แอพติดตามแฟน google map

แอพติดตามแฟน google map สำหรับผู้ที่ต้องการต้องการทราบว่าแฟนอยู่ไหน

แอพติดตามแฟน google map ติดตามโทรศัพท์แฟน ใคร่รู้ว่าแฟนอยู่ไหน ต้องทำยังไงติดตามโทรศัพท์แฟน สำหรับผู้ที่ต้องการต้องการทราบว่าแฟนอยู่ไหน ไปที่ไหนมาบ้าง มีวิธีติดตามมือถือแฟนอย่างไรบ้าง มาดูกันคนไหนที่มีแฟนสายท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเสมอๆ และก็กำเนิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเป็นห่วงว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึกดื่น เกิดอุบัติเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก อยากได้แนวทางติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีเวลานี้สามารถทำได้ไม่ยากเลย

โดยในวันนี้เรามีวิธีเช็กพิกัดแฟนผ่านมือถือมาแบ่งปันกันหลายวิธีเลยทีเดียว แอพติดตามแฟน google map ส่วนจะมีแนวทางอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย Share Location ใน Google Maps Google Maps นั้นมีฟีพบร์สำหรับ Share Location ให้บุคคลอื่นมองพิกัดของเราในตอนนั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมขวาบน หลังจากนั้นเลือก

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แอพติดตามแฟน google map
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถเลือกได้ว่าอยากแชร์พิกัดให้ผู้ใดกัน รวมทั้งแชร์เป็นระยะเวลานานมากแค่ไหน เมื่อกดแชร์แล้ว คุณรวมทั้งแฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายมองซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเองฟีพบร์ Nearby Friends ใน Facebookวิธีนี้เป็นแนวทางที่ง่ายและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด

แค่เพียงคุณเป็นเพื่อนใน Facebook กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ Facebook บนมือถือขึ้นมา ไปที่หน้าเมนูแล้วเลือก Nearby Friends ก็จะสามารถดูได้ว่าในเวลานี้แฟนของคุณและก็เพื่อนใน Facebook คนอื่นๆอยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นจะดูไม่ได้หากแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเจอร์นี้เอาไว้ และวิธีนี้มีจุดด้อยเป็นจะทราบแค่ระยะทางแค่นั้น แต่ฟันธงแจ้งชัดมิได้ว่าอยู่สถานที่ไหน แอปฯ

Life360ยอดเยี่ยมแอปฯ ติดตามยอดนิยมสูงที่สุด ซึ่งการจะใช้แนวทางลักษณะนี้ได้จึงควรติดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งยังในมือถือของคุณรวมทั้งของแฟน ทำให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ แอพติดตามแฟน google map  ว่าปัจจุบันนี้อยู่ไหน รวมทั้งมองย้อนไปได้ว่าเคยเดินทางไปที่แห่งไหนและก็ใช้เส้นทางไหนบ้าง นอกเหนือจากนี้ถ้าเกิดมีการประสบอุบตำหนิเหตุก็ยังสามารถแจ้ง

ขอร้องได้อีกด้วยฟีพบร์ Find My Phone เป็นฟีเจอร์สำหรับเอาไว้ติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ทำหาย แม้กระนั้นเพราะโทรศัพท์เคลื่อนที่มักอยู่ประจำตัวแฟนตลอดเวลา คุณจึงสามารถใช้ฟีพบร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้เช่นเดียวกัน

โดยการเช็กพิกัดโทรศัพท์เคลื่อนที่แฟนด้วยวิธีแบบนี้คุณต้องรู้รหัสผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย หรืออาจดูผ่านคอมพิวเตอร์ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่ว่าแนวทางลักษณะนี้จะสามารถมองได้เฉพาะตำแหน่งตอนนี้แค่นั้น

แล้วก็ระบบจะมีการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณรู้ตัวเพราะว่าเริ่ม

จะมีการวิเคราะห์ตำแหน่งอยู่แนวทางแบบนี้นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแนวทางที่เป็นประโยชน์ที่สุด แต่มีเงื่อนไขคือคุณจำเป็นที่จะต้องรู้รหัสบัญชี Google ของแฟน หรือสามารถเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่

และเครื่องมือต่างๆของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชี Google เอาไว้ โดยให้เข้าไปที่แอปฯ Google Maps ต่อจากนั้นเลือกรายการอาหาร Timeline จะสามารถมองได้เลยว่าเดี๋ยวนี้แฟนของคุณอยู่ที่ไหน รวมถึงดูย้อนไปได้ว่าเคยไปที่ไหนมาบ้าง

ซึ่งจะแสดงเป็นพิกัดบนแผนที่ให้ดูพร้อมกับแสดงเส้นทางให้ดูอย่างพิถีพิถันว่าเดินทางด้วยแนวทางใด ใช้เส้นทางไหน วันไหน เวลาอะไร คือทราบหมดใส้หมดพุงกันเลยทีเดียวแม้กระนั้นการแอบติดตามแฟนด้วยแนวทางเหล่านี้ หากว่ามิได้มีการคุยตกลงกับแฟนให้ดีก่อน หากแฟนรู้สึกตัวคราวหลังว่าถูกแอบติดตามก็บางทีอาจบาดหมางในตอนหลังได้

ด้วยเหตุนั้นจำเป็นต้องตกลงใจให้ดีก่อนนี่คือสุดยอดนวตกรรม 5 แอปฝันร้ายที่เพศชายไม่ต้องการให้มันมีอยู่บนโลกใบนี้ เป็นแอปสายลับที่สาวๆยุคนี้สามารถใช้ติดตามตัวชายหนุ่มๆได้อย่างแนบเนียน แอพติดตามแฟน google map  ผู้ใดกันเป็นผู้ชายสายลั้นลายิ่งต้องควรระวังตัวให้ดี ถึงแม้ในตอนนี้ฟ้าจะยังไม่มีตา แต่ขอเตือนว่าภรรยาคุณมีแอปเหล่านี้นะจ๊ะ ความทารุณโหดร้ายของมันมีอะไรบ้าง

ทดลองดูกัน.Find my phone หรือ Find my Androidมั่นใจว่าทุกคนคงรู้จักเจ้าแอปนี้กันดีอยู่แล้ว ใช่แล้วผู้ผลิตแอปตั้งมั่นให้หน้าที่ของมันมีเพื่อบอกโลเคชั่นว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณอยู่ที่ใด เวลาโดนลักหรือทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย

แม้กระนั้นตอนนี้หญิงสมัยใหม่เริ่มนำมันมาพลิกแพลงเป็นหาที่อยู่ปัจจุบันนี้ของคุณแทน ทางคุ้มครองมีเพียงแต่สองวิธีเท่านั้น หนึ่งเป็นห้ามให้ ID และ PW ของคุณตกอยู่ในมือเจ้าแมวน้อยเด็ดขาด กับสองถ้าคุณจะไปเที่ยวไหนก็ควรแจ้งขอวีซ่าเจ้าแมวน้อย

ให้ตรงตามพิกัดจริงเท่านั้นเองGoogle Map (Timeline Log)แนวทางติดตามแฟนด้วย Google มองย้อนไปได้จากประวัติความเป็นมาเขียนบน 09/02/2017 โดย Adminสวัสดีนะครับ ผมจะมาแนะนำแนวทางติดตามแฟนหรือบุตรหลาน

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ซึ่งคาดว่าหลายท่านไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็อยากทราบว่าแฟนหรือลูกของตนเองนั้นอยู่ตรงไหน ซึ่งยุคนี้เกือบทุกคนจะมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ ฉะนั้นผมจะมาบอกแนวทางติดตามแฟนของคุณสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่แอนดรอย

ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้หากปรารถนาติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่แฟนให้ขอ Gmail Pass ของแฟน ถ้าเกิดเขาไม่ให้พวกเราก็เอา Gmail ของพวกเราแอดเข้าไปในเครื่องเขาก็ได้ โดยเข้าไปที่การตั้งค่า เพิ่มแอ็คเคาท์ Google แล้วใส่บัญชีใหม่ลงไป

(แต่ว่าอย่าลืมระวังประเด็นการละเมิลสิทธิส่วนบุคคลด้วย น่าจะให้แฟนยอม)แล้วหลังจากนั้นไม่ว่าแฟนคุณเอามือถือเครื่องนี้ไปไหน หากเขาเปิดใช้เน็ตและก็ GPS คุณจะสามารถเห็นตำแหน่งของเขาได้จากแผนที่ ซึ่งที่จริงแล้วเป็น โปรแกรมจัดแจงวัสดุอุปกรณ์ Android ที่เอาไว้สำหรับตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่หายไปนั้นเอง แต่ว่าเราเอามาประยุกต์ใช้กับเรื่องอื่นๆได้ด้วย อย่าลืม Login

ก่อนใช้นอกนั้นแล้ว คุณยังสามารถเข้าเว็บไซต์ Google Map เพื่อมองประวัติการเดินทางในทุกๆวันของมือถือเครื่องนั้นได้อีก โดยตรงแผนที่แล้วไปที่ ไทล์ไลน์ของคุณ เพื่อเลือกมองความเป็นมาของวันแล้ววันเล่าได้เลย ข้อควรจำ

โทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นควรต้องเปิดเน็ตแล้วก็เปิด GPS ถ้าเกิดไม่เปิดเน็ตก็จะไม่สามารถที่จะพิจารณาตำแหน่งได้ ถ้าหากเปิดเน็ตแต่ว่าไม่เปิด GPS ตำแหน่งจะไม่ถูกต้องมีคนรักเจ้าชู้ ให้มันรู้กันไป กับ 5 แอปติดตามแฟนใกล้วันวาเลนไทน์เข้าไปทุกที มีเหรอที่คนมีคู่รักอย่างพวกเรา จะไม่ต้องการที่จะอยู่ใกล้กัน แต่ว่าก็อย่างว่า วันวาเลนไทน์ทั้งที มีเหรอไอ้คุณแฟนจอมเจ้าชู้ของพวกเรา

มันจะไม่ยอมโผล่หางสุนัขจิ้งจอกออกมา แม้กระนั้นจะให้ไปวิ่งตามจับกิ๊ก

จบกั๊กอะไรเหมือนแต่ก่อน พวกเราว่ามันก็มองยุ่งยาก และก็เหนื่อยจนถึงเหลือเกินเพราะฉะนั้นทางที่ดี เราควรจะหยิบเอาเทคโนโลยีรุ่นใหม่มาใช้ช่วยเหลือดีมากกว่า

กับ 5 แอปติดตามแฟน ที่พวกเราเพียงแค่ลงตัวแอปเอาไว้ภายในสมาร์ทของคุณแฟน เพียงเท่านี้พวกเราก็สามารถทราบได้แล้วว่าคุณแฟนของเรากำลังทำอะไร แล้วก็กำลังเดินทางไปตรงไหนสำหรับแอปแรกในบทความนี้ แอพติดตามแฟน google map  เราขอเริ่มจากแอปง่ายๆที่ใครๆก็จะต้องมีเดินเครื่องกันก่อน กับแอป Google Map แอปบอกเส้นทางที่ฮิตใช้กันทั่วโลก ซึ่งสหายๆทราบไหม ว่าเจ้า Google Map เนี่ย

นับว่าเป็นแอปที่ใช้สำหรับตรวจเช็คการเดินทางของคุณแฟนของพวกเราได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากในแอป Google Map จะมีฟีเจอร์ที่ชื่อ Timeline Log อยู่ มันเป็นฟีพบร์ที่จะเก็บบันทึกการเดินทางของพวกเราในทุกเส้นทางเอาไว้ทั้งสิ้น

โดยตัวแอปจะบันทึกเมื่อเราล็อคอินระบบ Google เอาไว้ซึ่งก็กล่าวได้ว่า

ถ้าคุณแฟนพวกเราไม่มอบโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาให้เราตรวจ Timeline Log ของเขา เราก็สามารถเช็คการเดินทางของเขาบน PC ได้อย่างไม่ยากเย็นผ่านทาง Google Map

บนเว็บ Google ได้เลย ขอสิ่งเดียว พวกเราจำเป็นต้องรู้อีเมลล์ และก็พาสเวิร์ดของคุณแฟนของพวกเราด้วยเท่านั้นLife360 ถือเป็นแอปติดตามแฟนที่ค่อนข้างจะชื่อดังอยู่พอเหมาะพอควรทีเดียว เนื่องจาก Life360 เป็นแอปตรวจเช็คที่ใช้งานได้ง่าย ติดตั้งไม่ยาก แถม UI ก็ดูง่าย กระชับ การใช้แรงงาน ขอเพียงอีกข้างติดตั้งตัวแอป Life360 ไว้เหมือนกัน

แล้วกระทำการแอดเพื่อนพ้อง หรือซิงค์ไอดีให้เป็นคนในกลุ่มของพวกเรา ที่จะติดตามมองเขาแค่นั้น ตัวแอปจะคอยบอกตำแหน่ง ความเร็วสำหรับในการเคลื่อนที่ รวมถึงแบตเตอรี่ที่เหลือ ให้พวกเราได้มองเห็นอย่างครบถ้วนบริบูรณ์

โดยเหตุนั้นหากผู้ใดกันมีคุณแฟนที่กระทำตัวน่าสงสัย ถูกใจหนีเที่ยว หรือเจ้าชู้ อย่าลืมแอบลงแอปนี้เอาไว้ภายในเครื่องเขาละ บอกเลยว่าไปไม่รอดแน่นอนGoogle Maps ไม่ได้เป็นเพียงแอปพลิเคชันที่ไว้ใช้นำทางแล้วก็ดูแผนที่เพียงแค่นั้น

แต่ว่ายังสามารถติดตามตำแหน่งได้อีกด้วย โดยสามารถแชร์ตำแหน่งได้ผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่และแท็บเล็ต ส่วนผู้ติดตามสามารถพิจารณาตำแหน่งได้ทั้งในมือถือ แท็บเล็ต แล้วก็คอมพิวเตอร์ มองตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์

ห่างจากเราระยะทางเท่าใด และรู้สถานะแบตเตอรี่ แต่ต้องมีการส่งคำร้องขอแล้วก็กดสารภาพเพื่อแบ่งปันตำแหน่งเป็นเยี่ยงไรบ้างค่ะกับแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่งทั้งยัง 5 แอปพลิเคชัน กล่าวได้ว่าต่างมีคุณลักษณะที่ติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์

ชี้ให้เห็นได้ทันทีว่าแฟนอยู่ไหนขณะนี้ และยังมีฟังก์ชันการใช้แรงงานต่างๆที่เพิ่มความปลอดภัยและก็ความสบายสบายมากยิ่งขึ้น ประทับใจแอปพลิเคชันไหนก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS รวมทั้ง Android ไม่เพียงแค่ติดตามแฟนเพียงแค่นั้น แต่ยังติดตามครอบครัวและก็สหายๆได้อีกด้วยและสำหรับใครที่ต้องการโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่

คุณภาพดี มีโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่รุ่นเรือธงจนกระทั่งรุ่นราคาสัมผัสได้ สามารถคลิกมองโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือทั้งผองได้ที่ลิงก์ด้านล่าง แล้วจับจองเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือแบบสุดคุ้ม ซื้อให้ตัวเองหรือคุณแฟนแล้วติดตั้งแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่งได้เลย รับรองว่าไม่มีพลาด

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

sopadvert

Author: ufwin