ดูหนังใหม่ หนัง Zoom ซูม ดูหนังออนไลน์

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ ดูหนังแอคชั่น หนังการ์ตูน หนังตลก หนังผี

ดูหนังใหม่ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการเล่าขานว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่เสียงดนตรี ได้แสดงตัวต่อสาธารณะและก็มิตรรักแฟนเพลงของคุณเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานการแสดงดนตรี ซึ่งลูฟี่กับพวกเหล่าโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาดูเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเหตุการณ์กลับตาลปัตรก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเผยออกมาว่าโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นบุตรสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง

ทั้งสองมีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังในอดีตกาลที่ไม่มีผู้ใดเคยล่วงรู้ ก่อนที่จะเรื่องอะไรบางอย่างจะเกิดขึ้นแล้วก็ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องแยกจากกัน ทั้งการได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มาเป็นผู้กำกับ ก็พอเพียงจะทายใจได้ว่า ภาพยนตร์คงจะมาครบทั้งยังฉากแอ็กชั่นคละเคล้าขำขัน ดู หนังใหม่ งานภาพที่คงจะมีความบ้าคลั่งแบบมึนๆรวมทั้งดราม่าที่คงจะเข้มข้นกันระดับหนึ่งด้วย

สำหรับภาพยนตร์ Adventure ครึ่ง Comedy ที่จะเล่าราวข้างหลังโลกเปลี่ยน ทำให้แมลงรวมทั้งสัตว์กลายพันธุ์เป็นภูติผีปีศาจ มนุษย์คนมีชีวิตรอดเหลือไม่มากมายอาศัยลี้ภัยใต้ดิน รวมถึง “โจเอล” แล้วก็เพื่อนฝูงๆจนตราบเท่าเขาได้รับการติดต่อจาก “เอมมี่”แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราว 80 ไมล์ ด้วยความรักและก็นึกถึง เขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบคุณ แม้ว่าจะจะต้องฝ่าอันตรายสุดน่าสยองอย่างภูติผีกลายพันธุ์ เป็นภาพยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงรางวัล Academy Awards จะสนุกสนานเยอะแค่ไหนจนกระทั่งได้เข้าชิงรางวัล ตามไปดูกันเลยจ๊ะ

แล้วก็สิ่งพวกนั้นมันไม่ได้ต่างอะไรกับอคติในใจพวกเราเลยนะครับ เมื่อพวกเราตั้งท่าจะรังเกียจผู้ใดกันหรืออะไรไปแล้ว มันเป็นได้ยากมากมายที่จะเห็นด้วยเขาหรือสารภาพผลงานของเขา ไม่ว่ามันจะดีเลิศแค่ไหนก็ตาม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าใครนั้นก็ต่างมีสิ่งที่เหมาะสมกับตนเองแล้วก็มีสิ่งที่เราเองทำเป็นดีอยู่แม้ว่าจะเป็นผู้ที่ตัวเล็กหรือถูกคิดว่าไม่น่าสรรเสริญแค่ไหนก็ตามและก็บางโอกาสสิ่งที่พวกเขาขาดอยู่ก็แค่เพียงแต่ ”จังหวะ” แล้วก็สายตาที่ไม่มี “อคติ” ก็เพียงแค่นั้น

ดูหนังใหม่

The Guilty

เรื่องราวของ โจ เบย์เลอร์ ข้าราชการประจำสายด่วนเร่งด่วน 911 ที่จำต้องมาเข้าเวรทำหน้าที่เพียงผู้เดียวในวันหยุดของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว ทำให้เขาต้องหาแนวทางแล้วก็แนวทางสำหรับเพื่อการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แม้กระนั้นปรากกฏว่าเสมือนอะไรๆไม่น่าไว้วางใจ สลับซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขารู้เรื่อง เขาก็เลยจำต้องพากเพียรแสวงหาเรื่องจริง แล้วก็เขาก็ยิ่งประจันหน้ากับข้อเท็จจริงที่ของตนอีกด้วย

กางทแมนในภาคนี้มีภารกิจเป็นการเสาะหาฆาตกรโรคจิตที่ไล่ฆ่าบุคคลระดับค่อนข้างสูงของเมืองก็อทแธม แต่งานนี้ไม่ง่ายก็เลยทำให้กางทแมนนั้นถลำลึกไปสู่ด้านมืดของเมืองอย่างช่วยไม่ได้ ท่ามกลางคนรอบข้างไม่กี่ผู้ที่วางใจได้ เขาศึกษาค้นพบว่าคนร้ายนั้นบางทีก็อาจจะเป็นผู้ที่อยู่ใกล้ตัว!

จากหนังอาชญากรรมรถยนต์ซิ่ง หนังมาไกลมาก เนื่องจากเปลี่ยนเป็นหนังกระบวนการสาย ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็ตระการตาเกินความเป็นคน ในประเด็นนี้ จู่ๆดอมของวิน น้ำมันดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังตอนก่อนๆไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปมองเห็นๆในตอน Tokyo Drift ก็โผล่มาเฉยเมย หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างแนวทางใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมาควบคุม แล้วก็ลากยาวไปถึงภาคสุดท้าย

โลกอันลึกลับ เรื่องราวอันตราย และก็เรื่องไม่คาดคิดคอยทุกคนอยู่ในฤดูกาลลำดับที่สามของผลงานแอนิเมชั่นดีกรีรางวัลเอมมี่จากทิม ไม่ลเลอร์แล้วก็เดวิด ฟินเชอร์ประเด็นนี้ สาย IMF กับกระทำการสุดชั่วร้าย เพื่อยั้งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงหนังแนวสายที่มีชื่อเสียงมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกที

โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจกีดกันการค้าขายแกนพลูโตเนียมที่ใช้สำหรับเพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ และก็จำเป็นที่จะต้องเจอกับภารกิจที่ยากเกินคำพรรณนาเหมือนเคย ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเด็ดเผ็ดมัน เป็นต้นว่า ฉากขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันในอากาศ ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมจำเป็นต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง

นอกเหนือจากนั้นยังได้ Henry Cavill ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน ดูหนังใหม่ มาร่วมแสดงเป็นคู่ซี้ของอีธานในภาคนี้อีกด้วย แม้กระนั้น ผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะมองภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อรู้เรื่องรายละเอียดของภาคนี้เพิ่มมากขึ้นจ้ะ

นอกจากคุณความดีในสารที่หนังสามารถสื่อได้อย่างสะดุดตาทะลุความเป็นอนิเมชั่นเด็กน้อยรวมทั้งความงดงามด้านภาพที่ชักชวนให้พุ่งไปซื้อตั๋วบินไปประเทศฝรั่งเศสมันเกือบจะในทันทีทันใดแล้ว Ratatouille เองก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ช่วยซ้ำเติมให้ผมใส่ใจได้เสมอว่า Pixar ตอนพีคนี่มันเทวดาจริงๆให้ตายสิผับผ่า!

The King’s Affection

อีกหนึ่งที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เรื่องราวของแฝดชายหญิง โดยแฝดหญิงที่ถูกละเลย แม้กระนั้นจะต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนแฝดชายของตัวเองที่ผู้ไม่เจตนาดีลอบฆ่ากระทั่งจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงดลใจจากจินตนาการของคนเขียนเกี่ยวกับการที่สตรีที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และก็ กษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี

ตำนานวันฮาโลวีนสยดสยองที่ฉายภาคแรกมาตั้งแต่ปี 1978 กำลังจะเดินทางมาถึงข้อสรุป เมื่อ “ไมเคิล เมเยอร์ส” ยิ่งฆ่าคนมากมายเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งกล้าแกร่งขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่าเรื่องราวความอึดตายยากจนข้นแค้นเหนือมนุษย์ จะไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

ภาพยนตร์แอคชั่นย้อนเวลากู้โลก เมื่อมนุษย์กับเอเลี่ยนฟาดฟันกัน Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนเวลา โดยเกิดเรื่องราวของ “ใบเสร็จรับเงินล์ เคจ” ซึ่งเล่นบทโดยดาราหนังสุดเก๋าอย่าง ทอม อาจารย์ซ ใบเสร็จรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนประสบการณ์ด้านการสู้รบ แต่ถูกส่งตัวไปเป็นแถวหน้าสำหรับเพื่อการทำศึกกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก แล้วก็ถูกฆาตกรรมไปพร้อมทั้งศัตรู

แต่เกิดเหตุสุดไม่น่าเชื่อขึ้นหมายถึงเขาไม่ตาย แต่ได้ย้อนเวลากลับไปในตอนเริ่มการสู้รบระหว่างเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักจำนวนกี่ครั้ง เขาก็ย้อนเวลากลับมาวนลูปที่จุดเดิม ทำให้ใบเสร็จรับเงินล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้โลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนเวลาของตน

หนังไทยแนวสยองขวัญ ถ่ายทอดเรื่องราวรูลึกลับบนกำแพงบ้านของตายายที่หลบซ่อนเรื่องจริงอะไรบางอย่างเอาไว้ ความเป็นจริงที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำแพงกำลังคอยการเปิดเผย The Whole Truth ไม่ใช่หนังทริลเลอร์ที่กล่าวถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ว่าสื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านเครื่องหมาย คนใดที่ถูกใจหนังสยองขวัญแนวนี้ต้องห้ามพลาด

ลืม Ghostbusters หญิงล้วนไปซะ เนื่องจากว่าเจ้าเดิมของจริงมาแล้ว กับปฏิบัติงานล่าผีที่เมืองเล็กๆในโอคลาโฮมา ซึ่งผู้แสดงต้นฉบับที่ยังมีลมหายใจ ใบเสร็จรับเงินล์ เมอร์เรย์, ดินแดน แอครอยด์ แล้วก็เอ้อร์นี ฮัดสันกลับมาครบ พร้อมหน้าพร้อมตาใหม่ ห่วงใยรี คูน, ฟินน์ โม้​ล์ฟฮ​าร์ด, แม็คเคนท้องนา เกรซ และก็พอล รัดด์ มาร่วมเสริมกลุ่ม มีเจสัน ไรท์แมนลูกชายผู้กำกับฉบับออริจินัลมาจับบังเหียน

ดูหนังใหม่

Vampire in the Garden

ท่ามกลางการขัดกันระหว่างสองเชื้อสาย เด็กผู้หญิงจากเชื้อสายมนุษย์กับราชินีแวมไพร์ตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อตามหาสวรรค์ที่ทั้งสองจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสงบสุข หนังใหม่ที่แฟนคลับรอกันสูงที่สุด ว่ามหากาพย์หัวข้อนี้จะเดินหน้าถัดไปยังไง โดยในภาคนี้เป็นการกลับมาอีกทีของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี รวมทั้งหลบซ่อนมาอย่างนาน แต่ว่าในคราวนี้พวกเขาจำต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยเรื่องราวสุดท้าที่กำลังจะเกิดขึ้น

หนังสายอมตะที่ไม่ว่าใครก็จะต้องเคยทราบชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างไม่ต้องสงสัย โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนกลับสู่หน้าที่สายของบอนด์ ภายหลังที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ดำรงชีวิตแสนสงบที่จาแร่กลีบหินกับคู่รักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แม้กระนั้นและภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป

เพื่อปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธเชื้อโรครุนแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในประเด็นนี้มีความถึงใจถึงอารมณ์สมการรอ แล้วก็ที่สำคัญยังนับว่าเป็นหนังเรื่องในที่สุดก่อนที่จะ แดเนียล เคเกลื่อนกลาด บันเทิง จะล่ำลากับบทสายดินแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

หนัง Netflix 2022 ของประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมสูงมากมายเวลานี้ ซึ่งประเด็นนี้จำเป็นต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังเรท 18+ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศ แม้กระนั้นก็มิได้ถึงกับขนาดโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นนะ จากที่ทดลองดูรวมทั้งบันเทิงใจผสมขบขันมากมายจริงๆ DZee โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ชองจีอู บุคลากรสาวสวยที่มีบทบาทงานการดี ดำเนินงานเก่ง แม้กระนั้นคุณก็เบื่อๆกับชีวิตที่เป็นอยู่

จวบจนกระทั่งไปพบความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของ ชองจีองค์การอนามัยโลก รองผู้จัดการคนใหม่เข้า เนื่องจากจับของที่ส่งมาไม่ถูก แม้กระนั้นเมื่อคุณรู้เรื่องรู้ราวลับและช่วยปกปิดหัวข้อนี้เอาไว้ ทำให้ชองจีองค์การอนามัยโลกต้องการให้คุณมาเป็นนายหญิงของเขา จากทีแรกๆที่คุณไม่ยอมรับ จนถึงนานๆ

เข้าคุณก็เริ่มต้องการจะรู้ดีว่าจะคืออะไร กระทั่งทั้งสองได้ทดลองสัมผัสประการณ์การเป็นนายหญิง และก็การเป็นข้าทาสกับรสนิยมทางเพศแบบเจ็บในข้อตกลง 3 เดือน จากความนึกคิดตอนต้นเพียงแค่คู่หูก็เริ่มกลายเป็นความรักขึ้นเรื่อยเรื่องจะเป็นอย่างไรจำต้องไปทดลองดูกันเอาเองนะอีกหัวข้อที่พวกเรายกพื้นที่ให้ผู้แทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ดูหนังใหม่ ภาคที่ 4 ของเทพเทวดาสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวคราวหน (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกรอบ แถมยังร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วย

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง