ดูหนังหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ความคมชัดระดับ HD

ดูหนังหนังออนไลน์

ดูหนังหนังออนไลน์ แนะนำ Boys Over Flowers เรื่องย่อ : เรื่องราวของ กึมจันดี เด็กบ้านๆที่มิได้มีฐานะรวย ได้รับจังหวะเข้ามาเรียนในสถานศึกษาเคยชินฮวาเมื่อครั้งที่คุณช่วยเด็กจากการคิดฆ่าตัวตายโดยกระโจนลงจากดาดฟ้า คุณก็เลยได้รับทุนเล่าเรียนจากท่านประธานบริษัทให้เรียนที่สถานศึกษาคุ้นชินฮวาเพื่อกลบกระแสข่าวในด้านไม่ดีนี้จากสาธารณะ เมื่อกึมจันดีมีเรื่องมีราวกับ F4 เพื่อป้องกันเพื่อนพ้อง คุณก็เลยแปลงเป็นอริกับ ฉันจุนพโย หลังจากนั้นมา กึมจันดีถูกฉันจุนพโยทำร้ายแกล้งคุณตลอดมา แม้กระนั้นแล้วเรื่องก็ดำเนินไปจนกระทั่งกึมจันดีศึกษาและทำการค้นพบว่าหัวใจของคุณอยู่กับ เราจุนพโย

The Cabin In The Woods (2012) ดูหนังหนังออนไลน์ เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 5 ผู้ที่เริ่มเดินทางท่องเที่ยวพักในบ้านพักกึ่งกลางป่า แม้กระนั้นเมื่อไปถึงพวกเขาพบว่าในบ้านนี้มีข้าวของและก็บรรยากาศไม่น่าไว้วางใจบางสิ่ง รวมทั้งได้ไปพบบันทึกส่วนตัวของเด็กคนหนึ่งรวมทั้งได้อ่านใจความภาษาละตินที่เขาเขียนทิ้งเอาไว้ ดูหนังไม่สะดุด จากนั้นพวกเขาก็พบว่ามีเรื่องมีราวสยองขวัญเกิดมากมาย โดยที่พวกเขาเบาๆทราบว่าเรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้นพวกนั้นมีใครซักคนหรือบางสิ่งบางอย่างรอควบคุมอยู่

School 2013 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ คุณครู ผู้เรียน แล้วก็ผู้ดูแล ที่จะต้องมีเรื่องยุ่งๆให้เข้ามาจัดแจงกับเด็กแสบกลุ่มนี้ Go Nam Soon (อีจองซอก) ผู้เรียนม. ปลายผู้ซึ่งปราศจากความใฝ่ฝันอะไรที่อยู่ในชีวิต Park Heung Soo (คิมอูบิน) เด็กนักเรียนหัวดื้อสุดแสบ Jung In Jae (จางทุ่งนารา) คุณครูสาวคนที่จะมาจัดแจงกับเด็กแสบพวกนี้ รวมทั้ง Kang Se Chan (ชเว แดเนียล) คุณครูชายหนุ่มมารับหน้าที่ปราบเด็กๆกลุ่มนี้ ให้เดินถูกทาง และก็ไปสู่ฝันได้เสร็จ

Taken หากจะเอ่ยถึงหนังแนวล้างแค้น คงจะหลีกเลี่ยงไม่กล่าวถึง หนัง ภาพยนตร์ Taken มิได้ ด้วยเหตุว่าหนังประเด็นนี้ส่งให้บทของ เลียม นีสัน (Liam Neeson) เป็นภาพจำของดารานำชายนักบู๊มาดเครียดขรึม ที่ผู้ใดมายุ่งกับครอบครัวเขา มันจำเป็นจะต้องตาย ! บทสำหรับพูดสุดคลาสสิคของหนังหัวข้อนี้คงหนีไม่พ้น “ฉันจะหามึงจนกระทั่งเจอ รวมทั้งฆ่ามึง (I will find you, and I will kill you)”

หนัง Taken มีอยู่ร่วมกันสามภาค และก็อีกทั้งสามภาคมีเงื่อนเรื่องเดียวกัน โน่นเป็นเกิดเรื่องราวของ ไบรอัน ไม่ลล์ อดีตกาลหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ผู้ชำนาญด้านการแกะรอยแล้วก็การต่อสู้ เขาหย่าร้างจากเมีย รวมทั้งบากบั่นจะใช้เวลาอยู่ใกล้กับบุตรสาวที่แยกกันอยู่ให้เยอะที่สุด แต่ว่าก็ชอบมีเหตุทำให้คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของเขาถูกลักพาตัวไป ทุกๆครั้ง ไบรอันจะมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง และก็เขาจำเป็นต้องใช้เค้าเงื่อนที่มีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆตามไปให้ถึงตัวผู้กระทำผิดกฎหมาย โดยแงะทุกหมัดที่เขามีมาใช้

หนังทวงแค้น The Revenant (เดอะ เรเวแนนท์ จำต้องรอด) ดูหนังหนังออนไลน์ เอาชีวิตรอดในดินแดนรกร้างท่ามกลางหิมะ เพื่อไปทวงแค้นให้สม สำหรับประเด็นนี้เกิดเรื่องที่มีเค้าเรื่องมาจากความจริงของ ฮิวจ์ กลาส โดยเล่าสถานะการณ์การเดินทางของกรุ๊ปตรวจสอบแม่น้ำมิสสิสซิปปี ฮิวจ์และก็ลูกชายของเขาสมัครร่วมกรุ๊ปด้วย แต่ว่ากลางทางกลับเกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึง เมื่อฮิวจ์ถูกหมีกริซลีรังควานจนถึงบาดเจ็บอย่างรุนแรง ยิ่งกว่านั้น ลูกชายของเขายังถูกชายที่ชื่อ จอห์น ฟิตซ์พบรัลด์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมภาควิชาเดินทาง ฆ่าลงต่อหน้า และก็ปลดปล่อยเขาทิ้งเอาไว้ให้ตายผู้เดียวในพื้นที่รกร้างอีกด้วย ด้วยไฟโกรธแค้นที่ลุกไหม้ก็เลยทำให้เขาปีนป่ายเอาชีวิตรอด เพื่อไล่หลังไปชำระแค้นฟิตซ์พบรัลด์ให้ได้

ดูหนังหนังออนไลน์ John Wick

และก็ในที่สุดยอดเยี่ยมมือสังหารชั้น 1 ที่ตกลงใจล่ำลาแวดวงมืด ดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบกับหมาของเมียที่ได้จากไปอย่างอาลัย แต่ว่าบังเอิญมีลูกชายอันธพาลแคว้นอุตสาหะโชว์เก๋าและก็พลั้งมือไปฆ่าหมาของเขาตาย ซึ่งหมาตัวนี้เป็นสิ่งมองต่างหน้าเพียงอย่างเดียวที่เมียที่รักของเขาทิ้งเอาไว้ให้ ความโกรธนี้ทำให้ John Wick จับปืนไปสู่โหมดมือสังหารอีกรอบ ที่แม้กระทั้งบิดาของลูกอันธพาลคนนี้ยังถึงกับขนาดหวาดกลัวหัวหดเมื่อรู้ข่าวสารว่ากำลังโดน John Wick ตามล่า

The Bad Guys Reign of Chaos – กลุ่มที่ความระส่ำระสาย หนังมาเฟียประเทศเกาหลี netflix มันๆเค้าโครงเรื่องสนุกสนานๆเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อรถยนต์ขนถ่ายผู้ต้องขังเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ผู้กระทำผิดกฎหมายตัวร้ายหลายท่านแอบหนีไปได้ ผู้กอง โอกูทัก ตำรวจที่กำลังจะหมดไฟ ด้วยเหตุว่าคดีบุตรสาวของตนไม่รุดหน้า เขาได้รับภารกิจให้ออกติดตามผู้ต้องขัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้กระทำผิดกฎหมายคนสำคัญ โนซังชิก เจ้าพ่อมาเฟียที่ภาคกึ่งกลาง ที่มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของหัวหน้ามาเฟียภาคทิศตะวันออก ผู้กองโอกูทัก ก็เลยไปขอให้ พัคอุงชอล ที่จำคุกอยู่ในคุก มาร่วมภารกิจตามล่า พร้อมสมาชิกใหม่อีกสองคนหมายถึงผู้ต้องขังโกยูซอง และก็ ผู้ต้องขังล้วงโนซุน

Deuce Bigalow: European Gigolo (2005) คนชอบดูหนังในสมัย 90s ต่อ 2000s บางครั้งอาจจะเพียงพอคุ้นๆว่า แวดวงฮอลลีวูดมีนักแสดงขบขันที่ชื่อ Rob Schneider ที่มาพร้อมหนังมุกขบขันสัปดนแล้วก็ความหน้าเฉย เขาเล่นหนังร่วมกับ Adam Sandler แทบทุกเรื่อง ที่ได้รับความนิยมๆก็อย่าง Big Daddy (1999) The Water Boy (1998) The Longest Yard (2005)

ไม่แปลกที่ตอนนั้นจะขอมีหนังนำผู้เดียวเป็นของตนเองในบทจอมสัปดน ชื่อว่า “ดิวซ์ บิกะโลว์” ซึ่งภาคแรก ปี 1999 ถึงแม้คำติชมจะไม่สวยหรู ด้วยเหตุว่าเป็นภาพยนตร์ตลกที่มิได้ห่วงใยเสียงวิภาควิจารณ์อยู่แล้ว แต่ว่าหนังก็ทำรายได้รวมทั้งโลกไป 93 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียงแค่ 17 ล้านเหรียญฯ ภาค 2 ตามออกมาปี 2005 ที่ทุนสร้างมากขึ้นเป็น 22 ล้านเหรียญฯ แต่ว่ารายได้ลดน้อยลงกว่าครึ่งตามสมัยนิยมของตัว Schneider เอง (ไม่เหมือนกับ Sandler ที่ยังพอเพียงมีหนังได้รับความนิยมๆออกมาอยู่บ้าง) Schneider ยังมีหนังอย่าง The Animal (2001) รวมทั้ง The Hot Chick (2002) ในสมัยนั้น ซึ่งเดี๋ยวนี้พวกเรามองไม่เห็นผลงานเขาอีกแล้ว

Robin Hood ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องย่อ : ตำนานวีรบุรุษที่ถือมาเล่าใหม่อีกที จากทหานที่เคยผ่านการรบการสู้รบคุณครูเสด กลับมาบ้านรวมทั้งพบว่าประเทศโดนกดขี่ข่มเหงจากเจ้าขุนมูลนายจอมโลภโมโทสัน เขาแล้วก็ลิตเติ้ล ฟอกซ์ ก็เลยรวมกำลังกันสหายโค่นล้มอำนาจของเจ้าขุนมูลนายผู้นี้

เพราะเหตุใดถึงไม่สมควรพลาด : ถึงแม้โรบิ้น องค์การอนามัยโลกด จะถูกทำมาไม่เคยรู้กี่รอบแล้ว แม้กระนั้นรอบนี้ทางผู้ผลิตตั้งมั่นจะให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกหนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากแอ็คชั่น รอบนี้โรบิ้น องค์การอนามัยโลกด ไม่รอแม้กระนั้นแอบซุ่มอยู่ในป่าแล้ว แม้กระนั้นเป็นฝ่ายบุกเข้าเมือง แล้วก็โชว์ความสามารถธนูระดับไม่มีใครเอาชนะได้ ยิงได้รัว ต่อให้ลอยตัวในอากาศ ฉากระเบิดตูมตาม โปรดัคชั่นเลียนแบบเมืองอังกฤษโบราณได้อย่างสมจริงสมจัง

ด้านดาราหนังได้ทารอน อีเกอร์ตัน ดารานำชายจาก Kingsman มารับบทโรบิ้น องค์การอนามัยโลกด คนใหม่ และก็เจมี่ ดอร์แนน ดารานำชายจาก Fifty Shade มายอดเยี่ยมในผู้ร่วมทีมของโรบิ้น องค์การอนามัยโลกด แถมท้ายด้วย อีฟ ฮิวสัน บุตรสาวของโบโน่ นักรองนำวง U2 มารับบทนางเอกทีแรกบนหน้าจอใหญ่

Carrie (2013)

เรื่องราวของ สนใจปรี่ ไวท์ เด็กหญิงมัธยมสุดขวยเขินที่มีแม่เป็นคนบ้าลัทธิแล้วก็เคร่งศาสนา ซึ่งคุณมักถูกเพื่อนพ้องๆแกล้งอยู่เป็นประจำๆแล้ววันหนึ่งโชคก็ราวกับจะเข้าข้าง เพราะว่าจู่ๆชายหนุ่มฮอตตัวท็อปของสถานศึกษาได้ชักชวนคุณไปงานพรอม ทั้งหมดทุกอย่างที่เกิดขึ้นเสมือนจะเป็นฝันดีแต่ว่าแล้วฝันก็สลาย ด้วยเหตุว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นการคิดแผนแกล้งของกรุ๊ปเด็กเกกมะเหรกในสถานที่เรียน จนกระทั่งคุณปล่อยพลังที่น่าสยองออกมา

ทั้งสิ้นนี้เป็นเพียงแต่รายนามหนังสยองขวัญไฮสคูลเล็กน้อยที่พวกเราคัดเลือกมาให้ได้เลือกดูกัน ยังมีซีรีส์ไฮสคูลที่มองสนุกสนานไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น Scream The TV Series แล้วก็ Scream Queens ที่ถ้าเกิดคนใดพอใจก็สามารถหาดูได้ตามช่องสตรีมมิ่งมีชื่อต่างๆสรุปว่าแม้ยังตื่นเต้นสาแก่ใจน้อยเกินไป พวกเราขอชี้แนะ 8 หนังไล่ล่าในบ้านที่จะทำให้ท่านนอนไม่หลับ ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนชอบดูหนังที่ถูกใจความลุ้นระทึกแนวเอาชีวิตรอด หวังว่าจะชอบใจกันไม่มากมายก็น้อย

Friend – มิตรภาพไม่มีทางตาย หนังเจ้าพ่อมาเฟียประเทศเกาหลีสุดมัน ตำนานเเก๊งสเตอร์แบบเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเหี้ยม เรื่องราวของ ซังเท็ก กับเพื่อนรักที่รู้จักใกล้ชิดกันมาตั้งเเต่เด็กๆแต่ว่าเมื่อไปสู่วัยมัธยม จุนซุก เพื่อนพ้องอีกคนได้เปลี่ยนเป็นอันธพาลขาใหญ่ประจำสถานศึกษา

โดยมี ทงซู เป็นลูกน้องมือขวา ขณะเขาเองกับ จุนโฮ เพื่อนพ้องอีกคนคิดแต่ว่าเรื่องเรียนให้จบ จนกระทั่งเมื่อพวกเขาจะต้องแยกย้ายกันไปยาวนานกว่า 3 ปี การกลับมาเจอกันก็พบว่า จุนซุก กับ ทงซู ได้เปลี่ยนเป็นมาเฟียศัตรูคู่พิพาทกันไปเสียแล้ว มิตรภาพของพวกเขาทั้งสิ้นจะจบเช่นไร

John Wick จบท้ายลิสต์ด้วยหนังที่แฟนเจ้าตูบจำเป็นที่จะต้องถูกใจ สำหรับ หนัง ภาพยนตร์ John Wick ซึ่งสำเร็จงานสุดเด็ดของผู้แสดงนำชายมาดโก้เก๋ คีนู รีฟส์ (Keanu Reeves) เรื่องราวเริ่มขึ้นที่บ้านหรูของหนุ่มโสดคนหนึ่ง ที่เลี้ยงสุนัขเอาไว้ โดยสุนัขตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่แฟนที่จากไปของชายผู้นี้ให้ไว้ก่อนที่จะพวกเขาจะพรัดพรากจากกัน ชายผู้นี้ไม่ใช่คนเดินดิน แม้กระนั้นเป็นมือสังหารมือแม่น ที่มีนามว่า จอห์น วิค

ความแค้นปะทุขึ้นเมื่อกลุ่มมาเฟียกลุ่มหนึ่งส่งคนมาที่บ้านของจอห์น แล้วก็ฆ่าสุนัขของเขา ด้วยความแค้น จอห์นก็เลยตามล่าพวกมัน และก็เจอกับกรรมวิธีกลุ่มมาเฟียที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ซึ่งมีแผนอื่นอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

หนังชุด John Wick มีคุณลักษณะเด่นที่ฉากบู๊แอ็คชันด้วยปืนสุดมัน ซึ่งศิลปินคนรับบทนำอย่างคีนู รีฟส์ จะต้องไปฝึกหัดการยิงปืนอยู่เป็นปีๆนอกจากนี้ หนังแต่ละภาคยังมีธีมที่เด่น และก็กฎในเรื่องของตนเอง ดังเช่นว่า ในภาคแรก มีรีสอร์ทแห่งหนึ่งซึ่งรอคุมกฎของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมาย รวมทั้งใครกันแน่ที่ละเมิดกฎ คนคนนั้นจะโดนเหล่ามือสังหารทั่วทั้งเมืองตามฆ่า ถือว่าเป็นหนังแนวล้างแค้นที่อีกทั้งหรูรวมทั้งมันในเรื่องเดียวกัน

Mission : Impossible (ฝ่าปฏิบัติงานสะท้านโลก)

เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มตาย รวมทั้งเขาถูกกล่าวโทษ กระทำการสะท้านโลกก็เลยเกิดขึ้น อีธาน ฮันท์ เป็นสายของหน่วยงาน IMF ซึ่งไม่มีตัวตน เขารวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ได้รับภารกิจให้ขวางการลักขโมยรายนามสายเพื่อปกป้องรักษาเสถียรภาพความมั่นคงและยั่งยืนของโลก แต่ สำหรับการทำหน้าที่จริง

เว้นแต่อีธานแล้ว ทุกคนต่างตายเนื่องจากใครสักคนฆ่าทั้งสิ้น กระทั่งจิมที่เป็นหัวหน้าของเขา ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้น ภารกิจนี้โดยความเป็นจริงแล้วเป็นภารกิจเพื่อหาหนอนบ่อนไส้ในหน่วยงาน รวมทั้งอีธานก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัย เขาก็เลยเลือกแอบหนี แล้วก็ตามหาว่าใครที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหัวข้อนี้เพียงคนเดียว

Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ดูหนังหนังออนไลน์ คริสต์ศักราช2007 เรื่องราวเกี่ยวกับช่างตัดผม Benjamin Barker ได้หลบซ่อนออกมาจากตารางมาได้แล้วก็กลับมาเป็นช่างตัดผมที่ร้านค้าเดิมของเขาแล้วก็ในชื่อเลียนแบบ Sweeney Todd เพื่อเอาคืนกับคนที่ป้ายความผิดที่ไม่ยุติธรรมให้กับเขาและก็หวังที่จะแย่งเมียกับบุตรสาว พนันได้เลยว่าภายหลังดูหนังหัวข้อนี้คุณอาจจะไม่ต้องการที่จะอยากโกนหนวดที่ร้านตัดผมไปอีกนาน

Urban Legends: Final Cut (2000) ปลุกตำนานโหดเหี้ยมมหา’ลัยสยดสยองประเด็นนี้ มาตามสไตล์หนังหวีดร้องสยดสยองเรต R ในสมัยนั้น เกี่ยวกับเรื่องของตำนานสยองขวัญในมหาวิทยาลัยนิวอิงแลนด์ที่กล่าวขานกันต่อๆมา กำลังเปลี่ยนเป็นความจริง เมื่อมีนักเล่าเรียนตายไปครั้งละคน รวมทั้งผู้ใดกันแน่ที่ดวงแข็งกว่าหรือมีหน้าที่สำคัญกับเรื่องมากกว่าก็แน่ๆว่าจะรอดชีวิตในสุดท้าย ในภาคแรกที่มี Jared Leto จาก Morbius

สวมบทนำในยุคยังไม่ดัง นำกลุ่มนั้น ก็ได้ข้อวิพากษ์วิจารณ์ต่ำเตี้ยเรี่ยดินอยู่แล้ว แม้กระนั้นในเมื่อหนังทุนสร้างต่ำ 14 ล้านเหรียญฯ ฟันผลกำไรไป 72 ล้านเหรียญฯ ค่ายภาพยนตร์ก็ดันภาคต่อออกมาโกยใน 2 ปีที่ล่วงเลยไป หากแม้ทุนสร้างจะเหมือนเดิมแต่ว่ารายได้ต่ำลงกว่าครึ่ง หนังมีนักแสดงอย่าง Eva Mendes เป็นดาราดังสุดของเรื่อง

Mortal Engines เรื่องย่อ : เรื่องราวในโลกอนาคต ข้างหลังอารยธรรมหมดสิ้นไปกับการทำศึกที่ชื่อว่า “การศึก 60 นาที” มนุษย์คนรอดชีวิตจำต้องจับกลุ่มอาศัยอยู่ในยานพาหนะขนาดยักษ์วิ่งไปๆมาๆบนผิวโลกเรียกว่า “เมืองเขยื้อน” และก็ที่บันเทิงใจเป็นเมืองขนาดยักษ์จะกลืนกินเมืองเคลื่อนขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับเพื่อการเคลื่อน “ยาสมิทุ่งนา”สาวน้อยผู้มีรอยแผลอยู่บนบริเวณใบหน้า มีความแค้น “แธดเดียส วาเลนไทน์”เจ้าผู้ครองนครยักษ์ แล้วก็คุณก็หมายมั่นปั้นมือที่จะชำระแค้นให้ได้

เพราะเหตุใดถึงไม่สมควรพลาด : อีกหนึ่งหนังที่ผลิตขึ้นจากนิยายสำหรับเยาวชนขายดิบขายดี ที่บันเทิงใจจนกระทั่งมีนิคุณยายภาคต่ออีก 3 เล่ม และก็ภาคก่อนหน้าอีก 3 เล่ม หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ความเพลิดเพลินไปเข้าตา ปีเตอร์ แจ็คสัน จุดหมายมั่นปั้นมือว่าจะดูแลเองในตอนแรก แต่ว่าและก็ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับคริสเตียน รีเวอร์ มือสเปเชียล เอ็ฟเฟ็คต์ คู่บารมีของเขาเปิดฉากงานดูแล ด้วยทุนสร้างมากถึง 100 ล้านเหรียญ

Aquaman เรื่องย่อ : อาคุณร์ เคอร์รี่ เด็กหนุ่มที่พึ่งมารู้ตัวว่าเขาเป็นผู้สืบสกุลของแอตแลนติสอาณาจักรใต้ห้วงสมุทรลึก ที่เขาจำต้องกลับไปครองราชสมบัติในฐานะกษัตริย์องค์ใหม่และก็สร้างความศรัทธามันแก่พลเมืองแอตแลนติส พร้อมนั้นยังจำต้องปฏิบัติหน้าที่ซูเปอร์วีรบุรุษคุ้มครองป้องกันโลกมนุษย์อีกด้วย

เพราะเหตุใดถึงไม่สมควรพลาด : อีก 1 ซูเปอร์วีรบุรุษฝั่งดีซีที่เกิดมากมายว่า 70 ปี ถึงเวลาได้เผยตัวบนหน้าจอใหญ่แบบเต็มกำลัง ข้างหลังแนะนำตัวมาแล้วใน Justice League ด้วยความสามารถการดูแลของ เจมส์ วาน ผู้กำกับเชื่อใจได้ ด้วยเหตุว่าผ่านมาแล้วอีกทั้งหนังสยองขวัญอย่าง The Conjuring และก็แอ็คชั่นสุดสนุกจาก Fast 7

Hannibal Rising ตำนานเหี้ยมโหดอำมหิตไม่เงียบ (2007)

เรื่องราวของหนังสยองขวัญ Hannibal Rising ตำนานขาดความกรุณาปรานีไม่เงียบ ย้อนกลับไปเมื่อยุคที่ “ฮันนิบาล เล็คเตอร์” ยังเป็นเด็ก น้องสาวแสนรักของเขา “นิชา” ได้ถูกทหารท้องนาซีสังหารอย่างโหดร้ายทารุณโดยที่เขาไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ ตอนนั้นเองที่ไฟโกรธแค้นที่สุมอยู่ในอกได้สั่งให้เขาเริ่มเดินไปบนทางที่การทวงแค้นโดยการตามล่าหาตัวคนร้ายให้ต้องโทษโทษทัณฑ์อันสมครั้งละคน…

ดูหนังหนังออนไลน์ Pokémon Detective Pikachu – โปเกมอน ยอดสายลับพิติดอยู่ยก คริสต์ศักราช 2019 (พุทธศักราช 2562) เป็นหนัง Live-action เรื่องแรกของ Pokémon ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเกมชื่อเดียวกันบนเครื่อง 3DS เกี่ยวกับเรื่องราวของ Tim Goodman กับการตามหา Harry Goodman บิดาของเขาที่ล่องหนไป โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากยอดสายลับ Pikachu ในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าโปเกมอนอย่าง Ryme City

แฟนคลับโปเกมอนน่าจะฟินไม่น้อย เนื่องจากตลอดทั้งเรื่องจะเต็มไปด้วยเหล่าโปเกมอน หมดทั้งตัวหลัก ตัวรอง อีสเตอร์เอ้ก ให้สาวกได้กรี๊ดกร๊าดตามทางตลอดเรื่อง หนังมิได้สลับซับซ้อน เด็กมองได้ คนแก่ดูดี น่าติดตาม สนุกสนาน ไม่มีเบื่อ รวมทั้งไฮไลท์ของประเด็นนี้ MVP เป็นไอ้ตัว Pikachu นี่แหละ

หลี่ซือหย่า แวมไพร์สาวผู้ใช้การสัมผัสเพื่อดูดพลังแทนการดื่มเลือดมนุษย์ คุณบังเอิญไปสัมผัสตัวชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีรสชาติอร่อยล้ำแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน ต่อจากนั้นหลี่ซือหย่าก็เลยเพียรพยายามหว่านสเน่ห์ใส่ ล่อลวงชายหนุ่มคนนี้มาเป็นถุงเลือดสำรอง แอบตั้งชื่อนางแฝงให้ว่าไอ้หนุ่มไก่ทอด แม้กระนั้นเว้นแต่เขาจะไม่ยินยอมติดกับของคุณกล้วยๆแล้ว คุณยังเป็นข้างหลงเสน่ห์เขาโดยไม่รู้ตัว

Nameless Gangster – Rules of the Time ดูหนังหนังออนไลน์ หนังเจ้าพ่อมาเฟียประเทศเกาหลี เรื่องราวของเเก๊งสเตอร์ในสมัย 1990 ที่ใช้แนวทางการเล่าสลับย้อนไปย้อนมา ที่ดูแล้วอาจชักชวนมึนงง จะต้องปะติดปะต่อเรื่องราวให้ดี เรื่องราวเริ่มเมื่อ ชเวอิคฮยอน หัวหน้ามาเฟียผู้มีอำนาจ ถูกอัยการกับตำรวจจับกุมตัวไปสอบปากคำเรื่องราวบางสิ่ง หนังได้เล่าย้อนกลับไปในตอนที่ ชเวอิคฮยอน ยังเป็นเพียงแต่เจ้าหน้าที่รัฐปกติเขาเจริญเนื่องจากว่ารอประจบประแจงคนใหญ่โตให้ช่วยสนับสนุนเขา จนถึงเขาเติบโตในแวดวงธุรกิจสีเทาอย่างเร็ว แต่ว่าผู้ใดกันจะรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเขายอมเอาตัวเข้าแลกเปลี่ยน เพื่อไปสู่แวดวงนี้ทำไม

Faster (ฝังโกรธแค้นระห่ำแดนนรก) การปล้นจบลงที่การฆ่า ในเมื่อเขารอดมาได้ก็เลยจะต้องไล่ล่าทวงแค้น ไดรฟ์เวอร์ ผู้ต้องขังพ้นตารางคดีชิงทรัพย์ เป็นเยี่ยมในเหยื่อของการจัดฉากทรยศโดยใครซักคนความคาดหวังจะฆ่าทั้งทีมชิงทรัพย์ พี่ของเขาตายแล้วก็ตัวเขาเองถูกยิงที่หัว

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าดวงยังแข็ง ก็เลยมีชีวิตรอดมาได้รวมทั้งใช้เหล็กแทนกระดูก เขาได้ออกตามล่าหาคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวคราวนี้ แต่ว่าเมื่อเขาเริ่มไล่ฆ่าชำระแค้น ก็มีใครซักคนจ้างมือสังหารตามฆ่าเขาเช่นเดียวกัน ทั้งยังคดีนี้ยังสะดุดตา คอปป์ และก็สายลับที่สงสัยเบื้องหน้าเบื้องหลังการไล่ล่าในคราวนี้ ไดรฟ์เวอร์ก็เลยจำต้องรักษาชีวิตตนเอง ไปพร้อมทั้งไล่ฆ่าระบายโกรธแค้นด้วย