หนังตลก 2021

หนังตลก 2021

หนังตลก 2021

หนังตลก 2021 การดูหนังตลกความเครียดน้อยลง เป็นอีกหนึ่งแบบความเบิกบานใจที่ได้รับความนิยมจากบรรดาคอหนัง เพราะเหตุว่าช่วยมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้หลายคนได้บรรเทาในเวลาว่าง ไทยเมืองออนไลน์ได้เก็บ 10 ภาพยนตร์ตลกสนุกสนานๆเหมาะสำหรับทุกคนมาฝากกัน10 ภาพยนตร์ตลกเครียดน้อยลง บันเทิงใจเบาสมอง เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกเรื่อง

ถึงแม้ภาพยนตร์ตลกจะมีเนื้อหาที่เน้นย้ำความเฮฮาแล้วก็สนุกสนาน แม้กระนั้นหนังตลกก็มีหลากหลายชนิดด้วยกัน บางเรื่องก็บางทีอาจระบุอายุผู้ชมไว้ด้วย แต่ว่าสำหรับหนังตลกระงับความเครียดที่สามารถรับดูได้ทุกเพศทุกวัยในครอบครัว ทั้งยังหนังตลกไทยและต่างชาติ ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้

หนังตลก 2021

1. อ้ายคนหล่อลวง (2020)

หนังตลกไทยที่มิได้เน้นย้ำฮาอย่างเดียว แต่ว่ายังมีรายละเอียดซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าเรื่องราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดอยากแก้แค้นคนรักเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตนเอง เธอจึงไปติดต่อชายหนุ่มนักต้มตุ๋นมืออาชีพให้ช่วยคิดแผนให้ หนัง ตลก 2021  จนทำให้เกิดเรื่องปั่นป่วนๆวุ่นวาย และก็ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น โดยหนังไทยประเด็นนี้ยังคว้าตัว แบมกางม-โกนพิมุกต์ ภูวกุล นักแสดงจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมขับร้องมี

2. Why Him (2016)

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อป๋าหวานใจบุตรสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือว่าที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับลูกสาวของตัวเอง แม้แลดจะเป็นคนรวยที่มีฐานะร่ำรวย แม้กระนั้นหลายๆการกระทำของเขาทำให้คนเป็นพ่อกลุ้มใจ กังวลว่าจะมาทำให้ลูกสาวเสียใจในอนาคต ความขำขันจึงเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเปิดฉากสงครามประสาทระหว่างทั้งสอง หนังตลกน่าดู แม้จะเป็นหนังฮาๆแต่ Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นความสำคัญของความรักในครอบครัว

ถ้าหากจะกล่าวถึงขณะที่จะได้อยู่ร่วมกันก็คงช่วงเวลาที่การได้ดูซีรีส์หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้พวกเรามีตลกฝรั่งดีๆที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่ต้องวิตกกังวลกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังซึ่งสามารถดูได้อีกทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย ยังแฝงแง่คิด ความรัก ความผูกพันอยู่ในความบันเทิงที่สามารถช่วยให้ผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้โดยทันที

เว้นเสียแต่ซีรีส์ฝรั่งแล้ว พวกเรายังภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่จะมาเชิญชวนให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่นำมาให้ได้ดูกัน จะเป็นภาพยนตร์ฝรั่งขำขันๆที่ดูแล้วจะจับใจ รวมทั้งเป็นที่นิยมตอนนั้นๆมีหลากหลายเรื่องในต่างถิ่นที่มีการสร้าง ที่จะย้ำความขบขันที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดูได้ถึง 15 เรื่องที่นักเขียนรู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งยังมองได้เรื่อย

เรื่องของแจ็ครวมทั้งจิลล์ ที่จะได้ดูหนังขบขันฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ แฝดสาวร่างใหญ่น่าถนอม ที่มาหาในวันขอบคุณมากพระเจ้า แล้วก็จิลล์ยังชอบแต่งเรื่องยุ่งๆที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับเป็นการก่อกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คจึงคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังประสบปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่สามารถจะช่วยได้ ภาพยนตร์ฝรั่งขำขันๆเรื่องนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความข้องเกี่ยวญาติ มุกฮาต่างๆและก็การแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของดารานำ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

ภาพยนตร์ไทยขำขัน เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

เครียดลดลง เบาสมอง ค้ำประกันความฮาน้ำตาเล็ด หนังตลก เป็นหนังที่หลายๆคนมักจะเลือกมองเพื่อเครียดน้อยลงจากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยเมื่อดูหนังขำขันประเทศอื่นแล้วอาจจะจำต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าถึงมุกตลกพวกนั้น แต่ถ้าเป็นภาพยนตร์ไทยขำขัน ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกขบขันจะซับซ้อนเกินเข้าใจ เพราะว่าความเฮฮาโดยมากก็มาจากเรื่องราวรอบตัวที่พวกเรารู้จักกันดี โดยเหตุนี้ วันนี้พวกเราจึงจะมารวบรวมสุดยอดหนังไทยเฮฮาๆเอาไว้ให้คุณได้เลือกดูในเวลาที่คุณต้องการออกเสียงหัวเราะและก็ใส่ความครื้นครึกให้กับชีวิต

หนังไทยเฮฮานั้นมีให้เลือกดูกันล้นหลามหลายเรื่อง แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้จริงๆบางครั้งเสียเวล่ำเวลาดูไปชั่วโมงกว่า ก็ยังพบแต่กับความขำขันขาดแคลนที่กลายเป็นเพิ่มความเบื่อให้กับชีวิตแทน ฉะนั้นเราก็เลยจัดทำลิสต์ 20 ชั้น ภาพยนตร์ไทยขบขันเรื่องยอดเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรและการันตีโดยผู้ชมทั่วๆไปรวมทั้งนักวิจารณ์มาแล้วว่าสนุกสนานครบรสและไม่ควรพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งดูหนังน่าระอายาวยืดนั่นเอง

บริษัทผลิตภาพยนตร์ไทยต่างก็นิยมผลิตแล้วก็สร้างสรรค์หนังตลกไทยออกมาให้รับดูกันอยู่เรื่อยเนื่องจากเป็นชนิดของหนังซึ่งสามารถมองได้ง่ายทุกเพศทุกวัย มองร่วมกับคนทั้งยังครอบครัวหรือเพื่อนเกลอก็ได้ ถือเป็นแหล่งความบันเทิงที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินแล้วก็หัวเราะ เพิ่มสารความสุขให้กับชีวิต

3. Spy (2015)

ผู้ใดที่ถูกใจดูหนังสายลับบันเทิงใจๆเรื่องนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย กับเรื่องราวของ “ซูซาน คูเปอร์” บุคลากรหญิงฝ่ายพินิจพิจารณาข้อมูลของ CIA ที่มีความต้องการในการเป็นสาย แต่หลายๆคนกลับมองว่ารูปร่างของคุณเป็นอุปสรรคต่อการปฏิบัติหน้าที่สายลับ แม้กระนั้นและเกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นข้างในองค์กร ทำให้สายลับจำเป็นคนนี้ จำเป็นต้องทำหน้าที่สำคัญสำหรับในการสืบหาข้อเท็จจริง จนกระทั่งเรียกเสียงเฮจากผู้ชมมาแล้วทั้งโลก

เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายเวทมนตร์และที่ปรึกษาในเวลาเดียวกัน ขอความช่วยเหลือให้กลับมายังค่าย เพื่อได้กลับมาจุดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกรอบ แม้กระนั้นเขากลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ เขากลับมาเจอแรงผลักดันใหม่ กับบรรดาเด็กๆในกลุ่มนักเล่นกลมือใหม่ น่าจะเป็นหนังตลกฝรั่งที่เหมาะสมกับเด็กๆที่กำลังเครียดกับประเด็นการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ในตอนนี้ได้มหาศาล

4. We’re the Millers (2013)

ภาพยนตร์ตลกต่างแดนที่ชอบติดในลิสต์เสนอแนะ เมื่อผู้ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” ต้องการรอดพ้นจากการตรวจตราของเจ้าหน้าที่ศุลกากรเม็กซิโก เขาก็เลยจะต้องทำเนียนด้วยการไปว่าจ้างนักระบำเปลื้องผ้า และผู้อื่นมาเป็นครอบครัวปลอมๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวมิลเลอร์” แต่ทุกๆอย่างที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายถางเหมือนอย่างที่คิด จำเป็นต้องไปตามลุ้นกัน หนังตลก 2021  ว่าอุปสรรคแต่ละอย่างที่เขาจะต้องแก้ไขจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน รวมทั้งฮาแค่ไหน

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท ดูแล รวมทั้งให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังตลกโปกฮาฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิมันข้น โดยการนำเอาการราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (แสดงนำโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เชื่อว่าคนไหนกันที่ติดอกติดใจดารารายนี้ไม่พลาดแน่ๆ) และก็มันคงจะแปลกประหลาดแม้เจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก อยู่ๆก็มากล่าวได้ราวกับคน ซึ่งนี่แหละสาเหตุของความโกลาหลที่เกิดขึ้นถัดไป

กำลังมองหาภาพยนตร์ตลกฝรั่ง ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง เรียกเสียงหัวเราะรวมทั้งเครียดลดลงได้ดีอยู่หรือเปล่า สามารถหาดูได้ตามแอพฯ หรือเว็บไซต์ดูหนังฟรีได้เลย ไม่ว่าจะเปิดดูกับคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็สร้างความสบายได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูกันดีกว่า

บู๊สุดมันส์ การประจันหน้ากันอย่างไม่ยินยอมผู้ใดกันของมือสังหารทั้งยัง 5 คน ภาพยนตร์ไทยที่เคยสร้างกลุ่มคำเด็ดฮิตกันทั่วทั้งเมืองอย่าง “This is a book” ซึ่งเป็นเรื่องราวของมือสังหารลึกลับทั้งยัง 5 คนที่มาทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหม่ให้กับแวดวงอาชญากรรม โดยหลังจากที่เป๋สะสมมือสังหารรุ่นเก่ามารับงานฆ่าตำรวจเหล็กกล้า กลับต้องมาพบว่า มือปืนรุ่นใหม่อย่าง คิด ไซเลนเซอร์ ก็ถูกว่าจ้างมาฆ่าตำรวจผู้เดียวกัน เป็นหนังที่ทำเป็นลงตัวในทุกด้านไม่ว่าจะแอ็กชันก็บู๊มัน ในส่วนของความตลกขบขันก็ทำมาได้ฮาท้องแข็ง ตัวละครทุกตัวมีบทบาทรวมทั้งช่วยสร้างสีสันได้แบบไม่มีกั๊กเลยจ๊า

เกิดเรื่องราวก่อนวันมงคลสมรส ซึ่ง ดัคขับขี่รถมายังลาสเวกัสเพื่อที่จะมาเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองกันกับเพื่อนๆฟิล สตู แล้วก็น้องเขยในอนาคต อลัน แล้วก็เมื่อเขาทั้งสามตื่นมาในเวลาเช้ากับลักษณะของการปวดหัวแทบแตก พวกเขากลับจำอะไรกันมิได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่ล่องหนไปโดยไม่ต้นเหตุว่ากำเนิดอะไรขึ้นและก็เวลาก็น้อยลงทุกที เป็นหนังตลกฝรั่งที่ความมึนเมาเป็นเหตุแท้ๆอีกทั้งสามจะต้องอุตสาหะคิดรวมทั้งหาคำตอบให้ได้ว่าคืนที่ผ่านมาหน้านั้นกำเนิดอะไรขึ้น เพื่อจะหาตัวดัคให้พบและก็ส่งคืนไปยังแอลเอให้ทันตามกำหนดเข้าพิธีสมรส

วันนี้ เราได้รวบรวม 10 ภาพยนตร์ตลกน่าดู มาฝากกันแล้ว

สำหรับเรื่องนี้ เป็นหนังตลกฝรั่งแนะนํา ที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลก ในด้านบวกแล้วก็น้อยครั้งมากมายๆที่จะไม่ยอมรับสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่ชีวิตซึ่งมีนิสัยแบบเดียวกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องเปลี่ยนเป็นผู้ที่ไม่ยอมรับทุกเรื่องเมื่อเขามีลูกๆที่น่ารักน่าเอ็นดู มิสเตอร์ดีคอนจึงแนะนำให้มีวันเยสเดย์ที่ลูกๆจะขออะไรบิดามารดาก็ได้ และจึงควรตอบรับทุกเรื่องที่เด็กๆขอ เป็นหนังฝรั่งตลกโปกฮาที่จะสะท้อนเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่ควรพลาด หนังตลก 2021 ได้เลยในปัจจุบันนี้

เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าอ่อนกับภารกิจสุดเจ๋ง ที่กำลังจะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อไต่สวนเรื่องยาเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY” โดยสองหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่ หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางเด็กหนุ่มสาวและก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย และการศึกษาแบบเข้มข้นขมักเขม้นไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดมันยามค่ำคืน และในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ภาพยนตร์ตลกไทย

นิยมมีนักแสดงตลกโปกฮามืออาชีพอยู่ในหนัง ได้แก่ หนังตลกน้าค่อมหลายเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา คนประเทศไทยโดยมากมีนิสัยเสพสื่อภาพยนตร์เพื่อความเบิกบานใจและก็คลายความเครียด เพราะฉะนั้นหนังที่มีรายละเอียดไม่สลับซับซ้อน ไม่หักมุม ไม่ต้องจะต้องคิดมากมาย มีมุกตลกโปกฮา ใช้ภาษากล้วยๆจึงขายดิบขายดีและทำเงินได้ในไทย

แล้วก็อีกหนึ่งวัฒนธรรมที่ Normalize ของชาวไทย สมัยปัจจุบันนี้ คือ การดูหนังผ่านจอมือถือและแท็บเล็ต จนกระทั่งทำให้ Gadget จำพวกลำโพงหรือหูฟังขายดิบขายดีไปตามๆกัน ซึ่งคุณสามารถหาซื้อ Gadget หูฟัง สำหรับดูหนัง ฟังเพลง ผ่านมือถือถึงที่กะไว้ เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ แล้วก็อย่าลืมนะคะ ถ้าอยากช้อป เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ แบบออมได้อีก พร้อมได้เงินคืนจะต้องช้อปผ่านแอปพลิเคชั่น ShopBack เพียงแค่นั้นนะคะ

ซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขัน ที่เกินจินตนาการของเขา มาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ ทั้งยังเขียนบท กำกับ รวมทั้งให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังเฮฮาฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิเมท โดยการนำเอา เรื่องราว ของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก มั่นใจว่าใครกันแน่ที่ติดอกติดใจดารารายนี้ไม่พลาดแน่นอน) แล้วก็มันคงจะแปลกประหลาดแม้เจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก อยู่ๆก็มากล่าวได้ราวกับคน ซึ่งนี่แหละต้นเหตุของความวุ่นวายที่เกิดขึ้นถัดไป

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://sopadvert.com/

Author: ufwin