หนังใหม่ หนังฝรั่งใหม่ๆ มาให้เลือกดูกัน ตลอดเวลา

หนังใหม่  ภาพยนตร์ หรือ หนัง เป็นกรรมวิธีการบันทึกภาพด้วยฟิล์ม แล้วก็ค่อยนำออกฉายให้เห็นภาพเคลื่อน ภาพที่ปรากฏบนฟิล์มภาพยนตร์ภายหลังจากผ่านกรรมวิธีการถ่ายทำแล้วเป็นเพียงแค่ภาพนิ่งเยอะมาก ที่มีท่าทางหรือแสดงอาการขยับเขยื้อนเปลี่ยนแปลงไปทีละเล็กทีละน้อยต่อเนื่องกันเป็นพักๆตามเรื่องตามราวราวที่ได้รับการถ่ายทำรวมทั้งตัดต่อมา ซึ่งอาจเป็นเรื่องราวหรือสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นจริง หรือเป็นการแสดงให้เหมือนจริง  หนังใหม่ หรือบางทีอาจเป็นการแสดงแล้วก็สร้างภาพจากจินตนาการของผู้ผลิตก็ได้

ไม่ว่าจะเป็นชนิดฟิล์มถ่ายรูปเนกาทีฟ (Negative) หรือฟิล์มโพสิคราวฟ (Positive) ซึ่งได้ถูกถ่าย อัด หรือกระทำด้วยแนวทางใดๆก็ตามให้ปรากฏรูปหรือเสียงหรือทั้งยังรูปและเสียง เป็นเรื่องหรือสถานะการณ์ หรือข้อความอันจะถ่ายทอดรูปหรือเสียง หรือทั้งรูปรวมทั้งเสียงได้ด้วยเครื่องฉายภาพยนตร์หรือเครื่องอย่างอื่นลักษณะเดียวกัน และก็หมายความตลอดถึงฟิล์มถ่ายรูปซึ่งได้ถูกถ่าย อัด หรือทำด้วยวิธีใดๆให้ปรากฏสี เพื่ออัดลงในฟิล์มถ่ายรูปประเภทดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

เป็นสาขาที่สร้างสรรค์ผลงานทางศิลป์ในรูปของภาพเคลื่อนไหว รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมสำราญใจ บางที หนัง 1 เรื่องมันก็บางทีอาจสร้างกระแสขึ้นมาให้คนนั้นเฝ้าพอใจรวมทั้งติดตาม โดยเฉพาะกับการทำตัวอย่างหนังออกมาให้มีความน่าติดตามและส่งผลทำให้ผู้คนนั้นเผ้าคอยรอ ที่จะได้รับดูแบบเต็มๆแม้กระนั้นสุดท้ายแล้วเมื่อออกฉายกับเปลี่ยนเป็นว่าหนังได้สร้างความหมดหวัง ให้กับผู้คนแบบไม่น่าให้อภัย เว็บรีวีวหนัง หนังใหม่  วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่าหนังที่ก่อนฉายผู้คนต่างเฝ้ารอ แต่ว่าเมื่อฉายออกมาแล้วกลับสร้างความสิ้นหวังให้อย่างใหญ่โต จะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันเลย

เดี๋ยวนี้เปรียบได้ดั่งอวัยวะส่วนหนึ่งส่วนใดของคนภายในยุคนี้ไปแล้ว เพราะว่าด้วยเหตุการณ์วัววิด 19 ที่ทำให้คนจะต้องกักบริเวณภายในบ้าน

ทำให้คนจำนวนไม่น้อยใช้เวลาจำนวนมากในการมองภาพยนตร์ ทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมหนังและซีรีย์เอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวคล้ายกับขุมทรัพย์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นหนังในสไตล์ไหน Netflix มีให้คุณได้ดูทั้งปวง ดังเช่นว่า ซีรีย์จีน, ซีรีย์ฝรั่ง, ซีรีย์ประเทศเกาหลี, ซีรีส์วาย หรือแม้กระทั่ง “หนังสยองขวัญ“ หรือ “หนังผี“ ก็ยังมีให้เลือกชมกันแบบจุใจอีกด้วยครับ ซึ่งใครที่เป็นคอหนังแนวนี้ แล้วกำลังหาว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่น่าดึงดูด หนังใหม่  วันนี้พวกเรามีลิสต์ “ชี้แนะ หนังสยองขวัญ หนังผีออนไลน์ ” มาฝากกันไว้ให้ไปรับชมกันขอรับ

หนังใหม่

1. Jujutsu Kaisen : Zero มหาเวทย์ผนึกมาร : ซีโร่

หากจะเอ๋ยถึงภาพยนตร์ที่คออนิเมะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังตั้งตาคอยในปีนี้อาจหนีไม่พ้นเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ที่ในปลายปี 2020 ได้สร้างการปรากฏกลายเป็นอนิเมะที่มียอดผู้ชมมากเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มอนิเมะรอบดึกดื่นของทางสถานี MBS/TBS ซึ่งความดังของประเด็นนี้ไม่เพียงอยู่แต่ว่าในญี่ปุ่นแค่นั้น

แต่แปลงเป็นกระแสไปทั้งโลกไม่เว้นแม้กระทั้งประเทศไทยกันอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับในฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะเล่ม 0 โดยจะเกิดเรื่องราว 1 ปีกลายที่เหล่าตัวนำในภาคหลักอย่าง อิตาโดริ ยูจิ จะเข้าเรียนในสถานที่เรียนไสยศาสตร์ สำหรับในญี่ปุ่นเข้าฉายไปแล้วเมื่อปลายปี 2021 แล้วก็กวาดรายได้ไปๆมาๆกถึง 10,000 ล้านเยนเลยทีเดียว รายได้ถล่มทลายขนาดนี้ก็นับว่าเป็นเครื่องประกันได้ระดับหนึ่งแล้วว่านี่คือหนึ่งในหนังน่าดู 2022 ของแท้นะครับ DISNEY +

2. Justice League Zack Snyder Cut

ผู้ใดที่ชอบหนัง Superhero ไม่สมควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง 1 ใน  หนังใหม่ หนังน่าดู ที่รับชมได้เพียงแค่ใน HBO GO ภาพยนตร์เรื่องเป็นการรวม Superhero ในจักรวาล DC เอาไว้ร่วมกันแล้วก็ระเบิดความมันส์ออกมาให้เราได้รับชมกัน Justice League เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2021 จากค่าย Warner Bros. Picture โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความยาวมากถึง 4 ชั่วโมง

ซึ่งเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่สร้างโดย Zack Snyder ผู้ที่ต้องถอนตัวไปใน Justice League ที่ฉายในปี 2017 ด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้ Justice League ในเวลานั้นได้ Joss Whedon ที่เคยดำเนินงานให้กับ Marvel มาช่วยสืบต่อโปรเจคแทน แต่สุดท้ายแฟนๆก็ออกมาเรียกร้องให้นำเวอร์ชันของ Zack Snyder มาฉายด้วยซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด

3. One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลงานดูแลของ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้ครอบครองผลงาน เฉลี่ยวฉลาดเกมส์ทุจริต โดยมีผู้กำกับสุดยอดอย่าง “หว่องกาไว” มาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิต One for the Road เป็นหนังแนวดราม่าเข้มข้น โดยผู้แสดงนำป่วยด้วยโรคร้ายใกล้ตายก็เลยตัดสินใจวานให้เพื่อนรักพาไปเจอคู่รักเก่าของเขาทุกคนเพื่อสะสางจิตใจ

เรื่องราวตอนสุดท้ายจะเป็นยังไงติดตามได้กับ One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ แสดงนำโดย ธนโลก ลีรัตนฟุ้งกระจาย, ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, วิโอเลต วอเทียร์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, พลอย หอวัง, ชุตำหนิมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, รฐา โพธิ์สวย

4.ETARNALS

กรุ๊ปวีรบุรุษอีก 1 กลุ่มบนจักรวาล Marvel ผู้แสดงนำฝ่ายกว่า 10 คนที่ออกมาวาดลวดลาย หนังใหม่  โชว์พลังแบบแฟนตาซีงาม แต่ละคนจะมีพลังที่เป็นเอกลักษณ์ ขยายเนื้อหาความกว้างใหญ่ของจักรวาลฮีโร่ ที่เชื้อเชิญสงสัยว่าจะเป็นยังไงต่อไป ความยาวหนัง 2 ชั่วโมงครึ่งจัดเต็มตามสเกลหนังที่นับว่าฟอร์มยักษ์ ภายหลังเข้าโรงไปช่วงเดือนพฤศจิกายน 2021 และไม่ต้องคอยกันนานขณะนี้รับดูได้แล้วบน Disney+ หนังใหม่

5. Toy Story

การ์ตูนหัวข้อนี้ผมก็ดูตั้งแต่สมัยเด็กๆเหมือนกันขอรับ มีตุ๊กตาด้วยน่า ผมก็เป็นแฟนคลับ toy story ครับ หัวข้อนี้มีหลายภาคมากครับผม สำเนียงฟังไม่ยากนะครับ มีความคิดว่าน่าจะเป็นสำเสียงอเมริกันครับผม แม้กระนั้นหัวข้อนี้ผมก็มิได้ดูนานแล้ว สนุกสนานครับผม เหมาะที่จะเปิดให้ลูกๆหลานๆมองฝึกฝนภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กๆไปเลยนะครับ

6. Aladdin อะลาดิน

ชีวิตของอะลาดิน หนุ่มน้อยยากไร้จำเป็นต้องแปรไปภายหลังที่เขาเช็ดตะเกียงวิเศษปล่อย จีนี่ ยักษ์จอมกวนผู้เสกให้อะลาดินกลายเป็นพระราชโอรสในพริบตา แม้กระนั้นอุปสรรคสำคัญอยู่ที่จาฟาร์พ่อมดตัวร้ายเป้าหมายครอบครองตะเกียงอะลาดิน อะลาดินจำต้องต่อสู้กับความทารุณและปราบใจเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน ซึ่งเขาต้องพิสูจน์ให้มีความเห็นว่า เขาคือเจ้าชายที่แท้จริง

7.เดอะ กางล็ค คอลดรอน The Black Cauldron (1985) : ราชาปีศาจเชิญทัพศพขึ้นมาครอบครองโลก หนังใหม่

ทาราน (Taran) เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักรบแม้กระนั้นสุดท้ายกลับจำเป็นต้องมารอเลี้ยงหมู เฮนเวน (Hen Wen) ให้กับผู้ชายแก่สูงวัย ดอลเบน (Dallben) โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าหมูที่เขากำลังเลี้ยงอยู่นั้นมีพลังสร้างภาพนิมิต ที่สามารถบอกที่หลบซ่อนหม้อวิเศษลึกลับ เรียกว่า กางล็ค คอลดรอน ที่ราชาอสุรกาย ฮอร์นคิง (Horned King) จ้องจะเอามาเป็นของตนผู้เดียวเพื่อจะเอามาสร้างกองทัพซากศพที่มีพลังเหนือมนุษย์ปกติแล้วดูแลโลก

8. Avenegrs EndGame

หนังใหม่ชี้แนะหนังและก็ซีรีส์น่าดูใน Disney+ Hotstar ที่ห้ามพลาด |  หนังใหม่ ข่าวสารโดย Thaiger ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากทาง Marvel Studios ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว จะเรียกว่าบางทีอาจจะเป็นเรื่องราววาระสุดท้ายของจักรวาลเลยก็ว่าได้ เนื่องจากศึกในคราวนี้อันตรายและก็ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ซุปเปอร์วีรบุรุษหนึ่งหรือสองคนจะต่อกรได้ ในคราวนี้ พวกเขาจะต้องพบกับวายร้ายอย่าง ธานอส ที่สะสมเพชรนิลจินดาอินฟินิตี้สโตนส์อีกทั้งหก เพื่อถือครองพลังทั้งหมดทั้งปวงของจักรวาล และใช้มันเพื่อเปลี่ยนแปลงมวลของจักรวาลทั้งหมด เหล่าอเวนพบร์ที่เหลือรอด จำเป็นจะต้องรวมกับต่อสู้ และก็ช่วยจักรวาลให้คืนกลับสู่สภาพธรรมดาให้ได้

การ์ตูนดิสนีย์เรื่องแรกที่ได้รับเรทพีจี (PG) ตามระบบการจัดระดับภาพยนตร์เอ็มพีเอเอ (MPAA) หรือ ผู้ปกครองหรือคนแก่ควรคอยให้คำปรึกษาขณะรับชม เพราะมี “ฉากน่าขนลุกบางฉาก” เฉพาะแค่ดีไซน์ของฮอร์นคิง ก็ทำให้ราชาภูติผีผู้นี้ได้รับตำแหน่งวายร้ายหนังดิสนีย์ที่น่าสยดสยองที่สุดไปเสียแล้ว เขาเป็นอสูรกายกระดูกที่มีเนื้อเหม็นเน่าติดตามตัว และก็เขาปุ่มๆป่ำๆคู่หนึ่งบนหัวที่ดูกรวกับฝันร้ายของเด็กๆ

รีวิวหนัง อัพเดทหนังใหม่น่าดูติดตามการจัดอันดับหนังน่าดูถึงที่กะไว้นี่ ถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่ชอบดูหนังใหม่,หนังผี,หนังประเทศเกาหลี,การ์ตูนอนิเมชั่น

แต่ไม่ต้องการเสียเงินเพื่อซื้อตั๋วเพราะเหตุว่ากลัวว่าบางทีก็อาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป  หนังใหม่ เพียงแต่คุณเข้ามายังเว็บของเราคุณจะได้อ่าน รีวิวหนัง ทุกเรื่องที่กำลังเข้าฉาย เราทำเป็นการรีวิวหนังหนังใหม่ปี2019-2020ให้กับทุกคนได้เสพข้อมูลแบบละเอียดทุกฉากก่อนไปดูด้วยตัวเอง โดยที่คุณจะไม่ต้องเสียตังค์ฟรีๆอีกต่อไป

หรือถ้าหากอยากดูหนังเก่าเรายัง รีวิวหนัง ด้วยการจัดอันดับหนังจากทุกแนวให้ท่านได้ติดตามทุกแนว ทั้งภาพยนตร์ตลกไทย,ภาพยนตร์ตลกเมืองนอก,หนังซอมบี้,หนังแอคชั่น,หนังไซไฟ,หนังปล้น,หนังรักโรแมนติก คุณจะได้รับข้อมูลชั้นหนังบันเทิงใจๆหนังยอดนิยมทั้งโลก ด้วยการรีวิวหนังจากเว็บไซต์ของเรา ทุกข้อมูลอ่านฟรีไม่เสียเงินเสียทองไม่ต้องการพลาดข้อมูลดีๆเกี่ยวกับหนัง เพียงแค่คลิกเข้ามายังเว็บของพวกเรา

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง