gps ติดรถบรรทุก

gps ติดรถบรรทุก เพียงแค่ติด ติด Gps รถยนต์ บรรทุก

gps ติดรถบรรทุก มั่นอกมั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุรายปี ทั้งยังยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพ gps ติดรถ  เพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยซึ่งก็คือเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งแล้วก็ใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้เพื่อสำหรับการสำรวจรวมทั้งติดตาม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถบรรทุก
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

การใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วมากแค่ไหน มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเยอะแค่ไหน รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มอีกได้ ดังเช่น การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะหลักการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจดูหรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่การรายงานความประพฤติการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้อย่างไร?GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล

และก็รายงานผลมากมายแบบอย่างสำหรับเพื่อการใช้งานยานพาหนะ ดังเช่น การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ รายงานความประพฤติการขับขี่ วัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับเพื่อการขับรถ gps ติดรถบรรทุก  สถานะการต่อว่าดดับของเครื่องจักร ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์

สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน แล้วก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งยังภาครัฐและเอกชน ด้วยเหตุนั้น หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากขึ้นซึ่งในปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นนำหลายรายได้มีการเพิ่มโอกาสการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งาน

นานาประการรูปแบบ ดังเช่นว่า การให้บริการข้างหลังวิธีขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์อย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน

เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยเหตุนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบระเบียบบริการที่ล้ำยุค

และก็มีการให้บริการข้างหลังวิธีขายที่ดี เอาใจใส่ในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้แทนจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกจำพวก gps ติดรถบรรทุก  ไม่ว่าจะเป็น

รถเฉพาะบุคคล เป็นต้นว่า รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถเครื่อง หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน รถมอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้นจากกฎระเบียบจากกรมการขนส่งทางบกสำหรับรถยนต์ขนส่ง 10 ล้อ แล้วก็รถวัตถุอัตราย

(ลักษณะ 4) และรถลากลาก (ลักษณะ 9) ที่ใช้สำหรับลากรถกึ่งพ่วงบรรทุกวัตถุอันตราย กรมการขนส่งทางบก ได้กำหนดให้ต้องติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ (GPS Tracking) ซึ่งเครื่องมือ GPS ติดตั้งเครื่องมือระบุตัวคนขับขี่โดยใช้ใบอนุญาตขับรถชนิดแถบแม่เหล็กและผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกรถบรรทุกลักษณะ 4

หรือรถที่ใช้เพื่อสำหรับในการบรรทุกขนส่งวัตถุอันตราย ดังเช่นว่า รถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง สารเคมี วัตถุไวไฟ ฯลฯรถบรรทุกลักษณะ 9หมายถึงรถยนต์ที่คนธรรมดาทั่วไปเรียกว่า “รถยนต์หัวลาก” ซึ่งใช้สำหรับลากจูง ครึ่งหนึ่งพ่วง เพื่อขนส่งวัตถุอันตรายกรมขนส่งทางบกจะวิเคราะห์รายงาน อย่างเช่นรายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด

รายงานการขับรถยนต์เกินช่วงเวลาที่กำหนด

(ตลอดเกิน 4 ชั่วโมง)รายงานการขับรถเกินระยะเวลาที่ระบุ (ระยะเวลารวมกันเกินกว่า 8 ชั่วโมงใน ทุกๆ1 วัน)รายงานการขับรถยนต์โดยไม่แสดงตัวผู้ขับขี่รายงานการขับรถยนต์โดยใช้ใบอนุญาตไม่ถูกประเภทรายงานการขับรถยนต์โดยไม่ใช้เครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถยนต์รายงานการปลดหรือการถอดเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทาง

ของรถรายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด gps ติดรถบรรทุก  มีกฎระเบียบอย่างไรบ้างรายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด จะออกเมื่อมีการขับขี่รถเกินกว่าความเร็วที่กำหนดตลอดเกิน 2 นาที โดยรถยนต์แต่ละลักษณะมีหลักเกณฑ์ด้านความเร็วแตกต่างดังต่อไปนี้รถบรรทุกลักษณะ 4 (รถบรรทุกวัตถุอันตราย) รายงานความเร็วต่อเนื่องที่เกินกว่า 80 กม.

ชั่วโมงรถบรรทุกลักษณะ 9 (รถลากลาก) ที่ใช้เพื่อสำหรับในการขนส่งวัตถุอันตราย ให้รายงานความเร็วต่อเนื่องที่เกินกว่า 60 กิโลเมตร /ชั่วโมงรายงานการขับรถยนต์เกินระยะเวลาที่ระบุ (สม่ำเสมอเกิน 4 ชั่วโมง)

มีข้อกำหนดอย่างไรบ้างรายงานจะออกเมื่อมีการขับขี่รถต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลาเกินกว่าสี่ชั่วโมง โดยไม่มีการหยุดพักติดต่อกันตรงเวลาเกินกว่า 30 นาทีรถวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที แล้วมีการหยุดรถพัก 30 นาที ก่อนจะขับต่อ

อีก 2 ชั่วโมง แบบงี้ไม่ผิด แต่ว่าถ้าหากมีการวิ่งต่อไปเพิ่มเกินความจำเป็นอีก15นาทีจะไม่ถูกโดยทันทีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที แล้วมีการหยุดรถยนต์พัก 30 นาที ก่อนจะขับต่อ อีก 2 ชั่วโมง แบบนี้ไม่ผิด เพราะว่ามีการพักไปแล้ว 30 นาที พอๆกับเป็นการเริ่มนับเวลาใหม่รายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด

(ระยะเวลารวมกันเกินกว่า 8 ชั่วโมงใน ทุกๆ24 ชั่วโมง) มีหลักเกณฑ์อย่างไรบ้างรายงานจะออก เมื่อมีการขับรถรวมกันในรอบ 1 วัน เกินกว่า 8 ชั่วโมง ได้แก่รถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง พักไป 3 ชั่วโมง ก่อนจะขับต่ออีก 4 ชั่วโมง รวมเวลาแล้ว เป็น 7 ชั่วโมงในรอบ 1 วัน อย่างนี้ไม่ผิดข้อจำกัดรถคันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 2 ชั่วโมง พักไป 3 ชั่วโมง และขับต่ออีก 4 ชั่วโมง

หยุดพัก 2 ชั่วโมง ก่อนจะขับต่ออีก 3 ชั่วโมง รวมเวลาชับรถยนต์แล้วเป็น 9 ชั่วโมง แบบงี้จัดว่าไม่ถูกข้อจำกัด รายงานจะแสดงและก็ส่งถึงกรมขนส่งกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจคนขับขี่

ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนถนน ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถยนต์ชนิดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว จำเป็นต้องติดเครื่องใช้ไม้สอยเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กBuzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถผิดจำพวก

หรือขับเกินความเร็วข้อบังคับ สำหรับรถบรรทุก รถเมล์สาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ แล้วก็รถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูก ครั้งใดก็ตามใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่ข้อบังคับกำหนดไว้ gps ติดรถบรรทุก  สำหรับรถยนต์แต่ละประเภทห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่กฎหมายกำหนดจำต้องใช้ใบขับขี่ถูกประเภท

รวมทั้งใบขับขี่รถยนต์ส่วนตัว และก็รถโดยสารประจำทาง

ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถแทรกเตอร์เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกชนิด ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ อื่นๆอีกมากมาย รองรับกับงานหนักทุกชนิด เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือด้านในวางแบบมาในระดับอุตสาหกรรม

และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำตัวอย่างการใช้คุณประโยชน์ อาทิเช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ อยากตรวจดูการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถตรวจตราความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดการขนส่งให้ตามเวลามีประสิทธิภาพ หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อต้องการทราบตำแหน่งของรถยนต์

ปกป้องรถหายพวกเรา เป็นหัวหน้าด้านระบบติดตามรถยนต์ gps ติดรถบรรทุก ด้วยประสบการณ์ให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี คุณลักษณะเด่นของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุการใช้แรงงาน

รองรับระบบ 3G เพื่อสมรรถนะการรับส่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมที่สุดพร้อมโปรแกรมติดตามรถยนต์ใช้งานง่าย และมีความเสถียรสูง ถือเป็น ลำดับที่หนึ่งของประเทศ ณ เดี๋ยวนี้GPS Tracker เป็นอย่างไรคุณเคยเผชิญกับปัญหา เกี่ยวกับผู้ขับ

ทุจริตน้ำมัน?รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน?คิดแผนงานไม่ถูก รถไม่ทราบอยู่ไหน?GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตามรถ ที่ สามารถจัดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด เพื่อติดตามแนวทางการทำงานของรถ

ตรวจสอบตำแหน่งตอนนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนไปทั้งผอง และก็ยังสามารถดูพฤติกรรมการใช้รถของคนขับได้อีกด้วยGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นต้องติดไหมกรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมาย

บังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากลาก และก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป

มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป แล้วก็รถยนต์ลงบัญชีใหม่โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมทั้งการติดตั้ง GPS Tracker“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time

มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกึ่งกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุอุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถมองผ่านโปรแกรมได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถ

สถานะเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง gps ติดรถบรรทุก  ความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้นภายหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ

เข้าผ่านทาง website ได้โดยทันทีทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆของรถได้อีกด้วย ได้แก่ วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

sopadvert

Author: ufwin