tracker

tracker

tracker Gps tracking ดำเนินงานผ่านระบบติดตามพิกัดดาวเทียมที่สามารถใช้ในการติดตามระบบคมนาคมต่างๆได้อย่างดี ไม่ว่าจะยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์หรือบุคคลก็สามารถติดตามได้ ชี้พิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำช่วยลดการเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกลางทางด้วย ก็เลยได้รับความนิยมติดกันมากสำหรับภาคธุรกิจที่มีระบบระเบียบขนส่ง เราลองมองการทำงานของระบบ GPS TRACKING กันแล้วว่ามีแนวทางการทำงานอย่างไรบ้าง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

tracker
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS TRACKING ใช้วิธีการอาศัยตำแหน่งของดาวเทียมเพื่อการอ้างอิงรวมทั้งกใช้แนวทางทางเลขคณิตในคำนวณหาตำแหน่งพิกัดบนแผ่นดิน ทั้งยังใช้การทำงานในการวัดระยะทางระหว่างเครื่องรับ GPS TRACKING กับ ดาวเทียม GPS โดยใช้การวัดระยะเวลาที่แบบคลื่นวิทยุเดินทางจากดาวเทียมสู่เครื่องรับใช้เวลาเดินทาของคลื่นวิทยุ

ซึ่งมีการใช้สูตรเป็น ระยะทาง =ความเร็วคูณด้วยตอนที่ใช้เดินทาง การประเมินระยะทางก็เลยคือการเทียบกันของคลื่นสัญญาณดาวเทียมส่งมากับคลื่นสัญญาณที่เครื่องรับ GPS TRACKING ที่ส่งมา คลื่นที่ส่งนั้นจะเป็น Pseudo Random Noise Code

แล้วก็ที่สำคัญการประเมินระยะเวลาที่คลื่นวิทยุสำหรับใช้เพื่อการเดินทางชอง GPS จำต้องใช้นาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูงโดยมากแล้วจะเป็นนาฬิกาแบบ Atomic Clock และก็จำต้องทราบตำแหน่งการโคจรชองดาวเทียมในอวกาศซึ่งมีวิถีโคจรสูงมากโดยประมาณหมื่นกว่าไมล์

แต่ว่าวงโคจรบางทีอาจจะเขยื้อนบ้างด้วยเหตุว่าแรงโน้มถ่วงของพระจันทร์และดวงอาทิตย์ แม้กระนั้นมาต้องไม่ค่อยสบายใจเพราะเหตุว่าจะมีเรดาร์คอยปรับให้ตรงกับวิถีโคจรที่เปลี่ยนไปแล้วจะส่งมาที่สัญญาณ GPS รวมทั้งมีการปรับแต่งความคลาดเคลื่อนที่เกิดขึ้นจากการเดินทางของคลื่นวิทยุมาสู่โลก

โดยต้นเหตุที่ทำให้พิกัดคลาดเคลื่อนก็บางครั้งก็อาจจะเป็นการเดินทางในชั้นบรรยากาศ และก็ยังมีการสะท้อนสัญญาณไปได้หลายทิศทาง หรือคือปัญหาที่ดาวเทียมและก็ความสัมพันธ์ทางเรขาคณิตระหว่างตำแหน่งของดาวเทียมและตำแหน่งของเครื่องรับ GPS เป็นต้น

ประโยชน์ของ Gps trackingด้วยความรู้ความเข้าใจแม่นยำแล้วก็ความปลอดภัยจึงทำให้ตอนนี้ได้มีการนำ GPS Tracking มาใช้เพื่อสำหรับการติดตามรถยนต์ส่วนตัว รถยนต์ขนส่ง เพื่อประโยชน์ในด้านของความปลอดภัยแล้วก็ช่วยสำหรับการวางแผนทาง ส่วนธุรกิจโลจิสติกส์และขนส่งต่างๆ

ก็ได้มีการนำ GPS Tracking มาใช้ประโยชน์เยอะขึ้นเรื่อยๆเหมือนกันแล้วก็ในประเทศไทยก็ได้มีการรับประกันโดยกรมขนส่งทางบก สำหรับบริษัทที่จัดตั้งแล้วก็ผลิตภัณฑ์ได้มายี่ห้อฐานอย่าง บริษัท เอแอลเอ็ม คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด พวกเราเองมีประสบการณ์มายาวนานในการพัฒนา GPS Tracking

พวกเราได้พรีเซนเทชั่นผลดีหลักสำหรับการใช้งานดังต่อไปนี้คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากระบบ Gps มีอะไรบ้างธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการติดตามยานพาหนะโดยผู้ดูแลระบบสามารถติดตามตำแหน่งพิกัดของยานพาหนะที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างเที่ยงตรง

เพื่อช่วยสำหรับในการบริหารจัดแจงยานพาหนะนั้นให้ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุดสร้างความพอใจให้กับลูกค้าในธุรกิจรถรับส่ง เนื่องจากว่าช่วยสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยสำหรับเพื่อการเดินทาง ทำให้ทราบได้ว่ามีรถยนต์รับส่งที่ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหนบ้าง

จะเดินทางมาถึงเวลาใด เพื่อจะได้เรียกใช้งานได้อย่างสะดวกและรับประกันการเดินทางโดยสวัสดิภาพเพื่อติดตามหลักการทำงานของรถยนต์ในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ คือเรื่องของเวลา เพื่อจะได้มั่นใจว่ารถแต่ละคันมีการเดินทางไปตามทางที่กำหนด ไม่ออกนอกเส้นทาง

แล้วก็สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยไปถึงปลายทางได้ตามเวลาที่กำหนดธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการทำงานของรถยนต์ขนส่ง ดังเช่นว่าในระยะเวลาเร่งด่วนและมีการจราจรติดขัด แม้กระทั้งรถยนต์ขนส่งที่เดินทางไปยังพื้นที่ที่ทางค่อนข้างสลับซับซ้อนทางไม่คุ้นชิน

ทำให้การเดินทางต้องช้าเสียเวลาและเปลืองน้ำมันมาก การใช้ระบบ GPS Tracking จะมีผลให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการเส้นทางเพื่อให้รถยนต์ขนส่งเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างเร็วที่สุด ไม่เสียเวล่ำเวลากับการเดินทาง ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดเวลา

แล้วก็สร้างความพอใจให้กับลูกค้าได้มากจากบทความนี้ทำให้เรารู้ถึงความหมายและก็คุณประโยชน์ของ GPS Tracking ที่ประยุกต์ใช้ในภาคธุรกิจ ยุคนี้เป็นสมัยที่การแข่งขัน ธุรกิจไหนลดทุนได้มาก สร้างความชอบใจให้แก่ลูกค้า ธุรกิจนั้นก็ดีกว่า การขนส่งเริ่มมีหน้าที่มายิ่งขึ้นในตอนนี้ยุดดิจิตอล

ต้องรวดเร็วถูกต้องแม่นยำ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลง การนำเอาระบบ GPS Tracking มาใช้ในภาคธุรกิจของท่านก็เลยเป็นสิงที่จำเป็นต้อง ซึ่งเราเองมีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ GPS Tracking แล้วก็การต่อว่าดตั้งจากคณะทำงานมืออาชีพผ่านประสบการณ์ด้านนี้มามากยิ่งกว่า 10 ปี พร้อมให้ทดลองสาธิตได้ก่อน

ที่ไปที่มาแล้วก็ความสำคัญของ แผนที่ความหมายของแผนที่แผนที่หมายถึงการเอารูปของสิ่งต่างๆมาย่อส่วนให้มีขนาดเล็กลง แล้วเอามาสร้างเลียนแบบในอัตราส่วนที่ถูกต้อง หรือเอามาเขียนบนกระดาษหรือวัสดุที่แบนราบ โดยใช้เครื่องหมายแทนสิ่งต่างๆซึ่งถ้าเอ่ยถึงแผนที่โลกนั้น

ตัวแผนที่จะแสดงสิ่งที่อยู่บนผิวโลก ทั้งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้นด้วยมนุษย์รู้จักบันทึกสิ่งต่างๆลงบนแผนที่ตั้งแต่โบราณ ก่อนจะประดิษฐ์ตัวอักษรขึ้นใช้เสียอีก ความสามารถในการทำแผนที่เป็นสัญชาตญาณเบื้องต้นอย่างหนึ่งของผู้คน อาทิเช่น

ชาวเอสกิโมใช้การทำแผนที่ด้วยการใช้ไม้สลักไว้ที่หนังแมวน้ำเพื่อแสดงแผนที่ของรอบๆล่าสัตว์ ชาวเกาะมาร์แชลเกาะมาร์แชลใช้เปลือกหอยแทนแผนที่เกาะ แทนเส้นทางเดินเรือและรอบๆที่มีคลื่นลมแรงแผนที่ของชาวเมโลโปเตภรรยา เป็นแผนที่ที่ขุดพบแล้วก็มาอายุโบราณที่สุดในโลก

คาดว่าสร้างขึ้นเมื่อเมื่อ 2,300 ปี ก่อนพ.ศ. ทำจากดินเหนียว ใช้สำหรับแสดงสิทธิในที่ดินแปลงหนึ่ง แผนที่นี้ถูกพบที่เมืองกาเซอรน์ บริเวณลุ่มน้ำยูเฟความรักส แหล่งอารยธรรมโบราณ เนื้อหาบนแผนที่แสดงถึงบริเวณลุ่มน้ำซึ่งอยู่ระหว่างช่องเขาชาวภาษากรีกโบราณ

เป็นผู้วางรากฐานการทำแผนที่ เริ่มด้วยการรับรองว่าโลกกลมในปี พ.ศ.323 แล้วก็มีการวัดขนาดของโลกโดยอีแรโตสเตนีส(Eratosthenes) ใช้หลักทางคณิตศาสตร์ โดยสร้างเส้นสมมุติที่เรียกว่า เส้นขนานรวมทั้งเส้นเมอริเดียนพ.ศ.370 ปโตเลมี(Claudius Ptolemy)

นำเอาผลงานของอีแรโตสเตนีสมาปรับแต่ง โดยปรับแต่งค่ามุมของเส้นขนานและเส้นเมอริเดียนเพราะเหตุไรจะต้องศึกษาเล่าเรียนแผนที่เล่าเรียนให้รู้จักลักษณะของโลก เรียนทรงแล้วก็ขนาดของโลกที่มีเนื้อหาครบ ทำให้พวกเราทราบดีว่าโลกมิได้กลม

แต่เป็นทรงรีที่มีแกนยาวทั้งคู่ด้านแตกต่างกันเล่าเรียนให้รู้จักการกำหนดรวมทั้งแสดงตำแหน่งต่างๆลงบนพื้นที่ของผิวโลก โดยแสดงถึงรายละเอียดต่างๆที่ได้ระบุตำแหน่งเนื้อหาไว้บนพื้นผิวโลกที่มีลักษณะผิวโค้งลงบนพื้นที่ราบความสำคัญของแผนที่แผนที่เป็นสิ่งที่แสดงให้ทราบลักษณะตำแหน่งที่ตั้งแล้วก็การกระจายของกิจกรรมต่างๆของคนเรา อาทิเช่น

ด้านการคมนาคมวิศวกรที่ทำงานเกี่ยวกับการผลิตทางหลวงก่อสร้างจำเป็นที่จะต้องมีแผนที่ที่แสดงลักษณะพื้นที่ จำนวน ประเภทของดินแล้วก็หินตามบริเวณทางที่จะสร้าง การกระจายของน้ำฝน ตลอดทั้งอุณหภูมิแต่ละฤดู ซึ่งจากข้อมูลพวกนี้ล้วนส่งผลต่อการใคร่ครวญสำหรับในการสร้างถนน

ตรึกตรองใช้วัสดุต่างๆสำหรับเพื่อการก่อสร้างด้านสาธารณประโยชน์ใช้เพื่อสำหรับในการวางแผนสร้างสถานีกระแสไฟฟ้าและก็การวางสายไฟ การวางระบบน้ำประปา การวางระบบโทรศัพท์ รวมทั้งบริษัทประกันยังจะต้องใช้แผนที่เพื่อเรียนเส้นทางที่อาจจะเกิดภัยที่เกิดจากธรรมชาติ

เช่น พายุลูกเห็บ บริเวณน้ำท่วม รอบๆที่เกิดแผ่นดินไหวด้านการวางแผนเศรษฐกิจและก็สังคมการวางเป้าหมายรักษาน้ำ การผลิตอ่างเก็บน้ำ ท่อน้ำ โรงงานกรองน้ำเสีย การขุดบ่อบาดาล การคุ้มครองอุทกภัย ยิ่งกว่านั้นยังคงใช้ในการพัฒนาด้านพลังงานและก็การสร้างเขื่อน

โรงงานผลิตกระแสไฟ การวางสายไฟ ความปลอดภัยสำหรับเพื่อการการติดต่อสื่อสารทางน้ำ การวางผังเมือง การขนส่ง การปลูกป่า การพัฒนาแร่รวมทั้งพลังงานเชื้อเพลิง ซึ่งการวางแผนพวกนี้ถ้าเกิดขาดการใช้แผนที่เข้าไปประกอบกิจการพินิจพิเคราะห์

จะไม่อาจจะทำเป็นอย่างมีคุณภาพด้านการผลักดันและสนับสนุนการท่องเที่ยวแผนที่มีความจำเป็นอย่างมากกับนักเดินทาง แผนที่จะเป็นตัวเสนอแนะสำหรับเพื่อการวางแผนเส้นทางการเดินทางของนักเดินทางแล้วก็ทำให้นักเดินทางรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ทางด้านการทหารแผนที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการวางแผนยุทธศาสตร์ทางด้านการทหาร, กลยุทธ์ ซึ่งหากขาดแผนที่ไปหรือว่าแผนที่ไม่อัพเดท ข้อมูลไม่ถูกจะต้อง การวางแผนอาจผิดพลาดได้ ทำให้เกิดผลกระทบใหญ่ที่ทำให้เสียเปรียบทางการทหารด้านการขนส่งแน่นอนว่าแผนที่

ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับระบบคมนาคมผลิตภัณฑ์ในขณะนี้ ซึ่งการขนส่งในขณะนี้จะเป็นการขนส่งแบบโลจิสติกส์ ซึ่งแผนที่ที่ใช้สำหรับเพื่อการขนส่งก็จำเป็นต้องรองรับหลักการทำงานของฟังก์ชันต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรายงานสภาพการจราจรแบบ real time,

การแสดงสถานที่สำคัญต่างๆระหว่างการเดินทาง, การที่สามารถกำหนดที่ตั้งของปลายทางสำหรับการขนส่งเอาไว้ในแผนที่ได้เลย รวมไปถึงประเมินผลสำหรับการเลือกทาง แล้วก็การใช้เวลาสำหรับในการวิ่งรถยนต์ขนส่งสินค้าเพื่อไปยังสถานที่วัตถุประสงค์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความสามารถที่เพิ่มขึ้นมาของแผนที่ในขณะนี้ รวมทั้งมีคุณประโยชน์อย่างมากในภาคธุรกิจหรืองานต่างๆที่จำต้องใช้รถขนส่งผลิตภัณฑ์และก็บริการอยู่เป็นประจำ

2018 กับผลพวงของระบบโลจิสติกส์จากการเจริญเติบโต

ของธุรกิจกรุ๊ปพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือที่พวกเราชินหูกันดีว่า ธุรกิจ E-Commerce นำมาซึ่งการทำให้ค่าของระบบโลจิสติกส์มีมูลค่ามากขึ้นไปด้วย แต่การจัดการด้านโลจิสติกส์อาจจะไม่อาจจะจัดแจงให้เป็นไปตามวิถีทางที่ควรจะเป็นอีกต่อไปเมื่อถึงวันที่การเจริญเติบโตนั้นไปสูงมาก

มากมายกระทั่งบางทีอาจจะไม่อาจจะหาทางไปต่อได้อีกแล้ว หากแม้จะไม่ใช่ตอนนี้ และก็บางบุคคลอาจจะสงสัยว่าทำไมควรมีความพร้อมเพรียง ความอยากได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งคำตอบที่จะตอบปัญหานี้ พวกเราจำเป็นจะต้องให้ความเอาใจใส่กับแนวโน้มของระบบโลจิสติกส์ที่จะเกิดขึ้นในด้านในปีนี้

ส่วนหนึ่งของผลพวงที่เกิดขึ้นเกิดจากการเติบโตของธุรกิจลูกค้าที่ใช้ระบบการขนส่งผู้เขี่ยวขาญด้านโลจิสติกส์จำเป็นต้องพิจารณาและประเมินวิธีการด้านโลจิสติกส์ใหม่ในปีนี้ จำต้องเพิ่มความรู้เรื่องสิ่งที่คาดหวังที่สามารถจะช่วยให้การคิดแผนด้านโลจิสติกส์นั้นไปถึงเป้าหมายได้ระบบโลจิสติกส์นั้นกำลังปรับปรุงไปด้านหน้า

เรื่อยช่วงเวลาที่อุตสาหกรรมต่างๆกลับกำลังพัฒนาภายในองค์กรเป็นหลัก ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้น แรงกดดันในเรื่องผลตอบแทน สิ่งที่จำเป็นที่จะเพิ่มใบสั่งซื้อ และการปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์ต่างๆไปด้วย

ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์จะเป็นสาระสำคัญต่อการบรรลุเป้าหมายสำหรับการขายของที่ต้องพึ่งพิงระบบขนส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ แต่แนวโน้มของระบบโลจิสติกส์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อคนขายหรือหน่วยงานธุรกิจต่างๆที่เป็นรายใหญ่ อาจไม่เหมือนกับที่ส่งผลต่อธุรกิจรายย่อย

โดยจุดหลักที่ทำให้แนวโน้มของระบบโลจิสติกส์ต่างกันนั้น เกิดจากการใช้เทคโนโลยี จำนวนผลิตภัณฑ์ รวมทั้งระยะทางสำหรับเพื่อการขนส่งที่แตกต่างกันการเรียนรู้เทคโนโลยีแล้วก็ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องแนวโน้มของเทคโนโลยีโลจิสติกส์

โดยระบบโลจิสติกส์ที่มีความพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยอย่างมีคุณภาพในการจัดการเรื่องผลตอบแทนของธุรกิจ ซึ่งสิ่งพวกนี้จะเป็นส่วนสำคัญสู่การบรรลุเป้าหมายหรือความผิดพลาดของธุรกิจด้วยเหมือนกัน เมื่อผู้ซื้อมีความต้องการต่างๆจากผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ได้จากการขนส่งมากยิ่งขึ้น แล้วก็เทคโนโลยีนั้นก็เป็น 1 ในทางสำหรับแก้ไข เพื่อให้สามารถขนส่งผลิตภัณฑ์ได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการใช้ทรัพยากรที่น้อยลง

ความต่างระหว่างระบบขนส่ง และก็ ระบบคมนาคมแบบโลจิสติกส์ความต่างระหว่าง Transportation และก็ Logistics Managementระบบคมนาคม(Transportation) ความหมายจริงๆก็คือ การเคลื่อนที่ของคน, สัตว์ และก็สินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง โดยรูปแบบการเดินทางต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ, รถไฟ, ถนนหนทาง, น้ำ, สายเคเบิล, ท่อ และอวกาศ และก็แบ่งออกไปได้ตามส่วนประกอบเบื้องต้น ยานพาหนะ รวมทั้งระบบการจัดการ ระบบการขนส่งนั้นมีความหมายตั้งแต่เริ่มมีการแลกผลิตภัณฑ์ของคนเรา ซึ่งสิ่งนี้เองเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอารยธรรมต่างๆของผู้คนด้วย

แล้วก็ด้วยความล้ำหน้าของอารยธรรมต่างๆทำให้จำเป็นต้องมีการจัดแจงด้านการขนส่งรวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่ดียิ่งขึ้นด้วยโลจิสติกส์(Logistics) ในบริบทด้านอุตสาหกรรมเป็นการผลิตและก็จัดจำหน่ายสิ่งของหรือสินค้า ในสถานที่รวมทั้งปริมาณที่เหมาะสม โดยมีกรรมวิธีวางแผน

แล้วก็ควบคุมขั้นตอนในการจัดขนส่งและจัดเก็บผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ และก็เกี่ยวเนื่องกับข้อมูลที่ได้รับมาจากจุดเริ่มแรกถึงจุดที่หมายที่ส่งสินค้าให้กับผู้บริโภค เพื่อเกิดความพอใจกับลูกค้ามากที่สุด โลจิสติกส์นี้เองจะรวมทั้งการใช้งานยานพาหนะขาเข้า-ออก องค์กร

ครอบคลุมถึงการขนส่งผลิตภัณฑ์ทั้งยังข้างในและด้านนอกองค์กรด้วยเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายขึ้นจากความหมายของระบบคมนาคมและก็การจัดการด้านโลจิสติกส์ตามหัวข้อข้างบน จะเห็นข้อแตกต่างที่ออกจะแจ่มแจ้ง ระบบขนส่งจะเป็นราวกับตัวขับรากฐานของระบบโลจิสติกส์

แต่ระบบโลจิสติกส์นั้นเปรียบเหมือนคนขับแข่งขันที่มีความสามารถในการควบคุมรวมทั้งใช้คุณภาพรถยนต์ได้อย่างเต็มที่ โดยที่รถแข่งนั้นเป็นระบบขนส่งนั่นเอง การเปรียบเทียบนี้จะทำให้เห็นว่า ระบบโลจิสติกส์จึงควรการการคิดแผนเพื่อไปรีดสมรรถนะให้กับการขนส่งอีกครั้ง

แต่ระบบคมนาคมนั้นเป็นแค่ตัวส่งสินค้าหรือบริการจากจุดหนึ่งไปจุดหนึ่งเท่านั้น มิได้มีระบบระเบียบคิดแผนที่สลับซับซ้อนจะเห็นได้ชัดว่าระบบขนส่งรวมทั้งระบบโลจิสติกส์นั้นไม่ใช่เช่นเดียวกัน ระบบคมนาคมเป็นแค่ส่วนส่วนหนึ่งส่วนใดในระบบโลจิสติกส์เพียงแค่นั้น

ระบบโลจิสติกส์สามารถเพิ่มประสิธิภาพสำหรับการบริหารใ จัดส่งสินค้าได้มากกว่าที่ระบบขนส่งก็ทำเป็น ซึ่งการจัดการของระบบโลจิสติกส์รวมถึงบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรจุเอกสารสั่งซื้อต่างๆการประกันประสิทธิภาพการเก็บรักษาระเบียบการนำเข้าและก็การส่งออกการอ้อนวอนค่าชดเขย ถ้าหากว่าเกิดอุปสรรคต่อการขนส่งการทำงานร่วมกับองค์กรอื่นๆสำหรับการขนส่งการจัดการของผู้ขายและก็คู่ค้าการตระเตรียมกับการเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น แล้วก็การทุ่นค่าใช้จ่าย

เบื้องต้น!! หนทางแล้วก็แนวทางคุ้มครองปกป้องรถหายหนทางแล้วก็แนวทางในการป้องกันรถยนต์หายตอนนี้มีเครื่องใช้ไม้สอยช่วยสำหรับในการปกป้องการขโมยออกมาขายเต็มไปหมด วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการคุ้มครองขโมยสำหรับรถของพวกเราๆที่นิยมใช้กันในตอนนี้

และเป็นประโยชน์เพิ่มขึ้นจริงที่จะจัดตั้งเอาไว้ภายในรถของเรา อย่างน้อยที่สุดก็เพิ่มความยากให้กับโจร ให้ไม่สามารถที่จะเอารถยนต์ของเราไปได้อย่างง่ายดายเครื่องใช้ไม้สอยล็อคพวงดอกไม้ ถึงแม้มิได้ป้องการลักขโมยได้ 100% แต่ว่าก็ช่วยสำหรับทำให้เสียเวลาสำหรับในการลักขโมยรถยนต์ของเรา

เป็นการเพิ่มความยากในการลงมือของขโมย โจรอาจเปลี่ยนความคิดสำหรับในการขโมยของเราได้เครื่องใช้ไม้สอยล็อคเกียร์ ตัวเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีจะทำมาจากสแตนเลสหรือเหล็กกล้า สำหรับรถเกียร์ออโต้ก็ทำให้ไม่สามารถที่จะเขยื้อนรถยนต์ได้ หรือสำหรับรถยนต์ที่เป็นเกียร์ธรรมดา

ก็ไม่อาจจะเข้าเกียร์ต่างๆเพื่อขับรถได้ ก็หากคุณขโมยทั้งหลายคิดว่าจะลากหรือเข็นรถไปได้ง่ายๆก็ลองดูวัสดุอุปกรณ์ล็อคเบรกและก็ครัช เครื่องไม้เครื่องมือนี้เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์แล้วก็คุณภาพสูงมาก เพิ่มความสลับซับซ้อนเข้าไปอีกขั้นสำหรับในการคุ้มครองปกป้องการโจรกรรม

ทำให้ไม่อาจจะสตาร์ทรถได้ในรถเกียร์ปกติด้วยเหตุว่าจะไปกีดขวางการทำงานของการเหยียบครัช เช่นเดียวกับรูปแบบการทำงานของรถเกียร์ออโต้ เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้จะไปกีดขวางลักษณะการทำงานของการเหยียบเบรก ทำให้ไม่อาจจะสตาร์ทรถยนต์ได้เทคโนโลยีอื่นๆ

ที่ใช้ในช่วยในการป้องกันลักขโมยระบบควบคุมการล็อคประตูแบบไร้สาย (Wireless Door-lock Remote Control System)ระบบนี้จะใช้รีโมทควบคุมจากระยะไกล thaitrack จะใช้คลื่นความถี่สูงระดับ FM ส่งรหัส ID Lock จากตัวแม่ Master ไปสู่กล่อง ECU ของรถยนต์ ซึ่งจะใช้รหัสโค๊ด 10 ตัว

เพื่อเข้ารหัสสำหรับเพื่อการปลดล็อคกุญแจ ถ้าเกิดรหัสผิดกล่องจะตัดสัญญาณ จะต้องใช้กุญแจไขแค่นั้นระบบป้องกันการสตาร์ทเครื่องยนต์ (Engine Immobilizer System)ระบบนี้จะใช้แผ่นโค๊ดที่ฝังอยู่ในกุญแจ รวมทั้งเมื่อนำลูกกุญแจเสียบกับแม่กุญแจ

จะมีการส่งสนามไฟฟ้าจากตัวแม่มาสู่ตัวลูกเพื่อเทียบโค๊ด ถ้าหากรหัสไม่ถูกกล่อง ECU จะตัดสัญญาณการสตาร์ทเครื่องยนต์โดยทันที และไม่สามารถสตาร์ทใหม่อีกได้ ซึ่งระบบนี้เจ้าของรถยนต์บางคันที่เอากุญแจไปปั้มเป็นดอกสำรองแล้วก็นำมาใช้จะไม่สามารถที่จะสตาร์ทเครื่องได้

และจะต้องลากรถกลับไปที่ศูนย์บริการเพื่อปรับแต่งโค๊ดอย่างยิ่งจริงๆระบบ TDS หรือระบบส่งสัญญาณด้วยเสียงระบบนี้จะดำเนินงานเมื่อกดรีโมทล็อคประตู จะมีเซ็นเซอร์จับสัญญาณเสียงสั่นสะเทือน คุ้มครองปกป้องการเปิดประตูโดยไม่ใช้กุญแจ การทุบกระจกรถ และการถอดขั้วแบตเตอรี่

ซึ่งระบบจะส่งสัญญาณเสียงทันทีด้วยตัวกำเนิดเสียงแบบมีแบตเตอรี่ในตัว หรือบางรุ่นใช้ต่อพ่วงกับแตรรถเพื่อให้กำเนิดเสียงดังระบบติดตามผ่านดาวเทียมระบบติดตามผ่านดาวเทียม(GPS Tracking) เป็นเครื่องมือที่จะสามารถช่วยส่งสัญญาณให้เจ้าของรถรู้ว่ารถอยู่ที่ไหน

เป็นการติดตามแบบ Real-time แสดงตำแหน่งของรถยนต์ตลอดเวลา ถึงแม้อุปกรณ์นี้จะมิได้เป็นการปกป้องขโมยตั้งแต่ก่อนกระทำการลักขโมย แต่ว่าก็เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากในการติดตาม เพราะเหตุว่าบางครั้งบางคราวหัวขโมยที่ลักขโมยรถไปอาจยังไม่ได้สังเกตว่ารถยนต์ได้ติดระบบนี้เข้าไปด้วย ซึ่งเมื่อพวกเรารู้ตำแหน่งของรถพวกเราได้ตลอดเวลา จะสามารถแจ้งข้าราชการเพื่อสกัดจับและก็นำคนผิดมารับโทษด้วย

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

กลับสู่หน้าหลัก