 ห้าว 19 เดือด ได้ทัพนักส่อให้เห็นวัยรุ่นทั้งแถวหน้า และรุ่นใหม่มาร่วมทำให้รู้กันอีกคับคั่ง อาทิ ริว–วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (พระเอกดาวรุ่งช่อง 3), แน็ก–ชาลี ไตรรัตน์ (นักบ่งชี้หนุ่มที่การันตีการโตขึ้นมากับวงการหนังไทย), มิย่า-พิชชา ทองคำเจือ (ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ พีท ทองเจือ), โดม-เพชร ธํารงชัย (จากเวทีเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์), ใยบ้างมั๊ย–ชินารดี, กัน-เสฐพงษ์, วอร์ม ชลธร, ทิคเกอร์ ธนวิชญ์, ซีต้าร์ ณพสิทธิ์ และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ

ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เข้าฉายช้านานแล้ว แต่เหตุเพราะว่าโรงหนังปิด นำมาซึ่งการทำให้ต้องเลื่อนมาฉายเดือนตุลาคมนี้แทน ด้วยเหตุว่าสถานการณ์โควิด-19 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภูมิใจนำเสนอ “Reminiscence” นำทำให้ทราบโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน นักบ่งชี้ที่ฝากผลงานไว้กับบทบาท วูล์ฟเวอรีน ใน X-Men

เรื่องราวเกี่ยวกับ นิค แบนนิสเตอร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) นักสืบสวนที่จึงควรย้อนระหว่างผ่านความจำไปหาผลลัพธ์ และช่วยคนไข้ที่สูญเสียจดจำ เมื่อไร้อนาคตดี ๆ ผู้คนจึงเสพติดการโหยหาอดีตสมัยที่แสนหวาน ผ่านเครื่อง “Reminiscence” จน “นิค” ไปเจอกับเหตุการณ์สุดแสนระทึก เกี่ยวกับอดีตของสตรีที่เขาหลงรัก

รูปยนตร์ฟีลกู๊ด เรื่องราวของแมกกี้ (ดาโกต้า หน้าจอห์นสัน) ผู้ที่ช่วยเหลือส่วนบุคคลนักร้องดีว่าสาวใหญ่แห่งลอสแองเจลิส ที่มีความฝันและสิ่งจูงใจตั้งแต่วัยเด็กเล็กที่อยากจะเป็นกรุณาิวเซอร์เพลง จนเธอได้รับโอกาสสำหรับในการไล่ตามความฝัน รูปยนตร์หรือหนังดีน่าดูผลิตออกมาเป็นประจำทุกปี จำนวนมากนิยมจะเป็นหนังทีมีพล็อตเรื่องน่าสนใจ และหนังที่มีภาคต่อหรือที่เรียกว่าหนังแฟรนไชส์ คอหนังก็เลยจำเป็นที่จะต้องหมั่นเช็คกำหนดการหนังประจำปีเพื่อให้สามารถวางแผนการชมหนังได้

ส่วนหนังไทยก็มีหลากหลายเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้น ร่างทรง ที่ทำยอดจำหน่ายบัตรดูภาพยนตร์ได้เป็นลำดับ 1 ในวันแรกที่เข้าฉายที่ประเทศเกาหลีใต้ หรือ เนื่องจากพวกเราคู่กัน The Movie ที่แฟนคลับผู้คนจำนวนมากรอคอย ครอบคลุม BLACKPINK THE MOVIE ที่ชาว BLINK ไม่แนะนำให้พลาด โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังที่เราจะได้ชมกันที่ เอส เอฟ ในปีนี้ พูดได้เลยว่าพวกเราจัดเต็มทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะรอให้ผู้เข้าชมได้หายคำนึงถึงกันอย่างแน่นอน

ในบรรดารูปยนตร์และซีรีส์ไม่น้อยเลยทีเดียวของ Netflix พวกเราไปชมกันได้เปรียบกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ประเภทใดกันบ้าง ยืนยันว่าเบิกบานเข้มข้น หลากรสหลากหลายอารมณ์ ถูกใจกันรัว ๆ เลยจ้ะ !

ในบางครั้งรักไม่เกี่ยง รุ่นหลากหลายทีไม่จะต้องรักมาก แต่จำเป็นที่จะต้อง…ชัดมากบาที รักได้ก็ต้อง รอได้และหากคิดจะรักเพื่อที่จะน ก็จึงควรยอมเสีย เพื่อที่จะนรักภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก M-Thirtynine (M๓๙) ฤดูร้อนนี้ทุกโรงรูปยนตร์ จัดแจงตัวออกเดินทางไปกับโลกแฟนเวทมนตร์จากผลงานปัจจุบันนี้ของ Pixar

‘It’s a Flickering Lif

เมื่อเทพเจ้าแห่งรูปยนตร์ดลบันดาลให้ชายหนุ่มคนหนึ่งได้เหน้าจอตัวเขาเองในอีก 50 ปีด้านหน้า ความรัก ความฝัน ความทรงจำเลยถูกฉายซ้ำอีกสักรอบให้เห็นคุณค่าของชีวิตผ่านทัศนศิลป์ที่เรียกว่ารูปยนตร์ กล่าวได้สั้น ๆ แค่ว่าใครรักหนังเตรียมเสียน้ำตา

เหตุการณ์ของสองพี่น้องที่ได้รับของขวัญจากพ่อผู้ขาดหายสาบสูญ เขาได้รับคฑาวิเศษที่เสกให้ร่างของพ่อกลับมาแค่ครึ่งเดียว หมวดหมู่เขามีณ เวลาแค่เพียง 24 ชั่วโมงสำหรับการตามหาเวทมนตร์วิเศษเพื่อนำร่างพ่อกลับมา ผ่านการผญภัยที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี ทั้งยูนิคอร์น สัตว์วิเศษ พ่อมดแม่มด Onward ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland และ Chris Pratt

ภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ได้ตัวพระเอกโรเบิร์ต แพททินสัน ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 เข้ามารับบทบาทแบทแมน มนุษย์ค้างคาวที่ปราบอธรรมในเมืองก็อตแฮม ภาคนี้เขาจะกลับมาปราบตัวร้ายอาทิเช่นเคย แต่เพิ่มความน่าดูด้วยตัวละครที่น่าดึงดูดอื่น ๆ อย่างแคทวูแมนและบุคคลคำถาม

ธนาตกลงใจพาช้างตัวนี้กลับไปที่หมู่บ้านในต่างจังหวัด ที่ที่ทั้งตัวเขาและป๊อบอายเติบโตมาร่วมกันในความชมแลของลุงพีค (ณรงค์ พงษ์ภาพ) การเดินทางกลับบ้านกำเนิดของสขาดหายทั้งคู่จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นผ่านชนบทของประเทศไทย โดยมีจุดมุ่งหมายคือบ้านกำเนิดของหมู่เขาในจังหวัดเลยของภาคอีสาน

แฟน ๆ หนังแฟรนไชส์อย่าง Jurassic จึงควรไม่พลาดกับ หนังเข้าใหม่ เดือนมิถุนายน 2565 หัวข้อนี้เลย ถือเป็นภาคสุดท้ายที่เหล่าบรรดาไดโนเสาร์จะกลับมาทวงคืนอาณาจักรของตัวเองเองซึ่งสถานะการณ์ต่อจากภาคก่อน หลัง 4 ปีที่อิสลาร์ นูบลาร์ โดนทำลายเหล่าไดโนเสาร์ได้หลุดออกไปอยู่ร่วมกับมนุษย์ คงจะไม่ใช่เรื่องดีแน่ด้วยเหตุว่ามันไม่ควรเกิดขึ้น!!! เดือดร้อนถึงโอเวนและแคลร์ที่จะต้องหาทางจบสิ้น แถมยังจะได้เผชิญกับตำนานนักล่าไดโนเสาร์ในภาคก่อน ๆ อีกด้วย

หนังแอคชั่นผจญภัย แฝงไปด้วยความฮา! เหตุการณ์ของกาย รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลด์ จาก เรื่อง Deadpool จากผู้ชายปกติ ๆ ที่เบื่อชีวิตอันแสนจะซ้ำซากจำเจ ในโดยไม่ต้องเสียเงินซิตี้ กลับกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ ในโลกวิดีโอเกม ทำให้โลกในเกมมีสีสันขึ้น

อยู่มาวันหนึ่ง เกมจำเป็นจะต้องโดนปิดตัวลง เขาจะสามารถเป็นฮีโร่ที่ดีได้หรือไม่ จำเป็นที่จะต้องไปติดตามค่ะ! ค้ำประกันความเบิกบานและตื่นตาตื่นใจโดยผู้กำกับ ชอว์น ลีวี่ ที่ฝากผลงานจาก Night at The Musuem มาแล้ว เข้าฉายในโรงวันที่ 7 ตุลาคมนี้

ด้วยปริมาณการตายที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับพระ จันทร์แต่ละคืน วาเลรี่เริ่มต้นสงสัยว่าหมาป่าคงอาจจะเป็นใครซักคนที่เธอรัก เมื่อความหวาดระแวงครอบครองเมืองแห่งนี้ วาเลรี่พบว่าเธอมีความเกี่ยวพันพิเศษกับสัตว์ป่าที่ไม่อาจหยุดเย้ายวนใจหมวดเขา เข้าถ้าัน นำมาซึ่งการทำให้เธอทั้งสงสัย และหลงกล

บีบแตรผิด ชีวิตเปลี่ยน ภาพยนตร์ของคนหัวร้อนบนท้องถนน ที่ได้นักชี้ให้เห็นนำเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” มาเข้าร่วมบ่งชี้ กับภาพยนตร์ที่คงจะช่วยลดความเร่าร้อน และเตือนสติคุณ ถ้าบีบแตรไม่ถูกคน ผิดที่ ผิดช่วง
อาจจะจะปลุกสัญชาตญาณดิบของ เฮียคลั่ง ชายวิกลจริตออกมามอบบทศึกษาเล่าเรียนที่ไม่คงจะคาดเดา และจำเป็นจะต้องเดิมพันด้วยชีวิต

นอกจากนั้นหนังเข้าใหม่ 2 ประเด็นนี้แล้วยังมีหนังน่าดูที่ยังไม่ออกจากโรงอีกเพียบ โดยเฉพาะหนังไทยที่มีให้ชมกันมากมายแนวทั้ง แดง พระโขนง, Fast & Feel Love รวดเร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ, เทอมสอง สยองขวัญ, พี่นาค 3 หนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ มอร์เบียส ที่กวาดค่าแรงงานในไทยไปกว่า 17 ล้านแล้ว ขณะที่ เดอะ แบทแมน รูปแบบกรันจ์ นำทำให้รู้โดย โรเบิร์ต แพททินสัน ก็ยังยืนโรงฉายอย่างเหนียวแน่น ตามด้วยหนังที่คนดูว่าดูสนุกสนานอย่าง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2, คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

https://sopadvert.com/