Yoshitaka Nene นางฟ้าเอวี ที่มาพร้อมกับความน่ารัก

Yoshitaka Nene

Yoshitaka Nene หรือที่แฟนคลับเอวี คนไทยเรียกคุณว่า เนเน่จัง เป็นดาราหนังเอวีอีกหนึ่งคน ที่โดนจับตามองมากที่สุด ตั้งแต่ปีให้หลัง แล้วก็ตัวของคุณนั้น ก็ยังมีลักษณะเด่นที่ไม่มีใครเหมือนเป็น เค้าหน้าและก็รอยยิ้ม ที่มองน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสไม่รู้เดียงสา

แถมยังเป็น ศิลปินavมาแรง อีกหนึ่งคน ที่มีหน้าตาคล้ายกับอดีตกาล เน็ตไอดอลศิลปินขวัญใจไทย อีกด้วยเช่นกัน รวมทั้งด้วยสิ่งต่างๆเหล่านี้ เลยทำให้คุณได้กลายเป็นที่พอใจ แล้วก็มีคนต้องการจะเข้ามา ติดตามดูหนังที่คุณแสดง กันอยู่เรื่อยและก็มากเพิ่มขึ้นกว่าปีกลายๆหลายเท่าอย่างยิ่งจริงๆ

Yoshitaka Nene

ประวัติส่วนตัวเทพธิดาสาวสวย Yoshitaka Nene

กำเนิดที่เมือง Hyogo กำเนิดตอนวันที่ 1 ธ.ค. 1995 ในตอนนี้คุณอายุ 27 ปี ความสูง 155 ซม. รูปร่าง B:84 W:56 H:85 cm. กล่าวได้ว่ารูปทรง ความสูงของคุณ รวมกับเค้าหน้าของคุณแล้ว จัดว่าเจ๋งมากๆเลย เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้น คุณคนนี้คงจะผิด จัดลำดับav ให้อยู่ในกรุ๊ปศิลปินที่เร่าร้อนที่สุด และก็มีคนมีความสนใจสูงที่สุด

รวมทั้งยิ่งคุณตลอดตัวเล็ก เค้าหน้าหน้ารัก หุ่นเรียวบาง บอกเลยว่าชายหนุ่มๆใครมองเห็น ก็จำเป็นที่จะต้องอยากได้คุณแน่ๆ แล้วก็พวกเรามั่นอกมั่นใจเลยว่า ผู้ที่ได้อ่านมาถึงนี้ ควรต้องต้องการติดตามคุณคนนี้แน่ๆซึ่งหากคุณพึงพอใจที่จะติดตาม พวกเราจะพาพวกท่าน ไปรู้จักคุณคนนี้ให้มากยิ่งกว่านี้ ซึ่งก่อนหน้าที่ เนเน่จัง จะมาเข้าแวดวง jav คุณได้เริ่มจากการเป็นดารานางแบบ

กราเวียร์มาก่อน 1 ปี แล้วก็ถัดมาค่อยย้ายเข้ามา เล่นหนัง xvideo ให้กับค่ายดัง S1 แล้วก็เมื่อคุณก้าวเข้าสู่แวดวง ก็มีแต่ว่าคนสังเกตคุณกันทั้งหมด เนื่องจากว่าอีกทั้งใบหน้า แล้วก็ความสามารถสำหรับการแสดงของคุณ มองเป็นมือโปรเอามากๆทั้งที่คุณพึ่งได้เข้าแวดวงมา กลับทำให้ชายหนุ่มๆทั้งโลก ต่างเอ่ยถึงคุณคนนี้กันไม่หยุดอย่างยิ่งจริงๆ และก็ถ้าหากคุณต้องการจะทราบดีว่า คุณคนนี้เล่นหนังคนแก่ดีจังๆไหม พวกเราจะพาไปดูกัน

นับว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ญี่ปุ่นยึดมั่นกันในทุกปี กับการประกาศรางวัลผู้แสดง AV ซึ่งรางวัลนี้จะคัดจากผลงานดาราหนัง AV ที่ส่งเข้าแข่งขัน โดยมีคณะกรรมการตัดสินที่จากความเด่นที่ต่างกันออกไปในการประกาศผล AV OPEN 2017 หรือที่หลายท่านรู้จักในชื่อออสการ์ของแวดวงหนังเอ็กซ์ประเทศญี่ปุ่น ปีนี้ผู้แสดงที่เอารางวัลดาราหญิงเหมาะสมที่สุดก็ไม่ใช่ผู้ใดที่แห่งไหนหมายถึงสาวน้อยหน้าใสขวัญใจคนท้องถิ่น( โยชิทากะ เนเนะ)

ผู้แทนจากค่าย S1 นั่นเอง คุณมีชื่อเสียงจากการเป็นดารานางแบบกราเวียร์ หลังจากนั้นไม่ถึง 1 ปี คุณก็เดินหน้าตลอดไปสู่แวดวง AV ภายใต้ชายคา S1และก็เมื่อผลงานออกสู่สายตาชายหนุ่มๆNene ก็แปลงเป็นศิลปิน AV ที่โดนจับตามองมากที่สุดด้วยความสามารถที่มีในตัวรอบด้าน

มาที่การผันตัวจากดารานางแบบกราเวียร์ไอดอลมาเล่นหนัง AV ในช่วงเวลาที่ออกจะเร็ว จนกระทั่งทำให้คนจำนวนไม่น้อยเสียดาย คุณที่ตอบประเด็นนี้ไว้อย่างน่าดึงดูดว่า งานกราเวียร์ไอดอลสนุกสนานมากมาย แต่ในขณะนี้คุณขอให้จุดสำคัญกับความรู้สึกของตนมาเป็นขั้นตอนแรก

 

5 อันดับหนังเด็ดของอดีตเจ้าหญิงแห่งวงการ AV สุดน่ารัก Nene Yoshitaka -  รีวิวและจัดอันดับ หนังโป๊ ทุกแนว ญี่ปุ่น ฝรั่ง

คุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงเอวีคนใหม่ 2017

จำเป็นต้องกล่าวว่าในแต่ละปีแวดวงหนังอาร์ของประเทศญี่ปุ่น ถูกทำออกมานับร้อยนับพันเรื่อง ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของตลาดที่มีอยู่ล้นหลาม เว้นแต่ส่วนประกอบด้านแสงสว่าง สี เสียง ตัวละครเองก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือก Yoshitaka Nene วันนี้ Sanook! Men ก็เลยขอพาคุณชายหนุ่มๆมารู้จะกับ ดาราหนังเอวีคนใหม่นามว่า( โยชิทากะ เนเนะ) ว่ากันว่าปีนี้เป็นปีทองคำของคุณ

เพราะว่าคุณเอารางวัลใหญ่สำหรับในการประกาศรางวัล AV OPEN 2017 มาครอบครองได้ถึง 3 รางวัล จนได้สมญานาม “เจ้าฟ้าหญิงเอวีคนใหม่ของแวดวง”การประกาศผล AV OPEN 2017 หรือที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักในชื่อออสการ์ของแวดวงหนังคนแก่ประเทศญี่ปุ่น ยุติธรรมเนียมปฏิบัติที่กันมานานนับ 10 ปี โดยผู้ตัดสินจะเลือกเฟ้นจากผลงานดาราหนังเอวี ที่ส่งเข้าแข่งขัน

ต่อจากนั้นก็วินิจฉัยจากความสะดุดตาในแต่ละสาขาที่ต่างกันออกไป สำหรับปีนี้ สาวน้อยวัย 21 ปี ผู้แทนจากค่าย S1 สามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ไปได้ถึง 3 รางวัลเช่น รางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ปี, รางวัลหนังเยี่ยมยอดที่ปี, และก็รางวัลขวัญใจผู้ชมด้านทางในแวดวงภาพยนตร์คนแก่ Yoshitaka Nene มีชื่อเสียงจากการเป็นดารานางแบบกราเวียร์มาก่อน

แล้วต่อจากนั้นไม่ถึง 1 ปี คุณก็เดินหน้าสม่ำเสมอไปสู่แวดวงเอวี ภายใต้ชายคา S1 แล้วก็เมื่อผลงานออกสู่สายตาผู้ชม Nene ก็เปลี่ยนเป็นศิลปินเอวีที่โดนจับตามองมากที่สุดด้วยสมรรถนะที่มีในตัวรอบด้านมาที่การผันตัวจากดารานางแบบกราเวียร์ไอดอลมาเล่นหนังเอ็กซ์ ในช่วงเวลาที่ออกจะเร็ว จนถึงทำให้หลายๆคนเสียดาย คุณที่ตอบหัวข้อนี้ไว้อย่างน่าดึงดูดว่า งานกราเวียร์ไอดอลบันเทิงใจมากมาย

แม้กระนั้นในขณะนี้คุณขอให้จุดสำคัญกับความรู้สึกของตนมาเป็นขั้นแรก รวมทั้งหากแม้จะบรรลุความสำเร็จในแวดวงหนังอาร์อย่างอวบท้น แม้กระนั้น ก็ยังคงถ่ายแบบพร้อมกันไปด้วย โดยเมื่อเร็วๆนี้คุณได้โอกาสเดินทางมาถ่ายโฟโต้บุ๊กเล่มปัจจุบันที่ประเทศไทย ซึ่งหมายกำหนดการวางขายในประเทศญี่ปุ่นก็คงจะราวสิ้นเดือนนี้ งาม ใส ไม่มีที่ตำหนิอย่างนี้ มั่นใจว่าคุณคงจะเข้าไปอยู่ในใจของชายหนุ่มไทยได้อย่างง่ายๆ จริงไหม ?

หรือที่แฟนคลับคนประเทศไทยเรียกคุณว่า “เนเน่จัง” เป็นดารา AV ที่โดนจับตามงมากที่สุดตั้งแต่ปีให้หลัง คุณมีลักษณะเด่นเป็นใบหน้า รวมทั้งรอยยิ้มที่มองน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสไม่รู้เดียงสา แถมไปคล้ายคล้ายกับสมัยก่อนเน็ตไอดอลศิลปินขวัญใจไทยด้วย

โดยคุณเริ่มเข้าแวดวงด้วยการเป็นดารานางแบบกราเวียร์ แล้วต่อจากนั้นไม่ถึง ปี คุณก็ Debute ไปสู่แวดวง AV ภายใต้ค่าย S1 โดยคุณโดนจับตามองโดยทันทีตั้งแต่หนังยังไม่วางขาย แล้วเมื่อผลงานออกวางจริงยิ่งตอกย้ำซ้ำเติมความรู้ความเข้าใจของคุณเข้าไปอีกว่าไม่ใช่มีดีเพียงแค่เค้าหน้าแค่นั้น ฝีมือสำหรับเพื่อการแสดงยังไม่ธรรมดาอีกด้วย แปลงเป็นศิลปินที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างยิ่ง แถมรับรองความสามารถของคุณอีกรอบด้วยการครอบครองรางวัล 

ผู้แสดงฝ่ายหญิงดีที่สุดที่ปี รวมทั้งรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมยอด จากงาน AV OPEN 2017 ด้วยในการผันตัวจากดารานางแบบกราเวียร์มาเล่นหนัง AV ในช่วงเวลาที่ออกจะเร็ว ทั้งๆที่คุณสามารถเป็นดารานางแบบกราเวียร์ได้อีกนาน หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง คุณได้ให้สัมภาษณ์หัวข้อนี้ไว้ว่า งานกราเวียร์ไอดอลบันเทิงใจมากมาย แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ฉันขอให้จุดสำคัญกับความรู้สึกของตนมาเป็นลำดับแรก