Make Me Shudder 1 หนังฟรีHD ดูหนังออนไลน์ใหม่ KUBHD.COM

Make Me Shudder 1

Make Me Shudder 1 นำกลุ่มโดยนิก หัวหน้าแก๊งค์รวมทั้งพวกพ้องชาวแก๊งค์ เจมส์, บิว, เทป, ออย, ไบรอัน, เบ๊นซ์ แล้วก็เน็ท ที่ชื่นชมการลองของรวมทั้งการล่าท้าทายผีตามบ้านร้าง ในวันปิดภาคเรียนที่นักเรียนกินนอนทั้งปวงจะต้องแยกย้ายกันกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าเด็กนักเรียนกลุ่มนี้กลับรวมตัวกันเพื่อท้าและก็ลองของอีกเหมือนปกติ โดยแผนการที่จะไปลองดีก็คือ “อาคารแดง” ที่มีตำนานร่ำลือกันว่ามีนักเรียนกระโจนอาคารฆ่าตัวตาย ทำให้อาคารถูกปิดร้าง และก็ห้ามให้ผู้เรียนทุกคนเข้าไปในตีกนี้โดยเด็ดขาด ด้วยความปากมากของพวกเขาที่ท้าสิ่งลึกลับอย่างลองดี

เรื่องราวของแก๊งค์นักเรียนประจำห้องมอ 6/5 นำกลุ่มโดยนิก หัวหน้าแก๊งค์แล้วก็พวกพ้องชาวแก๊งค์ เจมส์, บิว, เทป, ออย, ไบรอัน, เบ๊นซ์ แล้วก็เน็ท ที่ชื่นชอบการลองของและก็การล่าท้าทายผีตามบ้านร้าง ในวันปิดภาคการศึกษาที่นักเรียนกินนอนทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องแยกย้ายกันกลับไปอยู่บ้าน แม้กระนั้นผู้เรียนกลุ่มนี้กลับรวมตัวกัน Make Me Shudder 1 เพื่อท้ารวมทั้งลองของอีกเหมือนเคย โดยแผนการที่จะไปลองดีก็คือ “อาคารแดง” ที่มีตำนานร่ำลือกันว่ามีนักเรียนกระโจนอาคารฆ่าตัวตาย

ทำให้อาคารถูกปิดร้าง แล้วก็ห้ามให้ผู้เรียนทุกคนเข้าไปในตีกนี้โดยเด็ดขาด ด้วยความปากเสียของพวกเขาที่ท้าสิ่งลึกลับอย่างลองดี ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมเลือนกับการ “ปากมาก ท้าทายผี” ในคราวนี้ ภายหลังจากห่างหายแวดวงไปถึง 3 ปี วันนี้เขากลับมาแล้ว มาร์ก AF7 ผู้รู้ ท้าวคำลือ กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ภายใต้ความสามารถการดูแลของ ถ้อยคำ อานนท์ หนังผีวัยรุ่นรูปแบบใหม่ ที่จะมาเขย่าขวัญแบบ 3D

ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปเด็กนักเรียนที่พากันไปล่าท้าทายผีที่สถานศึกษา แต่ว่าจำต้องไปพบกับเรื่องราวที่ไม่คิดขึ้น เว้นแต่ มาร์ก AF7 แล้วยังร่วมด้วย กัส วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย รวมทั้งหญิง ฌัชชา รุจินาความรื่นเริงกรุ๊ปเด็กนักเรียนปรารถนาท้าตนเองด้วยการเข้าไปในตึกที่มีผีสิงสูงที่สุดซึ่งเป็นของต้องห้าม มัธยม6/5 ปากดีท้าทายผี เป็นหนังไทย 3 มิติ แนวสยองขวัญ-คอมเมดี้ สร้างโดย นครหลวงฟิล์มถ่ายรูป ออกฉายตอนวันที่ 3 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2556 ผลงานดูแลของพชร์ อภิรุจ แสดงนำโดย คุณาธิป ปิ่นปักผมเสริมแต่ง , ผู้รู้ ท้าวคำลือ ,

แผ่นดิน เวชสกุล , คำเลื่องลือพัฒน์ สมานเครือญาติชัย , วรชัย ศรีอาจกาญจน์ , ฤทธิชัย ตะสาริกา , ไบรอัน การ์ตั้น , ศุภธุระ อมรความมีชีวิตอยู่วงศ์ , สิรโลก มานาธิคุณ เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนกินนอนห้องมัธยม6/5 ที่ชื่นชมยินดีการลองของ แล้วก็การรล่าท้าทายผีตามบ้านร้าง จุดมุ่งหมายปัจจุบันของพวกเขาเป็น “อาคารแดง” ที่มีตำนานร่ำลือว่ามีผู้เรียนกระโจนต­ึกฆ่าตัวตาย ทำให้อาคารถูกปิดร้าง ด้วยความปากมากของพวกเขาที่ท้าสิ่งหลบลั­บอย่างลองดี ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ทำให้พวกเฉ­าจำไม่ลืมเลือนกับการ “ปากเสีย ท้าทายผี” ในคราวนี้

Make Me Shudder 1

Make Me Shudder 1 (2013) มอ 6/5 ปากหมาท้าผี

ยอดเยี่ยมภาพยนต์ออนไลน์ประสิทธิภาพจาก พวกเรา The Possibleดารานำ : นิก (คุณาธิป ปิ่นปักผมประดับประดา), เจมส์ (แผ่นดิน เวชสกุล), บิว (คำเล่าลือพัฒน์ สมานเชื้อสายชัย), เทป (วรชัย ศรีคงจะกาญจน์), ออย (ฤทธิชัย ตะสาริกา), ไบรอัน (ไบรอัน การ์ตั้น), เบ็นซ์ (ศุภธุระ อมรความมีชีวิตอยู่พงศ์พันธุ์) รวมทั้งเน็ท (สิรโลก มานิธิคุณ) ปากทางเข้าpg

หนังคัลท์ชั้นสูง ที่ยากจะคาดคะเนได้ นับว่าเป็นความเจริญอีกขั้นนึงของพี่วจนะ อานนท์ บทหนังมีเส้นเรื่องที่น่าดึงดูด มีจุดหักมุมที่มีท่วงที ส่วนคะแนนเอิ่มมเป็นเข้าไม่ถึง ไม่กล้าให้แต้มนะฮะ! ออกสตาร์ทเลยว่านี่เป็นเพียงแค่บันทึกความรู้สึกข้างหลังไปดูมา “เพียงแค่ความรู้สึกส่วนตัว” รวมทั้งอารมณ์ของตนล้วนๆไม่ใช่บทวิเคราะห์ บอกรายละเอียดของเรื่องสปอย 100 % ถ้าเกิดอยากอ่านภายใต้ข้อแม้ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นละก็ เชื้อเชิญเลยฮะ

เป็นความเจริญอีกขั้นนึงของพี่ถ้อยคำ อานนท์จริงๆจากที่เคยถ่ายไป เขียนบทใหม่ๆไป มีแต่ว่ากระเทยดุด่ากัน เด็กชายโชว์ตูด มุขแป๊กบ้างฮาบ้าง #แม้กระนั้นไม่ใช่กะประเด็นนี้เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้มีเส้นเรื่องที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่านั้น เปิดเรื่องมาเป็นเด็กหนุ่มสาวต้องการลองดีกะสิ่งเร้นรับ แม้กระนั้นจริงๆนี่เพียงแค่เรื่องราวที่หลอกให้พวกเราได้วางใจ

เพราะว่าหนังพลิกแพลง รวมทั้งมีจุดหักมุมที่มีท่วงทีสลับกะคำพูดตลกแบบมีคลาสที่ผ่านกรรมวิธีกลั่นจากสมอง รวมทั้งรีเสริจมาอย่างยอดเยี่ยม ประกันว่าจะต้องหัวเราะจนถึงตกเก้าอี้ – แถมยังหักมุมตลบหลายชั้น เว็บหนังออนไลน์ 2022 เป็นกล่าวได้ว่าสิ้นปีได้มีชื่อเข้าชิงบทภาพยนตร์เยี่ยมแน่ๆ! – สิ่งที่สุดยอดจนกระทั่งน่าตบมือให้เป็นซ่อนเร้นไปด้วยคุณประโยชน์ของการกล่าวเยินยอบูชาบุญคุณคุณครู ก่อนที่จะจบท้ายด้วยฉากจับใจทรงประสิทธิภาพรวมทั้งวิธี CG เลิศ น่าประทับใจกระทั่งร้องไห้

หัวข้อนี้ก็ยังคงเขียนบทไปถ่ายไป คิดมุขใหม่ๆไป แต่ละมุขก็แป๊กมากมาย ตบหัวกันเป๊าะแป๊ะๆไปๆมาๆน่ารัก เหล่าเด็กนักเรียนร้องกรี๊ดกร๊าดโวยวาย ดุไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ เป็นส่วนตัวขำที่สุดก็น่าจะเป็นมุขดูดเลือดจากนิ้วหัวแม่ตรีนแล้วถ่มใส่หัวนี่แหล่ะ เอิ่มมหนังเริ่มที่ ผู้เรียนแอบเข้าไปตึกร้าง และโดนผีนักเรียนหลอก วิ่งหนีกันไปหลบกันมา ท้ายที่สุดก็โดนขังอยู่ข้างในห้อง ห้องนึงเป็น มัธยม 6/5 (ชื่อสื่อความหมายเพียงเท่านี้แหล่ะ) โดนขังอยู่กะผี…แต่ว่าในเมื่อออกมามิได้ รวมทั้งด้วยความหวาดกลัวเต็มที่ เด็กพวกนั้นก็เลยตกลงใจ

นอนถึงแม้งในห้องนั้นกะผีเลยจร้าเป็นผีก็นอนสมองไหลอยู่ด้านข้างตนเองก็นอนกันไป ครู่หนึ่งนอนไปเรื่อยรู้สึกเจ็บปวดข้างหลัง ก็เลยเดินเปิดล็อคเกอร์ พบอะไรทราบไหม? เฉลยคำตอบ – พบหมอนแรง!! คิดภาพห้องเรียนรกร้างที่เต็มไปด้วยเก้าอี้ โต๊ะแล้วก็ฝุ่นละอองใยแมงมุม แม้กระนั้นมีหมอนอยู่ในล๊อกเกอร์แรง ปริศนาเป็น?

เด็กนักเรียน มัธยม 6 มีหมอนในล๊อกเกอร์ไว้เพราะเหตุไร? ไว้นอนตอนกลางวันงี้หรอ? และไม่ได้มีใบเดียวนะ มาหลบอยู่กี่คนปริมาณหมอนก็ตามนั้นละจร้า ความคัลท์ของหนังพึ่งเริ่ม เมื่อทุกคนได้หมอนแล้วนอน ตื่นมาอีกครั้งผีมานอนด้านข้างพวกนางโกรธผีมากมายที่มานอนด้านข้างฟังไม่ผิดฮะ #โกรธผีทั้งที่วิ่งหนีมาตั้งแต่ตอนแรก เลยตกลงใจเอาหมอนมาฟาดผีแรง! แล้วก็ผีก็ไม่ยอมแพ้นะจ๊ะ

จับหมอนมาฟาดนักเรียนตอบโต้ คนไหนกันแน่คิดภาพไม่ออกให้ระลึกถึงงานปาร์ตี้ชุดนอนเด็กสาว หนังสักเรื่องที่เลนเซย์ โลแฮน ยุคคนวัยมันส์เคยเล่น เอาหมอนมาฟาดกันเบิกบาน Make Me Shudder 1 เป็นธรรมดาเวลาพวกเราไปห้องพยาบาล หมอนอย่างหรูสุดก็นุ่นหรือใยสังเคราะ แม้กระนั้นประเด็นนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากว่าถ่ายทำในระบบ 3D แน่ๆจ้ะ

ว่าไส้หมอนก็จะต้องเป็นขนห่านอย่างยอดเยี่ยมลอยละลิ่วลอยเต็มหน้าจอเพื่อโชว์ 3D จร้า บราโว่ยืนขึ้นตบมือ – และก็หนังก็มีตัวละครอาจารย์ผีขึ้นมา เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงจุดหักมุม ผีคุณครูที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตแค้น ได้แสดงอำนาจศักดิ์สิทธิ์ฤทธ์ความแค้นพาผู้แสดงทั้งหมดทั้งปวงกลับสู่สมัยก่อน จากสถานศึกษาอาคารใหญ่มโหฬารหลายชั้นเปลี่ยนร่างเปลี่ยนเป็นเป็นกระทรวงแรงเงาจร้า (จำคลิบตบกันหน้ากระทรวงได้ไหมเอ่ย ก่อนที่จะเป็นกระทรวงแรงเงาเคยเป็นสถานศึกษามาก่อนแรง

Make Me Shudder 1

ความแค้นของนาง ทำให้นางไม่ยินยอมไปผุดไปกำเนิดสร้างเวรสร้างกรรม

ไล่รังแกเด็กนักเรียนเยอะแยะ ท้ายที่สุดความร้ายกาจของนางที่เก็บไว้มานานนับสิบๆปี ก็ถูกกำจัดอย่างหมดเกลี้ยง เมื่อผู้เรียนทุกคนพร้อมใจกันร้อง”ขว้างเจรา จริยาคราวติ๊ คุณุตะรา นุสาสะกา เราขอประณตก้มสักการ บูรพคณะครู ผู้ประกอบกำเนิดคุณประโยชน์เรียน” ให้นางฟัง นางก็เลยกลับมาเป็นอาจารย์ผีที่ดี แล้วก็ปลดปล่อยเด็กๆกลับมายังปัจจุบัน / จบ!

เรื่องราวของแก๊งค์นักเรียนประจำห้องมอ 6/5 นำกลุ่มโดยนิก หัวหน้าแก๊งค์และก็พรรคพวกชาวแก๊งค์ เจมส์, บิว, เทป, ออย, ไบรอัน, เบ๊นซ์ รวมทั้งเน็ท ที่ชื่นชอบการลองของแล้วก็การล่าท้าทายผีตามบ้านร้าง ในวันปิดภาคการศึกษาที่นักเรียนกินนอนทั้งสิ้นจำเป็นต้องแยกย้ายกันกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าผู้เรียนกลุ่มนี้กลับรวมตัวกันเพื่อท้าแล้วก็ลองของอีกเหมือนปกติ โดยแผนการที่จะไปลองดีก็คือ “อาคารแดง” ที่มีตำนานร่ำลือกันว่ามีนักเรียนกระโจนอาคารฆ่าตัวตาย ทำให้อาคารถูกปิดร้าง

และก็ห้ามให้ผู้เรียนทุกคนเข้าไปในตีกนี้โดยเด็ดขาด ด้วยความปากมากของพวกเขาที่ท้าสิ่งลึกลับอย่างลองดี ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมเลือนกับการ “ปากเสีย ท้าทายผี” ในคราวนี้ ในตอนวันหยุดยาวหลายวันหรือปิดภาคการศึกษาใครๆก็คงจะนึกถึงบรรยากาศความขำขันแล้วก็มิตรภาพในกลุ่มสหายรวมทั้งอาจารย์คุณครูที่สถานศึกษากันใช่มั้ยล่ะขา แม้กระนั้นช่างเถอะเนาะ เพราะเหตุว่าระหว่างอยู่บ้านพวกเรามีหนังบันเทิงใจๆเกี่ยวกับสถานที่เรียนมาชี้แนะที่มั่นใจว่าหลายๆ

คนจะต้องชอบกันแน่ๆ ยิ่งเป็นหนังผีในสถานที่เรียนก็ยิ่งเชิญชวนให้น่าติดตามเข้าไปใหญ่ แต่ว่าขอแบบไม่ต้องน่าสะพรึงกลัวสยองขวัญกระทั่งทำให้หลอนกระทั่งจิตตกนะโอเค! ถ้าเช่นนั้นพวกเราจัดเรื่อง ให้ท่านเลยวันนี้ คนใดกันเป็นวัยรุ่นหรืออยู่ในตอนวัยมัธยมรับประกันเข้าถึงบรรยากาศและก็อารมณ์มากเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดต้องการรู้ว่าสนุกสนานขนาดไหน มาอ่านรีวิวของพวกเราเรียกน้ำย่อยกันก่อนได้

ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนกินนอนห้องมัธยม6/5 ที่ชื่นชมการลองของ และก็การล่าท้าทายผีตามสถานที่ต่างๆยิ่งน่าสยดสยองก็ยิ่งต้องการท้าโดยการดูถูกดูแคลนซึ่งจุดมุ่งหมายปัจจุบันของพวกเขาก็คือการไปล่าท้าทายผีที่ “อาคารแดง” ของสถานศึกษาที่มีตำนานร่ำลือว่ามีผู้เรียนที่เครียดกับการเล่าเรียนต่อก็เลยตกลงใจกระโจนอาคารฆ่าตัวตาย ทำให้อาคารถูกปิดร้าง ด้วยความปากมากตามประสาวัยรุ่นเหี้ยนๆของพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวเชิญขนหัวลุกไม่มีทางลืมกับการ “ปากดี ท้าทายผี” ในคราวนี้

ความน่าดึงดูดใจของหนัง เป็นหนังผีสไตล์วัยรุ่นที่ถูกใจการลองของและก็ตอบปัญหาผู้ชมโดยมากที่มักเรียนอยู่ในสถานที่เรียนซึ่งแต่ละสถานศึกษาก็มีประวัติ โดยกรุ๊ปเด็กนักเรียนในหนังก็เปรียบผู้แทนของทุกคน Make Me Shudder 1 สำหรับในการสมัครใจเข้าไปล่าท้าทายผีแบบปากมากในสถานที่เรียนตนเองจนถึงทำให้เจอกับผีนักเรียนผู้ชายที่กระโจนอาคารฆ่าตัวตายออกมาแบบมองเห็นสมองซึ่งตุ้งแช่หลายรอบจนกระทั่งทำเอากรี๊ดแม้กระนั้นก็สนุกสนานลุ้นเมื่อใดก็ตามแต่ละคนไปไม่กล้าสบตามห้องต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นบันได สุขา หรือห้องเรียน แต่ว่าผีเด็กนักเรียนตนนี้ก็มีมิติรวมทั้งความพีคนะจ๊ะ ถ้าเกิดมองก็จะทราบและก็กำเนิดอาการไบโพลาร์ไปเลยว่าน่าจะกลัวหรือขำขันดี ซึ่งนอกเหนือจากนั้นก็ยังมีผีอาจารย์อีก 3 ผู้ที่จะมาทั้งยังดีรวมทั้งร้ายซึ่งผีพวกนี้เคยมีอดีตกาลด้วยกันมาเกี่ยวกับเรื่องการฆ่าในอดีตกาลที่สถานศึกษาสรุปแล้วหนังมอ 6/5 ปากมาก ท้าทายผีเป็นหนังที่ไม่เน้นย้ำสยองขวัญ มีเพียงแค่ความตกอกตกใจ สงสัยกับบรรยากาศ แล้วก็ครื้นเครงตามสไตล์กรุ๊ปเด็กเหี้ยนกับผีที่สู้กันไปหนีกันมา เครียดน้อยลงได้แน่ๆ

Make Me Shudder 1

ข้อคิดเตือนใจดีๆจากหนัง ได้สอนให้พวกเราทราบดีว่า

การเคารพในสถานที่เรียนรวมทั้งครูเป็นเรื่องจำเป็นมากมาย เพราะว่าสิ่งพวกนี้จะสร้างคุณให้เป็นผู้ที่ดี ไม่มีอาจารย์คนไหนกันแน่ที่ต้องการดุหรืออบรมลูกศิษย์ด้วยแนวทางทำให้กลัว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4k แต่ว่าถ้าลูกศิษย์ทำผิดจนกระทั่งเกินกว่าจะสอนด้วยแนวทางที่ดีก็จำต้องทำให้ทราบเพื่อเป็นบทเรียนและไม่ทำผิดพลาดอีกเนื่องจากว่าอาจก่อให้ตัวลูกศิษย์เองตกระกำลำบากได้ คุณครูก็เลยมีแต่ว่าความรัก ความห่วงใยทั้งหมด

ลิงก์เว็บที่เกี่ยวพันกับหนัง นิก แล้วก็เพื่อนพ้องๆของเขาอยากได้ที่จะใช้วันหยุดในตอนซัมเมอร์ เพื่อเริ่มเดินทางท่องเที่ยวกันที่จังหวัดภูเก็ต แล้วก็เมื่อมาถึงที่หาดทรายและก็กำลังที่จะกางเต้นท์ พวกเขาก็ได้เจอกับลมพายุลูกใหญ่พัดเข้ามาที่ริมฝั่ง พวกเขาก็เลยได้ตกลงใจที่จะหาบ้านพักเป็นโฮเต็ลใกล้ๆ

แม้กระนั้นตรงนั้นทำให้พวกเขาได้ฝันถึงสถานะการณ์เดียวกันเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนกินนอนห้องมัธยม6/5 ที่ชื่นชมยินดีการลองของ และก็การรล่าท้าทายผีตามบ้านร้าง วัตถุประสงค์ปัจจุบันของพวกเขาเป็น อาคารแดง ที่มีตำนานร่ำลือว่ามีผู้เรียนกระโจนอาคารฆ่าตัวตาย ทำให้อาคารถูกปิดร้าง ด้วยความปากเสียของพวกเขาที่ท้าสิ่งลึกลับอย่างลองดี Make Me Shudder 1 ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมเลือนกับการ

ในคราวนี้เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อกรุ๊ปเด็กสั้นมัธยม6/5 ได้จบการศึกษามัธยม6 รวมทั้งรุ่นน้องอย่างเน็ทกับไบรอันที่ได้เลื่อนชั้น พวกเขาได้รวมตัวกันเพื่อเริ่มเดินทางท่องเที่ยวกันที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อไปถึงจังหวัดภูเก็ตพวกเขาก็กางเต็นท์นอนกินบรรยากาศกันที่ชายหาดแต่ว่าจู่ๆก็มีพายุฝนพัดมาอย่างหนักทำให้พวกเขาจำต้องหนีลมพายุไปหลบฝนกันที่รีสอร์ทร้างเพื่อรอคอยฝนหยุด