Wrath Of Man (2021)

Wrath Of Man (2021)

Wrath Of Man (2021)

Wrath Of Man (2021) เรื่องย่อภายหลังการเช็ดกซุ่มจู่โจมอย่างหนักต่อรถห่อหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ว่ากล่าวโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ (เจสัน สเตทแธม) ที่เปลี่ยนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เอช” และจำต้องมาทำความเข้าใจงานจากคู่คิด “บุลเล็ต” (โฮลท์ แม็คคัลลานี่) WrathOf Man(2021) ในตอนแรก เอช ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆเอาแต่ก้มหน้าดำเนินการหาเลี้ยงปากท้อง แต่เมื่อ เขา รวมทั้ง บุลเล็ต แปลงเป็นจุดมุ่งหมายของการโจรกรรม ความชำนาญที่น่าขนลุกของ เอช ก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ชำนาญที่กล้าสำหรับในการต่อสู้แบบประชิดตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นคนที่อาจหาญไร้ความปรานีและก็เป็นตัวอันตรายขั้นสุด ทั้งยังยังมาพร้อมความแค้นที่กำลังคอยวันสะสางให้ถึงแดนนรกนังใหม่

Wrath Of Man (2021)

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง

กลับมาอีกทีกับหนังแอคชั่นแนวสุภาพบุรุษดีเดือด ที่กลายเป็นลายเซ็นสำคัญๆที่มองออกได้ง่ายเลยว่าเป็นงานผู้กำกับ “กาย ริชชี่” กลับมาอีกครั้งในหนังบู๊โครงสร้างเดิมๆกลับยังรักษาระดับความมันส์เอาไว้เจริญใน “Wrath of Man” (คนบ้าโกรธแค้น ปล้นผ่านรก) ที่นับว่าเป็นครั้งที่ 4 ที่ผู้กำกับผู้นี้กลับมาร่วมงานกับตัวบิดา “เจสัน สเตธัม” ขวัญใจคอหนังแอคชั่นบ้านพวกเรา กลับมาคราวนี้…ก็ยังคงเชือดนิ่มแบบโก้ๆได้อยู่เหมือนเคย รีวิว แอคชั่นสนุกๆหนังบู๊สุดสนุกอีกประเด็นที่อยากแนะนำWrath Of Man(2021) คนคลุ้มคลั่งโกรธแค้น ปล้นผ่านเกลื่อนกลาด ภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญ ผลงานเรื่องเลิศของผู้กำกับไฟแรง กาย ริทชี่ นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม , หน้าจอช ฮาร์ตเนต และ เจฟฟรีย์ โดโนแวน

รีวิวหนัง คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก Wrath of Man

Wrath of Man คนคลั่งโกรธแค้น ปล้นผ่านรก เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังการซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ว่ากล่าวเก๋ ซีเคียวริตี้ ในลอสแองเจลิส ได้ว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เอช” ในขณะเขาเรียนรู้งานจากคู่คิด อย่าง บุลเลท Wrath Of Man (2021) Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ ในตอนแรกเอชดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆมัวแต่ก้มตัวดำเนินงานหาเลี้ยงปากท้อง แต่เมื่อเขาแล้วก็บุลเลทแปลงเป็นเป้าหมายของการขโมย ความชำนาญที่น่าขนลุกของเอชก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่กล้าหาญในการต่อสู้แบบประชิดตัวแค่นั้น แต่ยังเป็นคนที่กล้าหาญไร้ความปรานีและเป็นตัวอันตรายอีกด้วย

เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น  Wrath of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

ภายหลังการซุ่มโจมตีอย่างหนักต่อรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ตำหนิหรูหรา ซีเคียวริตี้ ในลอสแองเจลิส ได้จ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่เปลี่ยนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เอช” ขณะที่เขาเรียนรู้งานจากคู่ซี้ อย่าง บุลเลท ในตอนแรกเอชดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆเอาแต่ก้มหน้าปฏิบัติงานหาเลี้ยงปากท้อง แม้กระนั้นเมื่อเขาและบุลเลทกลายเป็นเป้าหมายของการขโมย ความชำนาญที่น่าสยองของเอชก็ถูกเผย เขาไม่เฉพาะแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความชำนาญที่กล้าหาญในการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นคนที่กล้าหาญไร้ความปรานีแล้วก็เป็นตัวอันตรายอีกด้วยเอาเป็นว่าแค่เปิดฉากแรกออกมา

ก็รู้เท่าทันคราวว่านี่เป็นหนังของ กาย ริชชี่ โดยแท้จริง เพราะว่าลายเซ็นสำหรับการทำหนังแอคชั่นของเขาแปลงเป็นสูตรสำเร็จที่เกือบสำเร็จรูปไปแล้วด้วย แม้ว่าจะมีความคลีเช่หรือซ้ำซากอยู่บ้าง แต่เขาผู้นี้กลับงัดลูกเล่นนิดๆหน่อยๆเข้ามาใส่ได้ถูกที่ถูกจังหวะ ทำให้หนังบู๊ที่เต็มไปด้วยความซ้ำซากแบบเดิมๆรายละเอียดคุ้นเคย Red Notice แทบจะใส่ความแปลกใหม่ไม่ได้ กลับมีกำลังสะดุดตาขึ้นมาด้วยการนำเสนอและเล่าตามสไตล์ริชชี่ถ้าตรึกตรองดูแล้ว Wrath of Man ก็มีโครงเรื่องที่ง่ายๆคนดูเดาทางออกได้ง่ายๆเลย แม้กระนั้นอย่างกับผู้กำกับนำเอาใส่หม้อและก็ปรุงใหม่ เพิ่มมิติในรสชาติมากขึ้น ต้องเห็นด้วยว่าวิธีในการเล่าของหนังเรื่องนี้ ลูกเล่นที่ประยุกต์ใช้มีส่วนทำให้หนังดูไม่น่าเบื่อ รู้สึกถูกใจที่มีการขยายความและเล่าในนานัปการมุมของตัวละครมากที่อยู่ในหนัง พอนำมาผสมเข้ากันเป็นหม้อเดียว ก็ทำให้รู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้มีรสชาติอรรถรสที่อร่อยใช้ได้อยู่

เรื่องย่อ : คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

หนังเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของพนักงานรักษาความปลอดภัยปกป้องบริษัทขนเงินแม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วเขามีจุดหมายเพื่อเข้าไปแอบล้างแค้นอะไรบางอย่าง โดยฉายาของเขาเปรียบเหมือนยมทูตที่เหยื่อใครพบเจอจำต้องไม่มีทางรอด Wrath Of Man (2021) ในเรื่องนี้ เจสัน ย้ำถ่ายทอดอารมณ์ความสุขุม ไม่ค่อยพูดแต่ว่ายิงไม่เลี้ยงแน่นอนว่าเอกลักษณ์เด่นในหนังของกาย ริชชี่ ก็คือแคสติ้งนักแสดงชายเป็นหลัก ประเด็นนี้ก็เกือบจะเป็นหนังชายล้วนอีกแล้ว แต่ยังมีนักแสดงหญิงเข้ามาเสริมประปรายอยู่บ้าง

ความล่ำสันรวมทั้งขึงขังของเหล่าหนุ่มที่เต็มไปอีกทั้งเรื่อง ทำให้ภาพรวมของหนังก็ดูเข้มข้นรวมทั้งหนักแน่นตามไปด้วย ถึงแม้ว่าเอาเข้าจริงๆการให้ความสนใจในเนื้อหาของแต่ละผู้แสดงในหนังเรื่องนี้นั้น เป็นจุดด้อยที่สุดของหนัง ด้วยเหตุว่าคาแรกเตอร์ที่เยอะแยะไป สร้างมิติให้ได้ไม่หมด จึงออกมาในแบบตื้นเขินไปแทบทั้งหมดเจสัน สเตธัม

ก็คือมายืนหนึ่งในฐานะนักแสดงนำ รวมทั้งเขาก็กลายเป็นนักแสดงที่ถูกใส่มิติเข้ามามากมายก่ายกองเพียงผู้เดียว มีเงื่อน มีแนวคิด ที่คนดูถูกสงสัยอยู่เรื่อยว่าเพศชายคนนี้กำลังคิดเกี่ยวกับอะไรอยู่ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆถูกคลี่คลายออกมาตามการเล่าเรื่องที่เผยออกมาทีละน้อยๆการแสดงของเจสันก็ไปตามมาตรฐานของเขา ในบทอ่อนโยนๆหน่อย โชว์สกิลโหดเหี้ยมบ้าง ก็ถือว่าเป็นติดอยู่แรกเตอร์ที่มิได้ใหม่สำหรับเขา แม้กระนั้นก็สามารถประคับประคองอีกทั้งเรื่องไปได้อยู่

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับกาย ริตชี่

ที่นำทีมนักแสดงโดย เจสัน สเตทแธม ได้มีการประกาศเลื่อนฉายจากเดิม 6 พฤษภาคม ไปเป็น 27 เดือนพฤษภาคมแทน อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากสถานการณ์วัววิดที่ร้ายแรงในเดี๋ยวนี้ครับ WRATH OF MAN ได้ผลงานอาชญากรรมตื่นเต้น เกี่ยวกับเรื่องราวภายหลังการถูกซุ่มจู่โจมอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มห่อเกราะคันหนึ่ง!! บริษัท ฟอร์ตำหนิโก้ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ( สวมบทบาทโดย เจสัน สเตแธม) ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” และก็จำเป็นต้องมาศึกษางานจากคู่ขา “บุลเลท” (รับบทบาทโดย ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์) ในตอนแรก H ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆมัวแต่ก้มหน้าดำเนินงานหาเลี้ยงชีพ แม้กระนั้นเมื่อเขาแล้วก็บุลเลทกลายเป็นจุดหมายของการโจรกรรม ความสามารถที่น่ากลัวของเอชก็ถูกเปิดเผย

เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแม่นปืนผู้เชี่ยวชาญที่เก่งกาจสำหรับเพื่อการต่อสู้แบบประชิดตัวแค่นั้น แต่ยังเป็นคนที่กล้าหาญไร้ความปรานีและก็เป็นตัวอันตรายขั้นสุด ทั้งยังมาพร้อมความแค้นที่กำลังรอวันสะสางให้ถึงเมืองนรกในระหว่างที่นักแสดงสมทบคนอื่นๆอย่าง!! “ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์”, “ร็อกชี วิเลียมส์”, “เจฟรีย์ โดโนแวน” หรือ “สก็อตต์ อีสต์วูด” ก็มิได้มีอะไรที่น่าตื่นตามากแค่ไหน พวกเขาก็เล่นตามบทได้ตามมาตรฐานดี เนื่องจากหนังไม่ค่อยอำนวยต่อการขยี้ค้างแรกเตอร์เชิงลึกๆของพวกเขาได้ แม้กระนั้นอีกผู้ที่เดี๋ยวโผล่มา ก็คือ “หน้าจอช ฮาร์ต์เนตต์” ที่มาในผู้แสดงที่แอบลักขโมยซีนหน่อยๆยิ่งได้ยินมาว่าเขาต้องมาเข้าฉากเล่นหนังประเด็นนี้ด้วยการด้นสดๆบทไม่มีด้วย ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ในนักแสดงนี้เข้าไปใหญ่ มันเป็นการแสดงที่ขาดๆล้นๆที่ออกเหมาะเจาะพอดี นี่แหละ…มืออาชีพในความเป็นจริงแล้ว

Wrath of Man เป็นหนังที่รีเมคผลิตจากหนังดังฝรั่งเศส เมื่อปี 2004

อย่าง Cash Truck แม้กระนั้นก็นำเอาเรื่องราวมาดัดแปลงใหม่ค่อนข้างจะต่างไปประมาณหนึ่งอยู่ โดยที่บทหนังได้สร้างท่วงทีให้มองน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น การเล่าเรื่องเหมือนจะเนิบๆแต่ไม่ช้าจนถึงเกินความจำเป็น การสับเปลี่ยนเล่ามุมมองต่างๆของหลายผู้แสดงก็เป็นสิ่งที่ทำให้คนดูรู้สึกจัดการได้ดี แม้ว่าโดยภาพรวมก็ยังไม่ใช่หนังที่บทดีเลิศอะไร แม้กระนั้นก็ช่วยกระตุ้นเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงก้าวหน้าระดับหนึ่ง

ความแค้นที่ต้องชำระ กับหนัง Wrath of Man

มาเฉลยก่อนกลางเรื่องว่าฮิลล์เป็นใครบางคนที่ผู้กระทำผิดกฎหมายทุกคนจะต้องกลัว เพราะเขาเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่ ที่ต่อให้ขโมยปล้นรถบรรทุกเงินเห็นหน้าเขายังจำต้องวิ่งหนี เจ้านายของเขาที่ Fortico Security ชอบเขามาก และก็ต้องการจะเลื่อนฐานะให้เขา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาอยาก เนื่องจากเรื่องจริงแล้ว เขามาตามล่าหาคนที่ฆ่าลูกของเขาจากเหตุการณ์ชิงทรัพย์รถขนเงินต่างหาก เขามั่นใจว่าจะต้องมีคนภายในเป็นสาย ก็เลยเลือกที่จะล้างประวัติความเป็นมาตัวเองแล้วมาสมัครงานตรงนี้จำพวก

หนัง : แอคชั่น, ตื่นเต้น

ผู้แสดงนำฝ่าย : เจสัน สเตแธม, ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์, เจฟฟรีย์ โดโนแวน, จอร์ช ฮาร์เน็ท

ผู้กำกับ : กาย ริตชี่

เรื่องย่อ Wrath of Manภายหลังจากการถูกซุ่มจู่โจมอย่างรุนแรง บริษัท ฟอร์ติหรูหรา ซีเคียวริตี้ ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งเงินหลายร้อยล้าน เป็นบริษัทยานยนต์ติดอาวุธ ซึ่งตั้งอยู่ใน ลอสแองพบลิส ทางบริษัทก็เลยได้ว่าจ้าง แพทริค ฮิลล์ หรือ เอช (เล่นบทโดย เจสัน สเตแธม) ผู้ลึกลับมาเป็นบุคลากรใหม่ ต้องมารับหน้าที่ขนส่งเงินและก็ผลิตภัณฑ์จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เขาต้องเรียนรู้งานจากคู่หู บุลเลท (เล่นบทโดย ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์) ในตอนแรก เอช ดูเหมือนจะเป็นคนเก็บตัว มัวแต่ดำเนินงาน ไม่ข้องแวะกับคนใดกัน แต่เมื่อเขา และ บุลเล็ต กลายเป็นจุดมุ่งหมายของการโจรกรรม ความถนัดนักล่า ความรู้ความเข้าใจในการเป็นมือสังหารของ เอช ก็ได้ถูกเผย

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

sopadvert