ดูหนังใหม่พากย์ไทย หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ อัพเดทไวมาก ไม่กระตุก

ดูหนังใหม่พากย์ไทย

ดูหนังใหม่พากย์ไทย หนังใหม่ ชนโรง Netflix พากย์ไทย

ดูหนังใหม่พากย์ไทย ซีรีส์ประเทศเกาหลีฉบับรีเมคที่ถือเรื่องราวจากภาพยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความหมายใหม่ให้รายละเอียดล้ำยุคมากเพิ่มขึ้น เล่าราวของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังเจอปัญหาครอบครัว รวมทั้งการคลัง แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มน้อยอายุ 18 ปีได้อีกรอบ ฮงแดยอง ก็เลยตั้งอกตั้งใจจะปรับแก้จุดบกพร่องในอดีตกาลของตนเอง

จะว่าไปก็เสมือนอารมณ์เล่นวิดีโอเกมรบอยู่นะ ที่มีเลเวลให้ไต่เก็บแต้มในแต่ละด่านไปเรื่อยได้อาวุธจับตัวได้ช่วยจับตัวได้เฉลยคำตอบ เพราะว่าในภารกิจนี้ คาร์เตอร์จะเบาๆได้ข้อมูลสะสม รวมทั้งรับทราบเรื่องจริงเมื่อใกล้จุดหมายจุดหมาย เพียงแค่ว่าคาร์เตอร์ค่อนข้างจะฉายคนเดียว ไม่ค่อยมีตัวช่วยสักเท่าไรนัก

สำหรับด้านรายละเอียดที่มองออกจะหละหลวมๆปฏิบัติหน้าที่ด้อยกว่าของงานแอ็คชั่น แม้ว่าจะตั้งประเด็นใหญ่แซะมาน่าพอใจ ดูหนังใหม่ พากย์ไทย เล่นกับการยื้อยุดฉกชิง ความสงสัยกันของเหนือ-ใต้ แล้วก็มีอเมริกามาเป็นบุคคลที่สามด้วย มีเงื่อนเรื่องเชื้อโรคร้ายมาอ้างอิง แต่ว่าก็ไม่วายประยุกต์ใช้เพื่อโยนบทแอ็คชั่นซอมบี้ให้ ลอยๆแบบราวกับนักแสดงประกอบฉาก เพราะว่ามาแว้บแล้วหลังจากนั้นก็จากไปเฉยๆ

ช่างเป็นหนังที่มีจุดยืนแน่ชัดจริงๆสำหรับการขายแอ็คชั่น แต่ว่าก็ครบรสเช่นเดียวกันจ้ะหมายถึงตื่นเต้น ลุ้นระทึก งงงัน เวียนหัว รวมทั้งมีแอบขำได้ถึงแม้ว่าไม่มีบทขบขันเลย แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องขอยกย่องความทุ่มเทการผลิต แล้วก็โบนัสอิ่มตาอิ่มอกอิ่มใจจากจูวอนนะ หล่อหรูไม่เพียงพอ บู๊เผยในสายเตี่ยวด้วย อาจจะไม่มีช่องทางได้ดูกันกล้วยๆหรอกจ้ะ

ดูหนังใหม่พากย์ไทย

Doom At Your Service

ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟิน จิกหมอน เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน เกี่ยวกับเซลล์ภายในร่างกายของยูไม่ที่บันเทิงใจ ขบขัน โดยผู้แสดงตามติดคู่อย่าง คิมโกอึน อันโบฮยอน แถมผู้แสดงอื่นๆก็มีทั้งยังลีไม่นโฮ (สมาชิกวง SHINee) และก็จินยอง (สมัยก่อนสมาชิกวง GOT7) รวมทั้งลียูบิอีก เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไรถัดไป โปรดติดตาม

สำหรับไฮไลท์สำคัญเป็น บทแอ็คชั่นอันสุดมันเยอะแยะฉาก จางฮยอกเอาอยู่หมดจริงๆไม่ว่าจะเป็นเตะต่อย มีดขวาน ปืนสั้นปืนไรเฟิล รวมทั้งยังได้เรื่องวางแบบคิวบู๊ที่สวยหลากหลายๆฉาก ได้แก่ฉากผสมการชกสลับปืนสั้นและก็ตามด้วยด้วยมีดสั้นรัวๆใช้สโลว์โมชั่น จัดแสงสว่างย้อมภาพช่วยทำให้ฉากแอ็คชั่นงามอาร์ตขึ้นอีก ข้างหลัง End credit ก็มีเบื้องหน้าเบื้องหลังถ่ายทำให้มอง จะมองเห็นเลยว่าจางฮยอกเล่นจริงเจ็บจริง เชื่อถือความเต็มที่เลย

ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูหัวข้อนี้ แปลงเป็นซีรีส์ยอดนิยมบน Netflix กับเรื่องราวความรักโรแมนติกของสาวประเทศเกาหลีใต้-ทหารชายหนุ่มประเทศเกาหลีเหนือ โดยมีพรมแดนและก็การขัดกันทางกลางเมืองเป็นเบื้องหลัง เมื่อ “ยุยงนเซรี” นักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงมีชื่อเสียง ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้คุณได้เจอกับ “รีจองฮยอก” หรือเพื่อนผู้กอง นี่เป็นซีรีส์ที่แฟนคลับคิดว่าเป็นผู้แทนสะท้อนความฝันสำหรับในการรวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชาวประเทศเกาหลีนั่นเอง

เจอกันและก็จากลาเพื่อคอยวันเติบโตพอที่จะกลับมาพบกันอีกรอบ เรื่องราวความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กหญิงหลานเถ้าแก่เบเกอรี่กับ ฮยอนอู (จองแฮอิน) เด็กวัยหนุ่มลีลามองไม่น่าไว้วางใจที่มาสมัครปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ที่ร้านค้า แล้วก็เมื่อเรื่องราวระหว่างคุณกับเขากำลังเดินทางไปได้ด้วยดีแม้กระนั้นก็จะต้องมีเหตุให้จากกันโดยไม่มีซึ่งคำกล่าวลา

เมื่อวันเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาบังเอิญพบกันอีกที ดูหนังใหม่พากย์ไทย แต่ว่าด้วยความหลังของฮยอนอูที่ตามมาหลอกก็เลยทำให้ทั้งสองจำต้องแยกจากกันเป็นครั้งลำดับที่สอง แต่ว่าการแยกจากกันในคราวนี้จะได้กลับมาเจอะกันอีกหรือไม่ก็จำต้องติดตามมองในเรื่องจ้ะ ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ในสมัย 90s ก็เลยทำให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบาๆไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งข้อความไถ่ถามเรื่องราวกันผ่านอีเมล ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่อยากหาหนังรักมองเพลิดเพลินๆในวันหยุด พวกเราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ๊ะ

A Business Proposal

ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 เรื่อง A Business Proposal เล่าราวของสาวออฟฟิศ คุ้นชินฮาริ (เล่นบทโดย คิมเซจอง) ไปนัดพบแทนสหาย แต่ว่าจะต้องสะดุ้งเมื่อผู้ที่คุณมาเดตด้วยเป็น ซีอีโอชายหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (เล่นบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นยังไงถัดไป โปรดติดตาม ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าสนุกสนาน ดูแล้วติดงอมแงม

เสนอแนะให้มองเมื่อมีเวลาว่างจริงๆเล่าราวของ “ชาดัลกอน” ที่ตามแสวงหาความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องเรื่องเศร้าเรือบินตกของหลานชาย นำมาซึ่งการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องฉาวโฉ่ที่เชื่อมโยงกับการโกงคอร์รัปชันระดับนานาชาติ กระทั่ง “โกแฮริ” ข้าราชการหน่วยงานความมั่นคงยั่งยืนที่มีอุดมการณ์แน่แน่ว การกระตุกหนวดผู้มีอำนาจทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องหนีการเช็ดกตามล่าไปต่างประเทศทั่วทั้งโลก

ภัยเงียบที่คืบคลานเข้ามาหาคุณแม้ว่าประตูล็อคกลอนเอาไว้แน่น บุคลากรแบงค์สาวปกติโจคยองไม่น (กงฮโยจิน) ตื่นมาในตอนเช้าวันหนึ่งแล้วพบว่า ฝาปิดตัวล็อกประตูเปิดค้างไว้เสมือนมีผู้ใดกันเพียรพยายามเปิดมาเพื่อกดรหัส ภายหลังจากเรื่องในวันนั้นคุณก็ได้ไปแจ้งเหตุกับโรงพักแต่ว่าดูเหมือนจะไม่มีซึ่งความก้าวหน้า ยิ่งกว่านั้น เรื่องราวทั้งสิ้นกลับจำต้องมาห่วยลง

เมื่อหัวหน้าจากที่ดำเนินงานของคุณอย่าง คิมซองโฮ (อีชอนฮี) ดันมาเสียชีวิตแบบปัญหาในห้องของคุณเอง สุดท้ายแล้วตำรวจก็เลยจำเป็นต้องเข้ามาช่วยแสวงหาข้อเท็จจริงว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ สำหรับ Door Lock จัดว่าเดินเรื่องได้ชักชวนตื่นเต้นมากมายจริงๆจ้ะ โดยหัวข้อนี้จะมีการใช้แนวทางการจัดแสงสว่างโทนมืดๆมัวๆเข้ามาช่วยเพิ่มอารมณ์ลุ้นระทึกให้กับผู้ชม ทั้งยังเดินเรื่องแบบหลอกผู้ชมประเภทที่ว่าคุณจะคิดไม่ถึงอย่างยิ่งจริงๆว่า ผู้ร้ายที่จริงจริงเป็นคนใดกัน

The Law Cafe

คิมจองโฮ เป็นคนหล่อและก็สมาร์ท แม้กระนั้นเขาตกลงใจออกมาจากแวดวงกฎหมาย มาบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และก็เขาให้ คิมยูริ หญิงสาวผู้รักษาความชอบธรรม มาเช่าร้านค้าข้างล่างของอาคาร เปิดเป็นคาเฟ่ซึ่งสามารถจิบกาแฟไปพร้อมๆกับขอคำแนะนำปัญหาเกี่ยวกับข้อบังคับ รวมทั้งเรื่องราวกลิ่นกาแฟคลุกกับหลักทางนิติศาสตร์ได้มีขึ้นตรงนี้

เรื่องราวของประเทศญี่ปุ่น และก็ประเทศเกาหลี พัค ยูมองดู (ซงจุงกิ) ถูกส่งตัวไปยังค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะเพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้องร่วมขั้นตอนที่คนญี่ปุ่นจับมาเป็นๆตัวประกัน โดยเชาต้องเข้าไปพันพัวกับเกมอันตรายของแมวและก็หนู โดยจุดสำคัญของเขาเป็นภารกิจช่วยเหลือคนของเขา แต่ว่าเรื่องราวกลับใหญ่ขึ้นเนื่องจากว่ามีคนงาน 400 ผู้ที่พากเพียรปลีกตัวจากเกาะ

เริ่มด้วยซีปรี่ย์แนวซอมบี้ที่เป็นกระแสได้รับความนิยมหลายเรื่องมาตั้งแต่ปี 2021 สำหรับหัวข้อนี้บอกกล่าวถึงโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งมีการแพร่ระบาดจนถึงทำให้เด็กๆรวมทั้งผู้คนจำต้องเปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ ผู้ที่เหลือรอดรวมทั้งยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องหาแนวทางเพื่อเอาชีวิตรอดให้ต้องได้ ตัวซีปรี่ย์ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนโด่งดัง Now at Our School ผู้ใดกันนิยมซีปรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วบอกเลยห้ามพลาด

ประเด็นนี้บอกได้เลยว่าแพทย์หล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี) เล่นบทศัลยแพทย์หัวใจรวมทั้งหน้าอกที่ได้รับสมญานามว่ามือทวยเทพเทวดา นิสัยลำพอง เห็นแก่ตัว แต่ว่าดั๊นเกิดเหตุไม่คิด เพราะเหตุว่าจู่ๆวิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสแพทย์กลับเข้าไปสิงอยู่ในร่างของแพทย์คิมบอม แพทย์ประจำบ้านที่ลักษณะท่าทางรวมทั้งความรู้ความเข้าใจแตกต่างกันกับพี่แพทย์เรนเขาอย่างสุดขีด! ดูหนังใหม่พากย์ไทย แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

ซอฮีซู เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นนักแต่งเพลง แต่ว่าคุณไม่เคยมีประสบการณ์ความรักและก็มีคู่รักเป็นตัวเป็นตนมาก่อนเลย ทำให้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเขียนเพลงรักออกมาได้เช่นไร จนถึงคุณบังเอิญไปพบกับสมุดเขียนเนื้อเพลงปัญหาวางเอาไว้ และก็รายละเอียดข้างในสามารถสานฝันของคุณได้สบายๆมีเพียงแค่ จองชีโฮ เพื่อนสนิทของคุณผู้เดียวแค่นั้นที่ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสมุดเพลงลึกลับที่ฮีซูเก็บได้ รวมทั้งโน่นเป็นจุดเริ่มที่ทำให้คุณจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับผู้ชายผู้คนจำนวนมากในเวลาเดียวกัน

ดูหนังใหม่พากย์ไทย

The King’s Affection (กษัตริย์ผู้สวยสดงดงาม)

เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-โรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวของแฝดชายหญิง ที่ในยุคนั้นการเกิดลูกแฝด จะนับเป็นสิ่งอวมงคลแล้วก็เป็นลางร้าย ซึ่งตามธรรมเนียมปฏิบัติแล้ว ก็เลยมีพระสั่งการให้สั่งฆ่าพระลูกหญิงทิ้งเสีย แต่ว่าพระมเหสีไม่บางทีอาจทำใจให้กับเรื่องกลุ่มนี้ ก็เลยได้คิดแผนเพื่อนำพระบุตรสาวออกมาจากนอกวังนี้ไปก่อน จนตราบเท่าเมื่อเวลาได้ผ่านไปนานยาวนานหลายปี องค์รัชทายาทอีฮวี (สวมบทโดย พัคอึนบิน)

แฝดชายได้สวรรคตด้วยอาการเจ็บไข้ เพราะฉะนั้นพระมเหสีก็เลยมีคำบัญชาให้พาคู่แฝดองค์พระลูกหญิงกลับเข้าวังอีกรอบ พร้อมให้คุณปลอมตัวเป็นองค์รัชทายาทอีฮวี ที่กำลังจะขึ้นครองบัลลังก์เป็นกษัตริย์องค์ถัดไป คุณก็เลยจำเป็นต้องรอเก็บแอบซ่อนความลับนี้ไม่ให้ผู้ใดกันแน่ในวังทราบเด็ดขาด แม้กระนั้นแล้วเมื่อคุณได้มาพบกับ จองจีอุน (รับบทบาทโดย โรอุน SF9)

คุณครูขององค์รัชทายาทอีฮวี หนุ่มรูปงามที่มีความกล้าหาญชาญชัย แล้วก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี ด้วยความสนิทสนมระหว่างคุณกับเขาที่มีเยอะขึ้นความรู้สึกที่คุณไม่ต้องการให้ผู้ใดกันรับทราบ ก็ดูราวกับว่ายากที่จะเก็บหลบซ่อนไว้แบบนี้ถัดไป เที่ยวบิน KI 501 ทางกรุงโซล-เกาะฮาวายในเรื่อง ก็ได้กระทำการประกาศเรื่องด่วนแบบนี้ เมื่อพบว่ามีผู้โดยสารคนหนึ่งเสียชีวิตลงอย่างทันทีทันใด

เป็นปัญหาข้างหลังเริ่มเริ่มเดินทางไป ความปั่นป่วนก่อตัวมากเพิ่มขึ้น เมื่อผู้โดยสารแล้วก็ลูกเรือทยอยออกอาการเจ็บป่วย ซึ่งพบว่าเป็นการกระจายเชื้อเชื้อไวรัสจากผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงคนหนึ่งที่แอบเดินทางมาด้วย การรีบนำเครื่องบินลงจอดรีบด่วนในทันที เพื่อทุกคนได้เข้าถึงการดูแลและรักษาเพื่อมีชีวิตรอด (เท่าที่มียารองรับเชื้อไวรัสร้ายแปลกตัวนี้) แม้กระนั้นการประกาศเรื่องฉุกเฉินนั้นกลับมิได้รับการตอบกลับไม่ว่าจะจากประเทศใด หรือแม้กระทั้งประเทศของตน! เพราะเหตุใด เชื้อเชิญไปติดตามมองกัน

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ปรับปรุงกระทั่งขึ้นเขาอวกาศในโลกอนาคตกันแล้ว กับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix 2022 เรื่องที่เอ๋ยถึงปี 2075 อนาคตที่สิ่งมีชีวิตบนโลกมีความเสี่ยงต่อการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ เพราะทรัพยากรบนโลกใกล้จะหมดลงทุกครั้ง ประเทศเกาหลีก็เลยได้ส่งกลุ่มขึ้นไปตรวจบนพระจันทร์ เพื่อไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งไว้ รวมทั้งจำต้องทำหน้าที่ลับในรอบๆพื้นที่ที่สงัดเงียบ

โดยคนนำกลุ่มขึ้นไปก็คือ ฮันยุยงนแจ, ซงจีอัน, รยูแทซอก, แพทย์ฮง, คิมชอน และก็กงซูฮยอก แม้กระนั้นเมื่อไปถึงที่โน่น พวกเขาทั้งสิ้นกลับพบเรื่องราวที่ไม่คาดคิด อีกทั้งปัญหาเรื่องราวต่างๆและก็ยังเจอสัญญาณที่ระบุตัวตนมิได้ท่ามกลางความเงียบ และก็ความสับสน พวกเขาจะเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างสำคัญกลับมายังโลกได้ไหม จะต้องไปติดตามดูกัน

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง