App genius gps

App genius gps ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)

App genius gps ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งล่าสุด เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ชั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถกระทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ

ยกตัวอย่างเช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกโยกย้าย ตัวเครื่องมิได้รับไฟ genius gps หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าจอตัวซอฟต์แวร์, Email หรือ SMS ได้เพราะเหตุนี้จะปรากฏได้ว่า การเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ผู้ซื้อควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

App genius gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินการงานได้ดี เป็นอันดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ App genius gps ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มี In-house programmer ที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติม Functions แบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดระยะเวลา

ขีดความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS
เฉพาะเจาะจงตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถ ชมเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 6 เดือน ชมฐานะเครื่องยนต์กลไก ติดเครื่อง/ดับเครื่อง ดูความรวดเร็วที่ใช้สำหรับในการขับเคลื่อนขี่ รายงานกราฟอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็น ตรวจดูประสิทธิภาพสินค้า

รายงานกราฟระดับน้ำมัน เพื่อรถใหญ่ ตรวจดูวิธีใช้น้ำมัน

ปกป้องทุจริต รายงานหลักการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู รายงานการใช้งานรถ แบบเป็นกิจวัตร/เดือน อย่างละเอียด ทั้งณ เวลาจอด เวลาวิ่ง

ระยะทาง เส้นทาง เป็นต้น เสริมเติมจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือน เฉพาะเจาะจงพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถ หรือ เสาข้อตกลงณถูกตัด ระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหา ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วทันใจ ระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่  ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่อง

วิธีใช้งานซอฟต์แวร์และ SERVER ที่เอามาใช้
ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จำเป็นที่จะต้องลง Program เพิ่มเติม
มี Application เพื่อ iOS และ Android โดยยิ่งไปกว่านั้น App genius gps ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกแบรนด์ ใช้งานได้เร็ว
ระบบที่เตรียมเผื่อเอาไว้ข้อมูล 2 ระดับ ทั้งแบบ realtime และ weekly

เพิ่มอีกความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำระบบซ่อมบำรุง (Maintenance)สำหรับในการบำรุงรักษาส่วนประกอบตัวรถต่างๆ ถ้าให้ทางศูนย์บริการเป็นผู้ดูแล

ทั้งหมดทั้งมวล บางคราวก็จะแปลงอะไหล่บางตัวให้ อีกทั้งที่ยังไม่ถึงช่วงเวลา ทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาชมแลเอง ก็ประสบปัญหา ไม่อาจจะจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงเวลาแปลงหรือยัง

ดังนั้น ซอฟต์แวร์ซ่อมบำรุงองค์ประกอบตัวรถ (Maintenance) จาก Ntech GPS ก็เลยดีไซน์มาเพื่อที่จะคอยแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้ทราบถึงส่วนประกอบต่างๆของตัวรถ ที่จำเป็นจำเป็นที่จะต้องได้รับการเปลี่ยน ซึ่งสามารถตรวจทานการใช้งาน ได้หลายๆเค้าหน้า ดังเช่น แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง เช่นยางรถ แจ้งเตือนตามช่วงเวลา อย่างเช่นต่อทะเบียน ประกัน หรือแจ้งเตือนตามชั่วโมงการจัดการงาน อาทิเช่นน้ำมันเครื่อง สายพาน เครื่องยนต์กลไก ซึ่งเมื่อถึงเฉพาะเจาะจงเปลี่ยน ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน

ผ่านหน้าจอโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Email หรือ SMS ได้GPS Trackingเป็นเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ ที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตาม ตัวบุคคลหรือ ติดตามยานพาหนะ เช่น รถยนต์ เรือ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย แล้วก็ แฟน สามารถเรียกอีกอย่างว่า

GPS Tracker จะใช้สำหรับเพื่อการติดตามสำรวจ App genius gps ทางเท้าทาง ต่างๆได้ โดยเมื่อเครื่อง GPS ได้รับข้อตกลงณ จากดาวเทียม ตั้งแต่ 3 ดวงข้ึน้ไป แล้ว จะปฏิบัติคำนวณหาพิกัด หรือ ตำแหน่ง ของตนได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม แล้ว นำผลที่ได้ส่งไปยัง Server เพื่อที่จะ แสดงผลลัพธ์ บนแผนที่ โดยอาศัยข้อตกลงณ

GPRSเป็นเครื่องไม้อุปกรณ์ ที่มีความหมาย

เป็นอย่างมากสำหรับ ตำรวจ, นักดับเพลิง, วิธีใช้งาน ในกองทัพ และรวมทั้ง ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ของรถยนต์ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย ซึ่งจากหน่วยงาน ที่พูดมาจะ ใช้ระบบการต่อว่าดตาม ตำแหน่งรถยนต์ หรือยานพาหนะต่างๆซึ่งระบบติดตามยานพาคอย่างกับ หรือ ที่ก่อตั้งในรถยนต์นั้นโดยปกติ แล้วจะเจือไปด้วย เครื่องไม้วัสดุรับสัญญาณวิทยุ หรือ สัญญาณโทรศัพท์

อุปกรณ์วัสดุรับสัญญาณจีพีเอส รวมทั้งเสาอากาศเพื่อรับข้อตกลงณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อเรื่องมต่อผ่านระบบคำสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบcomputerที่มีบทบาทแสดงผลตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อให้รู้ว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจดูรวมถึงจะไปชี้ให้เห็นตำแหน่งให้คล้องจอง App genius gps กับแผนที่โลกGPS มีกี่ประเภท 2 ชนิด
1. GPS Tracking System เครื่องไม้เครื่องมือรวมถึงระบบติดตามรถยนต์ ยาพาหะนะหรือสัตว์เลี้ยงที่หาย

2.GPS Navigator เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องมือรวมถึงระบบนำทางรับฟังก์ชั่นวิธีการใช้สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติดำเนินการงานใช้แรงงานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งการทราบเนื้อหาต้นแบบหลักการทำงานของรถยนต์ อย่างเช่นว่า ตำแหน่งปัจจุบันนี้ , ทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ,ความเร็วทันใจที่ใช้สำหรับในการขับเคลื่อนรถ , การหยุดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง , ดีกรีน้ำมัน ฯลฯ โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ในหน่วยความทรงจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องComputerเพื่อที่จะมาประเมินผลรับฟังก์ชั่นการใช้ GPS Trackingมองดีกรีความเร็วข้อมูลวิธีใช้ความรวดเร็วชั่วโมงการขับเคลื่อนขี่ตำแหน่งพิกัดของตัวรถยนต์ข้อตกลงณเตือนเมื่อขับเคลื่อนเร็วทันใจเกินชี้เฉพาะที่ตั้งไว้สามารถเชื่อเรื่องมต่อข้อตกลงณอินเทอร์เน็ตเพื่อจะรายงานข้อมูลแบบเรียลไทมคุณประโยชน์ที่ได้จากระบบ GPS Tracking

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ของ ระบบงานขนส่ง และ  จัดการยานพาหนะ ใช้รวมตัวกันการ ตกลงใจสมารถยนต์ควบคุม ติดตาม สั่ง แล้วก็ แก้ไขเหตุการณ์ได้อย่างเร็วทันใจรวมทั้งลดเงินที่มีในช่วงเริ่มต้น

ดำเนินธุรกิจ บังคับการรายการจ่ายได้ ยกตัวอย่างเช่น ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และ ค้าซ่อมบำรุง สามารถสั่งงานความเร็วทันใจ การใช้งานเครื่องยนต์ รวมถึงวางแผนแก้ไขปรับแต่งซ่อนแซมบำรุงได้อีกด้วยสั่งงาน กำหนดการเวลาสำหรับสำหรับในการขนส่ง ช่วยส่งผลิตภัณฑ์ ได้ถูกต้อง รวมทั้ง ทันการ
บังคับการ การใช้ทาง สามารถ บอกลูกค้าได้ว่ารถยนต์อยู่ที่ไหน ถึงเมื่อไร แล้วข้างหลังต่อจากนั้นก็ลดรายรับล่วงหน้าพนักงาน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

sopadvert

Author: ufwin