จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่

จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ เพียงติด จีพีเอสติดรถ แน่ใจเมื่อเจอด่านตรวจ

จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ หรือเมื่อถึงชี้เฉพาะต่ออายุประจำปี อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์เกรดเกณฑ์โลก เพื่อที่จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งสินค้า หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยGPS ติดรถยนต์ เป็นอย่างไร?
cartrack co th ระบบ GPS ติดตามรถของเราจะส่งสัญญานเตือนไปยัง

ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของเราโดยทันทีที่ผู้ใช้แจ้งมาว่ารถขาดหายเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของผู้บริโภคโดยทันทีระบบติดตามคนขับเคลื่อน จีพีเอสติดรถ ระบบติดตามคนขับเคลื่อน การผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ดีเยี่ยมที่สุดเข้ากับ กูเกิลแมพ และกูเกิลหญิงทวิว ทำให้การสั่งงานติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคาดไม่ถึง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ระบบรายงาน GPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานเยอะมากๆออกมาเพียง 2 จำพวก ชนิดที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบกฏเกณฑ์ไว้เป็นหมวด
มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบหมู่รายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับเคลื่อนขี่ กลุ่มรายงานน้ำมัน
กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ เป็นต้น ประเภทที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถวางแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามควรจะเป็น

ระบบจัดการคนเคลื่อน ด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดล้ำยุค ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานความประพฤติของคนขับเคลื่อนในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างไม่ยากเย็น จากรายงานพิเศษรายงานสรุปพฤติกรรมคนขับเคลื่อน รายงานเส้นทางที่ใช้ เช็คตารางตอนที่จะรถควรต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมายปลายทาง ใช้กูเกิลผู้หญิงทวิวส่องชมสถานที่จอดพัก จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ กู้คืนกลับมายานพาหนะ ทำงานเช่นไร? เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย กลุ่มค้นหาหารถของเราจะออกตามหารถให้คุณโดยทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เตือนรถถูกลากจูง

อุ่นใจ แผ่ไปถึงทั่วไทย ศูนย์ควบคุม 24 ชั่วโมง ทุกวัน สำหรับธุรกิจ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการทำงานชี้เฉพาะตัวของผู้ขับรถสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงสำรวจวัดชั้นน้ำมันของรถได้รับกฏเกณฑ์การันตีจากกรมการขนส่งทางบกช่วยลดค่าใช้จ่ายFleet Mobile Appใช้งานง่ายผ่านมือถือทั้ง iOS, Androidและ Huawei AppGallery

CARTRACK Fleet Management Optionsบริการติดตาม

และตรวจทานรถยนต์แบบเรียบง่าย มูลค่าไม่แพงและมีคุณภาพ ชมผ่านบนมือถือและบนเว็บไซต์ได้โดยง่ายFleet Easy Fleet Silver บริการติดตามและตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบไม่ยาก มูลค่าและราคาไม่ราคาสูงและมีคุณภาพ เจาะจงพื้นที่สำหรับการตรวจตราความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนโดยอัตโนมัติรวมรวดเร็วโดยทันที ชมผ่านบนโทรศัพท์มือถือและบนเว็บได้ง่ายๆ

Fleet Gold จัดแจงรถของคุณได้ดียิ่งกว่าด้วยข้อมูลความเป็นมา การแจ้งเตือน และรายงานของระบบ นอกเหนือจากนี้นี้ คุณยังสามารถตรวจสอบเชื้อเพลิงของรถ เพื่อที่จะ ช่วยลดต้นทุนจากการดำเนินงานได้ขึ้นมาก

Fleet Platinum ระบบจัดการรถยนต์ระดับสูง รวมไปถึงการเจาะจง ตัวตนของผู้ขับเคลื่อนรถยนต์ การตรวจสอบพฤติกรรม
ของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและวัสดุเสริมมากมายจากเรา เพื่อที่จะให้ทุกการควบคุม อยู่ด้านในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริง

สำหรับบุคคลกอบกู้รถที่ถูกโจรกรรมสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงชมตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถเฝ้าระวังรถขาดหาย

ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราทำให้ทราบตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถชมตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันที
ดูตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีมันก็คืออุปกรณ์หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับวัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อการตรวจสอบและติดตามวิธีการใช้งาน

ของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ล่าสุดรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เคลื่อนด้วยความรวดเร็วทันใจมากแค่ไหน มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นขณะยาวนานเท่าไร จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ กว้างขวางการรายงานเหตุการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มเติมอีกได้ เช่น
การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติปัจจัยฐานะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจดูหรือเฉพาะเจาะจงตัวตน

ของผู้เคลื่อนทำให้ทราบปริมาณน้ำมันที่คงเหลืออยู่
การรายงานการกระทำการเคลื่อนขี่ของคนซื้อGPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการดำเนินการงานในหน่วยงานบริษัทได้อย่างไร?GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเสริมเติมเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล และรายงานผลมากมายหลายแบบสำหรับเพื่อการใช้งานยานพาหนะ เป็นต้นว่า การเฉพาะเจาะจงตัวตนของผู้ขับรถ รายงานพฤติกรรมการขับเคลื่อนขี่ สำรวจวัดลำดับชั้นปริมาณน้ำมันในถัง ความรวดเร็วทันใจสำหรับในการเคลื่อนขี่ ฐานะการติดดับของเครื่องจักรกล ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์

สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการ และการจัดแจงยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน เพราะฉะนั้น หลากหลายองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มมากขึ้นซึ่งในสมัยเดี๋ยวนี้บริษัทค้าขาย GPS ชั้นนำหลากหลายรายรับเกิดการเสริมเติมลู่ทางการเสนอบริการเสริมแก่คนซื้องานหลากหลายแบบ เช่น การส่งมอบบริการหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการปรับปรุงระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน

เพื่อจะวิธีการใช้งานที่สะดวกสะดวกสบายเพิ่มขึ้นดังนี้ถ้าคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะทำการเลือกยี่ห้อจีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ มีระบบบริการที่ล้ำสมัย และมีการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี เอาใจใส่ในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้จัดค้าขาย ติดตั้ง และให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รถเฉพาะบุคคล ยกตัวอย่างเช่น รถยนต์

รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ บริษัท เป็นต้นว่า รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน มอเตอร์ไซค์ส่งของ ฯลฯระบบติดตามคนขับเคลื่อนการรวมตัวกันเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่เหมาะสมที่สุดเข้ากันกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การกำกับการติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคาดไม่ถึงระบบจัดแจงคนขับเคลื่อนด้วยระบบ GPS ติดตามรถ

สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติของคนเคลื่อนในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานนอกเวลารายงานสรุปการกระทำคนขับรายงานเส้นทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่จะรถจะต้องถึงแต่ละเป้าหมายปลายทางใช้กูเกิลหญิงทวิวส่องชมสถานที่จอดพักผ่อนเรา เป็นผู้บังคับบัญชาด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้ให้บริการมากว่า 8 ปี

จุดเด่นของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อจะศักยภาพการรับส่งข้อมูลที่ดีที่สุดพร้อมทั้งซอฟต์แวร์ติดตามรถใช้งานไม่ยาก และมีความเสถียรสูง จับเป็น อันดับต้นๆของประเทศ ณ เดี๋ยวนี้

GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยเผชิญกับปัญหา เกี่ยวกับคนขับ ทุจริตน้ำมัน?
รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน?วางแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหน?GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ เพื่อติดตามรูปแบบการทำงานของรถ ตรวจทานตำแหน่งปัจจุบันนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนหลังทั้งหมด

และยังสามารถดูความประพฤติปฏิบัติการใช้รถของคนเคลื่อนได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ต้องมีให้ได้จึงควรติดบ้างมั๊ยกรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งเครื่องมือติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับเคลื่อนขี่

เพื่อควบคุมความไม่มีอันตรายสำหรับการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลกระทบบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และรถจดทะเบียนใหม่ซอฟต์แวร์

GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการจัดตั้ง GPS Tracker
“หมดอุปสรรคลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time เกิดการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถชมผ่านซอฟต์แวร์ได้

อาทิเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถ สถานะเครื่องจักรกล เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วสำหรับเพื่อการเคลื่อนขี่ ชั้นน้ำมัน เป็นต้นหลังจากผู้ซื้อจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันที

อีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย ได้แก่ วิ่งความเร็วเกินชี้เฉพาะ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก

Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจทานความประพฤติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับคำสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังคงใช้ Chipset

ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจจับการใช้เครื่องก่อกวนคำสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้โดยตลอด เป็นสมรรถภาพเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้นGPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามระเบียบของกรมขนส่งทางบก

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะตรวจสอบผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มเติมอีกความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุนี้รถจำพวกดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนขี่ไม่ถูกประเภท หรือขับเคลื่อนเกินความเร็วกฎหมาย สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้ควรต้องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ที่ถูกต้องแม่นยำ ครั้งใดก็ตามใช้รถห้ามขับเกินความรวดเร็วที่กฎเกณฑ์หมายชี้เฉพาะไว้ สำหรับรถแต่ละประเภทห้ามเคลื่อนขี่ต่อเนือง

เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายชี้เฉพาะจำเป็นจะต้องใช้ใบเคลื่อนขี่ถูกชนิด รวมถึงใบขับเคลื่อนขี่รถส่วนบุคคล และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกจำพวก ทั้ง รถเก๋ง กระบะ จีพีเอสติดรถราคาเท่าไหร่ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ รองรับกับงานหนักทุกหมวดหมู่ เหตุเพราะวัสดุภายในวางแบบมาในลำดับขั้นอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

แบบอย่างการนำไปใช้ ได้แก่ บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ควรจะเป็นตรวจสอบลักษณะการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อจะควบคุมรายการที่ต้องจ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจดูความรวดเร็ว ลดอุบัติปัจจัย จัดแจงขนส่งให้ทันตามเวลามีประสิทธิภาพ หรือคงจะติดGPS เพียงเพื่อจะควรจะเป็นรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองป้องกันรถขาดหาย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

sopadvert

Author: ufwin