หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังตลก หนังชีวิต หนังผจญภัย หนังจิตนาการ

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  หนังมากมาย หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง Greenland นาทีระทึก วันสิ้นโลก ดูหนังผ่านเน็ต Greenland หรือชื่อไทยว่า นาทีระทึก…วันสิ้นโลก เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากเรื่องดาวหางพุ่งเข้าชนโลก โดย John Garrity (Gerard Butler), Allison (Morena Baccarin) รวมทั้ง Nathan ลูกชายของพวกเขาจะต้องเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อไปยังสถานที่ไม่มีอันตราย ท่ามกลางข่าวไม่ดีว่าเมืองต่างๆทั่วทั้งโลกถูกทำลายด้วยส่วนประกอบของดาวหางนี้

ดูหนังผ่านเน็ต Greenland หนังหายนะที่เด่นสำหรับในการยกใจความสำคัญความเป็นคนปกติ ได้อย่างรู้เรื่องน่าติดตามเป็นที่สุด ตอนหลังๆนี้จำเป็นต้องบอกเลยว่า แนวทางของกระบวนการทำหนังหายนะต่างๆไม่ว่าจะเป็น อุกาบาตชนโลก / เอเลี่ยนบุก / แผ่นดินไหว / ภูเขาไฟระเบิด / โลกแตกตามคำพยากรณ์ ล้วนแต่ถูกผลิตมานานาประการครั้งนับไม่ถ้วน ซึ่งโดยมากชอบยกเรื่องการเอาชีวิตรอดในแบบผิวเผิน และก็เดินเรื่องในด้านภาพรวมของมุนษยชาติเป็นหลัก ตัดภาพสลับไปกับการดำเนินงานช่วยเหลือของรัฐบาลแต่ละประเทศ

ซึ่งในเรื่อง Greenland นี้ขอสวนกระแสการเล่าเรื่องแบบในรูปภาพรวมแล้วจุดโฟกัสผู้แสดงหลักอย่างครอบครัวเล็กๆที่มีแค่เพียง บิดามารดา ที่กำลังบาดหมางจะเลิกร้าง และก็ลูกชายคนที่เป็นโรคโรคเบาหวาน ที่ได้รับเนื้อความที่รัฐบาลแรนดอมให้ทั้งยังครอบครัวเป็นกรุ๊ปผู้อพยบไปยังที่กำบังภัย เพื่อคอยการเริ่มต้นใหม่ภายหลังจากหายนะดาวตกพุ่งเข้าชนโลก ซึ่งกว่าจะไปถึงที่โน่นได้กำเนิดมองเห็นการออกกผันเยอะมาก ทั้งยัง 3 นักแสดงหลักโดนจับให้แยกกัน และก็จะต้องเดินทางตามหากันให้ทันตามเวลา ก่อนที่จะหายนะจะทำลายทั่วโลก

เอ่ยถึงหนังจำพวกโลกาพินาศชื่อสามัญประจำฮอลลีวูดอาจหนีไม่พ้นหนังของผู้กำกับอย่าง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง โรแลนด์ เอมเมอริช ที่่มักเป็นชื่อคู่กับหนังฟอร์มยักษ์โดยตลอด แล้วก็ภายหลังเขาเลิกทำหนังกระหน่ำโลก ตลาดหนังจำพวกนี้ก็ดูเหมือนจะเหงาหงอยหายไปใต้เงาหนังซูเปอร์ฮีโรในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นแล้ววันนี้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต GREENLAND กำลังจะออกเดินทางมาเติมเต็มตลาดหนังวินาศสันตะโรดังที่กล่าวถึงแล้ว แต่ว่าจะมีอะไรแปลกใหม่กันบ้างพวกเราลองมองกัน

พลอตของ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต GREENLAND พูดถึงสถานะการณ์อุกกาบาตชื่อคลาร์กที่มุ่งตรงมากระหน่ำโลก แต่ว่ารัฐบาลกลับสามารถช่วยเหลือคนได้เพียงแค่จับมือก็เลยเลือกคนภายในสาขาอาชีพที่จำเป็นต้องต่อมนุษย์ได้เดินทางสู่ที่ป้องกันภัยโดยหนึ่งในนั้นยกตัวอย่างเช่นครอบครัวมึงริตี้มี จอห์น (พบร์ราด บัตเลอร์) พ่อบ้านวิศวกรส่วนประกอบที่กำลังประสบปัญหาบาดหมางกับ เอลลี (โมเรนา บัคคาริน) เมียสาวสวย ซึ่ง เนธาน (โรเจอร์ เดล ฟลอยด์) ลูกชายของพวกเขาที่เกิดมาเป็นโรคโรคเบาหวานโดยกำเนิด

แต่ว่าในกลางทางสู่ กรีนแลนด์ พื้นที่ลี้ภัยของรัฐบาลพวกเขาก็จำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาแตกต่างกันไปทั้งยังผู้คนที่ไม่ชอบใจที่ตนเองมิได้รับเลือก หรือเหล่าอันธพาลเริ่มออกชิงทรัพย์ข้าวของจากร้านขายของจนกระทั่งชาติบ้านเมืองไปสู่ความวิบัติอย่างสมบูรณ์แบบ แล้วก็ในขณะพวกเขากำลังพากเพียรเอาชีวิตรอดก็เริ่มมองเห็นถึงสัญชาตญาณดิบของผู้คนที่ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อความมีชีวิตรอด

ขั้นตอนแรกอาจจำต้องบอกไว้ก่อนว่า GREENLAND บางทีอาจมิได้มีรูปรอยการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนกับหน้งโลกฉิบหายเรื่องอื่นนัก มันยังมีฉากอุกกาบาตกระหน่ำเมือง ฉากร้านถูกชิงทรัพย์แล้วก็เผา รวมถึงติดอยู่แรกเตอร์ของผู้คนที่มีความเห็นแก่ชราไปจนกระทั่งฉากบังคับอย่างเหตุการณ์กดดันกระทั่งดารานำชายจำต้องวิ่งออกมาเอายาโรคเบาหวานให้ลูกทั้งๆที่เรือบินกำลังจะเริ่มเดินทาง แต่ว่าจะต้องสรรเสริญ ริก โรมัน วาฟ ที่ยังอุตส่าห์หามุมใหม่สำหรับในการเล่าให้บันเทิงใจรวมทั้งลุ้นไปกับผู้แสดงนำชายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปรียบเทียบเปรยๆระบบการคัดสรรผู้รอดพ้นจากความตายของรัฐบาลที่แทบจะไม่ได้ต่างอะไรจากพระผู้เป็นเจ้า โดยหนังก็สามารถสร้างซีนสะเทือนอารมณ์ได้ตั้งแต่ซีนแรกๆอย่างการไม่ยอมรับรับเด็กผู้หญิงข้างบ้านแม้ว่าจะเป็นเพื่อนของลูกชายเพียงแต่เพราะเหตุว่ากฎห้ามนำผู้อื่นเข้าไปในท่าอากาศยาน ซึ่งลำพังซีนนี้ซีนเดียวพวกเราก็สัมผัสได้แล้วว่าตัวหนังควรมีอะไรมาช็อกความรู้สึกผู้ชมแน่นอน

แล้วก็มันก็มาตามนัดจริงๆหนังมีฉากที่โชว์สัญชาตญานดิบของคนเราที่มองไร้มนุษยธรรมหลายฉากทั้งยังกราดยิงในร้านค้ายา ฉากคนที่ไม่รู้จักที่พร้อมฟาดฟันกันให้ได้สิทธิเดินทางไปยังที่ปลอดภัยโดยไม่สนใจวิธีการมนุษยธรรมอะไรก็แล้วแต่เลยทำให้มันสะดุดตาออกมาจากหนังเภทภัยโลกแตกเรื่องอื่นที่อุตสาหะเน้นย้ำฉากโชว์สเปเชียลเอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมแต่ว่าตรงกันข้าม GREENLAND สามารถเล่าในเชิงหนังเอาชีวิตรอดได้อย่างระทึกใจรวมทั้งชนความรู้สึกผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ

รวมทั้งทีละเล็กละน้อยมันก็เบาๆปรับสู่สารด้านศาสนาอย่างแน่นอน หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ที่เห็นได้ชัดเป็นหนังพากเพียรเน้นย้ำป้าย โบสถ์บัพตำหนิศมา (Babtism) ซึ่งในทางเครื่องหมายรวมทั้งทายใจได้อย่างง่ายๆว่ามันจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการพูดหัวข้อการไถ่บาปแน่ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นกรณีของจอห์นที่หามข้อผิดพลาดบาปต่อครอบครัวเป็นส่วนส่งเสริมให้เขาพาภรรยารวมทั้งลูกตนเองเริ่มเดินทางไปในที่ปลอดภัยให้ต้องได้

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

ซึ่งก็มีส่วนเหมือนเรื่องราวในพระตำราอย่างเรือของโนอาห์ (Noah’s Ark) เป็นจำนวนมาก เพียงแปลงจากเหล่าสรรพสัตว์แล้วก็ครอบครัวมาเป็นมนุษย์แล้วก็ที่สำคัญสารด้านศาสนายังไปไกลถึงขนาดให้มีการเปลี่ยนด้านติดอยู่แรกเตอร์ของจอห์นที่ทีแรกๆเขาจำต้องพบเจอปัญหานานาจากความเห็นแก่ได้จนกระทั่งในช่วงท้ายเรื่องราวกับเขาอุตสาหะพิสูจน์ตัวเองให้พระเจ้ามองเห็นไม่น้อยกับความอุตสาหะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ข้างหลังเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เหตุสะเทือนขวัญตรงกลางเรื่อง

แล้วก็หากแม้หนังจะมีฉากบังคับให้จะต้องขายสเปเชียลเอฟเฟกต์วิจิตรตระการตาแต่ว่า GREENLAND ก็เลือก “โชว์” อย่างพอดิบพอดี โดยเว้นแต่ฉากอุกกาบาตพุ่งเข้าชนโลกกระทั่งกำเนิดความฉิบหายสันตะโรแล้ว มันยังปฏิบัติภารกิจรองรับเรื่องราวที่เล่าผ่านฟ้าลุกเป็นไฟสร้างบรรยากาศวันสิ้นโลกให้พวกเราได้เรียกตัวละครไปลุ้นกับการเอาตัวรอดของเขาแทนซึ่งนับว่าเป็นความมีโชคที่หนังก็ได้ผู้แสดงที่ดีเสียด้วย

ถึงแม้พบร์ราด บัตเลอร์จะสร้างชื่อในฐานะนักแสดงบู๊แม้กระนั้นสำหรับ GREENLAND ผู้กำกับอย่าง ริก โรมัน วาฟ ที่พ่วงกันมาจาก Angle Has Fallen (2019) กลับมอบโอกาสเขาสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมความเป็นคนทั้งยังความ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เป็นบิดารวมทั้งผัวลงไปในผู้แสดงส่วน โมเรนา บัคคาริน เว้นแต่ความงดงามที่ดูเพลิดเพลินเป็นทุนเดิมความสามารถการแสดงของคุณก็มิได้ดีน้อยไปกว่ารูปพรรณสัณฐานพวกเราสัมผัสได้ถึงความเป็นแม่ที่อยู่ในทุกซีนจนกระทั่งพวกเราอดลุ้นตามมิได้

 

ทูมเรเดอร์

หากกระทำความผิดเป็นจบ แต่ว่าแม้ว่าทำเป็นดี ก็จะถูกกล่าวถึง อยู่เรื่อยเป็นเพราะเหตุว่า คนส่วนใหญ๋ มีภาพจำ จากอย่างแรก ที่พวกเขาได้มอง มันทำให้งาน โปรเจคนี้ นับว่าหิน อยู่พอสมควรเลย เอาละ นะครับมาเริ่มกันเลยตัวหนัง ทูมเรเดอร์ ได้นำเอา เรื่องราวในเกมของ Tomb Raider มาสร้างเป็นหนังโรงแม้กระนั้น ในเมื่อภาพยนต์สร้างแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จ ผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ ได้แปลงเปล งตัวเกมส์อีกที ในปี2013รวมทั้ง ได้รับเสียงสรรเสริญ เป็นเสียงส่วนมากเลย และก็ตัวภาคใหม่ นั้นได้ชอบใจทาง WNBT จนได้ทาบทาม ขอซื้อลิขสิทธิ์ มาสร้าง เป็นหนังโรง แม้พึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

ส่วนดารา ของเรื่องดังเช่นว่า Alicia Vikander แสดงเป็น Lara Croft Walton Gogginsแสดงเป็น Mathias Vogel และก็ Dominic West แสดงเป็น Lord Richard Croft เรื่องราวเป็นคุณบิดาของ Lara Croft ที่เป็นเชื้อพระวงค์ อังกฤษ รวมทั้ง นักโบราณคดี ที่ออกตรวจสอบ โบราณสถาน จากที่ต่างๆทั้งโลก จนถึงได้ ได้หายอย่างไร้มูลเหตุ ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

แต่ว่าเนื่อหา ในภาคนี้ สำหรับคนใด ที่ไม่รู้ หรือเคยเล่นเกมนี้  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง มาก็มองได้ครับผม เพราะตัวหนัง ได้ถูกผลิตใหม่ เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล เรื่องรายละเอียดเลย รายละเอียดของหนัง นั้นจะนำพวกเราไปพบกับ ลาร่า ตอน ที่ยังมิได้เป็นนักตามหาโบราณสโผลงที่ที่ ชำนิชำนาญ และก็ตัวหนังนั้น ตัวนำของเรื่องมิได้เก่งในเรื่องเกี่ยวกับการประทะกับศูตร

ราวกับเวอร์ชั้นเกม รวมทั้งในจุดนี้ ตัวหนังเอง จัดว่าทำเป็นดีทีเดียว มีมีความเหมือนจริง มีเหตุรวมทั้งผล มารองรับ หรือบางครั้งก็อาจจะ เป็นเนื่องจากว่าเป็นหนังด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับเกม หนังนั้นจำต้องเอาความเหมือนจริง สะมากมายกว่ าโดยตัวหนั งของภาคนี้ เป็นหนังที่เน้นย้ำ ความเหมือนจริงเข้าว่า ถ้าพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ฉากการแสดง ได้เปลี่ยน นิดเดียว รวมทั้งอ้างอิง จากเวอร์ชั่นเกมส์ อยู่มากมาย จากจุดนี้ คอเกมส์อาจจะดีอกดีใจ ไม่น้อยที่ได้มองเห็นเกมส์ ที่ตนเองเล่น แม้กระนั้นเรื่องของพลัง ที่เกินจริงด้านในเกมได้ถูกตัดทิ้งไป จากหนังเหตุ บางครั้งก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่า เรื่องของความเหมือนจริง

โดยข้อมูลเกี่ยวกับ อาลิเซีย ตัวของนางเอกเองได้ดำรงชีวิตด้ยกำลังกายอย่างยิ่ง โดยงานที่คุณทำ อยู่ประจำนั้น จำต้องใช้ร่างกาย ทำให้คุณถือ ว่ามีร่างกาย ที่แข็งแรง คุณทำอาชีพส่งของกิน แล้วในวันหนึ่ง มีได้มีการจัด ชิงชัยขี่จักรยาน คุณก็ได้ลงแข่งขัน ส่วนอาลิเซียได้ปั่นเป็นตำแหน่งคนนำทำให้ ทุกคน จะต้องติดตามคุณให้ทัน ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย

แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ปั่น ไปชนกับรถยนต์ ปฏิบัติภารกิจ ของตำรวจ แล้วทางตำรวจได้ ตั้งข้อกล่าวหาเป็น คุณขี่จักรยาน ปั่นป่วนเมือง จากนั้น ก็มีคนมาประกันตัวคุณ แล้วก็ต่อไปคุณ ก็ถูกบังคับให้เซ็น เห็นด้วย ว่าบิดาของคุณ ได้เสียชีวิตระหว่างที่คุณคิดที่จะเซ็นสัญญา คุณรู้สึกถึงสิ่งแปลกๆทำให้คุณมิได้เซ็นให้แล้วก็คุณก็ได้ทราบว่า บิดาของคุณ ได้ไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ที่ชื่อว่า เกาะ ยามาไต คุณ ก็เลยปรารถนา ที่จะไปที่นั้น คุณก็เลยเอาข้าวของ ที่มีค่าไปจำนอง เพื่อไปตามหา บิดาของคุณ แล้วก็ซึ่งสถานที่ ที่ตัวคุณจึงควรตามหา บิดาของคุณ มีภูมิภาค เป็นเกาะที่สลับซับซ้อน ซึ่งอยู่ในเขต ของญี่ปุ่น แล้วก็ที่เกาะเอง

เป็นที่ตั้งของ หลุมฝังศพฮิเดโกะ ที่มีเรื่องมีราวเล่าว่า เป็นเกาะลึกลับ รวมทั้งอันตราย มาอย่างนานมาก ตัวบิดาของคุณ ได้เข้ามาที่ที่นี้ก่อนที่จะล่องหนไปเป็นตอนมองนี้ ผมจ้องตา เกือบจะไม่กระพิบ กันอย่างยิ่งจริงๆ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ครับผมเ นื้อเรื่องมันน่าติดตาม ตลอดทั้งเรื่องเลย ภายหลังจาก ที่ได้ดูแล้ว มันทำให้พวกเรามีความคิดว่า ยังจะทดลอง ไปค้นหาเรื่องราว ในแบบอย่างเกมมาดูเรื่องราว บ้างทำให้พวกเรารู้สึก ต้องการรู้ว่า ตัวต้นฉบับ จะยอดเยี่ยมแค่ไหน แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่

อยากที่จะให้ มีการช่วยเหลือ กับหนังแนวนี้ จำนวนไม่ใช่น้อยเพราะหนังแนวนี้ ทำรายได้ไม่ค่อยดี นักก็เลยไม่ค่อยถูกผลิต ออกมาสักเท่าไหร่ แต่ว่าในส่วนของ ภาพยนตร์ฝรั่ง ก็จะมีหัวข้อ ของเรื่องที่แตกต่างต่างจาก หนังไท ยที่จำนวนมากจะถูกใจ ทำแค่เพียงหนังรัก ซึ่งผมไม่อิน สักเท่าไหร่นัก

ในส่วนของการ ตามหาบิดาของคุณ นับว่าเป็นสิ่งจำเป็น และก็เป็นอย่างเดียว ของอาลิเซีย รวมทั้งสำหรับการเกี่ยวโยง กับปัญหา หรือ วัตถุโบราณที่ ได้รับ การดูแลและรักษา หรือ คุ้มครอง บทนี้ก็เลยทำให้ตัวคุณมองเป็นผู้ที่รอ ตามหา ร่องรอยเพิ่มตามหาที่อยู่ของบิดาตัวคุณเอง พอเพียงต่อไปจะเป็นการเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ

ถึงที่มา ที่ไปของบิดา ที่หายสูญ ถึงแม้ Alicia Vikander จะไม่สวย อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองดู แต่ว่าสารภาพครับผม บทแอคชั่น ของบทคุณทำเป็นดี ทำให้สมกับ การเป็นนักผจรภัย ตัวจริงเลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังคงทำให้หนัง น่าดึงดูดและก็เข้าถึ งบประมาณทบาทเจริญ รวมทั้งได้ทำให้ มองเห็นถึงความ เป็นสาวแข็งข้างในตัวคุณสำหรับผมแล้วทีนี้คือส่วนตัวก็มิได้เข้าใจของเกมส์เลยจ๊ะนะครับแม้กระนั้น

หนังหัวข้อนี้สำหรับผมนับว่าโอเครนะนะครับ ตื่นเต้นมากมาย มีความรู้สึกว่าระหว่างที่พวกเราดูหนังประเด็นนี้ทำให้พวกเรารู้สึกต้องการทราบว่าในหนังมีอะไรบ้าง แล้วก็ยิ่งมีเรื่องมีราวของโบรราที่วัตถุเข้ามาพวกเราเลยต้องการจะทราบว่าจะมีอะไรออกมาบ้าง ถ้าใครกันแน่ที่พึงพอใจหรือถูกใจในหนังแนวนี้ผมมีความรู้สึกว่าจำต้องมองครับเพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้ได้ครบรสอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าพอใจอ่านรีวิวเรื่องอื่นคลิ้กเลย

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

Star Wars: The Rise of Skywalker

เรื่องราวของประเด็นนี้นั้นก็ยังคงวนเวียนอยู่กับทาง เรย์ แล้วก็ ไคโร เร็น ครับผม จะเน้นกว่าเดิมไปอีกแม้กระนั้นนี้ขนาดเน้นแล้วมันยังทำเป็นน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เรื่องราวในภาคนี้มันกลับไปนิ่งแบบสุดๆรวมทั้งราวกับไม่บากบั่นแหวกแนวกระทั่งมันเสมือนการฉายบ่อยๆไปสลับตัวละคร ซึ่งจริงๆในภาค 8 นั้นจัดว่าดีเยี่ยมๆที่กล้าแหวกแนวไปซะหน แม้ว่าจะจบแบบไม่สนใจอะไรเหลือเกินหน่อยก็ตาม แต่ว่าเพียงพอมาอันนี้มันกลับมาวนเวียนแต่ว่าเรื่องราวเดิมๆครับผมแน่ๆว่ามันเสมือนคือปัญหาหนักจริงๆที่จะทำอย่างไรใหมันต่อกับ 8 ก็แอบเห็นอกเห็นใจพอเหมาะพอควร

แต่ว่าพอเพียงมาดูหนังมันกลับใช้เวลา 2 ชั่วโมงไปกับอะไรก็ไม่รู้จัก ที่ปราศจากความมีเหตุผล รวมทั้งบางอันก็ใช้เวลาเกินจำเป็นรวมทั้งเงื่อนอะไรต่างๆแม้ว่าจะได้เฉลยคำตอบแต่ว่าก็มิได้มีการปรับปรุงอะไรเลย รวมทั้งฉากหลายๆอันยัดๆติดๆเข้ามา เอาอกเอาใจแฟนคลับจนถึงหนังปราศจากความตลอดหรือเข้ากันได้มากแค่ไหนและก็แน่ๆว่าดังหาทางลงยาก เลยเอาอกเอาใจแฟนมันไปเลยสุดกำลังอะไรต้องการมองเห็นใส่เข้ามาจนถึงมันกำเนิดเป็นอะไรอย่างงี้ขอรับ หนังเลยมิได้มีความเป็นหนังเลยแม้กระนั้นก็ยังดีว่าจบได้ดิบได้ดีอยู่บ้างในระยะหลังๆแต่ว่าตอนต้นจนกระทั่งมาด้านหลังหัวข้อนั้นน่าผิดหวังมากมายๆ

หนังไม่ว่างเลยสำหรับนักแสดงแต่ละตัว หนังรีบรัดเหลือเกินหมด หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ไม่ทันจะเข้าจิตใจหรือเล่าหรืออินก็เปลี่ยนแปลงแล้ว เนื่องจากจะต้องใส่ฉากเอาอกเอาใจแฟนคลับเข้ามานู่นนี้นะครับ เท่าที่ดูและรู้สึกอย่างนี้จริงๆแต่ว่าขอไม่โทษ ผกก JJ ผู้เดียว นะครับมันส่งผลหลายๆอย่าง หมดทั้งตัวค่าย Disney เอง การเดินเรื่องของภาคที่แล้ว การถักต่อ การคิดภาคจบ มันส่งผลกันทั้งผอง ไม่มีผู้ใดผิดแบบเต็มๆเพราะเหตุว่ามันราวกับเอาหนังคนละเรื่องมาสืบต่อเอาหนังที่ร้าวแตกไปอีกแนวเอามาต่ออีกแนวอย่างไรก็ไม่ไหลลื่น แล้วก็ความหวาดกลัวของค่ายที่ไม่กล้าฉีกแบบเดิมก็มีผลทำให้มันออกมาอย่างนี้ขอรับ รีวิวหนัง

ผู้แสดงในหัวข้อนี้บางทีอาจจะกล่าวถึงการแสดงอะไรได้ไม่มากมายเ พราะหนังมันไวและไม่ได้ส่งให้ดาราหนัง ได้แสดงได้สุดกำลังมากแค่ไหนนะครับ รวมทั้งนักแสดงนั้นเยอะๆแล้วก็ราวกับจะจัดแจงได้ไม่ดีสักเท่าไหร่เลยทำให้ดาราหนังดูเหมือนจะทุกคนมิได้แสดงออกมาได้เต็มกำลังหรือให้พวกเราได้อินไปกับบทนั้นเยอะแค่ไหนครับผม ส่วนตัวดาราสำคัญๆนั้นที่จะเน้นย้ำๆคงเป็น ทางของ เรย์ ( เดซี่ ริดลีย์ ) แล้วก็ ไคโร เร็น ( อดัม ไดรเวอร์ ) ซึ่งแน่ๆว่าบทนั้นจะส่งให้ดารามากยิ่งกว่าคนอื่นแม้กระนั้นก็ยังนับว่าน้อยและไม่ได้เน้นย้ำเท่าที่หวังไว้ มันมองดูบางเบาอ่อนไปๆมาๆกๆ

และก็การที่ดาราหนังเข้ามาจำนวนมากแต่ว่าจัดแจงไม่ค่อยดีเลยทำให้มันบางเบา ลอยละลิ่วๆไปไม่มีน้ำหนักจริงๆรวมทั้งรวมทั้งมิติ ของตัวร้ายที่ไม่ดีซักเท่าไหร่ แล้วก็ ไม่น่าจะเป็นแบบงี้ ไม่มีน้ำหนักอะไรเลย และไม่น่าเล่นกับนักแสดงนี้มากมายมากแค่ไหน รวมทั้งการเล่าเรื่อง เหตุผลอะไรของมันนั้นไม่ค่อยมีน้ำหนักจริงๆจนกระทั่งอาจจะไม่ต้องใส่ตัวนี้มาก็ได้มิได้มีพลังการแสดงสักเท่าไหร่ขอรับ และไม่มีฉากให้จำหรือมีอิมแพ็คอะไรเลยภายหลังดูหนังจบแล้วมันแบบว่างเปล่า จบและจบไป ไม่มีนักแสดงเด่นๆที่มีคุณค่าแก่การเขียนเชลยจริงๆขอรับ

งานภาพ หัวข้อนี้นั้นจำต้องพูดว่ายังคงเอกลักษณ์ของเชื้อสายหนังนี้ได้อยู่แน่ๆล่ะทาง JJ เค้าเป็นสาวกตัวจริงงานภาพอะไรนั้นไม่มีปัญหาเลยอีกทั้งการแสดง การถ่ายมุมมองอะไรนั้นมันเป็น StarWars เลยจริงๆส่วนงานโทนสีอะไรงดงามดังเดิม แล้วก็ยังคงมีแสงสว่างแฟลชอยู่บ้างตามสไตล์พี่เค้า แม้กระนั้นมิได้มากมายเกินจำเป็นแบบเรื่องก่อนๆแล้ว งาน CG นั้นเนียนเหมือนจริงนะครับ แล้วก็มิติของภาพนั้นทำเป็นดี ทางผมนั้นได้มองในแบบ IMAX 3D เรื่องของมิติภาพนั้นงาม เน้นย้ำความลึกของภาพมากยิ่งกว่า แต่ว่าไม่มีฉากแบบพุ่งๆทะลุหน้าจอ หรือ จะเป็นฉากขยายของหนังเลยในโรง IMAX แอบเสียดายบางส่วนนะครับ

ในด้านของเพลงประกอบนั้นยังคงทำเป็นดีจากทาง john williams ที่ทรงอำนาจและก็เคยชินกันดีขอรับเป็นการปรับปรุงเสียงให้มันทรงประสิทธิภาพรวมทั้งอิงตามฉากแต่ละฉากของหนังก้าวหน้า แม้ว่าจะเป็นซาวด์ที่พวกเรารู้จักกันแม้กระนั้นมีการเปลี่ยนแปลงพอควรครับผม แน่ๆว่ามันมีผลต่ออารมณ์ของหนังได้ดิบได้ดีแล้วก็ลุ้นไปกับฉากนั้นๆได้นะครับ งานภาพรวมทั้งเสียงประเด็นนี้เลยมิได้มีจุดให้ตำหนิอะไรและก็ยังคงจับใจได้เสมอครับผม

ถ้าหากในด้านของความสนุกสนานมองแบบไม่สนใจอะไรเท่าไรนัก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ความเพลิดเพลิน ตื่นเต้น ว้าวๆเอาอกเอาใจผู้ชม Entertain ของมันแน่ๆว่าดียิ่งกว่า ภาค 8 ครับผมแต่ว่าเรื่องของความพอดีความองอาจฉีกอะไร แล้วก็แปลกใหม่ของ 8 ยังคงทำเป็นดีมากกว่าสำหรับตัวผมนะ ภาคนี้มันมิได้ห่วยถ้าหากคอหนัง สำราญใจ อะไรทั่วๆไป

แต่ว่าพอเพียงมันมาเป็นหนัง STARWARS มันกลับทำเป็นผิดหวังและไม่ควรจะใช้ชื่อนี้ในหลายๆอย่าง ความสมเหตุผมของผู้แสดงและก็อีกเยอะมาก แน่ๆล่ะว่าเอาอกเอาใจแฟนคลับได้แต่ว่ามันเปลี่ยนไปเป็นไม่ใช่หนังที่ดีเลยแม้แต่น้อย เปลี่ยนเป็นหนังรื่นเริง อวกาศที่เล่ารีบๆแต่ว่าก็มีการแทรกแอคชั่น อะไรมาเอาอกเอาใจ แล้วก็ปิดด้วยที่หลายท่านคงจะทายใจกันได้ มันเลยปกติเหลือเกินจริงๆและก็แฟนคลับหลายท่านบางครั้งก็อาจจะผิดหวังนะครับ

 

 

Smile ยิ้มสยดสยอง

เล่าภายหลังที่พบมองเห็นกับอุบัติเหตุสุดแปลกรวมทั้งสะเทือนขวัญที่เกิดสังกัดคนไข้ของตนเอง ดร.โรส คอตเตอร์ ก็เริ่มพบว่าตนเองเจอเจอกับความน่าสยองบางอย่างที่คุณก็ชี้แจงออกมาเป็นคำกล่าวมิได้  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง คุณจะต้องเจอหน้ากับอดีตกาลที่หนัก กับหามจิตใจของตนหลีกลี้ออกมาจากเรื่องจริงในตอนนี้ที่่ยิ่งน่าน่ากลัวมากยิ่งกว่า ภายใต้รอยยิ้ม..สยดสยองนั้น

นี่เป็นผลงานเดบิวต์หนังใหญ่เรื่องแรกของ “พาร์คเกอร์ ฟินน์” นักสร้างภาพยนตร์ชายหนุ่มเจนใหม่ที่มีประสบการณ์การทำงานหนังสั้นรวมทั้งอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังโปรเจกต์อื่นๆมาได้สัก 4-5 ปี ขณะนี้เขาก็ได้รับจังหวะยิ่งใหญ่สำหรับในการปลุกปั้นหนังเขย่าขวัญจากไอเดียรวมทั้งแนวความคิดของตน ด้วยการถือเอาคำกริยาอันเป็นธรรมชาติมนุษย์มากมายลั่นกรองออกมาเป็นหนังสยองขวัญและก็น่าขนลุก

ถึงแม้คอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียของ Smile ยิ้มสยดสยอง จะค่อนข้างจะดูแล้วเวิร์กก็ตาม แต่ว่าเมื่อลองสัมผัสรายละเอียดและก็เนื้อในจากในตัวหนังทั้งยังหัวข้อนั้น ยังพบว่าหนังยังมีช่องโหว่อยู่เยอะไปหมด  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นการสนใจเรื่องน้ำหนักของแกนเรื่อง ที่โชคร้ายที่หนังเกือบทำออกมาเจริญใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นน้ำหนักในส่วนประกอบหลักต่างๆยังค่อยข้างเบาโหวงเหวงไปสักนิด ก็เลยทำให้แกนความดราม่าและก็ความสยดสยองต่างๆเสมือนยังเล่นได้ไม่สุดทางเสียเชิงเดียว

การเล่าเรื่องของ Smile ยิ้มสยดสยอง ก็นับว่าเป็นจุดที่ผิดพลาดไปอย่างโชคร้าย เพราะว่านี่แปลงเป็นหนังสยองขวัญที่มีความยาวแทบ 2 ชั่วโมง แต่ว่าน้ำหนักของแกนประเด็นต่างๆยังไม่อาจจะหามตัวเรื่องไปได้ตลอดทางนัก ก็เลยทำให้หนังให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ยืดยาวไปสักนิดสักหน่อย แม้ทำให้กระชับขึ้นกว่านี้สักนิดสักหน่อย หั่นออกไปสัก 15 นาที รู้สึกว่าหนังจะบริบูรณ์กว่านี้ได้เพิ่มขึ้น เพราะว่าโทนการเล่าเรื่องที่แสนจะปกติของหนัง พอเพียงมารวมกับเรื่องราวที่สูตรสำเร็จไปเสียหมด ก็เลยทำให้เปลี่ยนเป็นหนังสยดสยองที่ยังไม่มีอะไรที่เด่นแล้วก็ปกติเดิมๆไป

จำเป็นต้องสารภาพว่าไอเดียของ Smile ยิ้มสยดสยอง ค่อนข้างจะใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นหนังยังค่อนข้างจะกระพร่องกระแพร่งในส่วนของการเล่าเรื่องไปสักนิดสักหน่อย ยังไม่สามารถที่จะสร้างแรงกระตุ้นรวมทั้งอารมณ์ร่วมกับผู้ชมได้ตลอดทาง ระยะแรกๆหนังกระทำปูเรื่องออกจะนานไปหน่อย กว่าจะมาเข้าเส้นเรื่องในองก์ถัดไป อารมณ์ของผู้ชมก็เกือบจะกระเจิงไปแล้ว รวมทั้งจุดต่างๆของหนังก็ใส่เข้ามาตามสูตร เพียงแค่มองไปเรื่อยก็จะสามารถจับทางรวมทั้งคาดคะเนแนวทางของหนังได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าใด

เงื่อนต่างๆของ Smile ยิ้มสยดสยอง ที่ใส่เข้ามาได้อย่างมีความนัยยะ แม้กระนั้นปรากฏว่ามิได้รับการขยี้ได้อย่างลึกซึ้ง เพราะเหตุว่าเมื่อมาถึงช่วงท้ายเรื่องที่แทบจะเป็นองก์ที่สะเปะสะปะรวมทั้งใกล้จะออกสมุทร เนื่องจากว่าหนังบากบั่นมองหาทางลงให้มีความสวยสดงดงาม แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าผู้ชมก็คงจะเดาถึงข้อสรุปกันได้อยู่แล้ว หนังยังออกจะทำผลสรุปต่างๆเอาไว้ได้ไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่ เป็นการแผ่เงื่อนเอาไว้แบบใจนักเลง ที่ในในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นเงื่อนที่คลายได้ไม่ถึงแก่น

ส่วนทางพาร์ทการแสดงนั้น จำต้องพูดว่าหนังมิได้ใช้บริการผู้แสดงแถวหน้าสักเท่าไหร่ นำกลุ่มมาโดย “โซซี่ เบคอน” ที่จัดว่ารับหน้าที่หามหนังหัวข้อนี้เอาไว้อีกทั้งเรื่องแทบจะผู้เดียว และก็การแสดงของคุณก็นับว่าน่าพึงพอใจ แม้ว่าจะมิได้ทำให้ผู้ชมรู้สึกว้าวและก็ละลานตาตระหนกตกใจอะไรสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นทั้งยังซีนหลอนและก็ซีนอารมณ์ต่างๆของคุณ ก็จัดว่าทำออกมาได้กระชุ่มกระชวยรวมทั้งพากเพียรทำให้ผู้ชมเชื่อจริงๆกับสิ่งที่คุณกำลังพบเจออยู่

โดยสรุปแล้ว Smile ยิ้มสยดสยอง ก็เป็นหนังสยองขวัญที่มีไอเดียออกจะน่าดึงดูด หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง  แม้กระนั้นยังไม่สามารถที่จะขยี้จุดต่างๆได้กระตุ้นดุเดือดเลือดพล่านได้สักเท่าไหร่ สูตรสำเร็จต่างๆถูกประยุกต์ใช้ในหนังหัวข้อนี้ แต่ว่าถือว่ายังดีที่มีไอเดียรวมทั้งลูกเล่นของมือใหม่สร้างภาพยนตร์เข้ามาสร้างสีสันให้ตัว

หนังแบบตามทางอยู่บ้าง ทั้งยังงานภาพแล้วก็งานเพลงประกอบที่นับว่าหนังประเด็นนี้ออกแบบออกมาได้แปลกไม่เหมือนกันอย่างน่าดึงดูด แม้กระนั้นการเล่าเรื่องของหนังยังไม่ค่อยราบรื่นซักเท่าไหร่  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง แล้วก็ความกล้าหาญได้กล้าเสียของหนังที่ถือประยุกต์ใช้นั้น กลับบ่อนทำลายทำให้รอยยิ้มนี้ยังไม่ค่อนเป็นที่จำในใจผู้คนได้มากนัก