ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนัง4K

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Revenge of Others จีซูฮอน สวมบทบาทโดย พัคโซโลมอน ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและก็นักกีฬาต่อยมวย ดำเนินงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้มารักษาแม่ที่เจ็บไข้ เป็นชายหนุ่มหล่อสุดป๊อป ลูกกตัญญูรู้คุณ จิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ถูกใจช่วยเหลือ แม้กระนั้นมีมุมมืดที่ไม่มีผู้ใดทราบ เป็นการปลอมแปลงตัวมิดชิดเพื่อชำระแค้นเอาคืนอันธพาล คืนความชอบธรรมให้สหายในสถานศึกษาที่อ่อนแอ พัคโซโลมอน สุดหล่อจาก มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead (2022)

มาเป็นลูกกำพร้าสาวห้าว เข้มแข็ง เย็นชา ขวานผ่าซาก จัดว่าแสดงดี สีหน้าท่าทางแววตา สมกับบทนักกีฬายิงปืน มองมีความเอาจริงเอาจัง หลายมุมมองบีบคั้น อึดอัดและก็น่าสังเวช ช่วงเวลาเดียวกันยังมีความเป็นวัยรุ่นสมกับบทเด็กนักเรียนม. ปลายด้วย ซอกแจบอม เล่นบทโดย ซอจีฮุน ชายหนุ่มหล่อรุ่นพี่ฐานะดีที่ความจำเสื่อม ครอบครัวและก็แพทย์มั่นใจว่าการกลับเข้ามาเรียนมัธยมปีที่ 6 อีกทีจะช่วยเขารื้อฟื้นความจำที่หายไปได้ ได้อ๊กเฉลียงมีเป็นผู้ฝึกสอนยิงปืนให้ทำให้เริ่มสนิทกัน

ชายหนุ่มหล่อซอจีฮุน เหมาะสมกับติดอยู่แรกเตอร์รุ่นพี่หล่อมั่งมีนิสัยดีแสนสุภาพอ่อนโยน แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็แอบสงสัยว่าดีเกินจริงไปหรือไม่ กีโอซอง เล่นบทโดย แชซังอู สนิทกับแจบอมตั้งแต่เด็กข้างนอกมองเป็นเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายผู้สมบูรณ์ แต่ว่าด้านในหลบซ่อนความลับที่ยากจะคาดคะเน มีข่าวโคมลอยว่าเคยทำให้เพื่อนพ้องผู้เรียนสาว อินโซมีท้องจนกระทั่งจะต้องย้ายสถานศึกษาหนี แล้วก็อินโซมีเป็นเด็กนักเรียนหญิงที่ชังพัควอนซอกมากมายจนกระทั่งต้องการทำให้เขาตาย

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

พัควอนซอก หรือ อ๊กระเบียงกยู สวมบทบาทโดย ดูหนังออนไลน์ ฟรี  คังยูล พี่ชายแฝดของอ๊กระเบียงมี ที่ในตอนเด็กถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวฐานะดี ทำให้จำเป็นต้องแยกกับอ๊กระเบียงมี แต่ว่าก็ต่อเนื่องกันตลอด เขาเสียชีวิตจากการตกลงมาจากตึกเรียน แต่ว่าเฉลียงมีไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ก็เลยย้ายมาเรียนสถานศึกษาเดียวกับที่เขาเคยเรียนเพื่อนพ้องตามหาต้นเหตุการเสียชีวิตของเฉลียงกยู

กุกจีฮยอน สวมบทบาทโดย อีซูมิน สาวสวยดาวป็อปของห้อง ถูกใจจีซูฮอน ภายใต้บริเวณใบหน้างามๆมีความลับที่ไม่อยากที่จะให้คนใดกันแน่ทราบ แทโซยอน สวมบทโดย จุงซูบิน เด็กนักเรียนสาวมัธยมศึกษาตอนปลายจากครอบครัวฐานะดี แม้กระนั้นบิดามารดาไม่ค่อยอยู่บ้านมักเดินทางไปบ้านนอกเป็นประจำเอกลักษณ์ทรงบ๊อบหน้าม้าสีขาว ยุคย้ายมาเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาแทยังใหม่ๆเคยโดนรังควานรวมทั้งได้รับการเกื้อกูลจากจีซูฮอน

เมื่อทราบดีว่าเพื่อนฝูงมัธยมโดนรังควานกระทั่งอุตสาหะฆ่าตนเอง คุณก็เลยหารือจีซูฮอน ต้องการจะว่าจ้างเขาให้ทวงแค้นพวกอันธพาลในสถานที่เรียนที่รอแกล้งคนไม่แข็งแรง ฮงอาจอง เล่นบทโดย พัคจินคยอง หรือ Wooyeon นักร้องวง Woo!ah! ฮงอาจองเป็นผู้เรียนสาวสวย เด็กฝึกหัดไอดอล เป็นแฟนคนท้ายที่สุดของพัควอนซอก นิสัยดื้อดึง ถูกใจโดดเรียน ไม่ค่อยมีเวลาเป็นเพื่อนสนิทกับแทโซยอน ซาจุขี้เหนียวยอง รับบทบาทโดย จินโฮอึน เป็นผู้เรียนอันธพาลลูกคนรวย นิสัยเสีย

ทำผิดรุนแรงข้อกล่าวหาทำร้ายคนไม่แข็งแรงในสถานศึกษาไม่ว่าจะจำนวนกี่ครั้ง ก็รอดเรือนจำรอดคุกทุกคราวเนื่องจากว่าบ้านมั่งมี หัวข้อนี้เป็นการร่วมงานกันอีกทีของจินโฮอึนกับพัคโซโลมอนภายหลังจากเคยเจอะกันมาในซีรีส์มัธยมซอมบี้ ในเรื่องมัธยมซอมบี้จินโฮอึนสวมบทเป็นนักยิงธนู นิสัยดี ช่วยเหลือสหายๆต่อสู้กับซอมบี้ เป็นแถววัยรุ่นวัยศึกษา ที่ผสมความลี้ลับ สลับซับซ้อน ตามหาตัวผู้ร้ายออกมาได้พอดี ผลงานของผู้กำกับ คิมยูจิน (The Undateables, 2018) รวมทั้งคนเขียนอีฮีมยอง

ที่เคยเขียนบทในซีรีส์เรื่อง Rooftop Prince (2012), The Girl Who Sees Scents (2015), และก็ Beautiful Gong Shim (2016) เล่าผ่านอ๊กเฉลียงมี (เคยชินเยอึน) นักกีฬายิงปืนที่ย้ายเข้ามาในเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายยงทัน สถานศึกษาในโซลที่อ๊กระเบียงกยู พี่ชายแฝดเคยเรียน จุดหมายของระเบียงมีเป็นตามหามูลเหตุการตายของอ๊กระเบียงกยู สลับกับเล่าชีวิตของ จีซูฮอน (พัคโซโลมอน) เพื่อนร่วมชั้นเรียนที่แสนจะขยันและก็รู้บุญคุณ แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแอบซ่อนความลับของการเป็นผู้ลงโทษมนุษย์อันธพาลทั้งหลายแหล่ในสถานศึกษาไว้

จีซูฮอนช่วยอ๊กเฉลียงมีสืบคดีของพี่ชายคุณอย่างลับๆกลางทางก็มีตัวละครวัยรุ่นชายหนุ่มหล่อสาวสวยเพื่อนฝูงผู้เรียน ที่มีเงื่อนเบื้องหน้าเบื้องหลังน่าปวดศีรษะ ว่าสรุปแล้วผู้แสดงแต่ละตัวเกี่ยวเนื่องกันยังไง คนไหนกันแน่เป็นคนร้ายตัวจริง มูลเหตุการฆาตกรรมเป็นยังไง เว้นแต่เรื่องราวที่เชื้อเชิญตื่นเต้น เงื่อนมากมายสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมากชวนขันปั่นแล้ว การเดินเรื่องก็กระชับ ทำให้ซีรีส์สนุกสนานน่าติดตาม ต้องการรู้ว่าคนไหนกันแน่ร้าย ผู้ใดกันแน่ดี พระนางจะได้จบกันไหม

เป็นซีรีส์แนวดราม่าล้างแค้นสุดลึกลับ เกี่ยวกับเรื่องราวการถึงแก่กรรมอย่างมีปมของผู้เรียนคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี  ซึ่งทำให้ อ๊กเฉลียงมี (เล่นบทโดย คุ้นชินเยอึน) น้องสาวของผู้เสียชีวิต ตกลงใจย้ายไปที่สถานที่เรียนของพี่ชายเพื่อตามหาเรื่องจริงที่ถูกปกปิดเอาไว้ รวมถึงขุดค้นถึงต้นเหตุที่ทำให้ทั้งยังสถานที่เรียนรวมทั้งตำรวจต่างพากันซุกซ่อนเบื้องหน้าเบื้องหลังความตายในคราวนี้ โดยคุณได้ร่วมมือกับ จีซูฮอน (รับบทบาทโดย โลมน) เด็กนักเรียนอีกหนึ่งคน แล้วก็นี่เป็นจุดกำเนิดของการลงมือตามชำระแค้นคนที่รอแกล้งคนอื่นๆแล้วก็เอาคืนคนที่มีความเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตให้สม

ไม่เพียงแค่เรื่องราวสุดเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยปัญหา การวางเป้าหมาย แล้วก็เรื่องราวพิศดารเกินคาดทายใจเพียงแค่นั้น ที่จะทำให้ทำให้ผู้ชมข่มใจคอยตอนหน้าแทบจะไม่ไหว แม้แต่ว่าซีรีส์เรื่อง Revenge of Others ยังได้ขนกองทัพดาราหนังมากเรื่องสามารถมาถ่ายทอดการแก้เผ็ดนี้อย่างแออัด ไม่ว่าจะเป็น คุ้นชินเยอึน ที่มาสวมบทบาทเป็น อ๊กเฉลียงมี

นักกีฬายิงปืนดาวรุ่ง คนที่พี่ชายได้จากไปอย่างปัญหา เกาะติดคู่กับ โลมน ในหน้าที่ จีซูฮอน เด็กนักเรียนที่คำสัญญาว่าจะตามล้างแค้นกรุ๊ปที่รอแกล้งเด็กนักเรียนบุคคลอื่น ซอจีฮุน กับบท ซอกแจบอม คนที่สามารถย้อนเหตุในความจำได้

รวมทั้ง แชซังอู ในบท กีโอซอง, อีซูมิน กับบท กุกจีฮยอน ผู้เต็มไปด้วยความลับ รวมทั้ง จองซูบิน กับหน้าที่ แทโซยอนซีรีส์ประเทศเกาหลีสะท้อนความร้ายแรงในสถานศึกษา น่าจะเป็นซีรีส์มองสนุกสนานอีกประเด็น ด้วยเหตุว่าเปิดมา 2 อีพีแรกก็อบอวลไปด้วยความเทาๆน่าสงสัย ใครๆในเรื่องก็มองไม่น่าวางใจไปหมด แล้วก็สำหรับเนื้อหานี้จะรีวิว EP.1-2 ของ Revenge of Others เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับเพื่อการตกลงใจรับดู

 

Bros เพื่อนชาย

เรื่องราวยุ่งๆ ของชายหนุ่มเกย์สองคน แล้วก็การสะดุดรักกันของพวกเขา ผลงานโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ คอเมดี้สายดิบและก็ชั่วร้าย และก็ นิโคลัส สโตลเลอร์ ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมที่สร้างหนังดัง รวมทั้ง จัดด์ แอพะทาว ภาพยนตร์พรีเซ็นท์เรื่องราวความเหนื่อยยากสำหรับเพื่อการหาใครบางคนซึ่งสามารถทรหดอดทนฝ่าฟันขวากหนามของชีวิตไปร่วมกันได้ ภาพยนตร์ตลกโรแมนติกเรื่องแรกจากสตูดิโอระดับแถวหน้าที่เอ๋ยถึงเกย์สองผู้ที่บางครั้งอาจจะบังเอิญมาหลงรักกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการตอบกลับจากนักวิพากษ์วิจารณ์อย่างดีเยี่ยม

โดยมีคะแนนจากนักวิพากษ์วิจารณ์ทางเว็บไซต์ไซด์ Rotten Tomatoes อยู่ที่ 88 เปอร์เซ็นต์ แล้วก็คะแนนจากผู้ชมอยู่ที่ 90 เปอร์เซ็นต์BROS เพื่อนชาย? เป็นภาพยนตร์จากมันสมองสุดฮาของ ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ (จาก Billy on the Street, 2019′s The Lion King, Difficult People, Impeachment: American Crime Story) รวมทั้งจากความหลักแหลมที่สร้างแต่ว่าผลงานสุดได้รับความนิยมของผู้กำกับ นิโคลัส สโตลเลอร์ (ภาพยนตร์เรื่อง Bad Neighbours, Forgetting Sarah Marshall) แล้วก็จัดด์ อพาทาว (The King of Staten Island, Trainwreck, The Big Sick) กำเนิดสำเร็จงานภาพยนตร์

Bros เพื่อนชาย ภาพยนตร์โรแมนติเตียนคคอเมดี้ของสองชายหนุ่มเกย์  ดูหนังออนไลน์ ฟรี  ผลงานโดยผู้กำกับ นิโคลัส สตอลเลอร์ จาก Bad Neighbours รวมทั้งผู้ผลิตจาก Bridemaids BROS จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนว่ากล่าวคคอเมดี้เรื่องแรกจากสตูดิโอหลักอย่าง ยุยงนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทอดเรื่องราวยุ่งๆของชายหนุ่มเกย์สองคน แล้วก็การสะดุดรักกันของพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์คอเมดี้ที่เฉียบแหลม น่าทึ่ง แล้วก็ลึกซึ้งประทับใจ ผลงานโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ คอเมดี้สายดิบรวมทั้งโหดเหี้ยม (จาก Billy on the Street, The Lion King ปี 2019, Difficult People, Impeachment: American Crime Story)

รวมทั้ง นิโคลัส สโตลเลอร์ ผู้กำกับฝีมือดีที่สร้างหนังดัง (Bad Neigbours, Forgetting Sarah Marshall) รวมทั้ง จัดด์ แอพะทาว ((The King of Staten Island, Trainwreck, The Big Sick) ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความลำบากตรากตรำสำหรับการหาใครบางคนซึ่งสามารถทรหดอดทนฝ่าฟันขวากหนามของชีวิตไปร่วมกันได้ ภาพยนตร์แสดงนำโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ ดาราหนังเกย์ที่เผยตนเองอย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งเขาร่วมเขียนบทภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้

ยังมีนักแสดงหลักจากกรุ๊ป LQBTQ มี ลุค แม็คฟาร์เลน (Killjoys), คราวเอส เมดิสัน (The Ts Madison Experience), โมนิกา เรย์มันด์ (Chicago Fire), กิลเยร์โม ดิแอส (Scandal), กาย บรานัม (The Other Two) รวมทั้งอแมนดา เบียร์สดส (Married …with Children)
Bros เพื่อนชาย? ควบคุมโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ ซึ่งเขียนบทร่วมกับ ใบเสร็จรับเงินลี ไอค์เนอร์ ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย จัดด์ แอพะทาว, นิโคลัส สโตลเลอร์ รวมทั้งโจชัว เชิร์ช (ร่วมอำนวยการสร้าง Trainwreck, Step Brothers) ดูแลงานสร้างโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์

เปิดคอมูนิตี้ LBGTQ+ เรื่องราวของเกย์ชายหนุ่มวัย 40 ปี บ็อบบี้ ที่มีทัศนคติแล้วก็แนวความคิดแบบตัวของเขาเอง ด้วยการไม่เกี่ยวข้องกับความเชื่อมโยงแบบชีวิตสมรส ด้วยเหตุว่าเขาปราศจากความเชื่อในรักแม้แต่น้อย จนกระทั่งเขาได้มาเจอแล้วก็รู้จักกับ แอรอน ผู้ชายล่ำบึ้ก ที่ทั้งยังไลฟ์สไตล์และก็ท่าทางไม่เหมือนกับเขาอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นทั้งสองกับเชื่อมโยงเข้าพบกันได้อย่างน่าไม่น่าเชื่อ บนความแตกต่างรวมทั้งสังคมที่เปิดรับความมากมายหลายทางเพศเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าก็ยังมีบททดลองอีกเพียบเลยที่ท้าทายด้านหลังรวมทั้งทดลองความข้องเกี่ยวฉันท์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เพื่อนชายระหว่างพวกเขา ข้อแรกใด..ต้องการจะลุกตบมือให้กับ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส มากมายๆที่กล้าเสี่ยงอาจหาญที่ตกลงใจอนุมัติทำแผนการหนังจำพวกนี้ออกมาเป็นตัวเป็นตน ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับในการเปิดคอมูนิตี้ LBGTQ+ ให้กับความรู้ความเข้าใจแพร่หลายที่เพิ่มขึ้น แล้วก็แทรกสอดทัศนคติใหม่ๆที่มีต่อกลุ่มคนมากมายทางเพศในอีกมุม ที่ผ่านมาพวกเราชอบได้มองเห็นหนังแนวๆนี้ถูกผลิตออกมาเป็นหนังนอกกระแสเป็นส่วนมาก การที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนังสตูดิโอใหญ่แบบเต็มๆตัวของหนังประเด็นนี้นับว่าก้าวที่สำคัญ

อย่างที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้น Bros เพื่อนชาย? จัดว่าเป็นหนังรอมคอม LGBTQ+ อย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งรายละเอียดและก็เรื่องราว อันเป็นเรื่องแรกที่สตูดิโอหนังแถวหน้าของฮอลลิวูดสร้างออกมาฉาย แล้วมาอยู่ในมือของกลุ่มผู้ผลิตระดับเทวดา ภายใต้ชายคาของโปรดิวเซอร์ “จัดด์ แอพะทาว” เจ้าพ่อภาพยนตร์ตลกแง่ความเชื่อมโยง 18+ เรื่องดังๆในตอน 1-2 ทศวรรษก่อนหน้านี้หลายๆเรื่อง และก็ถือว่าประเด็นนี้ก็ยังคงจัดจ้าในจังหวะแล้วก็ความพอดีอย่างสม่ำเสมอ

“นิโคลัส สตอเลอร์” (จาก Neighbors) มารับหน้าที่ดูแลหนังหัวข้อนี้ ที่จะต้องบอกเลยว่าเขายังคงถ่ายทอดหนังสไตล์นี้ออกมาก้าวหน้า แม้ว่าจะห่างหายไปจากงานรูปแบบนี้ไปครู่หนึ่งใหญ่ๆและตาม เมื่อมารวมกับบทหนังที่เขาเขียนร่วมกับผู้แสดงนำฝ่ายของหัวข้อนี้ “ใบเสร็จรับเงินลี่ อิชเนอร์” มันเลยกลายเป็นความพอดีในหลายๆจังหวะและก็มุมมอง ที่ให้รสที่กลมกล่อมละมุนละไมรวมทั้งถูกลิ้นผู้ชมอย่างดีเยี่ยม เป็นหนังรอมคอม LGBTQ+ ที่เข้าถึงคอมูนิตี้นี้ได้อย่างแท้จริง และไม่ได้จับเอากรุ๊ปพวกเขามาใส่เป็นตัวโจ๊กของหนัง แบบที่เคยถูกย่ำยีในหนังมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

สิ่งที่เด่นของหนังหัวข้อนี้ก็จะต้องชูให้กับบทหนังโดยแท้จริง ดูหนังออนไลน์ ฟรี นี่เป็นบทหนัง LGBTQ+ ที่เข้าถึงและก็ยั้งทราบถึงฝูงชนนานัปการเพศได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งแนวความคิด อีกทั้งอารมณ์ และก็การกระทำไลฟ์สไตล์ต่างๆที่ถ่ายทอดออกมาในแนวทางดำเนินชีวิตทุกวันของคนพวกนี้อย่างยกย่องในทุกแง่ทุกมุม ไม่ว่าจะเงื่อนความเกี่ยวพัน, รสนิยมทางเพศ รวมทั้งใจความสำคัญชีวิตสมรส จัดว่าหนังทำการบ้านและก็เก็บเนื้อหาได้อย่าง และก็ชูให้เป็นหนังที่มีบทหนังค่อนข้างจะแข็งแรงดีอีกหนึ่งเรื่องในรอบปีนี้เลย แล้วก็เมื่อผสมโรงกับการแสดงที่ลื่นไหลและก็

เป็นธรรมชาติของกลุ่มดาราหนังใน Bros เพื่อนชาย? ทุกๆอย่างยิ่งเข้าที่เข้าทางไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบเสร็จรับเงินลี่ อิชเนอร์ ที่มาแสดงจากบทหนังที่เขาช่วยเขียนขึ้นเองด้วย โน่นเป็นโชคดีที่พวกเราได้มองเห็นการแสดงที่แคล่วคล่องว่องไวและก็เข้าถึงหน้าที่ของเขาไปตลอดทั้งหนังที่ยาวเกือบจะ 2 ชั่วโมง เขาเขียนบทผู้แสดงที่เขาได้รับออกมาได้จัดจ้าแล้วก็มีเชิงชั้นดี ทั้งยังในความนึกคิดรวมทั้งความรู้สึกแบบชีวิตเกย์คนหนึ่ง

ในเวลาที่ “ลุค แม็คฟาร์เลน” ที่นอกเหนือจากรูปร่างและก็ลุคของเขาจะจูงใจเก้งกวางดีเยี่ยมๆแล้ว การแสดงของเขายังเชิญเผลอไผลตามไปด้วย ความยุติธรรมชาติรวมทั้งเข้าถึงหน้าที่นี้ของเขานั้น ทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามไปได้อย่างง่ายดาย และก็เปลี่ยนเป็นว่าทั้งสองต่างเข้าขากันดีบนหน้าจอใหญ่ เป็นเคมีระหว่างพระนายที่ค่อนข้างจะพอเหมาะพอเจาะ แม้ว่าจะต่างคนต่างติดอยู่แรกเตอร์กันอย่างเห็นได้ชัด แม้กระนั้นบทหนังก็เกลี่ยทำให้บรรยากาศระหว่างคู่นี้ช่างมองพอดีไปได้ด้วยดีตลอดทั้งเรื่อง

ก็จำเป็นจะต้องพูดว่า เป็นหนังที่ไม่ดูถูกดูแคลนคนดีเลยสักหน่อยเดียว หนังถ่ายทอดแก่นแท้ของตนได้อย่างไม่อ้อมค้อมและก็แจ้งชัด รู้จักแนวทางที่จะติดต่อถึงผู้ชม ทั้งยังอุตสาหะแทรกสอดแนวความคิดรวมทั้งสร้างทัศนคติให้กับสังคมสำหรับการเปิดรับ LGBTQ+ ได้แบบไม่แออัด เป็นหนังที่สื่อถึงคอมูนิตี้ของกรุ๊ปรักร่วมเพศที่ใสสะอาด มิได้จับผู้แสดงเพศลู่ทางมาเป็นตัวเฮฮาหรือตัวตลกในหนังอะไรก็แล้วแต่พร้อมทั้งใส่อารมณ์รวมทั้งความรู้สึกของพวกเขาเข้าไปได้อย่างมีชีวิตจิตใจมากมายๆประเด็นนี้

 

Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities

ตู้เลข 36 Lot 36 ผลงานของผู้กำกับ Guillermo Navarro (Hannibal 2013-2015, Narcos 2015) เขียนบทโดยผู้ผลิตซีรีส์ชุดนี้ กีเยร์โม เดล โตโร ร่วมกับเรจีน่า คอร์ราโด ซึ่งได้แรงจูงใจมาจากประสบการณ์ที่เดลโตโรเจอมาเอง ในซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ นิค (เล่นบทโดย ทิม เบลก เนลสัน) ทหารที่เคยออกรบ ที่มีอาชีพประมูลโรงเก็บของ ที่ผู้ครอบครองมิได้ทำธุรกรรมโกรธยะเวลาหนึ่งโดยบางทีก็อาจจะเสียชีวิตหรือย้ายบ้านทำให้ติดต่อมิได้ ในโรงเก็บของบางทีอาจเก็บโภคทรัพย์ล้ำค่า หรือเพียงแค่ข้าวของที่มีคุณค่าทางด้านจิตใจของผู้สะสมแค่นั้น

คนประมูลไม่บางทีอาจทราบได้เลยว่าการประมูลจะคุ้มขนาดไหน แต่ว่าในตู้เลข 36 นี้นิคได้เกินกว่าที่คาดหมาย ลักษณะเด่นของ Lot 36 เป็นเรื่องราวแปลกใหม่ น่าติดตาม ทายใจทางมิได้ อาชีพประมูลคลังสินค้าน่าดึงดูด เล่าได้หลอน กระทั่งต้องการรู้จะคืออะไรถัดไป CG เอฟเฟกต์ปฏิบัติดี มองเหมือนจริงมีความน่าขนลุก ภาพแสงสี ไฟกระพริบทำลุ้นตลอด ดาราทิม เบลก เนลสันแสดงดี โดยรวมความหลอนความสยดสยองอยู่ในระดับปานกลาง

หนูในหลุมฝังศพ Graveyard Rats ผลงานของผู้กำกับ Vincenzo Natali ผู้ครอบครองผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Cube (1997) และก็ Splice (2009) บอกเล่าเรื่องราวของแมสสัน (รับบทบาทโดย เดวิด ฮิวเลตต์) คุณลุงเฝ้าหลุมฝังศพที่มีหนี้จำนวนไม่น้อย ก็เลยหารายได้ด้วยการเปิดโรงศพคนเสียชีวิตเพื่อหาเงินมีค่า อย่างเช่นเครื่องเพชรพลอยที่ฝังรวมไปกับคนเสียชีวิตอย่าง

ฟันทองคำ หรือแหวนเพชร ฯลฯ แม้กระนั้นแล้วปัญหาหลักของเขาเป็นหนู ดูหนังออนไลน์ ฟรี  สัตว์ร้ายที่รับประทานทุกสิ่งทุกอย่าง หัวข้อนี้บอกเลยแล้วก็ความสยองขวัญ น่าสะพรึงกลัว หวีดร้องผวากรี๊ดเอาไว้ในเรื่องเดียว ดูแล้วน่ารังเกียจหนูมากมาย (มีมากยิ่งกว่าหนึ่งตัว) แต่ว่าบันเทิงใจ ผวาหลายซีน ลุ้นแล้วลุ้นอีก ลุ้นตลอดว่าแมสสันจะรอดไหม ตื่นเต้น ขนลุก เชิญสยดสยอง ชันสูตรพลิกศพ The Autopsy ผลงานของผู้กำกับ David Prior ผู้กำกับเรื่อง The Empty Man (2020) ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของไมเคิล เชบอกเล่าเรื่องราวการตามหาตัวฆาตกรโรคจิต และก็ที่มาของการฆาตกรรม

ผ่านการชันสูตรพลิกศพของดร. คาร์ล วินเทอร์ (เล่นบทโดยเอฟ. เมอร์รีย์ เอบราฮัม ) ที่ทำออกมาได้มองสมจริงสมจัง ชูความดีความชอบให้กลุ่มเอฟเฟกต์ พรีเซ็นท์การหาต้นเหตุของการตายจากการชันสูตรพลิกศพได้น่าดึงดูด สยดสยองไม่น้อย ระหว่างลุ้นระทึกกับการผ่าล้วงล้วงอวัยวะภายใน ก็มีเสียงเปิดปิดประตู เสียงก๊องแก๋งที่ทำใจตุ้มๆต่อมๆพอได้ เตือนไว้ก่อนคนใดที่กลัวเลือดและไม่ถูกใจมองเห็นส่วนประกอบอวัยวะภายใน บางทีอาจจะจำต้องขอผ่านประเด็นนี้ รูปลักษณ์ภายนอก The Outside

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ผลงานของผู้กำกับ Ana Lily Amirpour (A Girl Walks Home Alone at Night, 2014) บอกเล่าเรื่องราวของสเตซี่ (สวมบทโดย เคท มิคุชชี) สาวแบงค์ที่อกน้อยใจในรูปภาพลักษณ์ของตัวเอง ทำให้ยังไม่แน่ใจและไม่มีเพื่อนพ้อง เมื่อได้ทราบจะกับโลชั่นอโลโกล คุณไม่รอคอยช้าที่จะใช้มัน ถึงแพ้จนถึงเป็นผื่นคะเยอก็ยังคงใช้มันถัดไป ประเด็นนี้มองไปลุ้นไปตลอดว่า สเตซี่จะงามขึ้นไหม นางเอกมองจิตมากมายตั้งแต่แรกเลย ในเวลาที่คุณได้ยินเสียงในบ้าน ถึงกับถือขวานเดิมตากล่าวหาคนใดกันรุกล้ำบ้านหรือไม่ โห!!

เมืองมันน่าสยองถึงกับขนาด จำต้องถือขวานเลย?? สาวเคทแสดงดี ดูแล้วรู้สึกคัน แพ้ต้องการเกาตามไปด้วยเลย ในเรื่องถูกใจติดอยู่แรกเตอร์คีทผัวของสเตซี่ (รับบทบาทโดย มาร์ติน สตาร์) เป็นผัวสุดที่รักเมียแบบไม่มีเงื่อนไขและก็รู้เรื่องตัวตนของเมีย รอซัพพอเพียงร์ทคุณตลอด ดารานางแบบของพิคแมน Pickman’s Model ผลงานของผู้กำกับ Keith Thomas (The Vigil, 2019) ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องสั้นของผู้เขียน เอช. พี. เลิฟครั้งฟท์ (H.P. Lovecraft) บอกเล่าเรื่องราวของ วิลเลี่ยม คุณร์เบอร์ หรือวิล (เล่นบทโดย เบน บาร์นส์) นิสิตศิลป์ที่มีพรสวรรค์หัวข้อการวาดภาพ ภายหลังวิลได้ได้ผลงานภาพวาดแนวสะเทือนใจเรื่องความตายแล้วก็วิญญาณของผู้เรียนคนใหม่ ริชาร์ด พิกแมน (เล่นบทโดย คริสพิน โกลเวอร์)

ชีวิตของเขาก็แปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาจำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องแปลกรวมทั้งสยองขวัญต่างๆจำนวนมาก เปลี่ยนเป็นกลัว กระทั่งจำเป็นต้องพึ่งสุรายอมหัวใจแล้วก็ดำเนินชีวิตอย่างเหนื่อยยาก ประเด็นนี้ภาพวาดมองหลอน สยดสยอง ติดตา น่าสะพรึงกลัว เรื่องราวเป็นแถวย้อนยุคในปี1800 เดินเรื่องเรื่อยเชิญอยากนอนอยู่บ้าง แสงสีเสียงเชื้อเชิญหลอนและก็น่าสะพรึงกลัวระดับปานกลาง

ความฝันในบ้านแม่มด Dreams in the Witch House ผลงานของผู้กำกับ Catherine Hardwicke (Thirteen 2003 , Twilight 2008) ปรับเปลี่ยนมาจากเรื่องสั้นของนักประพันธ์ เอช. พี. เลิฟครั้งฟท์ (H.P. Lovecraft)ผ่านปลายปากกาของผู้เขียน ไม่กา วัตรับประทานส์ บอกเล่าเรื่องราวของวอลเตอร์ กิลแมน (สวมบทบาทโดย รูเพิร์ท กรินท์ หรือ รอนจาก Harry Potter)

หนุ่มน้อยที่สูญเสียพี่สาวแฝดไปเมื่ออายุ 12 ปี ส่งผลให้เขาเศร้าใจแล้วก็ยังคงยึดติดกับการสิ้นไปนั้น หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง  ก็เลยอุตสาหะหาทางผ่านไปยังโลกหลังความตาย เพื่อหาทางฟื้นให้พี่สาว เรื่องราวย้อนยุค ประเด็นการตามหาโลกหลังความตายในบ้านเก่าๆป่ารกร้าง เงื่อนเรื่องน่าดึงดูด ภาพแสงสีมัวดำมิดหมี เพดานราขึ้น กำแพงเต็มไปด้วยรอยขีดข่วนเขียน ป่าเต็มไปด้วยรากต้นไม้ เถาวัลย์

ชักชวนสยดสยองน่าติดตามคนไหนกันรู้สึกชื่นชอบเรื่องสยดสยองชวัญไม่สมควรพลาด การร่วมดู The Viewing ผลงานของผู้กำกับพาโนส คอสมาโทส (Mandy, 2018) ที่ได้แรงจูงใจมาจากการ์ตูนสเราปี้มอง บอกเล่าเรื่องราวในปี 1979 ของมหาเศรษฐีผู้รักสันโดษลาสสิเตอร์ (สวมบทบาทโดย ปีเตอร์ เวลเลอร์, RoboCop 1987) เปิดบ้านแซนด์ไพเพอร์ต้อนรับแขกทั้งยังสี่ที่มีโปรไฟล์สุดน่าทึ่ง